Angry Birds Star Wars Mod Apk (v1.5.13) + Power-Up không giới hạn + Không có quảng cáo

Chào! Người yêu thích trò chơi Angry Birds Star Wars Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản cập nhật Angry Birds Star Wars mới nhất (v1.5.13) + Unlimited Power-Up + No Ads cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Angry Birds Star Wars và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp bằng Click để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Angry Birds Star Wars Game Android Arcade.

Escape Titanic Mod Apk (v1.7.5) + Gợi ý / Đã mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

Khá lâu trước đó trong một hệ thống vũ trụ ở rất xa, rất xa… một tập hợp những con chim cấp tiến khẩn cấp đã đối đầu với một hiểm họa thiên hà: Pigtroopers độc hại của Đế chế!

Gravity Rider Zero Mod Apk (v1.42.3) + Mở khóa đầy đủ + Không có quảng cáo

Những con chim bất đồng chính kiến, tấn công từ một căn cứ có mái che, đã giành được chiến thắng đầu tiên trước những chú Lợn Hoàng gia ghê tởm. Trong cuộc chiến, các điệp viên của Rebel đã tìm ra cách thực hiện các kế hoạch bí ẩn cho vũ khí cuối cùng của Đế chế, PIG STAR, và đang hối hả truyền đạt các thiết kế cho Rebel Birds. Hiện tại họ cần sự trợ giúp của bạn!

Hello Stars Mod Apk (v2.3.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Death Moto 3 Mod Apk (v1.2.70) + Tiền không giới hạn + Đá quý vô cực

Hợp nhất một trải nghiệm sử thi với Angry Birds trong vũ trụ Star Wars ™ đáng kinh ngạc! Sử dụng Thần lực, sử dụng thanh kiếm của bạn và bắn chết Pigtroopers trong một cuộc phiêu lưu giữa các thiên hà từ sa mạc Tatooine đến sâu thẳm của Pig Star – nơi bạn sẽ đối đầu với Darth Vader, Chúa tể bóng tối của loài lợn! Liệu bạn có thể trở thành Jedi Master và tái thiết lập cơ hội cho hệ thống vũ trụ không?

Alien Creeps TD Epic Tower Defense Mod Apk (v2.31.2) + Tiền / Vàng không giới hạn + Không có quảng cáo

là một trò chơi máy tính giải đố, là sự kết hợp giữa Star Wars thành lập và sắp xếp trò chơi máy tính Angry Birds, ra mắt vào ngày 8 tháng 11 năm 2012, đầu tiên dành cho các thiết bị Windows, iOS và Android, sau đó tương tự như vậy cho Mac và BlackBerry. Trò chơi là trò chơi Angry Birds thứ 6 trong sự sắp xếp. Các nhân vật có bản quyền từ bộ hai bộ ba bộ ba của George Lucas. Vào ngày 18 tháng 7 năm 2013, Rovio đã báo cáo rằng Angry Birds Star Wars sẽ khởi hành đối với PlayStation 3, PlayStation Vita, Xbox 360, Wii, Wii U và Nintendo 3DS vào ngày 29 tháng 10 năm 2013, liên quan đến Activision. Tính đến tháng 8 năm 2013, trò chơi đã được tải xuống hơn 100 triệu lần trên các giai đoạn khác nhau của nó. Trò chơi là một tiêu đề cử cho PlayStation 4 và Xbox One.

Phiên bản Mod Superhero Sim của Super City (v1.240) + Apk đầy đủ / Đã mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

Trò chơi kết hợp các thành phần của cả Angry Birds và Angry Birds Space, làm nổi bật các cấp độ xảy ra ở cả lãnh thổ tiêu chuẩn và trong không gian. Trò chơi bắt đầu trên hành tinh Sa mạc quê hương của Tatooine, Anakin Skywalker và Luke Skywalker, di chuyển đến Death Star, đến Hoth, tại điểm đó là Cloud City, và về lâu dài, kết thúc với Endor và Death Star 2. Với việc tránh Blue Bird, mỗi một con Chim đều được trao những sức mạnh mới chưa từng được quan sát thấy trước đây trong tựa Angry Birds của nhóm, một phần trong số này được đại tu khi trò chơi tiến xa hơn. Người chơi có thể phát lại các thứ nguyên đã hoàn thành gần đây với dung lượng đã được đại tu.

Crisis Action Mod Apk (v4.1.7) + Infinite Diamonds + Obb Data dành cho Android

HÃY THAM GIA CÁC CHIM ANGRY TRONG KHAI THÁC LỚN NHẤT CỦA HỌ!

Cách đây rất lâu, trong một thiên hà xa, rất xa… một đám sinh vật nổi loạn đau khổ phải đối mặt với sự đe dọa của thiên hà: Những tên Pigtrooper độc ác của Đế chế!

