among us Mod Apk (v2021.6.30) (MOD, Tất cả được mở khóa / Nhiều tính năng)

Công nghệ chơi game sáng tạo nhất hiện nay !! Cuối cùng, đã đến lúc làm giàu tình bạn của bạn bằng những kỷ niệm và cảm xúc. Công nghệ chơi game tiên tiến dựa trên các chế độ trực tuyến, nơi bạn có thể thể hiện tất cả các kỹ năng và chiến lược chơi game của mình trước mặt bạn bè và các đối thủ trực tuyến thực sự. Chà, có rất nhiều trò chơi android được phát triển với thời đại trực tuyến đổi mới này như PUBG Mobile, COD Mobile, Garena Free Fire, Mini Militia, và trò chơi chớp nhoáng nhất hiện nay, Among Us.

Cooking Madness Mod Apk (v1.9.3) (MOD, Kim cương không giới hạn, Tiền)

Trong số chúng ta là một trò chơi hấp dẫn có sự kết hợp giữa tinh thần đồng đội và lối chơi chiến thuật, được chơi giữa 4-10 người chơi thực. Ở đây, bạn cần phải tìm ra kẻ mạo danh với tất cả đồng đội của mình và đuổi anh ta / cô ta ra khỏi trò chơi. Nhưng hầu hết thời gian, thật khó để chơi trò chơi này vì những kẻ lừa đảo và những kẻ giả mạo hacker. Có rất nhiều hacker bên trong trò chơi, những người đều bất tử và không thể bị kick.

Dungeon Crusher Mod Apk (v5.2.15) (MOD, Tiền không giới hạn, Menu Mod)

Vì vậy, ghi nhớ tất cả những trở ngại đó, chúng tôi đã phát triển phiên bản sửa đổi của trò chơi Trong số chúng ta. Đó là một sửa đổi dựa trên menu, giống như PUBG Kinghack, cần bạn kích hoạt hack và ngạc nhiên với các tính năng ngoạn mục. Vì vậy, phải đi qua toàn bộ bài viết để đi sâu vào bên trong trò chơi đáng kinh ngạc này và tải xuống APK MOD MENU giữa chúng ta để có trải nghiệm tuyệt vời.

Drive and Park Mod Apk (v1.0.16) (MOD, Tiền không giới hạn)

Trong số chúng tôi là một trò chơi Android đặc biệt có xu hướng trên tất cả các cửa hàng của hệ điều hành, Android, iOS hoặc Windows. Đây là một trò chơi mới ra mắt được phát triển vào tháng 6 năm 2018 có chứa tất cả các chế độ chơi hấp dẫn. Hơn nữa, nó đã chinh phục hơn 500 triệu lượt tải xuống chỉ trong hai năm này và có hàng triệu game thủ hoạt động hàng ngày chơi trò chơi này gần như mỗi giờ.

Dungeon Keeper Mod Apk (v1.8.94) (MOD, God Mode, Gems)

Giữa chúng ta là một trò chơi hai mặt, nơi bạn có thể chơi với tư cách là thành viên phi hành đoàn hoặc kẻ mạo danh. Trừ khi, nếu bạn là thuyền viên, thì bạn cần phải chơi một cách chiến lược và tìm ra Kẻ mạo danh trước khi anh ta / cô ta giết tất cả các đồng đội còn lại của bạn, hoặc may mắn thay, nếu bạn là kẻ mạo danh, thì bạn cần phải giết tất cả đồng đội trước khi chúng đến để biết về bạn.

WithstandZ Mod Apk (v1.0.8.1) (MOD, Tiền, Đạn, Thủ công)

Gọi cho tất cả bạn bè của bạn ngay hôm nay để lập nhóm và tạo một phòng ngay bây giờ trong Giữa chúng ta!

Earn To Die 2 Mod Apk (v1.4.33) (MOD, Mở khóa Tất cả Ô tô, Tiền không giới hạn)

Đó là một trò chơi Android thú vị sẵn sàng cung cấp cho bạn trò chơi nhiều người chơi nhập vai với tất cả bạn bè thời đại học, trường học và thời thơ ấu của bạn. Bạn có thể tải xuống trên Cửa hàng Google Play hoặc tải xuống ngay tại đây với các tính năng đặc biệt. Hơn nữa, bạn cũng sẽ không cần kết nối tài khoản Google hoặc Facebook để mời bạn bè vào phòng của mình vì đây là một trò chơi trực tuyến dựa trên phòng.

