AdVenture Community Mod Apk (v6.2.2) + Nâng cấp nhà khoa học miễn phí + Không có quảng cáo

Chào! Người chơi trò chơi AdVenture Community Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk Mod AdVenture Community mới nhất (v6.2.2) + Nâng cấp nhà khoa học miễn phí + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android AdVenture Community và Apk phiên bản mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mô phỏng Android AdVenture Community Mod.

Infinity Shooting Galaxy War Mod Apk (v2.2.3) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

AdVenture Community (Bản nâng cấp nhà khoa học miễn phí MOD) là Trận đấu mô phỏng nhàn rỗi sắp tới của bạn về Kongregate, được coi là Sự tiếp nối của Nhà tư bản AdVenture.
Trò chơi này có thể chấp nhận được đối với những người có ước mơ trở thành tỷ phú và thích kinh doanh. Bạn có thể tạo ra vô số đô la với một số ít tài trợ. Có một thiết kế công ty thực tế được mô phỏng, bạn hiểu cách sử dụng và chi tiêu tiền để kiếm tiền.

Grand Mountain Adventure Mod Apk (v1.190) Tiền không giới hạn / Đã mở khóa

Gameplay nhàn rỗi-: Hyper Hippo đã thiết kế trò chơi này. Cùng với lối chơi clicker, tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ để tạo, tại đây.

Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk (v2.20.0) Mua sắm miễn phí / Tiền không giới hạn / Đá quý

Bắt đầu với một lô tài sản và cũng là một nông dân, bạn phát triển đế chế cà ri của mình. Trồng nhiều hoa màu và khoai tây. Nông dân có thể được bạn thuê, và sau đó cũng bao gồm họ. Nếu bạn biết cách chi tiêu, đế chế của bạn có thể cung cấp thực phẩm.

Ultimate Car Driving Simulator Mod Apk (v5.5) Không giới hạn tiền / Đã mở khóa trả phí

Ultimate Motorcycle Simulator Mod Apk (v2.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Là một môn thể thao nhàn rỗi, AdVenture Community cho phép bạn tiếp tục phát triển đế chế của mình ngay cả khi bạn đi ngủ và đã kết thúc trận đấu. Nếu ai đó gõ cửa nhà bạn cùng với một nhiệm vụ được giao bởi chính sếp của bạn, hãy thư giãn và kết thúc trận đấu. Bạn có thể nhận được sản phẩm và khoai tây vào lần tới khi trận đấu mở ra.

War Dragons Mod Apk (v5.80gn) + Đá quý + tiền không giới hạn

Xây dựng đế chế Khoai tây-: Lương thực là một vấn đề quan trọng đối với nhiều quốc gia trên hành tinh. Với thức ăn, chúng tôi không thể làm gì khác. Khoai tây có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Bắt đầu từ quả mọng, các món ăn có thể được làm bởi bạn. Khoai tây chiên là một trong những món yêu thích của tôi.

Best Fiends Mod Apk (v9.5.0) + Tiền / Năng lượng / Vàng không giới hạn

Xây dựng đế chế cà ri huy hoàng của bạn. Trở thành vị lãnh tụ hào kiệt của dân tộc. Xây dựng thị trấn và trang trại Bất cứ khi nào số lượng nông dân của bạn lớn. Các vật phẩm có thể giúp ngày càng nhiều nông dân sẽ hoạt động trên trang trại của riêng bạn và bạn thu hoạch.

Cập nhật công nghiệp-: Khoai tây chỉ là một. Bạn có thể tiếp tục tạo và cập nhật doanh nghiệp sau khi có đủ lương thực. AdVenture Community cho phép bạn nâng cấp các khu vực, thành phố và hệ thống thủy lợi, điện năng, nhà máy, vũ khí và… Bạn có thể mở khóa một doanh nghiệp mới bất cứ khi nào có đủ chất cần thiết. Bạn được cung cấp mỗi khi bạn lên cấp.

Tôi khuyên bạn nên tập trung vào lĩnh vực kinh doanh này hơn là tạo ra tất cả các lĩnh vực Nếu bạn mở khóa một doanh nghiệp hoàn toàn mới. Giá trị thường được mang lại bởi các doanh nghiệp mới.

Điều tra viên-: Các nhà nghiên cứu là công nhân nếu bạn là người tiên phong. Họ là những cá nhân cung cấp tỷ lệ sản xuất để nâng cao. Các nhà nghiên cứu được chia thành các lớp từ Sử thi, Hiếm, Thường xuyên và Tối cao. Bạn có thể mở khóa các nhân viên nghiên cứu bằng cách mua viên nang tra cứu hoặc thay đổi tài nguyên.

Một số gợi ý & thủ thuật-: Ở bên phải của mỗi khu vực, một tab giới hạn số lượng. Luôn đặt tab này. Ví dụ, một nông dân định giá 10 củ khoai tây, tuy nhiên, bạn có thể mua 1 nông dân mặc dù bạn có 100 củ khoai tây. Bạn có thể mua 10 nông dân chỉ với một cú nhấp chuột, khi ở mức Max.

Các video quảng cáo đang xem giúp bạn có thể tối ưu hóa Công cụ đo tuyên truyền. Đồng hồ này có thể giúp tốc độ chế tạo tăng lên. Nếu hiệu ứng này kết thúc, bạn có thể tiếp tục xem các video là Quảng cáo để giữ lại.

Cuối cùng-: Nhìn chung, AdVenture Community không có lối chơi mới mẻ trái ngược với các game nhàn rỗi khác. Phần lớn thời gian mở khóa, cập nhật, bạn bấm vào để tạo và khởi động lại quá trình tạo. Nghe có vẻ buồn tẻ, nhưng bạn có thể cảm thấy tự hào khi thấy đế chế của mình phát triển.

Từ các Chuyên gia Vinh quang của AdVenture Capitalist, một người nhấp chuột lớn hơn nhưng lười biếng! AdVenture Community được xây dựng dành cho các Đồng chí đang làm việc, những người mong muốn môn thể thao hoạt động khó khăn hơn và tưởng tượng có được ông trùm Potato.

FILE_0_EXTENSION bắt đầu với Potato! Cuối cùng, hãy trở thành Lãnh tụ đáng yêu hơn của Nhà nước Cộng sản của bạn và trang trại và thu thập để có được Tài nguyên. Bạn có thể thu hút nhiều Đồng chí vì mục tiêu riêng của mình để bạn có thể nhàn rỗi nhưng liên tục quay trở lại Tình trạng sung mãn, đầy ắp Tài nguyên theo ý của bạn! Tình trạng Cộng sản không bao giờ ngừng nghỉ, tuy nhiên, cá nhân bạn, Nhà lãnh đạo Vinh quang, cũng có thể với tất cả những tính năng đặc biệt sau: – Tuyển dụng các Nhà nghiên cứu để tự động hóa doanh nghiệp của bạn và nâng cao hiệu suất của họ.

Họ đặt “chuyên gia” từ “giai cấp vô sản”! – Thu thập cà ri trong khi bạn ngủ hoặc nhàn rỗi. Tỏi hơn bạn có thể lắc cực; và chúng tôi đã mắc kẹt! – Xếp hạng lợi nhuận vì Nhiệm vụ do bạn hoàn thành và mang lại sự hấp dẫn của cuộc phiêu lưu. Hãy nhớ rằng, cuộc xâm lược của 1 người là trải nghiệm của người kia! – Mở các viên nang hoàn toàn miễn phí hàng ngày để tìm hiểu những nguồn nào mà Leader đã cung cấp Play now, AdVenture Community clicker! Khẩu phần vui vẻ hàng ngày của bạn mà nhàn rỗi!

