Apk mô phỏng phương tiện giao thông công cộng Coach Mod (v1.2.1) Vàng / xu không giới hạn

Xin chào, Người chơi trò chơi mô phỏng phương tiện giao thông công cộng Coach Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk phiên bản mô phỏng giao thông công cộng mới nhất (v1.2.1) Unlimited Money + No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Game Android Specialty of Public Transport Simulator Coach là gì và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn liên kết CDN Drive nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống game Public Transport Simulator Coach Android.

Alpha Guns 2 Mod Apk (v11.0.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Này tài xế xe buýt.
Cần chạy xe buýt. Mọi người cần đến đích.
Nếu bạn đang phụ thuộc vào nhiệm vụ, hãy nhảy lên xe buýt, tất cả những điều này đều có khả năng tùy biến cao.
Và được mô hình hóa đầy đủ. Đón mọi người từ nhà ga và đưa họ đến điểm đến của họ.
Bằng cách này, bạn sẽ nhận được tiền, bạn có thể chi tiêu để mua hoặc nâng cấp xe buýt mới và điều chỉnh hiện tại của mình.

Làm nhiều hơn! Mod Apk (v3.0.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Metal Soldiers 2 Mod Apk (v2.91) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Hãy tận hưởng và vui vẻ

Mortal Kombat Mod Apk (v3.3.0) + Kỹ năng không giới hạn + CD Kỹ năng miễn phí + Dữ liệu OBB

Mô tả của mô phỏng giao thông công cộng – huấn luyện viên
Mọi người cần đến đích. Và được mô hình hóa đầy đủ. Đón mọi người từ nhà ga và đưa họ đến điểm đến của họ. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được tiền, bạn có thể chi tiêu để mua hoặc nâng cấp xe buýt mới và điều chỉnh hiện tại của mình.

Angry Birds Blast Mod Apk (v2.2.0) + Xu / tiền không giới hạn

Battle Disc Mod Apk (v1.7.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một tài xế taxi muốn kiếm một số tiền. Hãy chắc chắn dừng lại ở đèn giao thông có điểm dừng, vì các quy tắc phải được tuân thủ. Công việc của bạn là đưa khách hàng đến một địa điểm cụ thể. Trò chơi quản lý dễ dàng và không tốn kém. Vì vậy, bạn đã không bị thương.
Huấn luyện viên giả lập phương tiện giao thông công cộng là một trò chơi mô phỏng tài xế xe buýt. Do đó người chơi sẽ đóng vai một tài xế xe buýt điển hình trong thành phố. Từ điểm đầu đến điểm cuối, mọi người trên xe buýt sẽ được đưa đến nhiều nơi khác nhau, vì có xe buýt trong thành phố nên chúng ta thường thấy đèn giao thông. Lý do là chúng ta phải tuân thủ luật giao thông, không được cầm đèn, chờ người đi bộ qua đường rồi phóng thẳng vào đường đông đúc. Đã đến lúc phải cẩn thận, đừng lái xe của người khác, và đợi một lúc trên mỗi sân ga để chở thêm hành khách lên xe của bạn. Tận hưởng trải nghiệm lái xe thú vị và đắm chìm.
Cần chạy xe buýt. Vì vậy, cần phải có người đến đích. Nếu bạn phụ thuộc vào nhiệm vụ, hãy nhảy vào xe buýt, tất cả những thứ này đều có thể tùy chỉnh cao và được mô hình hóa đầy đủ. Đón mọi người từ nhà ga và đưa họ đến điểm đến của họ. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được tiền, bạn có thể chi tiêu để mua hoặc nâng cấp xe buýt mới và điều chỉnh hiện tại của mình.

Rival Stars Horse Racing Mod Apk (v1.23) + Tiền / vàng không giới hạn + Không có quảng cáo

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.