Agar.io Mod Apk (v2.16.2) + Thu phóng giảm + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, Agar.io Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Agar.io Mod Apk mới nhất (v2.16.2) + Giảm zoom + Tiền không giới hạn + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Agar.io và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Agar.io.

Zombie Tsunami Mod Apk (v4.5.2) + Xu + tiền không giới hạn

Agar.io Mod Giảm Thu phóng một trò chơi trực tuyến phổ biến trong đó bạn sẽ chơi một điểm, với hình ảnh về những gì bạn viết làm biệt danh của mình. Bạn phải bắt đầu với ít giá trị nhất của mình và di chuyển lên bảng kỷ lục bằng cách ăn tất cả những người nhỏ hơn bạn về kích thước. Ngoài ra, hãy tránh tất cả những ai lớn hơn bạn và những quả bóng có bề mặt có gân. Rốt cuộc, nếu bạn bị ăn, bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu. Hãy cẩn thận vì đối thủ của bạn di chuyển nhanh chóng và sẽ không bỏ lỡ cơ hội để trở nên lớn hơn về quy mô.

Zombie Age 2 Mod Apk (v1.3.1) + Tiền không giới hạn / Đạn + Không có quảng cáo

Talking Tom Candy Run Mod Apk (v1.6.1.372) + Tiền / Gams không giới hạn + Không có quảng cáo

Khi bạn cố gắng trở thành phòng giam của tất cả chúng, hãy chơi trực tuyến với các game thủ trên toàn cầu!

Dinosaur Hunter 2018 Mod Apk (v7.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Kiểm soát điện thoại di động của bạn ít và tiêu thụ người chơi để phát triển lớn hơn! Nhưng hãy xem những game thủ lớn hơn bạn sẽ cố gắng làm cho bạn bữa trưa của họ. Sống sót và tiêu thụ để phát triển thành tế bào trong môn thể thao này!

Tap Tap Dig Idle Clicker Game Mod Apk (v2.0.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Với các bộ điều khiển mới được phát triển đặc biệt cho màn hình cảm ứng, agar.io cung cấp chính xác trò chơi gây nghiện giống hệt nhau mà hàng triệu người đã thưởng thức trên PC. Thực hiện trực tuyến trong hoạt động miễn phí cho tất cả và sử dụng các phương pháp giảm dần, chia nhỏ và né tránh để tóm lấy những người chơi khác nhau để tránh họ! Sử dụng nhiều giao diện độc đáo khác nhau với tên người dùng hoàn hảo!

Dino Bash Mod Apk (v1.3.14) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Dog Hotel Mod Apk (v2.1.10) + Tiền không giới hạn / Xu / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Agar.io là một Trò chơi hành động cho Android tải xuống phiên bản mới nhất của Agar.io Apk cho Android từ trang web này với liên kết trực tiếp Agar.io là một trò chơi trong đó bạn điều khiển một quả cầu nhỏ mà bạn phải hấp thụ những quả cầu nhỏ hơn khác.

Tải xuống Agar.io Chơi trực tuyến với những người chơi trên khắp thế giới khi bạn cố gắng trở thành phòng giam lớn nhất trong số họ! Kiểm soát ô nhỏ của bạn và ăn những người chơi khác để phát triển lớn hơn! Nhưng hãy coi chừng: những người chơi lớn hơn bạn sẽ cố gắng làm cho bạn bữa trưa của họ.

Sống sót và ăn uống đủ lâu để trở thành phòng giam lớn nhất trong trò chơi! Với các điều khiển mới được phát triển đặc biệt cho màn hình cảm ứng, agar.io cung cấp lối chơi gây nghiện giống như hàng triệu người đã chơi trên PC. Chơi trực tuyến trong các hành động miễn phí cho tất cả và sử dụng các chiến thuật tách, thu nhỏ và né tránh để bắt người chơi khác – hoặc tránh họ! Sử dụng nhiều loại skin bí mật đặc biệt với tên người dùng phù hợp! Agar.io

Agar.io Mod Reduced Zoom một trò chơi trực tuyến phổ biến trong đó bạn có thể biểu diễn một màn, sử dụng hình ảnh của mọi thứ bạn viết làm biệt hiệu riêng. Bạn cần phải bắt đầu với những thứ ít nhất có giá trị của mình bằng cách chọn những người nhỏ hơn bạn so với bạn và tiếp tục lên bảng. Tránh tất cả những cá nhân lớn hơn khối và bạn. Nếu bạn đã tiêu thụ, bạn có thể bắt đầu lại. Vì đối thủ của bạn di chuyển 7, hãy thận trọng và không bỏ lỡ cơ hội.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.