ActionDirector Video Editor Mod Apk (v6.6.1) (MOD, Mở khóa cao cấp)

Chỉnh sửa video nghe có vẻ thú vị và hấp dẫn, nhưng quá trình đằng sau nó rất phức tạp. Nếu bạn muốn tạo một video đỉnh cao với các hiệu ứng ấn tượng, bộ lọc tuyệt vời và điều chỉnh màu sắc tốt nhất, thì bạn phải đầu tư nhiều giờ cho nó, bất kể bạn đang sử dụng ứng dụng hay giao diện web. Tuy nhiên, có một thứ trên thị trường Android có thể giúp bạn chỉnh sửa video trở nên dễ dàng hơn – ứng dụng ActionDirector.

AirBrush Mod Apk (v4.11.0) (MOD, Premium, Đã mở khóa)

ActionDirector là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời cung cấp cho bạn tất cả các tính năng mà bạn chỉ có thể trải nghiệm trong phần mềm Adobe phức tạp. Sau khi sở hữu nó, bạn sẽ không cần bất kỳ máy tính hoặc bảng điều khiển lớn nào để chỉnh sửa như một người chuyên nghiệp vì phần mềm quan trọng hơn phần cứng. Ngoại trừ các công cụ chỉnh sửa, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn tìm hiểu trên YouTube để xác nhận ứng dụng này và cũng như học một vài thủ thuật ngắn.

Truecaller Premium MOD APK v11.70.6 (MOD, Gold / Premium Unlocked)

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành người tạo video chuyên nghiệp và nâng cao kỹ năng chỉnh sửa của mình, hãy tham gia đội quân ActionDirector ngay bây giờ và có được tất cả các công cụ và cổ phiếu hoàn hảo mà bạn cần.

OfficeSuite Pro Mod Apk (v11.5.36184) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Nova Launcher Prime Mod Apk (v7.0.39) (MOD, Đã vá, Đã mở khóa Prime)

Bạn có phải là người chỉnh sửa video và cảm thấy nhàm chán với quy trình vô hồn? Hoặc cần một giao thức biên tập video hiệu quả mới có thể giúp bạn tạo video chuyên nghiệp một cách thuận tiện? Nếu Có, thì hãy để tôi giới thiệu cho bạn ứng dụng ActionDirector. Đó là một ứng dụng chỉnh sửa video hành động và thông minh, sẽ giúp bạn chỉnh sửa video một cách thông minh với các hiệu ứng hành động đáng kinh ngạc mà bạn đã thấy trong các bộ phim kinh dị.

Touch VPN Mod Apk (v1.9.15-1300653) (MOD, Elite Unlocked)

ActionDirector là một ứng dụng Android mới nổi bật chứa tất cả các cải tiến chỉnh sửa video mới nhất như các bộ lọc đặc biệt, hiệu ứng video, AdDirector, thư viện Shutterstock Music, Video Stabilizer và hơn thế nữa. Ở đây, công cụ chỉnh sửa video công nghệ này hoạt động trên một mô hình đơn giản mà bạn chỉ cần áp dụng bốn bước đơn giản –

App Cloner Premium Apk (v2.11.0) (MOD, Premium)

Chỉ cần làm theo bốn bước thuận tiện này và xuất video của bạn ở độ phân giải Ultra-HD 4K mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nhưng vẫn còn một vấn đề – Để sử dụng tất cả các hiệu ứng cao cấp, công cụ điên rồ và nhà xuất khẩu Ultra HD, bạn phải mua gói đăng ký cao cấp có giá 330,00 INR mỗi tháng hoặc 1250,00 INR mỗi năm. Nhưng bạn không cần phải lãng phí tiền của bạn vào nó. Ngoài ra, chúng tôi có một điều bất ngờ dành cho bạn được liệt kê trong phần bên dưới, Vì vậy, hãy tận hưởng nó !!!

ToonMe Mod Apk (v0.6.7) (MOD, Pro được mở khóa)

Đây là điều bất ngờ – ActionDirector Premium Mod Apk!

Như chúng tôi đã đề xuất bạn không nên mua đăng ký cao cấp của ActionDirector, vì vậy, thay vào đó, bạn có thể tải xuống ActionDirector Premium Mod Apk. Đây là một biến thể đơn giản của ActionDirector được chuẩn bị sẵn sàng để cung cấp miễn phí cho bạn tất cả đăng ký cao cấp của nó. Nó chứa rất nhiều tập lệnh có xu hướng cung cấp cho bạn chương trình cao cấp ActionDirector không có quảng cáo với tất cả các thành phần miễn phí trong đó.

Do đó, bạn có thể tải xuống ứng dụng Android hấp dẫn này ngay lập tức từ liên kết được cung cấp bên dưới và có thể hoạt động trên bất kỳ thiết bị Android nào trên Android 4.3. Hơn nữa, nó hoàn toàn không có lỗi và vi rút vì chúng tôi đã cài đặt nó trên các thiết bị khác nhau. Tải xuống và tận hưởng !!!

ActionDirector là biến thể chuyên nghiệp nhất của toàn bộ dòng PowerDirector vì nó được trang bị tất cả các công cụ nâng cao như Máy xay video, Bộ ổn định, tông đơ, máy cắt và cũng như rất nhiều tài nguyên hữu ích như bộ lọc và nhãn dán. Nhưng ngoại trừ những công cụ và tài nguyên này, vẫn còn một đặc điểm đặc biệt nữa mà mọi người sáng tạo cần có trong ứng dụng biên tập video – Không có tính năng Hình mờ.

Vì vậy, ActionDirector Premium Mod Apk được nhúng với tính năng đăng ký trả phí mong muốn nhất và theo đó, bạn có thể xóa hình mờ ActionDirector khỏi video đã tạo để nâng cao tính chuyên nghiệp cho kênh của mình. Nó hữu ích cho tất cả các bạn nếu bạn là người sáng tạo hay người biên tập video chính.

Chất lượng tỷ lệ thuận với lượng truy cập hoặc số lượng người xem. Vì vậy, nếu bạn là người sáng tạo và không nhận được nhiều lưu lượng truy cập trên kênh của mình, thì chất lượng video cũng có thể là một yếu tố. Vì theo thuật toán, họ cũng xếp hạng video theo chất lượng của chúng. Vì vậy, ở đây ActionDirector Premium Mod Apk cho phép bạn xuất tất cả các video đã tạo của mình ở độ phân giải Ultra HD 4K. Điều đó có nghĩa là bạn, bạn bè của bạn và tất cả những người phát trực tuyến cũng có thể phát trực tuyến video của bạn trên các thiết bị lớn như Tivi và trải nghiệm chất lượng 4K. Một lần nữa là một tính năng tuyệt vời cho người sáng tạo của chúng tôi !!

Quảng cáo là cảm giác tồi tệ nhất, bất kể bạn đang làm gì, bạn đang chơi trò chơi, xem video hay tương tự như vậy là chỉnh sửa chúng. Không ai thích quảng cáo bị gián đoạn giữa việc sử dụng điện thoại thông minh của họ. Và ActionDirector Premium Mod Apk hoạt động trên cùng một quy tắc. Nó sẽ không giống như bất kỳ người sáng tạo nào phải đối mặt với sự gián đoạn trong khi thực hiện công việc sáng tạo nhất này. Vì vậy ActionDirector Premium Mod Apk chỉ đi kèm với tập lệnh chặn quảng cáo có xu hướng loại bỏ 100% quảng cáo nếu bạn đang làm việc trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Như chúng tôi đã nói với bạn rằng ActionDirector Premium Mod Apk chứa đăng ký cao cấp miễn phí của ActionDirector. Vì vậy, bên trong nó, ứng dụng được sửa đổi này cũng sẽ khiến bạn trải nghiệm sức mạnh của 94K + Stock Video, 550K + Stock Photos, hơn 4000 bài nhạc, hơn 100 hiệu ứng chuyển tiếp, 200+ bộ lọc, 200+ hình dán, 20+ tiêu đề và văn bản, 40+ Video hiệu ứng, hơn 200 bản nhạc và hơn 500 hiệu ứng âm thanh.

Đó là một ứng dụng Android mạnh mẽ cung cấp cho bạn tất cả các tài nguyên và tính năng tuyệt vời này trong khi chỉ trang bị 30 – 40 Megabyte bộ nhớ điện thoại của bạn. Đôi khi cảm thấy kỳ diệu !!!

Sau khi xem qua toàn bộ bài viết, bạn có thể dễ dàng hiểu được sự cần thiết của ActionDirector Premium Mod Apk trong điện thoại thông minh của mình. Nó có thể chỉnh sửa bất kỳ loại video nào với sự trợ giúp của các công cụ thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu. Hơn nữa, nó cũng phục vụ bạn với sự hỗ trợ của hơn 5000 tài nguyên sẽ nâng cao chất lượng video do bạn chỉnh sửa. Tải xuống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *