Adventure Escape Mysteries Mod Apk (v16.00) + (MOD, Tiền không giới hạn)

Xin chào, Người chơi trò chơi Adventure Escape Mysteries Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống phiên bản mới nhất Adventure Escape Mysteries Mod Apk (v15.02) + (MOD, Unlimited Money), thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Adventure Escape Mysteries là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết CDN Drive nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi phiêu lưu Adventure Escape Mysteries cho Android.

Mighty Party Battle Chess Mod Apk (v1.70) + Tiền tệ không giới hạn + Sát thương một lượt + Chế độ Thần

Bản chất của con người là tò mò, vì vậy họ luôn tìm kiếm những điều mới lạ để thỏa mãn trí tò mò của mình. Con người luôn háo hức và mong muốn khám phá thế giới xung quanh. Sự tò mò cũng là điều khiến mọi người thích tìm hiểu và học hỏi thêm về những điều mới mẻ xung quanh mình. Nó đã sản sinh ra rất nhiều câu chuyện về những con người phi thường. Nhưng không phải ai cũng có thể khám phá ra những điều như vậy, và số phận của họ đã ràng buộc một số người. Nhưng đừng lo, tôi sẽ cho người chơi một trò chơi để thỏa trí thông minh.

Flight Pilot Simulator 3D Mod Apk (v2.4.18) (MOD, Tiền không giới hạn)

Anger of Stick 5 Zombie Mod Apk (v1.1.53) + (MOD, Tiền không giới hạn)

Trò chơi tôi đang nói đến là Adventure Escape Secrets, một trò chơi được tạo ra bởi Haiku Games. Nó là một nhà sản xuất game đã phát hành rất nhiều trò chơi nổi tiếng về đề tài bí ẩn này. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều kỳ thú về cuộc hành trình bí ẩn của mỗi người khác nhau trong trò chơi đến những nơi bí ẩn. Khi bước vào trò chơi, người chơi sẽ thấy mình được thỏa mãn tất cả những điều tò mò bấy lâu nay muốn thực hiện.

Epic Heroes War Mod Apk (v1.12.63.487) (MOD, Tiền không giới hạn / Pha lê)

❖ Trapmaker – Mudra Mary. Giải quyết một bí ẩn giết người trong Trapmaker Trilogy. Frank Detach đã chết tại một hội nghị an ninh. Thám tử Kate vào vai Grey và điều tra kẻ đã giết cô. Thẩm vấn những kẻ tình nghi và sử dụng sự xảo quyệt của riêng bạn để khám phá bí mật của mọi người.

CyberSphere Mod Apk (v2.48) (MOD, Tiền không giới hạn)

THỬ THÁCH CỦA QUẢNG CÁO – Thuyền trưởng cướp biển khét tiếng Conroy sắp nhận được điểm số mạng của mình! Sau khi đánh cắp một viên ngọc thần thoại có tên là Breath of the Sea, anh ta phải tránh rắc rối trong Pirate Cove rất lâu trước khi làm được tất cả. Điều gì có thể đã đi sai?

Cut the Rope 2 Mod Apk (v1.33.0) + Năng lượng không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

. COVENANT – HORROR. Sam cảm thấy rằng một chuyến đi cắm trại với lớp sinh học của mình sẽ vô hại. Mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp cho đến khi Mặt trăng máu mọc lên và sự hoảng loạn được tạo ra trong khu rừng ngoài sức tưởng tượng. Chọn một đối tác để giúp mỗi chương, nhưng hãy cẩn thận – sự lựa chọn của bạn sẽ quyết định người sống và người chết. Liệu Sam có sống sót sau chuyến đi?

Crash of Cars Mod Apk (v1.5.12) (MOD, Tiền không giới hạn)

Sử dụng kỹ năng quan sát, lập luận suy luận và sự khôn ngoan của bạn để giải các câu đố của chúng tôi. Thu thập kho báu và thiết bị trong kho của bạn, tìm kiếm manh mối và tận hưởng trải nghiệm phòng thoát sang trọng từ sự thoải mái của thiết bị di động của bạn.

Chơi trò chơi đầy đủ của chúng tôi miễn phí! Nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể hỗ trợ Hike bằng cách mua, nhưng bạn sẽ không bao giờ bị ép buộc. Và không – chúng tôi không tạo ra những câu đố không thể để bạn buộc phải trả tiền. Miễn là bạn còn đắm chìm trong thế giới thể thao, chúng tôi không thể hiện tốt hơn.

Adventure Escape đã được chơi bởi hàng triệu người chơi và có xếp hạng trung bình 4,5 sao. Các nhà phê bình game như AppPicker, TechWiser, AndroidAuthority và AppUnwrapper đã chọn Adventure Escape Games là game thoát khỏi phòng hay nhất.

Chúng tôi là một studio trò chơi độc lập yêu thích tạo trò chơi và câu đố. Trên thực tế, nhóm của chúng tôi đã ở hơn một trăm phòng thoát hiểm. Tại Haiku, chúng tôi có triết lý thiết kế trò chơi mà chúng tôi gọi là “Thử thách thỏa mãn”. Chúng tôi nghĩ rằng các câu đố phải khó nhưng dung môi, vì vậy chúng tôi dành nhiều thời gian để thiết kế các câu đố độc đáo mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích!

Đây là điều tuyệt vời về trò chơi này; Người chơi có thể chọn câu chuyện mà họ muốn tìm hiểu. Trong mỗi câu chuyện sẽ có nhiều câu chuyện khác nhau để người chơi khám phá. Có những câu chuyện sẽ biến người chơi thành một tên cướp biển để đi tìm một kho báu bí ẩn. Người chơi cũng có thể hóa thân thành thám tử Kate Grey để phá giải bí ẩn của những vụ án giết người bí ẩn. Nếu người chơi muốn trở thành một nhà khảo cổ học, người chơi có thể chọn tham quan các khu vực đen tối của một nhóm các nhà khảo cổ học và khám phá bí ẩn trong đó.

Câu trả lời câu đố
Khi vào game người chơi sẽ có những câu đố bí ẩn trong game mà người chơi sẽ tìm thấy liên tục trong game.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã tải xuống và tiếp tục truy cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.