EMERGENCY HQ v1.6.08 (Menu MOD, Hack tốc độ)

Trong số chúng ta là trò chơi Android hấp dẫn nhất dựa trên trò chơi hội đồng có tên là Werewolf. Ở đây, bạn cần phải làm việc theo nhóm có chiến lược và chỉ ra Kẻ mạo danh từ 4-10 đồng đội trước khi bị giết. Đó là một trò chơi thành công được nhúng với chế độ kết nối nhiều người chơi ditto như Doodle Army 2: Mini Militia.

Bạn có thể chơi trò chơi này và kết nối tất cả bạn bè của mình, bằng kết nối WiFi cục bộ hoặc kết nối trực tuyến dựa trên máy chủ. Nó không đáng tin cậy phải không? Vì vậy, hãy gọi cho tất cả bạn bè của bạn ngay bây giờ, và tận hưởng nó cùng nhau !!

Bạn có cảm thấy khó chịu với bản chính thức giữa chúng ta thông qua các vấn đề máy chủ, quảng cáo, nhiệm vụ thử thách và giao diện người chơi chính tương tự không? Nếu Có, thì đã đến lúc cài đặt bản sửa đổi trò chơi Android mới nhất, APK MOD MENU của chúng ta. Đó là một sửa đổi trò chơi dựa trên menu sẽ giúp bạn có một danh sách MOD khổng lồ. Nó chứa gần như tất cả các bản hack mà bạn mong muốn trong những giấc mơ cuối cùng của mình.

among us MOD MENU APK cung cấp cho bạn giao diện mở khóa, giao diện không có quảng cáo, MOD luôn mạo danh, tên của MOD kẻ mạo danh, thời gian hồi chiêu 0 kill, hack ánh sáng, tốc độ nhanh nhất và nhiều bản hack bổ sung khác. Và sau khi cấp tất cả các tính năng này, nó sẽ không tính bất kỳ loại phí hoặc lệ phí nào. Tất cả những gì bạn cần là nhấp vào liên kết tải xuống nhiều nhất dưới đây và bắt đầu cuộc hành trình chiến lược-ma thuật của người bạn cùng phi hành đoàn của bạn.

among us MOD APK là trò chơi chính thức của ditto, hoạt động trên cùng một máy chủ trực tuyến và cùng một giao diện chơi trò chơi. Nhưng thay đổi duy nhất ở đây là các bản hack tuyệt vời mà bạn sẽ không nhận được trong bất kỳ bản sửa đổi nào khác among us hoặc biến thể khác. Hơn nữa, nếu bạn muốn đi sâu hơn vào bên trong các tính năng của MOD MENU APK giữa chúng ta, dưới đây chúng tôi đã liệt kê tất cả các MOD kèm theo mô tả –

Giao diện được mở khóa – Tùy chỉnh là hành động yêu thích của mọi người. Cân nhắc điều đó, chúng tôi đã phát triển APK MENU MOD Giữa Chúng Ta chứa tất cả các skin, quần áo và vật nuôi cao cấp được mở khóa miễn phí. Vì vậy, bây giờ, bạn không cần phải trả hàng ngàn đô la cho những giao diện trả phí đó.

Download at :  Among Us MOD APK

Có thể tham gia lại các phòng bị cấm – Hầu hết thời gian, quản trị viên của phòng cấm bạn vào phòng của họ, sau đó, rất khó để tham gia lại các nhóm đó. Nhưng đừng lo lắng, vì bạn có thể tham gia lại các phòng đó chỉ sau khi cài đặt APK MENU MOD Giữa Chúng Ta. Sử dụng vô tận các bản hack !!

Zero Kill Cooldown – Among Us MOD APK cung cấp cho bạn Zero Kill Cooldown khi đang là kẻ mạo danh. Vì vậy, bạn có thể giết vô hạn cùng một lúc mà không có bất kỳ giới hạn thời gian nào.

