Apk bản mod bảo mật an toàn (v5.6.9.4834) Nhiều tính năng / Đã mở khóa cao cấp

Chào! Safe Security Apk Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk bản Mod bảo mật an toàn mới nhất (v5.6.9.4834) Nhiều tính năng / Đã mở khóa cao cấp thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android An toàn Bảo mật và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết CDN Nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống An ninh An toàn Công cụ Android Apk.

Safe Security Lite Apk (v1.7.2.3233)

Bảo vệ an ninh cho điện thoại Android với tính năng tăng tốc, dọn rác, chống phần mềm gián điệp và loại bỏ vi-rút
Với hơn 200 triệu người dùng, Safe Security là ứng dụng dọn dẹp năng lượng tất cả trong một, tăng tốc độ thông minh và ứng dụng chống vi-rút giúp tối ưu hóa các ứng dụng nền, bộ nhớ lưu trữ, tệp rác và pin trong khi vẫn giữ cho thiết bị của bạn được bảo vệ khỏi vi-rút.
Tải xuống ứng dụng Super Speed ​​Cleaner và Security được thiết kế để bảo vệ thiết bị di động của bạn một cách dễ dàng chỉ bằng một lần nhấn.

Bố cục từ Instagram Apk (v1.3.11) Full Apk

Boomerang From Instagram Apk (v1.4.7) + Full Apk

Tăng tốc độ hiệu quả và khoảng cách dọn dẹp bộ nhớ cache thông minh cho các ứng dụng và ảnh mới? Tăng tốc điện thoại của bạn chỉ với một cú nhấp chuột, dọn dẹp bộ nhớ cache của ứng dụng và các tệp rác!
Tiết kiệm pin thông minh – Pin hết nhanh hơn bao giờ hết? Loại bỏ các ứng dụng thừa làm tiêu hao pin của bạn!
Virus Remover for Virus – Lo lắng về virus hoặc lừa đảo? Giải pháp chống vi-rút của Bảo mật Bảo mật đảm bảo rằng thiết bị của bạn không có phần mềm độc hại, lỗ hổng bảo mật, phần mềm quảng cáo và Trojan!

Adobe Lightroom CC Mod Apk (v6.3.0) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Ec Security and Antivirus
Tự động quét các ứng dụng đã quét, nội dung thẻ nhớ và các ứng dụng mới. Các công nghệ bảo mật mới nhất để bảo vệ khỏi vi-rút, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại, v.v.
Trình dọn dẹp tệp rác
Ứng dụng dọn dẹp di động. Xóa tất cả các loại tệp rác (bộ nhớ cache hệ thống, bộ nhớ cache hình ảnh, bộ nhớ cache video và bộ nhớ cache quảng cáo) để giải phóng dung lượng lưu trữ.
Tăng cường tăng cường
Tối ưu hóa bộ nhớ và tăng tốc điện thoại. Để tăng tốc độ và cải thiện hiệu suất của điện thoại, hãy dọn dẹp bộ nhớ (RAM), cũng như quảng bá trò chơi để chúng chạy trơn tru.

Audio MP3 Cutter Mod Apk (v1.85) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo cho Android

Infinity Run Mod Apk (v1.9.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Tự động kiểm tra trạng thái điện thoại khi bị khóa để cung cấp các đề xuất tùy chỉnh
Các công cụ tiện dụng có thể nhanh chóng bật nút xoay, camera, đèn pin, bật tắt wifi, Bluetooth, v.v.
Cung cấp hình nền chất lượng cao để làm cho màn hình khóa của bạn đẹp hơn
Thông tin Quản lý thông báo để tránh bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào
. Hỗ trợ vận hành trình phát nhạc trên màn hình khóa
Báo động thông báo sạc đầy để tránh sạc quá mức
. Cung cấp phương tiện để xem thời tiết địa phương

Dynamix Mod Apk (v3.15.00) + Dành cho Android + Không có dữ liệu + Không có quảng cáo

Bộ lọc cuộc gọi và SMS
Giúp chặn các cuộc gọi không mong muốn / spam và tin nhắn văn bản. Cho phép bạn thêm các số ẩn danh từ nhật ký cuộc gọi, tin nhắn và danh bạ vào danh sách đen.
Nhận trình quản lý thông báo
Cho phép bạn ẩn các thông báo vô ích và phiền phức, đồng thời ngăn các thông báo xuất hiện quá nhiều cùng một lúc.
Bảo mật WiFi:
Để bảo vệ WiFi của bạn khỏi WiFi công cộng không được bảo vệ, hãy tìm hiểu kết nối WiFi hiện tại.
Sự riêng tư
Quyền riêng tư và Khóa ứng dụng – Ngăn không cho dữ liệu rơi vào tay kẻ xấu trên các thiết bị như Facebook, Instagram, Snapchat, album ảnh và các tài liệu cá nhân và quan trọng khác.
Ảnh tự chụp của kẻ xâm nhập
Kiểm tra ngay ảnh của bất kỳ ai đột nhập vào ứng dụng của bạn và ghi lại ngày giờ vào khóa ứng dụng để kiểm tra.
Trình quản lý ứng dụng – gỡ cài đặt ứng dụng và chuyển ứng dụng sang thẻ SD.
Khóa vân tay
Nếu thiết bị của bạn có cảm biến vân tay, mở khóa màn hình nhanh chóng và dễ dàng, không sợ quên hình mở khóa hoặc mã PIN.
Bảo vệ thời gian thực
Quét các ứng dụng đã cài đặt và các tệp APK cục bộ và theo dõi từng quá trình cài đặt, cung cấp biện pháp bảo vệ thanh toán và mua hàng.

BIND_DEVICE_ADMIN sẽ không yêu cầu quyền xác nhận phiên bản hiện có từ phiên bản cửa hàng Google Play

Bảo mật an toàn có sẵn trên 35 ngôn ngữ: tiếng Anh, Português (Brasil), Português (Bồ Đào Nha), Español (Espana), Español (Latinimerica), Pooh, Hindi, ไทย, Bahasa Indonesia, Türkçe, Tien Viet, Bahasa Melayu, Krone, Deutsch, Français, 한국어, Italiano, inaeština, Hà Lan, Svenska, Polski, Suomi, Română, ηλληνικά, Magyar, v.v.

Ứng dụng này được tích hợp công cụ quét virus và diệt virus rất mạnh để bảo vệ người dùng. Ứng dụng này sẽ tự động phát hiện và tiêu diệt tất cả các mối nguy hại đang gây ra thiệt hại cho thiết bị của người dùng. Có nhiều loại virus khác nhau có thể gây nguy hiểm cho an ninh của người dùng, chúng có thể lấy cắp thông tin người dùng cho các mục đích xấu. Ví dụ, tin tặc có thể sử dụng thông tin quan trọng để tống tiền người dùng, không ai muốn điều đó. Vì vậy ứng dụng này sẽ giúp người dùng ngăn chặn mọi tác động xấu đến thiết bị của người dùng.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *