Alpha Guns 2 Mod Apk (v11.0.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, Người chơi trò chơi Alpha Guns 2 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Alpha Guns 2 Mod mới nhất (v11.0.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Alpha Guns 2 và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi hành động Android Alpha Guns 2.

Làm nhiều hơn! Mod Apk (v3.0.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Alpha Guns two v3.0 Total Action Games cùng với kho vũ khí siêu dễ thương của súng alpha Android Một môn thể thao hoạt động nhỏ thú vị với thiết kế cực kỳ tuyệt vời Đã thử nghiệm với Runtime Alpha Guns hai Alpha Weapons hai là một thương hiệu hành động mới hoàn toàn mới mẻ, thú vị và đặc biệt thú vị trò chơi bắn súng trong Đề xuất được hiển thị dành cho các studio Android. Chúng tôi đã quyết định giới thiệu nó với tư cách cá nhân lần đầu tiên ở Iran lần đầu tiên cho các bạn. Hãy để chúng tôi mang lại niềm vui cho bạn!

Metal Soldiers 2 Mod Apk (v2.91) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Mortal Kombat Mod Apk (v3.3.0) + Kỹ năng không giới hạn + CD Kỹ năng miễn phí + Dữ liệu OBB

Angry Birds Blast Mod Apk (v2.2.0) + Xu / tiền không giới hạn

Nhà sản xuất: Nhân vật chính của chúng tôi đã giới thiệu vào phiên bản alpha Guns hai, Max đã trở lại! Bằng cách chấp nhận kẻ thù vũ khí để chiến đấu! Một loạt các kẻ thù có sức mạnh là cách tốt nhất để giám sát hành tinh chống lại chủ nghĩa khủng bố và tiêu diệt từng kẻ thù này! Từ môn thể thao Alpha Guns hai, sự chỉ huy và hướng dẫn của nhân vật quan trọng nhất của môn thể thao này, Max là tất cả tùy thuộc vào bạn, đến 2,5 trang web tiếp theo, tiến sang bên trái và cũng có thể tiếp tục bằng cách đi vào bên phải của những trang này nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác, đánh bại kẻ thù của bạn bằng vũ khí của bạn và tiêu diệt chúng.

Battle Disc Mod Apk (v1.7.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xe tăng! Cố gắng đạt được mục tiêu của bạn! Ở chính xác hoàn toàn giống hệt nhau của trận đấu này, thiết kế của nó thu hút Alpha Guns hai và cấu tạo, và nó nắm lấy lối chơi, điều khiển cùng với trọng tâm của nó. Nói chung, Alpha Guns hai rất đáng để tải xuống và chúng tôi hiện đang cung cấp! Trận đấu giữa hai Alpha Guns hiện đã được khoảng 5.000 người dùng tải xuống và thật thú vị khi biết rằng đã có được xếp hạng đặc biệt là 4,9 trên 5,0! Cuối cùng, bạn sẽ có khả năng quan sát đồ họa của Alpha Guns này và hai trò chơi trong trường hợp bạn muốn nhận được một cú nhấp chuột.

Rival Stars Horse Racing Mod Apk (v1.23) + Tiền / vàng không giới hạn + Không có quảng cáo

Về lâu dài, chúng tôi đã phân tích hai trận đấu giữa Alpha Guns mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Lưu ý: Khi trận đấu được chuẩn bị để thi đấu, chúng tôi sẽ đưa vào. Các thay đổi về biến thể V3.0: * Các tối ưu hóa khác nhau và các bản sửa lỗi phù hợp. Liên kết tải xuống miễn phí Tải xuống ngay hôm nay Cần có phiên bản Android: 4.4 trở lên Giá trên thị trường (để biết thông tin!): Đánh giá độ tuổi miễn phí: +16 Thập kỷ

Hunter Assassin Mod Apk (v1.43.1) + Đá quý không giới hạn + Kim cương + Không có quảng cáo

Hero Max của chúng ta đã trở lại, phần tiếp theo của Alpha gun sẽ ra mắt ngay bây giờ với các mức độ, chẳng hạn như nhiều dạng kẻ thù khác nhau cùng với những người giám sát mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, ông chủ và kẻ thù có một số trang bị rất nghiêm trọng.

Thuộc tính trò chơi: + trò chơi arcade truyền thống + Độ khó & lối chơi gây nghiện. + tấn xe tăng và giám sát chiến đấu. + chương trình điều khiển thân thiện với người dùng trơn tru. + Đồ họa tuyệt vời, âm thanh và âm nhạc tuyệt vời. Cố gắng cạnh tranh với những người khác trong ban lãnh đạo bằng những thành tích để chứng minh mọi người khác là người lý tưởng.

Trở thành anh hùng và giải cứu thế giới trong Alpha Guns hai, tại đó bạn có thể nhảy và hạ gục tất cả một số kẻ thù như xe tăng, máy bay không người lái, giám sát viên mạnh mẽ, lính canh và nhiều hơn nữa. Họ có vũ khí mà họ có thể sử dụng như súng laze, lựu đạn, súng phóng tên lửa, súng ngắn, cùng với các vũ khí khác. Chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với một đội quân kẻ thù được trang bị tận răng, vì vậy bạn thậm chí có thể nâng cấp vũ khí và thiết bị của mình để nhận thêm sức mạnh để kiểm soát kẻ thù của mình.

Sử dụng các lực lượng đặc biệt, chẳng hạn như một cuộc không kích, bắn súng máy hạng nặng, thiết bị bay không người lái của súng máy chiếu sáng cùng với ống tiêm khiến bạn phải nheo mắt trong suốt thời gian của mình. Thay đổi vũ khí của bạn và sử dụng nhiều vũ khí mạnh mẽ chẳng hạn như vũ khí Chaser, vũ khí trang bị Phoenix, Atomic blaster và Weapon X.Với các nhiệm vụ ban đầu để nghiên cứu và rất nhiều thành tích để hoàn thành, bạn có thể có một thử thách hoàn toàn mới đang chờ đợi cá nhân bạn. Trò chơi tổng thể có thể MIỄN PHÍ và rất dễ chơi! Nếu cần thiết, Ngoài ra, nó có thể được chơi ngoại tuyến. Cùng với các tệp âm thanh và âm nhạc, trận đấu sẽ rất thú vị.

Alpha Guns two v 3.0 Total Action Games cùng với kho vũ khí siêu dễ thương gồm súng alpha Android, một trò chơi hoạt động nhỏ thú vị với thiết kế cực kỳ tuyệt vời Đã thử nghiệm với thời gian Run Alpha Guns hai Alpha Weapons hai chỉ là một thương hiệu mới mẻ, thú vị và đặc biệt thú vị trò chơi bắn súng hoạt động của Gợi ý kết xuất dành cho các studio Android. Chúng tôi đã quyết định giới thiệu nó với tư cách cá nhân lần đầu tiên tại Iran, lần đầu tiên cho bạn. Nhà sản xuất: Nhân vật chính của chúng tôi đã giới thiệu vào phiên bản alpha Guns hai, Max đã trở lại! Bằng cách chấp nhận vũ khí với kẻ thù để chiến đấu!

+ Trò chơi điện tử cổ điển
+ Các cấp độ đầy thử thách và trò chơi gây nghiện.
+ Rất nhiều trùm và xe tăng để chiến đấu.
+ Dễ dàng sử dụng sơ đồ điều khiển dễ dàng.
+ Đồ họa tuyệt vời, âm nhạc tuyệt vời và âm thanh.

Cố gắng cạnh tranh với những người chơi khác trên bảng xếp hạng và cho mọi người thấy ai là người giỏi nhất bằng thành tích.

