AirBrush Mod Apk (v4.11.0) (MOD, Premium, Đã mở khóa)

Ai nói rằng chúng ta không thể có sự hoàn hảo trong các bức ảnh của mình? Những sai lầm nằm ở công nghệ chỉnh sửa bộ lọc và chỉnh sửa ảnh đã điều chỉnh của bạn. Chà, đó là điều bình thường, vì có hàng triệu phần mềm chỉnh sửa ảnh có sẵn bên trong Cửa hàng Google Play, điều này khiến thật khó tìm được phần mềm tốt nhất chứa tất cả các công cụ độc quyền. Và nếu bạn cũng mắc kẹt bên trong chướng ngại vật này và dường như khó tìm được công cụ Chỉnh sửa ảnh Android tốt nhất, thì hôm nay chúng tôi có đề xuất tốt nhất dành cho bạn – AirBrush: Easy Photo Editor để có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất!

Truecaller Premium MOD APK v11.70.6 (MOD, Gold / Premium Unlocked)

Về cơ bản, AirBrush là một ứng dụng dựa trên Android + iOS cung cấp cho bạn hàng trăm công cụ MakeUp và MakeUp để chuẩn bị những bức ảnh đẹp nhất mà chỉ cần đầu tư vài giây tối thiểu. Hơn nữa, AirBrush cũng bao gồm một máy ảnh MakeUp chuyên nghiệp, tự động giúp bạn điều chỉnh tất cả các bức ảnh tự chụp của mình trước khi chụp chúng. Vì vậy, hãy tải xuống bộ combo độc quyền này của Máy ảnh selfie và Trình chỉnh sửa ảnh ngay lập tức!

OfficeSuite Pro Mod Apk (v11.5.36184) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Nova Launcher Prime Mod Apk (v7.0.39) (MOD, Đã vá, Đã mở khóa Prime)

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phiên bản sửa đổi của AirBrush, có tên là AirBrush MOD APK. Bạn cũng có thể phân loại nó như một phiên bản độc quyền của AirBrush vì đây là biến thể duy nhất cung cấp cho bạn tư cách thành viên cao cấp miễn phí của AirBrush. Xem qua tất cả các phần bên dưới để có thêm kiến thức sâu rộng về tất cả các tính năng của nó, hoặc nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới để tải xuống ngay bây giờ!

Touch VPN Mod Apk (v1.9.15-1300653) (MOD, Elite Unlocked)

Xin chào các cô gái đã cảm thấy nhàm chán với những khuyết điểm giả tạo trên các ứng dụng Android ngốc nghếch! Hãy sẵn sàng cho cách vui nhộn và tiện dụng hoàn hảo để có được Made-Up! Ngừng làm việc chăm chỉ và chuyển sang AirBrush. Đó là một ứng dụng Android sáng tạo được phát triển để cung cấp cho bạn tất cả các công cụ Blemishing và MakeUp mà bạn chưa từng trải nghiệm trong bất kỳ ứng dụng nào khác. Đó là sự sáng tạo hoàn hảo nhất của Công nghệ Pixocial, công nghệ đã phát triển các ứng dụng thiết kế to lớn và được phát triển trong thập kỷ trước.

App Cloner Premium Apk (v2.11.0) (MOD, Premium)

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này cho điện thoại thông minh Android và iOS với App Store thích hợp và trải nghiệm các công cụ chỉnh sửa thành công nhất như Pimple Remover, Whitening tool và các công cụ AI to lớn. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và tận hưởng các tính năng, công cụ và hiệu ứng vĩnh cửu có sẵn với ứng dụng độc quyền này!

ToonMe Mod Apk (v0.6.7) (MOD, Pro được mở khóa)

AirBrush là ứng dụng duy nhất trên toàn bộ Cửa hàng Google Play cung cấp cho bạn các công cụ MakeUp tiên tiến nhất mà bạn chưa từng nghe đến! Bạn đã sẵn sàng đắm mình trong một thư viện đồ sộ gồm các cơ chế và hiệu ứng chưa? Nếu Có, hãy bắt đầu với công cụ quan trọng nhất của ứng dụng này – Tẩy vết thâm và mụn.

AppLock Mod Apk (v3.5.2) (MOD, Mở khóa cao cấp)

Vâng, bạn nghe đúng rồi, nó cung cấp cho bạn một công cụ Pimple Remover miễn phí dựa trên AI để chỉnh sửa nâng cao chỉ với một cú chạm đơn giản. Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng các công cụ đặc biệt như chất làm trắng răng, chất làm sáng mắt, chất làm da, làm thon gọn hơn, định hình lại, kéo dài và chỉnh sửa. Tải xuống ngay bây giờ và chỉnh sửa tất cả các nhấp chuột của bạn một cách kỳ diệu!

Ngoài Chỉnh sửa ảnh, AirBrush còn cho phép bạn truy cập Hỗ trợ Máy ảnh Chỉnh sửa Ảnh tự sướng cao cấp. Nói một cách dễ hiểu, Bạn có thể ngạc nhiên với camera selfie công nghệ cao chứa hàng trăm công cụ cao cấp. Bạn có thể tự động chỉnh sửa ảnh tự chụp của mình và cũng có thể nhúng chúng với các hiệu ứng & nhãn dán thực tế, ngay cả trước khi chụp. Nghe hấp dẫn phải không?

Tuy nhiên, tất cả những tiến bộ này đều là những thứ cao cấp của ứng dụng AirBrush và chỉ có thể được mở khóa sau khi đầu tư hàng trăm đô la vào ứng dụng. Sau đó, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản đã sửa đổi của cùng một ứng dụng được liệt kê bên dưới để tận hưởng các lợi ích cao cấp nguyên vẹn miễn phí!

Bất ngờ…!! Chúng tôi đã trở lại với bản sửa đổi mới nhất được phát triển để cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng AirBrush – AirBrush MOD APK. Nó được phát triển gần đây bởi một nhóm hàng đầu và đảm bảo bạn cung cấp miễn phí tất cả các công cụ Chỉnh sửa, Máy ảnh và thiết kế mà không có bất kỳ trở ngại xác minh nào.

Hơn nữa, AirBrush MOD APK cũng chứa giao diện ứng dụng 100% không có quảng cáo để cung cấp cho bạn môi trường chỉnh sửa không bị gián đoạn. Tải xuống AirBrush MOD APK ngay bây giờ và nhận được tiến bộ miễn phí ngay lập tức!

AirBrush về cơ bản là một công cụ miễn phí cung cấp Giao diện ứng dụng miễn phí + Pro, hai mặt khác nhau. Miễn phí là gói đăng ký mặc định với tất cả các hiệu ứng, bộ lọc và công cụ chính đơn giản, trong khi gói Premium cung cấp cho bạn nhiều công cụ tuyệt vời mà bạn không thể có được ở bất cứ đâu, ngoại trừ AirBrush.

Thay vì trả hàng trăm đô la, hãy Tải xuống AirBrush MOD APK và tận hưởng tất cả các công cụ cao cấp và thư viện tài nguyên của AirBrush miễn phí. Nó chứa hơn 1000 thư viện kho, các tính năng chỉnh sửa nghệ thuật, Sử dụng không giới hạn độ mỏng và chỉnh sửa lại, Công nghệ chỉnh sửa thời gian thực, Bộ lọc tự nhiên & rạng rỡ, và nhiều tiện ích bổ sung cao cấp khác mà không tính phí bạn một xu. Tải xuống APK AirBrush MOD và bắt đầu hành trình Chỉnh sửa ảnh thú vị nhất!

Các ứng dụng AirBrush Android và iOS đã bị Chính phủ Ấn Độ và nhiều quốc gia khác chặn và đơn giản là bạn không thể tải xuống ứng dụng này trực tiếp từ Cửa hàng Google Play. Nhưng APK AirBrush MOD bao gồm Xác minh Google Play và tập lệnh Thay đổi vị trí. Nó sẽ giúp bạn cài đặt AirBrush và sử dụng tất cả các tinh chỉnh hoàn hảo của nó khi sống ở tất cả các khu vực hạn chế như Ấn Độ và Hoa Kỳ.

Tải xuống AirBrush MOD APK và tận hưởng giao diện ứng dụng 100% không có quảng cáo trên tất cả các công cụ Chỉnh sửa & MakeUp Trực tuyến và Ngoại tuyến của AirBrush chính thức. Nó không giống như những ứng dụng chính thức chứa hàng tấn quảng cáo trực tuyến và sự gián đoạn. Giờ đây, bạn đã được nâng cấp một cấp và có thể trải nghiệm tất cả những thứ thiết kế đáng kinh ngạc mà không một lần gián đoạn nào!

Chất lượng là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến một lượng lớn lưu lượng truy cập trong khi thiết kế hoặc chỉnh sửa ảnh. Sáng tạo là nhu cầu có thật, nhưng chất lượng cũng là vấn đề quan trọng nhất! Xem xét điều đó, AirBrush MOD APK đang cung cấp hỗ trợ xuất FHD 1080p cho tất cả các kiệt tác đã tạo của bạn.

Vì vậy, nếu bạn là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hoặc thường xuyên tải lên các tác phẩm trên các nền tảng như Instagram và Facebook, hãy tải xuống AirBrush MOD APK và xuất hình ảnh chất lượng thực tế với các hiệu ứng nâng cao!

Còn gì thú vị hơn ứng dụng Chỉnh sửa ảnh nâng cao chứa tất cả các công cụ mong muốn của bạn như Tẩy vết thâm & mụn, Sửa lại và rất nhiều hiệu ứng tác động? AirBrush MOD APK được liệt kê trong liên kết tải xuống bên dưới, tập hợp tất cả các công cụ tuyệt vời như vậy và một thư viện tài nguyên khổng lồ. Bạn có thể cài đặt nó trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào chạy phiên bản ANdroid! Dừng chờ, Bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *