Alight Motion Pro Apk (v3.9.0) + Mod Full Paid đã được mở khóa + Không có quảng cáo cho Android

Trong loạt bài về thiết kế và chỉnh sửa ứng dụng, hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về tổng quan, tính năng và giao diện của ứng dụng Alight Motion và chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của Alight Motion, trong đó, bạn sẽ trải nghiệm tất cả các tính năng trả phí và cao cấp miễn phí. Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng VideoStar trên iOS, thì bạn phải biết về các công cụ đồ họa chuyển động và tầm quan trọng của chúng. Vì vậy, Alight Motion là ứng dụng thiết kế mới ra mắt gần đây dành cho các thiết bị Android, bao gồm tất cả các công cụ đồ họa chuyển động chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa biết về đồ họa chuyển động thì – Đồ họa chuyển động chỉ đơn giản là các phần hoạt hình và video chứa các hiệu ứng ảo ảnh theo những cách nghệ thuật khác nhau.

Hồi giáo tháng Ramadan 2019 Apk (v12.1.3) + Mod Premium Apk + Không có quảng cáo

Alight Motion là ứng dụng thiết kế đồ họa chuyển động và chỉnh sửa hoạt hình đầu tiên dành cho các thiết bị Android. Nó bao gồm tất cả các công cụ chuyên nghiệp chỉ có sẵn trong phần mềm PC công nghệ cao như Adobe After Effects. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh động và các hiệu ứng chuyển động sống động ngay trên điện thoại thông minh của mình. Ngoài ra, nếu bạn là người mới bắt đầu và mới bắt đầu hành trình thiết kế đồ họa chuyển động, thì Alight Motion là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó chứa một bộ sưu tập lớn các hướng dẫn để chỉnh sửa video cũng như sử dụng ứng dụng này.

Photo Editor Pro Mod Apk (v1.363.94) Mọi thứ đều được mở khóa

Yandex Music Mod Apk (v2021.10.3) + Đăng ký Plus đã được mở khóa + Không có quảng cáo

Nếu bạn là người sáng tạo hoặc thậm chí là người chỉnh sửa video thông thường thì phải sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với sự trợ giúp của các công cụ chuyên nghiệp của nó. Nó chứa các công cụ điều chỉnh màu sắc, bộ lọc đặc biệt, nhiều hiệu ứng hình ảnh chất lượng trên máy tính để bàn cũng như hoạt ảnh khung hình chính, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Tuy nhiên, để tận hưởng tất cả các công cụ chuyên nghiệp và tài nguyên đặc biệt, Alight Motion đã bắt đầu đăng ký trả phí với chi phí 60,00 INR mỗi tháng và 360,00 INR mỗi năm. Đăng ký trả phí này về cơ bản cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các công cụ và tài nguyên trả phí. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không thể đầu tư nhiều tiền như vậy cho một ứng dụng như vậy vì ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản Alight Motion đã sửa đổi sẽ cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tính năng trả phí này. Vì vậy, hãy xem qua toàn bộ bài viết, thu thập kiến thức đầy đủ và tải xuống APK Alight Motion Pro từ liên kết được cung cấp trong bài viết này.

Damon PS2 Pro Apk (v3.3.2) + Đã mở khóa cao cấp + BIOS không có quảng cáo

Alight Motion là ứng dụng hoạt hình và thiết kế đồ họa chuyển động đầu tiên và duy nhất dành cho các thiết bị Android. Đó là một phần mềm chỉnh sửa tuyệt vời đi kèm với giao diện và bố cục vô cùng đơn giản và có hầu hết các tính năng giống như các hiệu ứng Adobe After. Nó cũng chứa các tài nguyên bổ sung to lớn mà bạn sẽ không nhận được ngay cả trong Adobe After effect như đồ thị và hiệu ứng. Chà, Alight Motion đã được ra mắt gần đây khoảng hai năm trước vào ngày 5 tháng 8 năm 2018 và trong khoảng thời gian hai năm này, nó đã thu thập được hơn 10.000.000 lượt tải xuống Cửa hàng Play và hàng triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Ngoài lượt tải xuống khổng lồ, Alight Motion còn có hơn 100 nghìn bài đánh giá tích cực, tổng kết là xếp hạng Cửa hàng Google Play tổng thể 4,2 *.

Tải xuống Game Guardian Apk mới nhất (v101.1) + Cheat Any Game / Run Script / PUBG Hack

Alight Motion còn được gọi là “ngôi sao video của android” vì nó chứa tất cả các công cụ chuyên nghiệp mà bạn sẽ chỉ nhận được trên ứng dụng Video star của thiết bị iOS, yêu cầu thanh toán hàng tháng cho việc sử dụng công cụ. Ứng dụng Alight Motion chứa các công cụ độc quyền riêng biệt và cũng rất thoải mái khi sử dụng vì nó có bố cục đơn giản cũng như giao diện ứng dụng dễ sử dụng. Nếu bạn là người mới bắt đầu trong lĩnh vực đồ họa chuyển động và thiết kế hoạt hình, thì bạn không thể có được một ứng dụng tốt hơn trong Alight Motion vì nó sẽ giúp bạn với các hướng dẫn dễ hiểu.
Alight Motion cấp cho bạn quyền truy cập vào cả các công cụ cơ bản và chuyên nghiệp, trong đó các công cụ cơ bản bao gồm máy cắt, tông đơ, bộ chỉnh nhạc và nhiều công cụ khác. Về các công cụ chuyên nghiệp, Alight Motion cung cấp cho bạn các công cụ công nghệ cao tiên tiến như máy trộn video, máy trộn hiệu ứng hình ảnh, công cụ hoạt ảnh khung hình chính, công cụ điều chỉnh màu sắc để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc và mọi thứ khác. Hơn nữa, ứng dụng Alight Motion cũng hỗ trợ chỉnh sửa vector và bitmap, cho phép các nhà thiết kế mô phỏng và tạo bất kỳ thứ gì họ muốn trong video của mình.

Ứng dụng tốt nhất cho nhiếp ảnh cổ điển

Alight Motion sử dụng khung hình chính, đồ thị, vectơ, hiệu ứng chuyển động và nhiều lớp, đồng thời chứa một loạt các hiệu ứng sẽ khiến bạn kinh ngạc. Nếu bạn đã quen với ứng dụng Adobe After Effects, thì bạn không cần phải suy nghĩ thêm về bố cục và giao diện của nó. Vì nó có giao diện người dùng thoải mái chết tiệt cũng như bố cục trong After Effects và Alight Motion gần như giống nhau. Alight Motion là công cụ đầy đủ tính năng đi kèm với nhiều công cụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để trải nghiệm tất cả các công cụ chuyên nghiệp và các hiệu ứng đặc biệt (tài nguyên), trước tiên bạn chỉ cần đăng ký gói Pro của nó, có giá 60,00 INR hàng tháng và 360,00 INR hàng năm.

Piano Solo Magic Dream Tiles Game 4 Mod Apk (v3.0.2) Tiền không giới hạn + Bài hát không giới hạn

Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn đang gặp một số vấn đề về tiền bạc hoặc không muốn chi nhiều tiền như vậy cho một ứng dụng đồ họa chuyển động. Kể từ hôm nay, chúng tôi ở đây với phiên bản sửa đổi của Alight Motion – Alight Motion MOD APK mới nhất. Về cơ bản, ứng dụng đã được sửa đổi hoặc bẻ khóa này sẽ cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào tất cả các tài nguyên cao cấp có sẵn trong ứng dụng Alight Motion cũng như bạn cũng có thể sử dụng các công cụ thiết kế chuyên nghiệp mà không phải trả một đồng rupee nào. Ngoài ra, việc tải xuống ứng dụng này cũng rất dễ dàng vì bạn có thể tải xuống Alight Motion Pro APK ứng dụng này chỉ bằng cách nhấp vào liên kết được cung cấp trong bài viết này. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và mở ra cánh cổng cho sự sáng tạo.

