Angry Birds Classic Mod Apk (v8.0.3) + Tiền vô hạn + Powerups + Quảng cáo miễn phí

Hi Friend’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Angry Birds Classic Mod Apk (v8.0.3) + Powerups không giới hạn + Shockwaves + Mở khóa Eagle + Ads miễn phí , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Angry Birds Classic cho Android và Apk phiên bản mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Angry Birds Classic Android Arcade Game.

Green Farm 3 Mod Apk (v4.4.2) + Tiền / Hạt giống không giới hạn + Không có quảng cáo

Marvel Spider-Man Unlimited Mod Apk (v4.6.0c) + Năng lượng tối đa + Dữ liệu

Angie Bird là một thương hiệu trò chơi điện tử được tạo ra bởi công ty Phần Lan Rovio Entertainment. Loạt phim tập trung vào những con chim nhiều màu, những người cố gắng bảo vệ trứng của chúng khỏi những con lợn xanh, kẻ thù của chúng. Lấy cảm hứng từ Crush the Crush, trò chơi này đã được ca ngợi vì sự kết hợp thành công giữa lối chơi vui nhộn, phong cách hài hước và mức giá rẻ. Sự nổi tiếng của nó đã dẫn đến nhiều phiên bản spin-off, các phiên bản Angry Birds Classic cho PC và máy chơi trò chơi điện tử được tạo ra, đây là một thị trường dành cho doanh nghiệp có các nhân vật của nó, một loạt phim hoạt hình truyền hình và một bộ phim truyện. Vào tháng 1 năm 2014, hơn hai tỷ lượt tải xuống đã được tải xuống trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả phiên bản thông thường và phiên bản đặc biệt: Đến tháng 7 năm 2015, các trò chơi hàng loạt đã được tải xuống tập thể hơn ba tỷ lần.

Combat Assault FPP Shooter Mod Apk (v1.61.5) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

Sự sống còn của Angry Birds Classic đang bị đe dọa. Những con lợn tham lam đã lấy trộm trứng của chúng để trả thù. Sử dụng sức mạnh độc đáo của mỗi loài chim để tiêu diệt bảo vệ đàn lợn. Angry Birds Classic là đặc trưng của lối chơi dựa trên vật lý đầy thử thách và giá trị chơi lại. Để giải quyết mỗi cấp độ đòi hỏi logic, kỹ năng và lực lượng.

Space Marshals 2 Mod Apk (v1.7.8) + Cao cấp / Đã mở khóa + Dữ liệu Obb + Không có Quảng cáo

Nếu bạn bị mắc kẹt trong trò chơi, thì bạn có thể mua một con đại bàng mạnh mẽ! Đại bàng dũng mãnh là một ứng dụng mua trong Angry Birds Classic, cho phép sử dụng không giới hạn. Sinh vật hiện tượng này sẽ bay khỏi bầu trời và trong thoáng chốc, bọ chét sẽ phá đám lợn. Chỉ có một giải pháp duy nhất: Bạn chỉ có thể sử dụng Trợ giúp Đại bàng Đại bàng mạnh mẽ, bao gồm tất cả các mục tiêu và thành tích chơi trò chơi mới.

Power Rangers Morphin Missions Mod Apk (v1.4.0) + Mega Mod + Không có quảng cáo cho Android

Ngoài chú đại bàng mạnh mẽ, Angry Birds Classic còn có thêm sức mạnh! Phát huy khả năng của những chú chim của bạn và cấp độ ba sao để mở khóa những thứ bí mật! Angry Birds Classic hiện có những phần tăng sức mạnh đáng kinh ngạc sau: Sling Scope để nhắm mục tiêu bằng tia laser, King sling cho sức mạnh ném tối đa, Super Seeds để thay thế những chú chim của bạn và lắc bảo vệ những chú lợn trên bãi chim.

Zombie Hunter Sniper Mod Apk (v3.0.29) + Tiền / Vàng không giới hạn

METAL MADNESS PvP Mod Apk (v0.40.2) Tiền không giới hạn / Không có quảng cáo:

– Đánh giá cao súng cao su là hài lòng và vui vẻ.
– Thực hiện với tất cả 15 tập Angry Birds!
– Cạnh tranh với các game thủ khác.
– Tăng sức mạnh cho sinh vật của bạn với powerups.
– Chơi và tải xuống miễn phí!
– Thực hiện ngoại tuyến!

GẶP RẮC RỐI? Hãy truy cập https://support.rovio.com, nơi bạn có thể duyệt qua các Câu hỏi thường gặp hoặc gửi yêu cầu đến nhóm dịch vụ của chúng tôi!

Điều kiện sử dụng: http://www.rovio.com/eula
Chính sách Bảo mật: http://www.rovio.com/privacy

Chương trình này có thể yêu cầu kết nối và phí truyền dữ liệu có thể được áp dụng.

Trận đấu này có thể bao gồm-:

– các liên kết trên mạng có thể đưa người chơi khỏi trận đấu với khả năng.
– Khuyến mãi từ các đối tác sản phẩm cũng như hàng hóa của Rovio.
– Lựa chọn để tạo các giao dịch mua trong ứng dụng. Nguyên đơn nên được tham khảo ý kiến.

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Angry Birds Classic Mod Apk mới nhất từ Liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

2) Sau khi ứng dụng của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và thưởng thức trò chơi của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt Angry Birds Classic , hãy gỡ cài đặt và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.