Amazing Taxi Simulator V2 2019 Mod Apk (v1.0.9) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Xin chào, Người chơi trò chơi Amazing Taxi Simulator V2 2019 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản Mod Apk Amazing Taxi Simulator V2 2019 mới nhất (v1.0.9) + Mua sắm miễn phí + Không có Quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Amazing Taxi Simulator V2 2019 và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Amazing Taxi Simulator V2 2019.

Bully Anniversary Edition Mod Apk (v1.0.0.19) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Khác nhau bằng cách sử dụng vật lý và hình ảnh gần với thực tế nhất, chúng tôi hứa bạn sẽ trải qua cuộc gặp gỡ tự động!

Brutal Street 2 Mod Apk (v1.2.6) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Taxi Simulator V2 2019 – một mô phỏng taxi và tuyệt đẹp hơn trong đó một công ty khởi nghiệp toàn thành phố.

Zombie Defense 2 Mod Apk (v2.61) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí / Không có quảng cáo

Cube Survival Story Mod Apk (v1.0.4) + Tiền không giới hạn / Năng lượng / Thủ công + Không có quảng cáo

Và kể từ cơ hội của một cấu hình của ô tô trong nhà để xe. Người chơi có thể chọn cách cư xử độc đáo Bên cạnh việc di chuyển khắp các con phố để tìm kiếm hành khách. Các nhiệm vụ và bài tập, đánh giá về tốc độ và khả năng lái xe cùng với các vật phẩm khác nhau sẽ làm hài lòng tất cả người hâm mộ của những trò chơi đó trong một thời gian rất dài.

Card Wars Adventure Time Mod Apk (1.11.0) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Lái xe taxi trở nên thú vị hơn với trò chơi hoàn toàn mới này. Hành khách đang đợi, NHANH LÊN!

Dawn of Steel Mod Apk (v1.9.5) + Sát thương + CD kỹ năng + Không có quảng cáo

* NHIỆM VỤ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CHẾ ĐỘ NGHỀ NGHIỆP! – Bạn cần phải làm việc rất nhiều để hoàn thành các nhiệm vụ này! Và một chiếc xe hơi cũng nhanh chóng!

GRID Autosport Mod Apk (v1.7.2RC1) + Tiền không giới hạn / Mở khóa tất cả các phương tiện

Bây giờ, lái xe là một trải nghiệm kỳ lạ đối với rất nhiều đàn ông và phụ nữ. Bạn có thể đẩy một chiếc xe nhưng trải nghiệm được mang lại khi lái một chiếc taxi. Đây là một công việc, không phải là một trải nghiệm thú vị để các cá nhân có thể tham gia. Tuy nhiên, không có bất kỳ cách nào vì trò chơi mô phỏng có thể làm được tất cả. Người chơi trò chơi có thể tải xuống trận đấu Beautiful Taxi Simulator V2 2019 trên thiết bị di động của họ và kiểm tra. Một vấn đề là bạn cần phải trả một số tiền cụ thể, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn để thực hiện với nó.

StrongUnion Games bao gồm một nhóm hàng chục trò chơi mô phỏng lái xe taxi. Mỗi trò chơi xác định taxi và một tình huống dựa trên khoảng thời gian. Cai nay moi. “Beautiful Taxi Simulator V2 2019” chắc chắn là phiên bản được cập nhật gần đây với phiên bản đặc biệt này vào năm 2019. Nó sẽ mang đến những cuộc phiêu lưu, quá trình đi taxi và sự thú vị hấp dẫn và lôi cuốn.