Sinh vật kỳ lạ đã giành được chiến thắng đầu tiên của họ. Trong suốt trận chiến, các điệp viên của Rebel đã tìm cách đánh cắp các kế hoạch bí mật về vũ khí tối thượng của Đế chế, vì vậy anh ta hiện sẽ gấp rút cung cấp các chương trình cho Rebel Birds. Họ muốn bạn giúp đỡ!

Kết hợp Trải nghiệm sử thi với Tất cả Angry Birds từ Thế giới Star Wars ™ Thần thoại! Sử dụng Thần lực, sử dụng thanh kiếm ánh sáng của bạn, trong đó bạn sẽ đối đầu với Darth Vader – và sau đó đánh bại Pigtroopers trong một cuộc hành trình trên sa mạc Tatooine đến sâu của Ngôi sao Heo này! Bạn sẽ khôi phục lại tự do và trở thành một Jedi Master?

Đã đến lúc bắt lightsaber và tham gia trải nghiệm! Những con chim đang ở với bạn có thể!

GIỜ VÀ GIỜ – Nghiên cứu hơn 200 độ trong các khu vực như Ngôi sao Con lợn và Tatooine. Bạn có né được lợn tháp pháo, lợn Tusken Raider, cùng với mặt tối của Lực lượng để giành được cả 3 sao không?

CƠ CHẾ TRÒ CHƠI MỚI -: Sử dụng đèn chiếu sáng Blasters và Lực lượng Jedi để tàn phá!

LEVEL BIRDS UP -: Duy trì việc thưởng thức và cấp độ cho sinh vật của bạn để tăng cường khả năng của chúng!

BÍ MẬT VÀ HÀNG HÓA -: Bạn có thể mở khóa tất cả các mức tiền thưởng R2-D2 và C-3PO không?

THE MIGHTY FALCON-:
Bị mắc kẹt ở một mức độ khó? Kiếm sao và gọi Mighty Falcon để làm mưa làm gió. Mục tiêu, thành tích và lối chơi mới!

PATH OF THE JEDI-:
Sân tập để có được Jedi Trẻ bao gồm 40 Bằng Thách thức Dagobah! Nắm vững con đường của Jedi để mở khóa Lightsaber! Có sẵn dưới dạng mua hoặc đơn giản là mang lại ba sao.

Phiên bản Angry Birds Star Wars miễn phí này có chứa các quảng cáo của bên thứ ba. Vui lòng xem chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Ứng dụng này có thể yêu cầu kết nối internet và phí truyền dữ liệu tiếp theo có thể được áp dụng.

Theo dõi @angrybirds trên Twitter

Xem video, đọc truyện tranh và gửi tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ tại Angbirds.com/starwars

Thích chúng tôi tại facebook.com/angrybirds và gửi lời chào!

Điều khoản sử dụng: https://www.rovio.com/terms-of-service
Chính sách bảo mật: https://www.rovio.com/privacy

Thông điệp quan trọng dành cho cha mẹ

Trò chơi này có thể bao gồm:
– Liên kết trực tiếp đến các trang web mạng xã hội dành cho khán giả trên 13 tuổi.
– Các liên kết trực tiếp đến internet có thể đưa người chơi rời khỏi trò chơi với khả năng duyệt bất kỳ trang web nào.
– Quảng cáo các sản phẩm của Rovio và cả các sản phẩm từ các đối tác được chọn.
– Tùy chọn mua hàng trong ứng dụng. Người thanh toán hóa đơn phải luôn được hỏi ý kiến trước.

TRÒ CHƠI THAM GIA trong một khoảng thời gian dài – Khám phá hơn 200 kích thước trong các khu vực đáng chú ý như Tatooine và Ngôi sao lợn. Liệu bạn có thể trốn tránh lợn Hoàng gia, tháp pháo laze, lợn Tusken Raider và phe bị che khuất của Lực lượng để có được mọi một trong ba ngôi sao không?

CƠ CHẾ TRÒ CHƠI MỚI – Sử dụng đèn chiếu sáng, Blasters và lực lượng Jedi để giải phóng sự tàn phá trên Imperial Pigs!

NÂNG CẤP CHIM CỦA BẠN – Hãy tiếp tục chơi và thăng cấp những chú chim của bạn để cải thiện năng khiếu của chúng!

Bí ẩn VÀ HÀNG HÓA – Bạn có thể mở tất cả các kích thước phụ R2-D2 và C-3PO không?

THE MIGHTY FALCON

Bị mắc kẹt trong một chiều không gian đáng ngờ? Giành sao và gọi Mighty Falcon để đổ bột xuống. Mục tiêu, thành tích và khả năng tương tác mới!

Con đường của JEDI

Nền tảng chuẩn bị rõ ràng cho một Jedi Trẻ, cảnh này nêu bật 40 Cấp độ Thử thách Dagobah với Jedi Master Yoda! Ace the Path of the Jedi để mở ra một Lightsaber dứt khoát! Có thể truy cập khi mua trong ứng dụng hoặc bằng cách giành được ba sao trên mỗi thứ nguyên.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.