Angry Birds Friends Mod Apk (v10.3.2) + Tiền không giới hạn / Bộ tăng cường không giới hạn:

Bạn có phải là một game thủ full-stack? Nếu Có, Bạn không thể cưỡng lại việc chơi game thùng, vì đây là một số thể loại game được yêu thích nhất của thị trường game Android. Nhưng bạn có biết về cha đẻ của trò chơi Arcade? Không, Bạn sẽ không cần phải đi trong dòng hồi tưởng; đó là công ty Phần Lan Rovio Entertainment! Đó là một thương hiệu trò chơi lớn đã tạo ra kiệt tác được yêu thích nhất của chúng tôi, loạt Angry Birds. Angry Birds là một bộ phim hoạt hình dựa trên cuộc chiến giữa Chim và Heo, sau đó đã tạo ra một trò chơi Android bắt đầu với Angry Birds 1.

Another Eden Mod Apk (v2.7.900) + Gil không giới hạn + Sát thương cao + Chế độ Thần

Con số này đã được cải thiện rất nhiều và chúng tôi đã nhận thấy các phiên bản to lớn của loạt Angry Birds như Angry Birds, Angry Birds 2, Angry Birds Explore, Angry Birds AR, Angry Birds Space, Angry Birds Dreams và Angry Birds Evolution. Nếu bạn đang tìm phiên bản thuận tiện nhất của loạt Angry Birds, Bạn có thể sử dụng Angry Birds Friends! Đây là phiên bản được yêu thích của loạt Angry Birds sở hữu giao diện nâng cấp và các tinh chỉnh nâng cao.

Gods and Glory War For The Throne Mod Apk (v4.6.2.0) + Dữ liệu dành cho Android

Grim Soul Dark Fantasy Survival Mod Apk (v3.2.2) + Chế tạo miễn phí + Kỹ năng hoạt động

Hơn nữa, chúng tôi cũng có một món quà dành cho tất cả những người đam mê trò chơi, đã cảm thấy nhàm chán với giao diện Angry Birds Friends và muốn tận hưởng miễn phí các tài sản cao cấp bên trong trò chơi. Vì vậy, hãy đóng gói ước mơ của bạn và sẵn sàng bay bằng súng cao su đến những điểm đến xa hơn! =

Pixel Gun 3D Pocket Edition Mod Apk (v21.5.1) + Vàng không giới hạn + Dữ liệu Obb

Rovio Entertainment là một công ty thay đổi ngành và cũng là người tạo ra trò chơi Angry Birds được tải xuống số 1 trên Android! Nếu nói về hành trình của họ, chúng ta có thể điểm qua những tác phẩm hoàn hảo nhất như Angry Birds Rio, Angry Birds Evolution, Angry Birds Dreams và Angry Birds Friends. Hôm nay, chúng ta đang thảo luận về Angry Birds Friends, với tất cả các tính năng, kiến trúc trong trò chơi và các cấp độ thử thách.

Real Steel Boxing Champions Mod Apk (v2.5.189) + Tiền + dữ liệu không giới hạn

Angry Birds Friends được phát triển cách đây bảy năm, với động cơ chính là cung cấp cho bạn trải nghiệm Star Cup. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Tại đây, bạn có thể tận dụng cơ hội của mình trong Star Cup và thách thức các cá nhân toàn cầu bằng chiến thuật của mình. Đây là một trong những trò chơi xếp hạng có doanh thu cao nhất trên Cửa hàng Google Play, thuộc 2-3 thể loại khác nhau, Arcade, Puzzle, Vật lý, Thông thường và Trò chơi cách điệu, duy nhất có nhiều tính năng này! Tải xuống Angry Birds Friends và tận hưởng giao diện súng cao su thân thiện nhất.

Rodeo Stampede Mod Apk (v1.50.3) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Đầu tiên, phiên bản Angry Birds Friends khiến bạn kinh ngạc với trò chơi Career chứa 8-10 mùa khác nhau và hơn 300 màn chơi đầy thử thách. Hơn nữa, Bạn có thể sử dụng hơn 50 tiện ích bổ sung được hỗ trợ trong khi chơi các cấp độ này và thực hiện các cú đánh chính xác hơn. Chà, không chỉ là về nhiệm vụ Sự nghiệp, mà bạn còn có thể tận hưởng các giải đấu bổ ích tại đây bắt đầu từ Thứ Hai, Thứ Năm và Thứ Bảy hàng tuần.

Snow Drift Mod Apk (v1.0.12) + Tiền / Xu không giới hạn + Ô tô được mở khóa + Không có quảng cáo

Bạn sẽ ngạc nhiên sau khi nghe tin Angry Birds Friends đang nâng cao cuộc sống của bạn với 24 cấp độ mới mỗi tuần. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi tuyệt vời này, vì nó cung cấp cho bạn một giao diện tuyệt vời với khả năng chơi game linh hoạt!

Đã đến lúc cạnh tranh với thế giới trong trò chơi Android áp đảo này, Angry Birds Friends. Tải xuống ngay bây giờ từ bất kỳ nguồn yêu thích nào của bạn và bắt đầu chơi trò chơi nhập vai để thách thức tất cả những người chơi toàn cầu. Loạt Angry Birds hoàn hảo này đã giới thiệu Star Cup, nơi bạn có thể thách đấu từng người chơi Angry Birds quốc tế khác và có thể giành được các tiện ích bổ sung tăng sức mạnh miễn phí miễn phí.

Hơn nữa, Bạn cũng có thể thăng cấp hoặc nâng cấp các chú chim của mình tại đây để tăng cường sức mạnh hỏa lực của chúng. Vì vậy, hãy bắt đầu trò chơi bắn súng cao su tích cực và giành chiến thắng để tăng số lượng phần thưởng của bạn. Bắt đầu hành trình Angry Birds Friends của bạn ngay hôm nay!

Bất ngờ…..! Cuối cùng, chúng tôi đã có phiên bản sửa đổi cho loạt Angry Birds yêu thích của bạn, Angry Birds Friends. Nó ở đây bên dưới có tên Angry Birds Friends MOD APK, chứa tất cả các đặc quyền mà bạn mơ ước hàng đêm! Giờ đây, Angry Birds sẽ không bao giờ cần bạn mua các tiện ích bổ sung mạnh mẽ, và nó cũng sẽ không làm bạn khó chịu với các quảng cáo trực tuyến.

Về cơ bản, Angry Birds Friends MOD APK là phiên bản sửa đổi của phiên bản Angry Birds chính thức, nơi bạn không cần phải mua hàng thực tế. Chúng tôi đã thêm một tập lệnh hack cực lớn bên trong phiên bản độc đáo này tương thích với việc mang đến cho bạn niềm vui hoàn hảo. Chỉ cần xem qua tất cả các tính năng được liệt kê bên dưới và đơn giản là bạn sẽ ngạc nhiên!

Thứ nhất, Angry Birds Friends MOD APK cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào menu mua sắm đắt tiền nhất! Nói một cách đơn giản, chúng tôi đang làm cho bạn trở nên giàu có trong trò chơi, cung cấp cho bạn số xu chim không giới hạn để mua tất cả các vật phẩm trong menu Cửa hàng mà không sợ các khoản thanh toán trực tuyến.

Giờ đây, bạn có thể mua các vật phẩm tăng sức mạnh trong trò chơi như Wingman, Power Potion, BoomBox, Birdquake, King Sling và Sling Scope. Thế giới đang tiến bộ hơn với việc mua hàng miễn phí, vậy tại sao bạn lại chậm như vậy? Tải xuống APK Angry Birds Friends MOD và sử dụng nitrous này để bay trong vũ trụ trò chơi này!

Tuy nhiên, sau khi có một trò chơi miễn phí, mùa Angry Birds Friends sở hữu rất nhiều vật phẩm cửa hàng bị khóa mà bạn có thể mở khóa ở cấp độ thích hợp. Vì vậy, những gì chúng tôi đã làm là làm việc rất nhiều và cuối cùng đã thực hiện được APK Angry Birds Friends MOD, bao gồm menu mua sắm được mở khóa hoàn toàn.

Bạn sẽ không cần bất kỳ nâng cấp cấp độ hoặc hồ sơ người dùng nào cho vật phẩm huyền thoại và có thể sử dụng tiền xu chim không giới hạn để sử dụng tất cả. Chỉ cần tải xuống Angry Birds Friends MOD APK và thưởng thức những khẩu súng cao su mạnh mẽ như Wishbone và Golden Slingshot miễn phí.

Quảng cáo là một trong những sự gián đoạn khó chịu nhất giữa các trò chơi trực tuyến. Và sau khi kết hợp Star Cup, Angry Birds Friends cũng đã trở thành một trò chơi Android trực tuyến, chứa hàng loạt quảng cáo video, làm gián đoạn mọi thay đổi cấp độ và nâng cấp sức mạnh.

Nhưng bạn đã được nâng cấp! Tất cả những gì bạn cần làm là Nhấp vào nút tải xuống gần nhất và cài đặt APK Angry Birds Friends MOD miễn phí. Đây là một trò chơi Android 100% không có quảng cáo, không bị gián đoạn!

Angry Birds Friends là một trong những phiên bản có nội dung và tính năng phong phú nhất trong toàn bộ series Angry Birds. Nó bắt đầu với Piggy Tower, hoặc chế độ Chiến dịch có 110 cấp độ và sau đó, nó cũng cung cấp cho bạn chế độ giải đấu, cung cấp bộ sưu tập cấp độ mới nhất hàng tuần.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản kỳ diệu, Angry Birds Friends MOD APK, mang các tính năng cao cấp như Infinite money và menu mua sắm đã mở khóa. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới và bắt đầu cuộc hành trình của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.