Aerofly FS 2020 Mod Apk (v20.20.43) + Trả phí đầy đủ + Dữ liệu + Không có Quảng cáo / Dành cho Android

Chào! Người yêu thích trò chơi Aerofly FS 2020 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống miễn phí Aerofly FS 2020 Mod Apk (v20.20.43) + Trả phí đầy đủ + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Aerofly FS 2020 và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Aerofly FS 2020.

AirAttack 2 Mod Apk (v1.4.2) + Không giới hạn tiền / Năng lượng / Đạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Aerofly FS 2020 là phiên bản mới nhất của dòng Aerofly FS phổ biến dành cho iOS. Aerofly FS 2020 packs more features, improvements, and details than ever before in the series, now you always have something to land at over 200 airports in California, Nevada, Utah, and Colorado and fly with over 300,000 square miles will get.

SAS Zombie Assault 4 Mod Apk (v1.9.0) + Tiền không giới hạn + Hồi sinh vô hạn + Mở khóa + Không có quảng cáo

Mới. Bạn có những gì cần thiết để hạ cánh một chiếc Boeing 777 tại một sân bay nhỏ? Bạn sẽ có được cơ hội của mình. Giới thiệu chiếc máy bay mới nhất trong đội bay, B777!

Reaper Mod Apk (v1.7.8) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Dead Effect 2 Mod Apk (v190205.1922) Tiền / Đạn không giới hạn

Mọi người luôn đặt ra những mục tiêu khác nhau, thậm chí một số người còn cảm thấy rằng ước mơ này nên đạt được trong đời. Chẳng hạn như phi hành gia, kỹ sư xây dựng, trở thành nhà văn nổi tiếng… đều là nguồn cảm hứng để con người chúng ta cố gắng trở thành.

Race Kings Apk (v1.51.2847) + Đã mở khóa tất cả + Không có quảng cáo + Dữ liệu cho Android

Tất nhiên, sẽ luôn có người ước mơ trở thành phi công, nghề phi công đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn, ngay cả khi chính họ đang gánh trên vai không biết bao nhiêu sinh mạng. Nhưng sự đánh đổi để có được điều đó là tự mình trở thành một chú chim độc lập, bay lượn trên bầu trời rộng lớn và là nhân chứng cho mọi thứ diễn ra trên mặt đất. Một cảm giác thật khó tả và chỉ có thể cảm nhận được khi bạn là phi công.

Battle of Warships Mod Apk (v1.72.12) Tiền không giới hạn / Một lần truy cập

Nhưng để trở thành một phi công lành nghề, bạn cần chuẩn bị kỹ càng. Bạn được giới thiệu với một trò chơi mô phỏng thực tế, có tên là Aerofli FS 2020, về chủ đề mô phỏng, tất nhiên, nó là mô phỏng công việc của một phi công.

Power Hover Mod Apk (v1.9.0) + Tiền vô hạn / Đã mở khóa / Năng lượng / Không có quảng cáo

Bài báo quan trọng-:
** Trình mô phỏng chuyến bay rất chi tiết này cung cấp chất lượng tuyệt vời. Điều này yêu cầu một điện thoại mạnh mẽ với ít nhất 4,5 GB dung lượng lưu trữ trên thiết bị và CPU và GPU nhanh (chẳng hạn như Samsung S7, Google Pixel 2 XL, Huawei P20 Pro hoặc các thiết bị tương tự). Vui lòng đảm bảo thiết bị của bạn đủ mạnh và bạn có đủ bộ nhớ miễn phí trước khi mua Aerofly FS 2020. **

Là một trò chơi giả lập máy bay, nó sẽ sở hữu một cơ chế điều khiển phức tạp, bao gồm tất cả các chức năng điều khiển và vận hành máy bay. Nhưng so với thực tế, trò chơi đã cố gắng đơn giản hóa mọi thứ để người chơi có trải nghiệm bay tốt nhất. Người chơi có thể bắt đầu hành trình bay với bất kỳ loại máy bay nào có sẵn, có vô số loại máy bay khác nhau dành cho người chơi. Và với chúng những chiếc máy bay đặc biệt tương thích với máy bay khi người chơi hoàn thành sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng để có thể tiếp tục công việc của mình.

Lái máy bay cần nhiều quy trình khác nhau, và yêu cầu người chơi phải thực hiện chính xác để hoàn thành nhiệm vụ nhiệm vụ. Các quy trình này bao gồm xử lý mặt đất, cất cánh, kiểm soát trên không, hạ cánh và lặp lại. Tất cả các quy trình này đều mô phỏng công việc của một phi công, nếu bạn hoàn thành xuất sắc thì ước mơ phi công của bạn sẽ nhanh chóng được đền đáp.

Phần thưởng khi hoàn thành chuyến bay sẽ là tiền và EXP. Quỹ sẽ được sử dụng để mua hoặc thuê một số máy bay mới, trong khi đó, EXP để mở khóa các phương tiện mới. Máy bay hiện đại và tiên tiến hơn đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng bay tốt hơn vì một số chuyến bay liên quan đến vô số tính mạng của hành khách. Vì vậy, thất bại trong trò chơi này là không thể chấp nhận được.

