Án lệ hình sự Mod Apk (v2.36.4) + Năng lượng không giới hạn / Gợi ý / Tiền / Năng lượng không giới hạn

Bạn có phải là một người mê chơi game và yêu thích các trò chơi CID kinda, nơi bạn cần tìm những kẻ tình nghi có tài sản phạm tội tại hiện trường vụ án? Hay bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố bao gồm hàng trăm cấp độ đầy thử thách và đồ họa chất lượng cao? Nếu Có, thì bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải quyết tình huống phiêu lưu. Chà, có rất nhiều trò chơi như vậy được phát triển cho hệ điều hành Android như Hình sự, Gardenscapes, Manor Mantra và Mystery Manor. Nhưng nếu bạn là một game thủ nhiệt tình và thích trải nghiệm những tiến bộ mới, thì bạn có thể tham gia Vụ án hình sự.

Ravensword Shadowlands Mod Apk (v21) + Không giới hạn tiền / vàng / Không có quảng cáo:

Vụ án hình sự là một trong những loại trò chơi điều tra, nơi bạn cần tìm các bằng chứng để chứng minh các nghi phạm. Đó là một trò chơi Android + iOS bao gồm hàng trăm màn chơi áp đảo sẵn sàng mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Hơn nữa, bạn cũng có thể chơi trò chơi này với bạn bè của mình và có thể trở thành thám tử giỏi nhất khi giải quyết những vụ án khó hiểu này.

Bee Factory Mod Apk (v1.28.10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Deer Hunter Classic Mod Apk (v3.14.0) + Tiền + Súng không giới hạn

Chà, chúng tôi không chỉ giới thiệu một trò chơi Android mà còn cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của trò chơi tuyệt vời này có tên là Criminal Case MOD APK. Sửa đổi này sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp hỗ trợ cao cấp như gợi ý, năng lượng và tiền xu. Vì vậy, phải thử trò chơi này và cũng đi qua tất cả các giai đoạn của nó để tăng cường niềm vui.

Stickman Hook Mod Apk (v7.1.0) + Mở khóa + Tất cả các giao diện + Không có quảng cáo

Đối với những người chưa chơi trò chơi Vụ án hình sự cho đến bây giờ, hãy để tôi biểu thị rằng đó là một trò chơi điều tra mạo hiểm. Và được phát triển cho ba hệ điều hành khác nhau – Android, iOS và Windows. Hơn nữa, trò chơi này còn được Google Play Store cũng như Global Gaming Market trao giải là trò chơi tìm đồ vật ẩn miễn phí số 1. Đó là một trò chơi ngoại tuyến bao gồm hơn 100 cảnh tội phạm độc quyền.

Brothers in Arms 3 Mod Apk (v1.5.2a) + Vô hạn tiền + Vip + Vật phẩm đã mở khóa

Trò chơi được phát triển bởi Pretty Simple và là sáng tạo đầu tiên của loạt Vụ án hình sự. Vì vậy, nếu bạn mới nghe về Vụ án hình sự, thì bạn có thể bắt đầu với sáng tạo này. Đó là một trò chơi Android tuyệt vời, nơi bạn cần điều tra các hiện trường tội phạm trong một thành phố tàn khốc và thối nát. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng các manh mối hoặc gợi ý ở đây để làm cho trò chơi dễ dàng hơn. Nó được phát triển với đồ họa hoạt hình trang nhã và BGM nhập vai sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game ở cấp độ nâng cao.

Bản Mod Apk của Pirate Plague Of The Dead (v2.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Criminal Case là một trò chơi Android thanh lịch và nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao sức mạnh não bộ, đưa ra quyết định và nhiều kỹ năng khác mà bạn cần trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, đây là một trò chơi Android đa năng mà bạn cũng có thể chơi với tất cả bạn bè của mình. Nó chứa một số lượng lớn các cấp độ mà sau đó bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi nó.

BattleHand Mod Apk (v1.17.0) + Exp cao + Premium miễn phí + Không có quảng cáo

Trong số cấp độ, bạn cũng sẽ được thưởng thức các sự kiện bổ ích trong Vụ án hình sự. Ở lần đầu tiên, trò chơi sẽ bắt đầu với mô hình hướng dẫn cho bạn cách chơi trò chơi và cách thực hiện các chỉnh sửa khác nhau. Sau đó, bạn phải vượt qua tất cả các cấp độ bằng óc hài hước và kỹ năng nhận biết của não bộ.

Nếu bạn là một người thích giải đố thực sự và đã nghe nói nhiều về Tư pháp hình sự? Nếu Có, vui lòng đợi trước khi tải xuống phiên bản chính thức từ Cửa hàng Google Play, vì phiên bản chính thức thiếu tính đơn giản và cung cấp các cấp độ khó nhất. Hơn nữa, nó cũng chứa các giao dịch mua hàng trong ứng dụng khổng lồ sẽ khiến bạn khó chịu mỗi lần.

Vì vậy, chúng tôi đã phát triển một bản tái tạo của trò chơi giống như Công lý hình sự có tên là Công lý hình sự MOD APK cho tất cả những kẻ quái dị. Bạn có thể tải xuống thoải mái từ liên kết tải xuống nhiều nhất bên dưới và có thể cài đặt nó trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào. Nó sẽ không cần bất kỳ loại quyền truy cập root nào trong điện thoại của bạn, vì vậy không cần phải lo lắng về bảo mật.

Công lý tội phạm MOD APK là bản sáng tạo không có quảng cáo hoàn hảo đang chờ các game thủ trải nghiệm. Thời gian để làm phong phú niềm vui !!

Năng lượng là nguồn tài nguyên lớn nhất trong toàn bộ trò chơi Công lý Hình sự. Ngay cả khi bạn cần làm việc trên bất kỳ trường hợp đơn lẻ nào, bạn cần ít nhất 20 điểm năng lượng để bắt đầu nó. Bạn cũng có thể trả tiền thật hoặc có thể xem quảng cáo trực tuyến để lấp đầy thanh năng lượng. Nhưng nó không phải là mua một lần và không ai có thể mua hàng nghìn rupee mỗi ngày để bổ sung thanh năng lượng của trò chơi.

Đó là những gì chúng tôi nghĩ đến và chúng tôi đã phát triển APK MOD của Vụ án Hình sự. Đó là một trò chơi đặc biệt bao gồm rất nhiều kịch bản MOD. Sau khi có trò chơi crack này, bạn có thể sử dụng nguồn năng lượng vô tận để chơi trò chơi yêu thích của mình miễn phí. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải về máy ngay bây giờ !!

Gợi ý là tài sản hoặc tiện ích bổ sung phải trả phí duy nhất trong trò chơi chính thức của Vụ án hình sự và một hộp gợi ý sẽ được điền trong 1 phút sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn và hạ điểm số của bạn. Vì vậy, để vượt qua trở ngại này, bạn có thể cài đặt APK Hình sự Vụ án MOD trong điện thoại thông minh của mình, vì nó sẽ giúp bạn có vô số gợi ý cũng như hộp 5 gợi ý đã mở khóa.

Vậy tại sao bạn lại loay hoay tìm kiếm toàn bộ hiện trường vụ án cho một vài kẻ tình nghi? Sử dụng các manh mối không bao giờ kết thúc, a và hoàn thành tất cả các trường hợp miễn phí vào thời gian có thể thương lượng.

Khoảnh khắc nào làm gián đoạn và khó chịu nhất trong cuộc sống của bạn khi chơi trò chơi trên điện thoại thông minh Android? Nếu tôi không nhầm, đó là quảng cáo trực tuyến. Những thứ này dính, xuất hiện một lần và sẽ không thay đổi. Tội phạm là một trò chơi Android độc quyền và nó cũng đã được trao giải hai lần, nhưng vẫn không được phản hồi và bị ghét vì có rất nhiều quảng cáo trực tuyến.

Nhưng đừng lo lắng, vì chúng tôi đã khắc phục sự cố đó trong APK MOD của Vụ án Hình sự. Đó là một ứng dụng Android 100% không có quảng cáo sẽ không bao giờ làm gián đoạn bạn khi làm việc trong bất kỳ trường hợp nào. Nhấn vào nút tải xuống màu xanh lá cây khổng lồ nhất bên dưới và trải nghiệm điều kỳ diệu !!

Theo phán quyết cuối cùng, chúng tôi có thể tuyên bố rằng APK Criminal Case MOD phù hợp với tất cả các game thủ phiêu lưu và giải đố Android. Và ngoài ra nếu bạn thích những trò chơi phá án như Vụ án hình sự, thì bạn phải thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cao cấp tuyệt vời được liệt kê ở trên miễn phí. Bạn có thể chơi nó trên bất kỳ điện thoại nào của mình mà không bị căng thẳng về kích thước và hiệu suất. Tải xuống ngay bây giờ, để đáp ứng trải nghiệm khó hiểu nhất của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.