Adobe Photoshop Express Mod Apk (v7.6.872) (MOD, Premium, Không có quảng cáo)

Chào! Người dùng Adobe Photoshop Express Apk Nếu bạn đang muốn tải xuống Adobe Photoshop Express Mod Apk mới nhất (v7.6.872) + Premium Unlocked / No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của ứng dụng Adobe Photoshop Express Android và Apk Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Adobe Photoshop Express Mod Android Photography Apk.

9GAG Mod Apk (v6.105.07) (MOD, Pro được mở khóa)

Ảnh vui nhộn cho tất cả mọi người
Tận dụng khả năng sáng tạo của bạn khi đang di chuyển với Photoshop Express, một trình chỉnh sửa ảnh thú vị, nhanh chóng và dễ dàng để biến đổi và chỉnh sửa ảnh một chạm được sử dụng bởi hàng triệu cá nhân sáng tạo. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp với studio kỹ thuật số dễ sử dụng trên thiết bị di động của bạn.

Turbo VPN v3.6.1.4 (MOD, VIP được mở khóa)

Photoshop Express cung cấp đầy đủ các công cụ và hiệu ứng trong tầm tay bạn. Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn với các nhà tạo hình dán, tăng cường độ chuyển màu và hình ảnh, tạo ảnh ghép ảnh, tạo mime, sửa nhanh và nâng cao những khoảnh khắc có thể chia sẻ của bạn.

ActionDirector Video Editor Mod Apk (v6.6.1) (MOD, Mở khóa cao cấp)

AirBrush Mod Apk (v4.11.0) (MOD, Premium, Đã mở khóa)

Hiệu chỉnh phối cảnh
Sửa các hình ảnh bị méo ngay lập tức và sửa các góc máy ảnh bị méo.

Truecaller Premium MOD APK v11.70.6 (MOD, Gold / Premium Unlocked)

Loại bỏ tiếng ồn
Độ chi tiết mịn, giảm nhiễu màu và làm sắc nét các chi tiết để làm cho ảnh của bạn trông đẹp nhất.

OfficeSuite Pro Mod Apk (v11.5.36184) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Áp dụng làm mờ
Sử dụng tính năng làm mờ xuyên tâm để trộn nền và chuyển tiêu điểm đến các đối tượng cụ thể hoặc làm mờ toàn bộ để tạo chuyển động.

Nova Launcher Prime Mod Apk (v7.0.39) (MOD, Đã vá, Đã mở khóa Prime)

Cá nhân hóa với phong cách
Tùy chỉnh hình ảnh với trình tạo nhãn dán, tạo meme và chú thích, tạo kiểu cho văn bản của bạn với nhiều loại phông chữ và bố cục, thêm đường viền và khung cũng như tạo tem với hình mờ tùy chỉnh.

Chọn từ hàng trăm giao diện, hiệu ứng và bộ lọc cho hình ảnh
Khử mùi ảnh để loại bỏ sương mù trong một cảnh, áp dụng các bộ lọc ấn tượng cho ảnh và trượt dễ dàng để điều chỉnh nhiệt độ màu, độ rung và các hiệu ứng màu khác.

Montage Ảnh ghép tuyệt đẹp của Pic
Tạo bộ sưu tập chất lượng chuyên nghiệp bằng cách thêm bố cục lưới ảnh sẵn sàng sử dụng và sửa đổi đường viền và màu sắc.

Nơi chữa bệnh
Dễ dàng giảm thiểu các khuyết điểm và đốm bằng ảnh tự chụp và chân dung.

sửa chữa nhanh chóng
Tự động điều chỉnh độ tương phản, độ phơi sáng và hơn thế nữa với điều chỉnh một chạm; Dễ dàng cắt, làm thẳng, xoay để có bố cục hấp dẫn và loại bỏ Mắt đỏ và Mắt thú cưng khỏi những khoảnh khắc yêu thích của bạn một cách thần kỳ.

Nhập và chia sẻ ảnh chất lượng
Tải lên hình ảnh từ nhiều nguồn và định dạng (bao gồm RAW và TIFF), đăng ảnh yêu thích của bạn trực tiếp lên Facebook, Instagram, Twitter, Flickr và các nền tảng xã hội khác hoặc chia sẻ chúng trong email, WhatsApp, Facebook Messenger, Telegram, Signal và Line So mà những người khác có thể được truyền cảm hứng.

Làm cho bức ảnh ảo diệu với Photoshop Express Picture Editor của Adobe – những nhà sản xuất đáng tự hào của gia đình Photoshop. Tạo các hình ghép vui nhộn, có thể chia sẻ, ảnh ghép và nhãn dán được cá nhân hóa.

Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh đồ họa. Trong trình chỉnh sửa ảnh này, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều loại bộ lọc cho ảnh của mình. Tùy chỉnh bảng màu trong hình ảnh của bạn, áp dụng giảm nhiễu và hơn thế nữa.
Trong trình chỉnh sửa ảnh này, bạn có thể tạo ảnh ghép. Làm sáng hình ảnh của bạn và loại bỏ bụi bẩn, vết bẩn, v.v.
Thêm nhiều meme, chữ ký và nhãn dán, cũng như biểu trưng, văn bản tùy chỉnh và hình mờ. Trực tiếp trong ứng dụng, bạn có thể chia sẻ ảnh của mình trên các mạng xã hội chỉ bằng một lần chạm.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *