AirAttack 2 Mod Apk (v1.4.2) + Không giới hạn tiền / Năng lượng / Đạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Xin chào người chơi trò chơi AirAttack 2 Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk Mod AirAttack 2 mới nhất (v1.4.2) + Không giới hạn tiền / Năng lượng / Đạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android AirAttack 2 và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi Arcade cho Android AirAttack 2.

SAS Zombie Assault 4 Mod Apk (v1.9.0) + Tiền không giới hạn + Hồi sinh vô hạn + Mở khóa + Không có quảng cáo

Phần tiếp theo của người nổi tiếng chiến thắng trong trận chiến dưới bầu khí quyển thế hệ tiếp theo với hình ảnh 3D tuyệt đẹp và nhạc nền đáng kinh ngạc của dàn nhạc. Hãy tận hưởng khung cảnh truyền thống của trò chơi điện tử trong Thế chiến 2 trở lên (hoặc thậm chí là shmup) trong cách chế tạo ngày nay.

Reaper Mod Apk (v1.7.8) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Dead Effect 2 Mod Apk (v190205.1922) Tiền / Đạn không giới hạn

Huấn luyện máy bay của bạn và cũng phá hỏng trục ác quỷ cùng với súng phóng lửa, xạ thủ đuôi, Bom,… Khả năng: Quyết định 2-2 Nhiệm vụ chiến dịch tiếp thị + Nhiệm vụ sinh tồn

Race Kings Apk (v1.51.2847) + Đã mở khóa tất cả + Không có quảng cáo + Dữ liệu cho Android

* Bầu không khí 3D có thể phá hủy hoàn toàn

Battle of Warships Mod Apk (v1.72.12) Tiền không giới hạn / Một lần truy cập

* Nhạc nền cho dàn nhạc sử dụng 30 đường dẫn cụ thể

Power Hover Mod Apk (v1.9.0) + Tiền vô hạn / Đã mở khóa / Năng lượng / Không có quảng cáo

* Các dịp hàng ngày với các lợi ích Máy bay được Gợi ý 5 Người tham gia

Power Level Warrior Mod Apk (v1.1.7p1) + Mod không giới hạn tiền + Không có quảng cáo

* Máy bay nâng cấp: Ném lửa, Xạ thủ đuôi, Bom, Laser, Win game, Ho Ming Rockets,…

* Hỗ trợ Hậu quả Vụ nổ và Đèn tuyệt vời để có được Android TV, Chuột Spen, Bàn phím bảo vệ

* có thể được thực hiện khi không có Line Hãy cẩn thận đừng bỏ qua nó Trong trường hợp bạn muốn kết hợp của riêng mình.

Cảm ơn nhiều! Kích thước đồ họa có thể được thay đổi trong trận đấu [Trình đơn tạm dừng] => [Cấu hình] => [Kích thước đồ họa] Air Attack hai – Máy bay không chiến WW2 Shooter Mod Air Attack hai – WW2 Air Planes Shooter V-1.3.0 mod Khả năng: Thể thao đã thay đổi quán rượu Bạc vô hạn, tiền vàng Phần tiếp theo của người nổi tiếng chiến thắng trong trận chiến dưới bầu không khí thế hệ tiếp theo với hình ảnh 3D tuyệt đẹp và nhạc nền đáng kinh ngạc.

Tận hưởng bối cảnh truyền thống của trò chơi điện tử thế chiến thứ 2 trở lên (hoặc thậm chí là shmup) trong kết xuất ngày nay. Chuẩn bị máy bay của bạn và phá hỏng trục ác quỷ cùng với súng phóng lửa, xạ thủ đuôi, Bom, Cho bạn bè của bạn không còn người chiến thắng trong các sự kiện hàng ngày! Đặc trưng:

* 22 Nhiệm vụ Chiến dịch + Nhiệm vụ Sinh tồn
* Môi trường 3D có thể phá hủy hoàn toàn
* Nhạc nền cho dàn nhạc với 30 bản nhạc độc đáo
* Sự kiện hàng ngày với phần thưởng
* Máy bay 5 người chơi
* Nâng cấp Máy bay: Súng phun lửa, Xạ thủ đuôi, Bom, Laser, Wingmen, Tên lửa Homing,…
* Hiệu ứng cháy nổ và ánh sáng tuyệt vời
* Hướng ngang / dọc
* Hỗ trợ cho Android TV, S-Pen, Gamepad, Chuột, Bàn phím, Tấm chắn NVIDIA
* Có thể chơi ngoại tuyến

Nếu bạn thích trò chơi của chúng tôi, xin đừng quên đánh giá nó. Cảm ơn!
Chất lượng đồ họa có thể được thay đổi trong trò chơi [Menu tạm dừng] => [Cài đặt] => [Chất lượng đồ họa]

Cảm ơn! Đặc điểm đồ họa có thể được thay đổi trong trận đấu [Menu xuất bản] => [Tùy chọn] => [Đồ họa tầm cỡ] Bạn có thể tắt cảnh báo các trường hợp từ menu Chính> [Cấu hình] Có thể thực hiện tấn công hai hình thức tiếp theo của trò chơi yêu thích thực sự là một hoạt động arcade tuyệt đẹp tuyệt vời cùng với bầu không khí đình công ngoài trường quay Ảnh minh họa Trong trò chơi dành cho Android, tựa game được giải phóng khỏi cửa hàng tạp hóa khổng lồ cách đây Google đã công bố là lần đầu tiên có mặt tại Iran sự tồn tại và hoạt động của người hâm mộ trò chơi trực tuyến để giới thiệu chất gây nghiện trò chơi!

Bên trong biến thể này, chẳng hạn như phiên bản trước, bạn phải ở khá nhiều điểm đến và môi trường xung quanh tuyệt vời mà máy bay thống trị bằng cách sử dụng các mũi tên và sau đó cũng bắn vào tháp pháo của máy bay này, cùng với nhiều nhiệm vụ đấu tranh để tiêu diệt xem 1 rất thú vị sau khi để lại sau! Đáng kể hơn là hơn 2-2 nhiệm vụ từ trò chơi tổng thể là cực kỳ thú vị và có thể sẽ được giao cho bạn với những chiếc máy bay khác biệt và thậm chí có cả những quả bóng để hoàn thành một cách mạnh mẽ và duy trì sự thích thú của bạn cả ngày!

Trong điều khiển trận đấu, chắc chắn có thể lấy được bàn chân và máy bay của bạn, tất cả các máy bay đều được phát triển cho ba chiều và chắc chắn cũng sẽ xoay và tạo hình ảnh chụp liên tục tốc độ cao để loại bỏ kẻ thù! Nếu bạn muốn biết thêm về những tựa game trực tuyến điện tử android mà dù sở hữu hình ảnh không kích HD 2 thì Đừng bỏ qua!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.