Apk Heavy Truck Simulator Mod (v1.976) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Xin chào, người chơi trò chơi Heavy Truck Simulator Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk phiên bản Heavy Truck Simulator mới nhất (v1.976) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Heavy Truck Simulator và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mô phỏng Android Heavy Truck Simulator.

Idle Siêu thị Tycoon Mod Apk (v2.3.4) + Tiền không giới hạn + Tiền vô cực

Chức năng là Vua của mọi nẻo đường tại “Mô phỏng xe tải hạng nặng” Khả năng: – Các địa điểm của người Brazil tinh tế; – Rất nhiều xe tải, của Người lớn hơn thành Xe mới! Substantial Truck Simulator cũng là trò chơi mô phỏng lái xe tải. Có lẽ bạn đã mong muốn trở thành một tài xế lái xe tải, giao thông vận tải đi khắp môi trường?

Ant Smasher Mod Apk (v9.82) + Tất cả đã được mở khóa + Gói Deluxe dành cho Trẻ em + Không có Quảng cáo

Apk Mod tốc độ cao nhất (v1.38.1) + Vàng không giới hạn + Premium đã mở khóa + Không có quảng cáo

Substantial Truck Simulator có thể cho phép bạn nhận ra điều tưởng tượng đó, và bạn cũng có thể kết liễu một người lái xe tải đó là sự thật. Và bạn là một người lái xe; nghề nghiệp thực sự là chuyển hàng hóa cho khách hàng của họ, cho tổ chức. Thêm vào đó, họ có thể bảo vệ bạn, mọi lúc.

Car Eats Car 3 Mod Apk (v2.8) + Hồng ngọc không giới hạn + Nhiên liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Liên quan đến cổng, người viết đã dự định một giao diện người dùng thân thiện và trực quan. Mỗi bộ phận được tổ chức theo một phương pháp hợp lý và sang trọng. Bảng điều khiển được tạo với các phím trên màn hình của bạn và người chơi cũng phải nhấn vào để sử dụng nó. Ví dụ, đầu vào, ánh sáng ô tô, còi xe, vô lăng, và… trong hình ảnh, mọi người sẽ sớm đắm chìm trong một không gian 3 d hợp lý.

EvoCreo Mod Apk (v1.9.10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Các hạng mục, phối cảnh, lối đi, ô tô có động cơ, v.v.…. các phân nhánh đều được xây dựng tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ví dụ, các yếu tố thay đổi, thời gian ban đêm và ngày, hoặc thậm chí là cảm giác của phương tiện cơ giới di chuyển bất cứ khi nào đường mòn có thể không đều và gồ ghề.

Kingdom Wars Mod Apk (v1.6.5.6) + Tiền không giới hạn + Xu để đổi lấy / kim cương

Trò chơi video mô phỏng thực sự đang trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không tệ đối với một số trận đấu trên PC liên quan đến đồ họa và chương trình trò chơi. Euro Truck Simulator đã được xuất bản trên hệ thống trên nền tảng máy tính cùng với Substantial Truck Simulator. Bạn có thể cảm thấy hơi khó tin, tuy nhiên, bạn sẽ sớm chắc chắn cùng nhau sử dụng tất cả trận đấu Mô phỏng xe tải hạng nặng.

Knock Balls Mod Apk (v2.17) + Tiền không giới hạn / Trò chơi + Không có Quảng cáo

Chuyến du lịch vòng quanh thế giới của bạn có thể đến từ Brazil thật tuyệt vời. Bạn nghiên cứu tất cả các khu vực của quốc gia và sẽ thực hiện các nhiệm vụ, sau đó các khu vực và cả bản đồ có thể sẽ sớm được mở khóa mà bạn tiếp tục chơi.

Sự sắp xếp này cũng là tươm tất; vì vậy không gian phân phối có thể sẽ được đặt để thay đổi theo tổng số nhỏ và mức độ tinh vi. Tuy nhiên, đó là một trải nghiệm lái xe dễ dàng, dễ dàng và cho phép bạn tuân theo lối chơi này.

Trình mô phỏng xe tải hạng nặng cung cấp cho bạn cảm giác chính xác giống hệt nhau Trong trường hợp bạn cảm thấy say mê và say mê với tất cả những siêu xe phức tạp và được chế tạo tại Asphalts 8.

Substantial Truck Simulator sở hữu động cơ để cung cấp cho bạn cũng có thể thực sự chỉ là một ga ra xe có lượng xe tải chạy phổ biến. Mỗi chiếc xe đều có các đường viền và nó được sử dụng để di chuyển các mặt hàng cụ thể. Họ sẽ không ở xung quanh, và bạn cũng sẽ muốn mở khóa bằng tiền mặt mà bạn nhận được.

 

(Xe tải bổ sung cho Comeon sau khi nâng cấp) – Đồ họa tuyệt vời; – Vật lý hợp lý và chơi trò chơi; – Đường mòn với các cục và lỗ Mang lại sự chân thực và thú vị hơn cho trận đấu; – Rất nhiều đoạn giới thiệu và nhiệm vụ (Có thể sẽ sớm có các đoạn giới thiệu bổ sung được chèn vào các bản nâng cấp tiếp theo); – Chu kỳ Ngày / Đêm; – Rất nhiều thành phố được dự đoán là nơi có nước ngọt; – Các khóa học về khí đốt; – Mô phỏng giấc ngủ và bạn cũng có thể Phục hồi bánh xe; – Bạn có thể thay đổi chất lượng hình ảnh để đáp ứng yêu cầu của Bạn ; – dựa trên Động cơ Bật / Tắt; – Kỹ thuật đặt vé cho khách (Bẫy vận tốc); – Tàu hai bánh; – Hệ thống đường bộ; – Xe tải cứng; – GPS; SỰ SỤP ĐỔ

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.