Angry Birds Match 3 Mod Apk (v5.2.0) + Infinite Lives + Money + Boosters

Chào! Angry Birds Match 3 Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Angry Birds Match 3 Mod mới nhất (v5.2.0) + Infinite Gems + Coins + Moves + No Ads cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Angry Birds Match 3 và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Angry Birds Match 3 Trò chơi xếp hình Android.

Tiny Archers Mod Apk (v1.41.05.00300) + Kim cương không giới hạn + Xu vô hạn

Trộn mọi thứ và những thứ để thu thập đồ ngọt, làm sạch đất sét, đánh bại heo con và kiếm phần thưởng lớn trong gánh nặng của các cấp độ bí truyền, yêu dấu. Angry Birds Swarm cổ điển đã sẵn sàng để giúp Nở trong trận đấu của bạn. Chỉ cần ghép 4 vật phẩm trở lên và chúng sẽ được giải cứu Mỗi loài chim có một khả năng đặc biệt – màu đỏ phá hủy mọi thứ theo đường thẳng, Chuck phát nổ theo mọi hướng và quả bom là xác tàu có sức công phá ba cột hoặc dòng trái bóng!

Kingdom Rush Origins Mod Apk (v5.1.04) + (MOD, Infinite Money)

Cảm thấy lễ hội? Tham gia nhóm trong các sự kiện theo chủ đề đặc biệt để chơi ở cấp độ độc quyền và giành được những bộ trang phục nhục nhã cho bầy đàn đáng yêu đang phát triển!

Battle Bay Mod Apk (v4.9.3) Tốc độ + Nhanh nhẹn + Không giới hạn + Ngọc trai + Dữ liệu Obb

Super Stylist Mod Apk (v2.1.07) Không giới hạn tiền / năng lượng

Trò chơi này có thể bao gồm:
– Liên kết trực tiếp đến các trang web mạng xã hội dành cho người xem trên 13 tuổi.
– Liên kết trực tiếp từ internet mà người chơi có thể rời khỏi trò chơi với khả năng duyệt bất kỳ trang web nào.
Quảng cáo các sản phẩm của Rovio và các sản phẩm của một số đối tác được chọn.
– Tùy chọn mua trong ứng dụng Các hóa đơn luôn phải được tham khảo trước.
– Ứng dụng này có thể yêu cầu kết nối internet và phí truyền dữ liệu sau này có thể được áp dụng. Sau lần tải xuống ban đầu, nội dung bổ sung sẽ được tải xuống và có thể bao gồm phí dữ liệu.

Candy Crush Jelly Saga Mod Apk (v2.69.9) + Infinite Moves + Lives + Booster

Những người đàn ông và phụ nữ sống trong lớp trò chơi giải đố đã chơi với môn thể thao Crush Saga? Steak Crush Saga là một tượng đài của trò chơi bí ẩn sử dụng một lượng lớn game thủ trên toàn cầu. Bây giờ tôi sẽ thảo luận với bạn một tên môn thể thao “lai” liên quan đến Candy Crush Saga cùng với Angry Birds, được tạo ra bởi tác giả của môn thể thao Angry Birds, được gọi là Angry Birds Match 3 (Unlimited Lives), môn thể thao hấp dẫn chẳng hạn như Candy Crush Saga

Stickman Legends Mod Apk (v2.4.96) (MOD, Mua sắm miễn phí, Đã mở khóa tất cả)

Cargo Transport Simulator Mod Apk (v1.15.3) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Angry Birds Match 3 sẽ là trận đấu mới nhất trong Rovio Show Sport này. Đây là một phiên bản độc đáo của bất ngờ và trò chơi tương tự như Sweet Crush. Nếu Rovio nhảy vọt trong thị phần trò chơi giải đố game 3 vì thể loại này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau vài năm xuất hiện trên nền tảng này, tôi không lấy làm lạ.

Có thể nói rằng Rovio đang khai thác toàn bộ khả năng của thương hiệu Angry Birds này khi các tựa game đã được tạo ra với tất cả các trò chơi được thay đổi hoàn toàn, bình thường là Angry Birds Move (đua xe), Angry Birds Space, Angry Birds Evolution, Angry Birds Epic, cùng với Angry Birds Match 3 (trận đấu-3). Ngoài ra, bộ phim Angry Birds được sản xuất bởi nó

Angry Birds Match 3 nói về cuộc xung đột của Red, Chuck, cùng với những con Bomb trong việc hỗ trợ Hatchlings – những con chim trẻ trung trái ngược với những diễn viên xanh khó chịu đang cố gắng làm gián đoạn lễ kỷ niệm buổi tối và hỗ trợ Hatchlings mời những người bạn mới kết hợp lễ kỷ niệm ban đêm. Từ trận đấu, Angry Birds Match 3 mỗi hoạt động sẽ có điều kiện tiên quyết riêng: tiêu diệt hết đậu, bỏ hộp nâu, xếp lượng kẹo vừa đủ. . .

Cách chơi rất đơn giản, trộn ba hình khối cùng loại thành một hàng ngang hoặc dọc để cho phép chúng biến mất, sử dụng chúng để đạt được hành động. Khi kết hợp 4 khối sẽ trông con chim có màu đỏ, 6 khối sẽ trông Bomp, cùng với 6 khối tạo thành góc có thể sẽ tạo ra hình Chuck. Trong khi chơi cụ thể, Tất cả 3 loài chim này sẽ tạo ra các hiệu ứng đặc biệt giúp loại bỏ các hình khối mà bạn có thể hiểu được khi sử dụng mọi loài chim.

Bạn có thể có 5 mạng và bạn sẽ loại bỏ một lần ở lại nếu bạn không vượt qua một trận đấu. Cứ sau 1 giờ sẽ quay lại. Bạn sẽ không có khả năng tiếp tục tận hưởng và cần phải đợi cho đến khi cuộc sống trở lại nếu bạn đã ra khỏi cuộc sống. Môn thể thao này hỗ trợ đồng bộ hóa vì vậy một khi bạn thay đổi thiết bị và với màn hình, bạn có thể chơi cùng với.

Hiện tại, môn thể thao này có 390 độ trong 9 thế giới độc đáo, với các độ khó khác nhau, môn thể thao này sẽ mang đến những cuộc phiêu lưu mới.

Ngay sau khi bạn thu thập được bí mật, bạn có thể sử dụng nó để bắt đầu rương kho báu và nhận được nhiều thứ rất tuyệt vời như Đá, tiền vàng và những thứ khuyến khích…

Gợi ý: Nếu bạn nhận được biến thể Angry Birds Match 3 MOD, bạn sẽ có mạng sống, đá quý và tiền xu vô hạn.

Bất cứ khi nào bạn vào trận đấu, bạn có thể được tường thuật trong giao diện hoạt hình 3D rất đáng yêu và thể thao. Bối cảnh là lễ kỷ niệm của những người bạn và những con Hatchlings của họ đoàn kết với lễ kỷ niệm trong một khung cảnh tuyệt đẹp, sôi động. Hình ảnh của trò chơi này đã được chỉnh sửa toàn diện và cẩn thận, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Trò chơi này thiết kế đơn giản, cung cấp ít thời gian hơn cho người tham gia.

Bằng cách khuyến khích cả Android và iOS, Angry Birds Match 3 sẽ là sự kết hợp lý tưởng cho tất cả mọi người. Với đồ họa 3D tác động trực quan và lối chơi, Angry Birds Match 3 khiến nó trở nên thú vị và dễ gây nghiện mà bạn nên thử.

– Game 3 đơn giản, vui nhộn và dễ chơi!
– Hoán đổi vật phẩm để ghép 3 thứ trở lên cho phù hợp.
– Ghép 4 vật phẩm trở lên để thoát khỏi Big Bird – Red, Bomb và Chuck!
– Sử dụng tên lửa đẩy cực mạnh, cực mạnh, thậm chí cả những cấp độ tốt nhất.
– rất nhiều cấp độ thú vị và đầy thử thách, và nhiều hơn thế nữa!
– Các sự kiện theo chủ đề đặc biệt diễn ra suốt năm!
– Đang chờ những câu đố thử thách độc đáo – thu thập lợn pop, món ăn ngon, và hơn thế nữa!
– Kết nối với Facebook và chơi với bạn bè!
– Đi đến ấp trứng để thử một chiếc mũ mới, hoặc chỉ cần chào!
– Gặp gỡ toàn bộ nhóm Happy Darling Hatching!
– Cảnh báo: mức độ dễ thương quan trọng

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.