Alight Motion là ứng dụng android duy nhất có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa đồ họa chuyển động độc quyền với bộ sưu tập khổng lồ các công cụ tuyệt vời. Nhưng APK Alight Motion MOD khác nhiều so với ứng dụng chính thức vì nó cung cấp rất nhiều tính năng kỳ diệu bổ sung như –

Đầu tiên và là tính năng đặc biệt nhất của APK Alight Motion MOD là, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm 100% không có quảng cáo miễn phí vì không ai muốn bị gián đoạn giữa giải trí và công việc sáng tạo. Điều tốt nhất là bạn không phải tắt quảng cáo vì ứng dụng này sẽ tự động cấm quảng cáo bởi phần mềm phụ trợ của ứng dụng.

APK Alight Motion MOD là ứng dụng thiết kế hiệu ứng chuyển động và hoạt hình tốt nhất dành cho người sáng tạo và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Tính năng Không có hình mờ của Alight Motion MOD APK sẽ giúp bạn nâng cao tính chuyên nghiệp trước người đăng ký của mình. Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên tạo video, tính năng này sẽ giúp bạn nhiều nhất. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tải xuống APK Alight Motion không có watermark tại đây.

Alight Motion MOD APK là ứng dụng thiết kế đồ họa chuyển động dễ sử dụng nhất. Nếu bạn muốn tạo hoạt ảnh khung chính, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này và tạo hoạt ảnh khung chính chỉ trong ba bước đơn giản – thêm, điều chỉnh và chỉ định.

Một lần nữa, có một tính năng nữa dành cho Người sáng tạo trên YouTube hoặc người tạo video ngắn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để chuẩn bị Giới thiệu Youtube, hình thu nhỏ và khung hình chính, thì Alight Motion MOD APK sẽ giúp bạn thực hiện tác vụ phức tạp này một cách thoải mái.

Một trong những tính năng đặc biệt của ứng dụng này là, nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các hiệu ứng và chuyển đổi cao cấp cũng như một bộ sưu tập lớn các lớp miễn phí. Những hiệu ứng giòn này sẽ chuyên nghiệp hóa video của bạn theo nhiều cách.

Bạn cũng có thể thực hiện các điều chỉnh màu sắc trong video của mình bằng cách sử dụng ứng dụng này. APK Alight Motion MOD sẽ cung cấp cho bạn giao diện điều chỉnh màu đơn giản để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, RGB và bất kỳ điều chỉnh màu nào khác.

Ngoài tất cả các công cụ và tài nguyên này, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều hướng dẫn với APK Alight Motion MOD sẽ giúp bạn tìm hiểu ứng dụng. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được các video đào tạo về đồ họa chuyển động và hoạt hình với ứng dụng này. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu và không biết gì về hiệu ứng chuyển động, hãy tải xuống Alight Motion Pro MOD APK ngay bây giờ và tận hưởng các hướng dẫn của nó.

Alight Motion MOD APK đi kèm với công cụ Auto AI, nhờ đó, bạn có thể chuẩn bị ngay lập tức video hiệu ứng chuyển động hoặc hoạt hình bằng một số điều chỉnh tự động AI. Vì vậy, từ bây giờ, bạn không phải lo lắng nếu bạn không có đủ kiến thức về những điều này vì công cụ tự động của Alight Motion MOD APK sẽ giúp bạn với tất cả các tính năng miễn phí của nó.

Alight Motion là một nền tảng kỳ diệu có thể giúp bạn bằng cách cung cấp tất cả các công cụ đặc biệt của nó dựa trên đồ họa chuyển động và hoạt ảnh. Có rất nhiều công cụ có sẵn trong Alight Motion từ danh mục cơ bản đến chuyên nghiệp. Nhưng Alight Motion đã khóa hầu hết các công cụ và chủ đề chuyên nghiệp của nó mà bạn chỉ có thể mở khóa bằng đăng ký chuyên nghiệp của nó. Vì vậy, Alight Motion MOD APK sẽ giúp bạn truy cập miễn phí tất cả các tính năng cao cấp của nó. Nó chỉ là một ứng dụng được sửa đổi đơn giản với một số tập lệnh sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm hoàn toàn không có quảng cáo cũng như ứng dụng được mở khóa dành cho thành viên chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng Alight Motion MOD ngay bây giờ và bắt đầu hành trình chỉnh sửa đồ họa chuyển động của bạn với các công cụ dễ sử dụng và giao diện người dùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến ứng dụng này, thì chỉ cần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.