Amazon Prime Mod Apk (v3.0.300.9047) (MOD, Đăng ký miễn phí / Premium)

Cơn sốt phát trực tuyến video đang tăng lên từng ngày ở mọi quốc gia vì họ cung cấp nhiều nội dung tiên tiến hơn so với các Kênh truyền hình. Nếu đang sử dụng dịch vụ Truyền phát video trực tuyến, bạn có thể phát trực tuyến phim, phim bộ trên web, chương trình hoạt hình, chương trình tôn giáo và các chương trình truyền hình khác với cùng mức giá kết nối cáp. Hơn nữa, nó cũng cung cấp nội dung chất lượng Ultra HD cũng như các thuộc tính âm nhạc đặc biệt. Ngay cả công ty đa quốc gia nghìn tỷ đô la Amazon cũng bắt đầu dịch vụ phát trực tuyến của riêng mình mang tên Amazon Prime. Vì vậy, hôm nay, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Amazon Prime, các tính năng của nó cũng như cung cấp cho bạn một ứng dụng kỳ diệu – Amazon Prime MOD APK sẽ giúp bạn trải nghiệm đăng ký Amazon Prime miễn phí.

Video Player All Format Mod Apk (v2.2.1.2) (MOD, Đã mở khóa):

Amazon Prime là nền tảng OTT được yêu thích thứ hai trên thế giới sau Netflix, với hơn hàng triệu người theo dõi tích cực. Ngay cả ở Ấn Độ, những người dùng khổng lồ đang sử dụng nền tảng OTT chính của Amazon làm nguồn giải trí trước đây. Hoạt động kinh doanh chính của Amazon Prime là dịch vụ phát trực tuyến và nó là đồng thương hiệu của công ty đa quốc gia lấy khách hàng làm trung tâm Amazon. Nó đã được ra mắt gần đây khoảng 5 đến 6 năm trước, và chỉ trong thời gian ngắn này, nó đã chinh phục hơn hàng tỷ người theo dõi nội dung và trở thành một trong những nền tảng OTT được yêu thích nhất trên thế giới.

VivaVideo Pro Video Editor Mod Apk (v8.10.0) (MOD VIP / Premium)

LuluBox Apk (v6.2.1) + Mở khóa giao diện miễn phí + Chủ đề chiến đấu cho PUBG

Đây là một trong những nền tảng OTT giải trí nhất chứa phim, phim bộ, chương trình truyền hình, v.v. Hơn nữa, nền tảng này là Thân thiện với gia đình, có nghĩa là, ở đây trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được mọi loại dữ liệu được phân loại theo từng nhóm tuổi, thể loại, đồ họa, và nhiều hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi ngồi ở nhà với đại dịch này, bạn phải sử dụng dịch vụ này ít nhất một lần vì nội dung có sẵn trong nền tảng này là vô tận và nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên theo nhiều cách.

Twitch Mod Apk (v11.1.0) (MOD, Adfree)

Ấn Độ là một trong những quốc gia đông dân nhất và thậm chí ở Ấn Độ, Amazon Prime đã tạo được vị thế của mình với rất nhiều người theo dõi. Ấn Độ là quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới và có hơn 20 ngôn ngữ. Amazon Prime lần đầu tiên bắt đầu dịch vụ của mình với hơn 22 ngôn ngữ trên toàn cầu chứa 4 đến 5 ngôn ngữ Ấn Độ với tiếng mẹ đẻ là tiếng Hindi cũng như tiếng Anh nổi tiếng. Tuy nhiên, nó vẫn cập nhật các ngôn ngữ mới với tốc độ không đổi. Ngay cả khi bạn đến từ bất kỳ góc nào của Ấn Độ, bạn cũng có thể dễ dàng hiểu nội dung Amazon Prime vì giao diện hoàn hảo chết tiệt của nó.

Adobe Photoshop Express Mod Apk (v7.6.872) (MOD, Premium, Không có quảng cáo)

Amazon Prime Video là một trong những nền tảng phát trực tuyến video OTT được khao khát nhất với hàng triệu người dùng. Về cơ bản, đó là sản phẩm của Amazon và cung cấp hàng tỷ giờ nội dung độc quyền có thể giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi. Amazon Prime Video đã được xuất bản gần đây vào ngày 13 tháng 12 năm 2016 bởi Amazon Mobile LLC. Cho đến nay, nó đã chinh phục được hơn 100.000.000 lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play với hơn 1.000.000 đánh giá tích cực của người dùng. Theo đánh giá, Amazon Prime Video được đánh giá là 4,4 * trên Cửa hàng Google Play và được xếp hạng là nguồn giải trí miễn phí hàng đầu thứ 6 trên Cửa hàng Play.