Trở thành một anh hùng và giải cứu thế giới trong Alpha Guns 2, nơi bạn có thể nhảy và tiêu diệt tất cả những kẻ thù khác nhau như xe tăng, máy bay không người lái, trùm mạnh, lính canh, v.v. Họ có nhiều vũ khí mà họ có thể sử dụng súng, lựu đạn, súng phóng tên lửa, súng laze và các vũ khí nguy hiểm khác.

Hãy sẵn sàng đối mặt với một đội quân kẻ thù, được trang bị tận răng, bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí và thiết bị của mình để thống trị kẻ thù của mình.
Sử dụng sức mạnh đặc biệt như đường băng, máy bay không người lái súng máy hạng nặng, máy bay không người lái súng máy hạng nhẹ và ống tiêm để khiến bạn bất tử trong suốt thời gian đó. Chuyển đổi vũ khí của bạn và mang theo nhiều vũ khí mạnh mẽ như súng săn, súng máy Phoenix, máy nổ hạt nhân và vũ khí x.

Bạn sẽ luôn có một thử thách mới để khám phá các nhiệm vụ ban đầu và đạt được nhiều thành tựu. Trò chơi rất dễ chơi và hoàn toàn miễn phí! Nó cũng có thể được chơi ngoại tuyến nếu được yêu cầu. Với âm nhạc và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, trò chơi chắc chắn sẽ rất thú vị khi chơi.

Một loạt các kẻ thù với các lực lượng đang ở trên con đường tốt nhất để canh chừng thế giới chống lại nguyên tử và để loại bỏ chúng tại một thời điểm! Từ trận đấu Alpha Guns hai, hướng dẫn và kiểm soát tính chất quan trọng nhất của trận đấu này, Max thực sự là tất cả tùy thuộc vào cá nhân bạn, trong 2,5 trang tiếp theo, di chuyển sang bên trái, và cũng để tiến về phía trước bằng cách di chuyển vào tốt nhất trong số các nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác, vượt qua kẻ thù của bạn bằng vũ khí của bạn và phá hủy chúng.

Xe tăng! Cố gắng đạt được mục tiêu của bạn! Chính xác là chính xác cách chạy chính xác của trận đấu này, phong cách riêng của nó thu hút Alpha Guns hai và xây dựng, và nó thu hút sự chú ý của chính lối chơi, bộ điều khiển và sự chú ý của nó. Nói chung, Alpha Guns hai có thể rất đáng để tải xuống và chúng tôi cũng cung cấp nó! Trận đấu giữa hai Alpha Guns hiện đã được tải xuống từ khoảng 5.000 người dùng và điều thú vị nhất là bạn đã nhận được điểm số đặc biệt 4,9 trên 5,0!

Bạn có thể có khả năng quan sát đồ họa của Alpha Guns này cuối cùng và hai trò chơi trong trường hợp bạn muốn nhận một cú nhấp chuột. Về độ dài, chúng tôi đã phân tích rằng trận đấu giữa Alpha Guns 2 không gặp khó khăn. Lưu ý: Khi trận đấu được chuẩn bị để thi đấu, chúng tôi sẽ đưa nó vào. Biến thể V 3.0 khác nhau * Các tối ưu hóa khác nhau và phù hợp với các bản sửa lỗi. Tải xuống miễn phí Liên kết Tải xuống Hiện tại phiên bản Android được yêu cầu: 4.4 trở về trước Giá trên thị trường (để được tư vấn!): Đánh giá Tuổi miễn phí: +16 thập kỷ

Alpha Guns hai – phần tiếp theo của hoạt động 2D này tràn đầy năng lượng ở những người từng là tôi tớ của họ, và cả loài người đã tham gia vào cuộc xung đột với quái vật từ chiều không gian khác. Nhân vật chính khi là người đầu tiên trưởng thành và sự nghiêm túc trong du kích này đã thay đổi thành một người lính có thể giải cứu thế giới trước mối đe dọa nô dịch. Hình ảnh đẹp hơn, sự kiện và sống động hơn, nhưng cơ chế chơi trò chơi đang chờ đợi người chơi

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.