Để giúp người chơi có vô số trải nghiệm khác nhau khi bay, game sẽ liên tục cập nhật những loại máy bay mới nhất trong ngành chế tạo máy bay hiện nay. Tuy nhiên, hiện tại, có hơn 20 loại máy bay khác nhau trong trò chơi, có khả năng bao phủ toàn bộ bầu trời của một thế giới mở. Lấy cảm hứng từ thế giới mở, trò chơi sẽ mô phỏng mọi thứ từ 4 nơi trên thế giới hiện nay là California, Nevada, Utah và Colorado. Combined, they would create a vast area of ​​​​over 300,000 square miles. Và sẽ có hơn 200 sân bay khác nhau ở khắp mọi nơi trong game, từ đó người chơi có thể độc lập thực hiện vô số chuyến bay và nhiệm vụ khác nhau với từng loại máy bay.

Mỗi chiếc máy bay đều yêu cầu người chơi phải có phương pháp điều khiển riêng nên cơ chế và giao diện điều khiển cũng sẽ được thay thế hoàn toàn. Để giúp ghép và điều khiển người chơi dễ dàng hơn. Ví dụ, sự khác biệt giữa máy bay trực thăng và máy bay chở khách, máy bay trực thăng có thể dễ dàng hạ cánh ở bất cứ đâu, và máy bay bắt buộc phải hạ cánh xuống sân bay. Mỗi cách điều khiển đều khác nhau nên người chơi cần nhanh chóng thay đổi cách điều khiển để tránh mắc phải sai lầm.

Trò chơi cũng sẽ đi kèm với một khối đồ họa khổng lồ và hiệu ứng bay, người chơi sẽ được chứng kiến thành phố và cảnh sắc thiên nhiên qua chiếc máy bay này với nhiều góc độ khác nhau. Có thể nói mức đồ họa quá khủng nên cấu hình máy của bạn phải cao mới có thể chơi được game này. Không chỉ có đồ họa về cảnh quan mà trò chơi cũng rất chi tiết về thiết kế của máy bay, và toàn bộ máy bay cũng sẽ được mô phỏng chi tiết trong trò chơi này.

Nếu người chơi muốn, họ cũng có thể trang trí và thay đổi màu sắc của những chiếc máy bay yêu thích của mình. Khi hạ cánh xuống bất kỳ sân bay nào hỗ trợ chức năng này, người chơi có thể dễ dàng thay đổi diện mạo của sân bay đó. Không chỉ máy bay hay thành phố, ngay cả sân bay cũng sẽ thông tin chi tiết mọi thứ như thể bạn đang đi du lịch ngay trên chiếc điện thoại này. Có thể nói khi vào trò chơi này, bạn sẽ thấy một trò chơi mô phỏng hay nhất mà bạn từng trải nghiệm.

1 • 22 máy bay bao gồm: Boeing 777, Airbus A320, Airbus A380, trực thăng Robinson R22, F-18, Dash-8 Q400, Learjet 45, C172, Baron 58, ASG 29 glider, Pitts S-2B biplane, B737-500, B747-400, F-15E, King Air C90 GTx, Aermacchi MB-339, Corsair F4U, Extra 330, Bücker Jungmeister Bü 133, tàu lượn Swift S1, P-38 Lightning và Sopwith Camel.

2 • Hơn 200 sân bay từ khắp California, Nevada, Utah và Colorado.

3 • Phi công phụ bay có hỗ trợ.

4 • Buồng lái 3D chi tiết, tương tác và hoạt hình cao.

5 • Buồng lái sáng đèn vào ban đêm.

6 • Điều chỉnh điều hướng tự động (ILS, NDB và VOR).

7 • Vật lý bay thực tế.

8 • Chế độ lái tự động tinh vi.

9 • Trường dạy bay tương tác để học những kiến thức cơ bản về bay.

10 • Hình ảnh trên không có độ phân giải cao về Khu vực Vịnh San Francisco.

11• Over 300000 square miles of flyable area.

12 • Hiển thị các đặc điểm địa hình như núi, hồ và thành phố để dễ dàng điều hướng.

13 • Có thể điều chỉnh thời gian trong ngày.

14 • Các đám mây có thể cấu hình.

15 • Có thể điều chỉnh gió, nhiệt và nhiễu động.

16 • Hệ thống phát lại.

17 • Các chế độ xem khác nhau.

Nếu người chơi muốn, họ có thể luyện tập và nâng cao kỹ năng điều khiển của mình thông qua các trường dạy thí điểm. Người chơi có thể tự do lựa chọn bất kỳ máy bay nào họ muốn và họ có thể làm bất cứ điều gì với phương tiện đã chọn. Chỉ số cá nhân của người chơi sẽ không bị ảnh hưởng bởi các hành động trong trường.

Trong trường cũng sẽ có một số bài học cơ bản về điều khiển xe, khi hoàn thành chúng, người chơi sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn.

Bạn cũng có thể thay đổi chế độ xem camera để có những trải nghiệm khác nhau, đặc biệt là chế độ xem đầu tiên. Giờ đây bạn sẽ có cảm giác như một phi công thực thụ, mọi thứ sẽ được mô phỏng chi tiết, thậm chí đồng hồ còn hiển thị chính xác hệ thống của xe.

Nếu bạn là người có ước mơ trở thành phi công hoặc bản thân bạn là một phi công, thì bạn muốn thử “Aerofly FS 2020”. Nếu bạn muốn chơi một công việc liên quan đến bay, thì trò chơi này sẽ được tìm thấy bởi tất cả.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.