Có thể nói rằng Taxi Simulator V2 2019 không phải là trò chơi mô phỏng lái xe giống nhau. Với những hình ảnh gần gũi và sát với thực tế, người viết đảm bảo với người chơi game là một trong những siêu phẩm cho đến thời điểm hiện tại. So với các trận đấu bom tấn đua xe khác thì không thể chê vào đâu được, nhưng ngoài ra, nó phù hợp với hơn 90% yêu cầu của hình ảnh. Xe được làm với định dạng 3D hoàn chỉnh và trông đã được sử dụng với một số góc máy ảnh khác nhau. Máy ảnh buồng lái mới Các góc được thêm vào để bắt mắt thực tế hơn. Khung cảnh thị trấn được làm cho gần với thực tế nhất có thể. Màu sắc của nó là một chút ảm đạm, không phải là ngoại lệ.

Cũng giống như những người anh em của bạn, phương pháp chơi sẽ là chào đón những người cần áp dụng và chuyển các yêu cầu của họ. Sau đó, bạn nâng cao kinh nghiệm của mình lên một mức độ nào đó và sẽ nhận được tiền mặt. Tuy nhiên, bên cạnh những thao tác này, người chơi có thể trải nghiệm những phương pháp chơi với. Các nhiệm vụ và nhiệm vụ được chuẩn bị sẵn sàng cho các game thủ. Kiểm tra khả năng tốc độ ngoài khả năng của bạn ngoài một số thứ khác nhau. Chỉ cần đi dạo quanh các con đường của thành phố để tìm hiểu những gì khách cần dịch vụ của bạn.

Nhiệm vụ quan trọng trong chế độ nghề nghiệp! Đây sẽ là chế độ được xem nhiều nhất vì người chơi sẽ phải làm việc liên tục để hoàn thành nhiệm vụ. Một chiếc xe nhanh nhẹn với những bước di chuyển mượt mà luôn là điều cần thiết để bạn chơi game. Trong trò chơi này, khách hàng sẽ xuất hiện với tần suất đáng kể, chỉ cần bạn hoàn thành một chuyến xe là có những vị khách khác mà bạn cần. Nói chung, nếu bạn vẫn muốn phục vụ thì nguồn khách hàng là vô tận. Xe của bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh miễn là bạn có đủ tiền. Ngoài ra, 3 chế độ camera tiện nghi sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát nhất khi lái xe.

1-THỜI GIAN ĐA THỜI GIAN – bất kỳ ai trên toàn thế giới !.

2- Nhiệm vụ đặc biệt và thử thách.
3- Vật lý ô tô thực tế.
4- Không giới hạn khách hàng.
5- Hệ thống điều chỉnh.
6- Đồ họa siêu thực.
7- Bản đồ chi tiết.
8- Chế độ đi xe tự do.
9- Cập nhật nội dung thường xuyên.
10- Những nơi khác nhau mà bạn cảm thấy mình vào đó !.
11- Xe bạn có thể cá nhân hóa như chính mình !.
12- Nội thất xe chi tiết.
13- Giao thông thực tế của xe hơi và con người.
14- 3 Camera khác nhau.
15- Quá nhiều loại ô tô.
16- Tiếng động cơ thực.
17- Bảng xếp hạng và thành tích trực tuyến.
18- Tay lái nghiêng, nút bấm, vô lăng cảm ứng.
19- Ý kiến hành khách thực tế.

* Máy ảnh quỹ đạo
* Máy ảnh buồng lái
* Theo Camera-
– Hỗ trợ hơn 4 ngôn ngữ (tiếng Anh, Deutsch, Русский, Türkçe

* Xin lưu ý rằng Amazing Taxi Simulator V2 2019 cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng bằng cách sử dụng cài đặt thiết bị của mình.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với trò chơi hoặc muốn chia sẻ phản hồi hoặc đề xuất cải tiến, vui lòng gửi cho chúng tôi email: [email protected]

Những đồ họa này là bắt mắt và đòi hỏi khắt khe nhất trong các trò chơi di động!

Đừng ngần ngại và tải xuống Amazing Taxi Simulator V2 2019 ngay bây giờ! Đảm bảo sự hài lòng. Hành khách đang đợi, NHANH LÊN!

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.