9GAG Mod Apk (v6.105.07) (MOD, Pro được mở khóa)

Amazon Prime Video về cơ bản là một ứng dụng Android + iOS có sẵn trên Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng. Ứng dụng này phụ thuộc vào dịch vụ phát trực tuyến OTT Amazon Prime mà bạn chỉ có thể chinh phục sau khi đăng ký Tư cách thành viên chính của Amazon. Chúng ta có thể gọi dịch vụ này là một sản phẩm đồng của Đăng ký Amazon Prime, chủ yếu tốn rất nhiều tiền. Amazon Prime đang cung cấp dịch vụ của mình tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngay cả ở Ấn Độ, Amazon Prime cũng đã vượt qua một lượng lớn người theo dõi OTT vì nó cung cấp nội dung bằng tiếng Ấn Độ phong phú cũng như rất nhiều bộ phim, chương trình và phim hoạt hình đã phát hành cũ.

Turbo VPN v3.6.1.4 (MOD, VIP được mở khóa)

Nhưng để có quyền truy cập vào bất kỳ chương trình hoặc phim đơn lẻ nào có sẵn trên nền tảng này, bạn phải đăng ký gói đăng ký Amazon Prime, chủ yếu có giá 129,00 INR mỗi tháng hoặc 999,00 INR mỗi năm. Để biết thêm về đăng ký này, hãy đọc kỹ phần tiếp theo. Bạn cũng sẽ nhận được một liên kết tải xuống cho ứng dụng đã sửa đổi của ứng dụng Amazon Prime Video – Amazon Prime MOD APK. Vì vậy, bạn phải tải xuống và tận hưởng tất cả các tính năng chính miễn phí.

Amazon Prime Video là một trong những nền tảng OTT đông đúc nhất với lượng nội dung nhiều gấp bốn lần so với dịch vụ OTT Netflix phổ biến nhất. Amazon Prive Video cung cấp cho bạn hầu hết mọi loại video có sẵn trên toàn thế giới, cho dù đó là phim, chương trình truyền hình hay loạt phim trên web. Nếu chúng ta nói về ngày hôm nay, năm 2020, Amazon Prime Video đang cung cấp cho bạn hơn 200 triệu giờ giải trí cũng như hàng triệu giờ nội dung độc quyền của Amazon Original như Mirzapur, Made in Heaven, Breath, Chacha Widhayak He Hamare, v.v. . Ngoài các chương trình, vẫn có nhiều lý do để sử dụng Amazon Prime làm nền tảng OTT mặc định của bạn vì nó đi kèm với hơn 22 ngôn ngữ toàn cầu, bạn có thể tải xuống các chương trình và phim trong bộ nhớ ảo ngoại tuyến để xem sau và hơn thế nữa. Vì vậy, phải đọc bài viết này chỉ để biết toàn bộ các tính năng có sẵn trong Prime OTT.

Mọi chương trình và phim gốc của Amazon có trong Amazon Prime Video đều rất độc đáo, đặc biệt và mang tính giải trí cao. Ngoài nội dung gốc, nó còn chứa rất nhiều phim Bollywood, Hollywood và các bộ phim khác trong khu vực, đồng thời nó cũng cung cấp cho bạn các chương trình hoạt hình dành cho trẻ em và các chương trình học tập.

Nhưng để có quyền truy cập vào từng chương trình có sẵn trong Amazon Prime Video, bạn phải đăng ký gói đăng ký chính của nó, có giá 129,00 INR mỗi tháng hoặc 999,00 INR mỗi năm. Nhưng sau khi thanh toán hóa đơn kết nối cáp hộ gia đình, không ai thích trả thêm hóa đơn cho nội dung có thể phát trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn muốn phát trực tuyến bất kỳ nội dung chính nào của Amazon và không đủ khả năng chi trả cho gói đăng ký đắt đỏ của nó, hôm nay, chúng tôi ở đây với một ứng dụng kỳ diệu được sửa đổi dành cho bạn – Amazon Prime MOD APK. Tôi nghĩ rằng bạn phải xác định ứng dụng này theo tên của nó. Có, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn tư cách thành viên Prime của Amazon Prime Video miễn phí.