Từ các Chuyên gia xuất sắc của cuộc hành trình, Capitalist đến với người nhấp chuột lười biếng hơn! Hành trình Cộng sản được lắp ráp để tưởng tượng trở thành ông trùm Khoai tây và cũng là các Đồng chí làm việc chăm chỉ mà trò chơi cần hiệu quả khó khăn hơn nhiều…

Đường đến vinh quang bắt đầu với tất cả Khoai tây thật tuyệt vời! Cuối cùng, trở thành quốc trưởng đáng yêu hơn của Nhà nước Cộng sản của một người và trang trại và tích lũy để có được tài sản. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhàn rỗi theo ý của mình Các đồng chí sẽ bị bạn thu hút vì lý do riêng của bạn!
Ngoài ra, bạn, mặc dù Nhà nước cộng sản không tuân theo cá nhân, Người đứng đầu tuyệt vời, có thể cùng với những thuộc tính đó:

– Tuyển dụng các nhà khoa học để nâng cao hiệu quả và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ. Họ đã đặt “chuyên gia” từ “giai cấp vô sản”!

– Lác mắt lợi nhuận vì Nhiệm vụ được bạn hoàn thành và thu hút sự hấp dẫn của cuộc phiêu lưu. Hãy nhớ rằng, cuộc xâm lược của 1 người chỉ là trải nghiệm của người khác!

– Viên nang hoàn toàn miễn phí rộng rãi được sử dụng mỗi ngày để Tìm hiểu những nguồn mà Chief đã cung cấp
Bây giờ Tham gia vào cuộc hành trình Clicker Cộng sản! Khẩu phần vui vẻ hàng ngày của bạn mà nhàn rỗi!
– Thu thập cà ri trong khi bạn thậm chí còn ngủ hoặc hôn mê. Tỏi hơn bạn có thể lắc cực; chúng tôi cũng có que!

Chơi trò chơi nhàn rỗi
Bạn bắt đầu với một lô tài sản và cũng là một nông dân, bạn tạo ra đế chế cà ri của mình. Trồng nhiều hoa màu cùng với khoai tây. Nông dân có thể được bạn thuê, và sau đó cũng bao gồm họ. Đối với những người biết cách đặt tiền chính xác, đế chế của bạn có thể cung cấp các bữa ăn.

Cập nhật công nghiệp
Hyper Hippo đã thiết kế trận đấu này. Hành trình Cộng sản mô phỏng thị trường của một số quốc gia Trong trường hợp thị trường được mô phỏng theo hành trình Tư bản. Cùng với chơi trò chơi nhấp chuột, tất cả những gì bạn có thể muốn làm sẽ là tạo, ngay sau đây.
Là một trận đấu nhàn rỗi, cuộc hành trình của Cộng sản cho phép bạn tiếp tục xây dựng đế chế của mình ngay cả khi bạn đã đi ngủ ngon lành và cũng đã kết thúc trận đấu. Nếu một người gõ cửa nhà bạn cùng với nỗ lực được chỉ định bởi chính sếp của bạn, hãy thư giãn và kết thúc trận đấu. Bạn có thể nhận được sản phẩm và khoai tây chính xác vào lần tiếp theo trận đấu này mở ra.

Có được đế chế cà ri của bạn thật tuyệt vời. Cuối cùng là người mở đường hào hùng của dân tộc. Tạo thị trấn và trang trại Bất cứ khi nào số lượng nông dân của bạn nhiều. Các vật phẩm có thể giúp ngày càng nhiều nông dân có thể sẽ tập trung trên đường lái xe của riêng bạn và bạn thu hoạch.

Thực phẩm có thể là một vấn đề quan trọng đối với một số quốc gia trên trái đất. Với thức ăn, chúng ta có thể không làm gì khác. Khoai tây đôi khi là một lựa chọn rất tốt. Bạn bắt đầu với quả mọng, bữa ăn có thể do bạn làm. Chip chỉ là một trong những mục yêu thích của riêng tôi.

Khoai tây chỉ. Bạn cũng vẫn có thể tiếp tục tạo ra và cải thiện doanh nghiệp sau khi tiêu thụ đủ thực phẩm. Journey Community cung cấp cho bạn khả năng nâng cấp các khu vực, biển và các chương trình thủy lợi, nhà máy, điện, vũ khí, và… Bạn có thể mở khóa một ngành công nghiệp mới bất cứ khi nào chắc chắn có đủ thứ cần thiết. Bạn được cung cấp mỗi khi bạn lên cấp.
Có được đế chế Potato.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.