Kết thúc bỏ phiếu – Ứng dụng được sửa đổi này cho phép bạn kết thúc bỏ phiếu bất kỳ lúc nào. Vì vậy, bây giờ, toàn bộ máy chủ Trong số chúng ta nằm trong tay bạn, hãy kết thúc mọi cuộc bỏ phiếu và loại bỏ bất kỳ ai, mà không cho ai biết.

Các cuộc họp khẩn cấp không giới hạn – among us MOD MENU cung cấp cho bạn lợi ích mong muốn nhất. Mọi người chỉ thấy phiền với tối đa 2 cuộc họp khẩn cấp trong khi chơi phiên bản chính thức. Nhưng đừng lo lắng vì ứng dụng menu crack này sẽ cung cấp khả năng thực hiện các cuộc họp khẩn cấp bất tận.

Thời gian hồi chiêu Zero Sabotage – Thực hiện phá hoại vô hạn với thời gian hồi chiêu bằng 0 giây hoặc ngay lập tức, với sửa đổi thú vị nhất trong số chúng ta này. Thích phá hoại !!!

Hack ánh sáng – Trong số chúng ta MOD MENU APK cho phép bạn nhìn thấy tất cả đồng đội và những kẻ mạo danh của mình, ngay cả khi đèn tắt. Thật kỳ diệu phải không?

Tăng tầm nhìn của người chơi – APK giữa chúng ta luôn mạo danh sẽ nâng cao tầm nhìn của người chơi hơn so với chế độ xem chính thức của Giữa chúng ta. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những kẻ mạo danh ngay cả khi anh ta đang ở rất xa bạn sau khi sử dụng MOD này.

Always Impostor Hack – Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi và mọi lúc mọi nơi, đây là lúc bạn nên tải ứng dụng Among Us tiên tiến. Tải xuống ứng dụng đã bẻ khóa này và kích hoạt Always Impostor Hack để trở thành Impostor ở mọi vòng

Tốc độ nâng cao – Trong tất cả các tính năng trong trò chơi tuyệt vời này, bạn cũng có thể chơi với tốc độ của nhân vật, vì APK MOD MENU giữa chúng ta cho phép bạn tăng tốc độ của nhân vật lên đến 4 lần bất kỳ lúc nào.

Ma có thể nhìn thấy – Ngoại trừ tầm nhìn được mở rộng, ứng dụng crack này cũng cung cấp cho bạn tầm nhìn ma, sau đó, bạn có thể nhìn thấy tất cả những hồn ma hoặc đồng đội đã chết đang lang thang.

Không có quảng cáo – Quảng cáo là phần khó chịu nhất của trò chơi chính thức trong số chúng ta. Ở những nơi khác, APK MOD của Among Us cung cấp cho bạn lối chơi vô hạn và tất cả các tính năng kỳ diệu cao cấp mà không bị gián đoạn quảng cáo, không phải quảng cáo biểu ngữ hay quảng cáo video.

[Trình đơn trình phát]

[Menu Máy chủ]

[Người chỉnh sửa tên của mọi người (Máy chủ)]

[Trình đơn cuộn (Máy chủ)]

[Menu văn bản]

[Menu tài khoản]

[Thực đơn thú vị]

[Menu khác]

[Chế độ Grave Yard – Đã phát hiện]

Trong số chúng ta, phổ biến nhất là Android + iOS + Windows + Linux +, v.v., gần như tất cả các hệ điều hành. Nó cung cấp cho bạn các chế độ chơi miễn phí và dựa trên cốt truyện game đỉnh cao. Ở đây, bạn cần phải làm việc với tinh thần đồng đội và sử dụng một chiến lược đẳng cấp thế giới để giành chiến thắng ở các cấp độ khác nhau.

Bản sửa đổi của chúng tôi MOD APK của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các MOD ở trên hoặc bản hack miễn phí. Hơn nữa, nó hoạt động trên cùng một máy chủ và giao diện giống như máy chính thức. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống trò chơi giải trí tia chớp này ngay bây giờ và áp dụng phép thuật thay cho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.