Hơn nữa, APK của Amazon Prime Cracked cũng sẽ cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung có trên Amazon Prime Video. Vì vậy, sau khi tải xuống APK Prime Video MOD, bạn có thể truy cập tất cả các bộ phim và chương trình web yêu thích của mình ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Amazon Prime Video MOD APK là ứng dụng được sửa đổi hoặc bẻ khóa của Amazon Prime Video chính thức. Nhưng hầu hết các tính năng của nó đều giống như ứng dụng chính thức với một vài thay đổi bổ sung. APK Prime Video MOD sẽ cung cấp cho bạn chương trình giải trí không bị gián đoạn cũng như nội dung chất lượng hàng đầu. Hầu hết các tính năng cần thiết có sẵn trong ứng dụng này được liệt kê bên dưới –

Ấn Độ được biết đến là đất nước của các ngôn ngữ vì nó chứa nhiều ngôn ngữ nhất trên toàn thế giới. Có hơn 20 ngôn ngữ khu vực có sẵn ở Ấn Độ, trong đó có hai ngôn ngữ phổ biến nhất – tiếng Hindi và tiếng Anh. Vì vậy, APK Amazon Prime Cracked này được tạo lại theo cách cung cấp cho bạn nội dung bằng tổng số 22 ngôn ngữ toàn cầu cũng như năm ngôn ngữ Ấn Độ, đó là tiếng Hindi, tiếng Anh, tiếng Tamil, tiếng Telugu và tiếng Kannada. Điều đó có nghĩa là mọi người từ bất kỳ ngóc ngách nào hoặc bất kỳ khu vực nào ở Ấn Độ English, Tamil, đều có thể giải trí với ứng dụng đặc biệt này.

APK Amazon Prime Video MOD sẽ cung cấp cho bạn một giao diện ứng dụng hoàn hảo tuyệt vời cũng như bạn cũng sẽ trải nghiệm giao diện 100% không có quảng cáo trong ứng dụng này để bạn không bao giờ bị gián đoạn khi xem nội dung yêu thích của mình. Ứng dụng đã sửa đổi này hoàn toàn miễn phí khỏi cả quảng cáo ảo và quảng cáo biểu ngữ. Vì vậy, phải tận hưởng giao diện tính năng này bằng cách tải xuống APK Amazon Prime Cracked này từ liên kết cho sẵn bên dưới.

Nếu bạn đang sử dụng Youtube ngay bây giờ, thì bạn phải biết về tính năng tải xuống ngoại tuyến và lưu trữ ảo. Vì vậy, APK Prime Video MOD bao gồm các tính năng tương tự trong đó. Trong khi sử dụng APK đã bẻ khóa của Amazon Prime này, bạn có thể dễ dàng tải xuống nội dung yêu thích của mình trong bộ nhớ ảo để xem sau mà không cần kết nối internet. Vì xem video trực tuyến có thể tiêu tốn nhiều dữ liệu hơn tải xuống. Vì vậy, phải sử dụng tính năng đặc biệt này của Amazon Prime Video MOD APK. Nó sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Không ai có thể bỏ qua Chất lượng giữa việc giải trí vì Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất khi xem phim, nghe bài hát, chơi trò chơi hoặc làm bất cứ điều gì để giải trí. Vì vậy, đây là một trong những tính năng tuyệt vời nhất có trong Amazon Prime Video MOD APK, bạn có thể xem mọi nội dung có sẵn trong Video Prime với chất lượng lên tới 4K HD và cảm nhận chương trình như thật.

Ngoài tất cả các tính năng bổ sung có sẵn trong Amazon Prime Video MOD APK, tính năng này là tính năng yêu thích của cá nhân tôi. Vì trong ứng dụng này, bạn có thể lướt nội dung gốc của Amazon mà không phải trả một đồng rupee nào. Nếu bạn đã từng xem bất kỳ chương trình hoặc bộ phim Amazon Original nào, thì bạn phải biết về Chất lượng tuyệt vời, Mạch truyện, Giải mã âm thanh và mọi thứ trong nội dung của chúng. Hơn nữa, cũng có rất nhiều nội dung tiếng Hindi gốc của Amazon có sẵn trong APK Prime Video MOD như Mirzapur, Chacha Vidhayak He Hamare, Comicstaan, v.v.

Trong thời đại phát trực tuyến này, một lượng lớn nội dung độc đáo đang được xuất bản mỗi ngày trên các nền tảng OTT hàng đầu. Amazon Prime Video MOD APK sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm vô tận về tất cả nội dung, chương trình và phim có trên Amazon Prime Video. Hơn nữa, ứng dụng kỳ diệu này cũng chặn quảng cáo ảo để bạn không bị gián đoạn bởi những quảng cáo trực tuyến như vậy. Bạn cũng có thể tải xuống nội dung đặc biệt của nó trong bộ nhớ ảo và phát trực tuyến mà không cần có internet. Vì vậy, hãy tải xuống Amazon Prime MOD APK ngay bây giờ và tận hưởng những lợi ích vô tận này miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *