App Cloner Premium Apk (v2.11.0) (MOD, Premium)

Công nghệ nhập vai tỷ lệ thuận với những rắc rối nhập vai. Khi công nghệ đang trở nên tiên tiến từng ngày, rất nhiều phần mềm, ứng dụng và trình điều khiển mới được xuất bản mỗi ngày. Nhưng sự tăng trưởng này cũng kéo theo rất nhiều vấn đề, chẳng hạn như sử dụng hơn mười tài khoản email, có hơn năm dịch vụ xã hội, một ứng dụng nhưng nhiều tài khoản khác nhau, v.v.

ToonMe Mod Apk (v0.6.7) (MOD, Pro được mở khóa)

Vì vậy, để giúp bạn thoát khỏi một số vấn đề này, hôm nay chúng tôi ở đây với một ứng dụng android thế hệ mới về cơ bản được sử dụng để tạo các ứng dụng trùng lặp với tất cả các tính năng và tài khoản đăng nhập giống nhau – App Cloner. Ngoại trừ ứng dụng, chúng tôi cũng sẽ xác nhận với bạn về tất cả các tính năng có sẵn trong Trình sao chép ứng dụng. Hơn nữa, bài viết này cũng chứa phiên bản sửa đổi của App Cloner – App Cloner Premium APK, sẽ giúp bạn trải nghiệm miễn phí các tính năng cao cấp.

AppLock Mod Apk (v3.5.2) (MOD, Mở khóa cao cấp)

Về cơ bản, trình sao chép ứng dụng hoạt động hoàn toàn như một không gian song song. Nó tạo ra các ứng dụng trùng lặp cho bất kỳ ứng dụng đơn lẻ nào bạn muốn, như Facebook, Whatsapp, Paytm, v.v. Nhưng ứng dụng này chứa đủ nhiều tính năng hơn so với không gian song song vì ứng dụng này có thể tạo ứng dụng nhân bản trực tiếp trong bộ nhớ điện thoại cũng như nó cũng cho phép bạn thay đổi quyền và tính năng của ứng dụng nhân bản. Vì vậy, đơn giản, đó là một ứng dụng tuyệt vời với các tính năng đáng kinh ngạc và bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ giao thức nhân bản ứng dụng nào khác có các tính năng tương tự như ứng dụng quái thú này.

Tinder Mod Apk (v12.12.0) (MOD, Plus / Gold Unlocked):

Thunder VPN Mod Apk (v4.0.10) (MOD, VIP được mở khóa)

Ngoài việc sao chép ứng dụng, trình sao chép ứng dụng cũng có thể thực hiện nhiều sửa đổi kỳ diệu hơn trong ứng dụng nhân bản. Có rất nhiều tính năng bổ sung có sẵn trong nó, chẳng hạn như nó có thể kích hoạt hỗ trợ Google Maps trong bản sao mà không có trong nhiều nền tảng sao chép ứng dụng. Nó cũng sẽ cho phép bạn cập nhật ứng dụng nhân bản cũng như hạ cấp ứng dụng đó bằng phiên bản trước (sao lưu tự động). Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng các đoạn mã gian lận trong trò chơi mà không cần lo lắng về vấn đề cấm với ứng dụng này.

Telegram Mod Apk (v7.8.2) (MOD, Lite / Tối ưu hóa)

Đó là tất cả những lợi thế của ứng dụng, nhưng để tận dụng tất cả những lợi thế này, trước tiên bạn phải mua phiên bản cao cấp của nó, về cơ bản có giá 200.00 INR. Nhưng phiên bản Premium của App Cloner chỉ cho phép bạn trải nghiệm tất cả các tính năng cao cấp có sẵn trong đó. Trong khi đó, vẫn có rất nhiều tiện ích bổ sung trả phí bổ sung có sẵn trong ứng dụng như Hỗ trợ Google Maps có giá 220,00 INR, công cụ cập nhật an toàn có giá 130,00 INR, công cụ kê khai và tài nguyên có giá 220,00 INR và các tùy chọn Runtime Modding có giá phí 130.00 INR.

LightX Photo Editor Mod Apk (v2.1.4) (MOD, Đã mở khóa cao cấp, Phull HD)

Nếu bạn lo lắng khi quan sát thấy nhiều khoản chi tiêu này, thì hãy bình tĩnh vì ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của App Cloner – App Cloner Premium APK. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cao cấp có sẵn trong ứng dụng App Cloner cũng như hỗ trợ một số tiện ích bổ sung. Vì vậy, chỉ cần xem qua toàn bộ bài viết và tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ để quan sát sâu hơn các tính năng tích hợp của nó.

Audiomack Mod Apk (v6.6.2) + (MOD, Platinum Unlocked)

Nhiều dịch vụ mới được sản xuất trong thập kỷ này trên toàn cầu, chẳng hạn như Instagram, Facebook, Slack, Whatsapp, Twitter và WeWork, và cho đến nay, mọi người đã hoàn toàn tương tác với tất cả các dịch vụ này. Nhưng những dịch vụ ngày càng mở rộng này cũng tạo ra những rắc rối vô cùng khác biệt, đang tăng lên từng ngày. Xử lý nhiều tài khoản xã hội của cùng một dịch vụ là một trong những vấn đề sâu sắc nhất hiện nay. Vì ngày nay, mọi người đang nắm giữ hơn 2 tài khoản Facebook, WhatsApp và Instagram cũng như rất nhiều tài khoản email và tài khoản trò chơi, điều này khiến việc quản lý từng tài khoản trở nên quá khó khăn.

Vì vậy, sau khi xem xét vấn đề khủng khiếp này của thập kỷ 2010-20, App Listo đã xuất bản một ứng dụng Android App Cloner vào ngày 17 tháng 11 năm 2018, theo đó, bạn có thể tạo bản sao của ứng dụng và dễ dàng quản lý tất cả các tài khoản của mình với 2 đến 3 bản sao của một ứng dụng duy nhất. Nếu chúng ta nói về ngay bây giờ, App Cloner đang nắm giữ hơn 1.000.000 người dùng trên toàn thế giới cũng như hơn 13 nghìn xếp hạng người dùng, đây là một sự tăng trưởng vượt bậc nếu chúng ta nhìn vào 2 năm nữa. Ngoài ra, hiện tại, App Cloner đang xếp hạng # 1 trong các Thư viện và ứng dụng Demo có doanh thu hàng đầu trên Cửa hàng Google Play.

Bằng cách sử dụng App Cloner, bạn có thể tạo và cài đặt ngay lập tức các bản sao vô tận của các ứng dụng đã được cài đặt của mình. Hơn nữa, ứng dụng tuyệt vời này cung cấp cho bạn các giao diện người dùng đặc biệt cung cấp cho ứng dụng một giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn. Bằng cách sử dụng ứng dụng chuyên nghiệp này, ngay cả một đứa trẻ nhỏ lớp 5 cũng có thể dễ dàng sao chép các ứng dụng hiện có mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

App Cloner là ứng dụng 100% không có quảng cáo, do đó, bạn sẽ không phải tốn tiền để loại bỏ quảng cáo. Nhưng không có một ứng dụng Android nào được tạo ra mà không có mua hàng trong ứng dụng cho đến bây giờ. Mặc dù, để sử dụng mọi tính năng cụ thể có sẵn trong ứng dụng này, ngay cả khi sao chép một ứng dụng, bạn phải mua phiên bản cao cấp của ứng dụng này, về cơ bản có giá 220.00 INR. Ngoài các tính năng, vẫn có rất nhiều tiện ích bổ sung có sẵn trong App Cloner, sẽ giúp bạn sửa đổi ứng dụng nhân bản theo nhiều cách khác nhau. Những tiện ích bổ sung này sẽ khiến bạn ngạc nhiên, nhưng một trong những nhược điểm gây tổn thương nhất là, những tiện ích bổ sung này rất đắt với giá lên đến 220.00 INR mỗi tiện ích.

Sau khi xem qua các phần trên, bạn có thể hình dung App Cloner là một ứng dụng bị rối loạn chức năng, nhưng trong phần phụ trợ, bạn không thể nhận được bất kỳ giao thức sao chép ứng dụng nào trên Cửa hàng Google Play với các tính năng và tiện ích bổ sung như App Cloner. Vì vậy, để giúp tất cả khách truy cập của chúng tôi, chúng tôi đã đăng phiên bản cao cấp của App Cloner – App Cloner Premium APK tại đây trong bài viết này miễn phí. Về cơ bản, App Cloner Premium APK là ứng dụng Android được sửa đổi bao gồm phiên bản cao cấp của App Cloner được đính kèm trong đó. Hơn nữa, ứng dụng này không có lỗi 100% vì nhóm chuyên nghiệp của chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng này trên một số thiết bị cấu hình khác nhau, vì vậy bạn có thể sử dụng nó mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và quản lý nhiều tài khoản của bạn mà không gặp rắc rối nào.

App Cloner là một trong những nền tảng tốt nhất để tạo các bản sao ứng dụng của bạn vì nó chứa nhiều tính năng phong phú. Ngoài ra, nếu điện thoại của bạn đã có sẵn tính năng sao chép ứng dụng, hãy thử ứng dụng này ít nhất một lần và nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên với tất cả các tính năng bổ sung của nó. Ngoài ra, chúng tôi đã liệt kê rất nhiều tính năng của nó bên dưới với tổng quan đầy đủ, phải xem qua chúng –

Nếu bạn đã có một trình sao chép ứng dụng tích hợp sẵn trong điện thoại của mình và bạn vẫn thấy phiền vì vấn đề tương thích của ứng dụng, thì bạn phải sử dụng ứng dụng này ít nhất một lần. APK App Cloner Premium cho phép bạn sao chép bất kỳ ứng dụng nào có sẵn trên Cửa hàng Google Play nếu đó là Facebook, Whatsapp hoặc Paytm, Google Pay. Bạn có thể thoải mái tạo một biến thể nhân bản hoặc nhân bản cho bất kỳ ứng dụng đơn lẻ nào.

Giao thức nhân bản tích hợp và thậm chí tất cả các giao thức nhân bản khác chỉ cho phép bạn tạo một bản sao duy nhất cho mọi ứng dụng và không ai có nhiều không gian để lưu trữ hai hoặc nhiều công cụ nhân bản trong một thiết bị. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có ba đến bốn tài khoản WhatsApp và chỉ có hai ứng dụng WhatsApp? Đó là lý do tại sao APK App Cloner Premium đã xây dựng một tính năng trong ứng dụng để bạn có thể dễ dàng tạo bản sao vô hạn của một ứng dụng duy nhất trên đó mà không tốn bất kỳ đồng rupee nào.

Một số chàng trai thích cung cấp cho phần mềm của điện thoại thông minh của họ thiết kế và phong cách mong muốn của họ. Trong trường hợp đó, các launcher to lớn đã được phát triển để cung cấp các chủ đề cũng như tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng. Nhưng bằng cách tải xuống APK App Cloner Premium, bạn không cần cài đặt bất kỳ trình khởi chạy nào trên điện thoại, vì bằng cách cài đặt nó, bạn cũng sẽ có quyền truy cập để tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng nhân bản theo cách của riêng bạn.

Ngoài việc tạo bản sao, tùy chỉnh biểu tượng và thay đổi địa chỉ điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này như một công cụ sửa đổi. Vì APK App Cloner Premium cung cấp cho bạn một tính năng tích hợp cho phép bạn thay đổi hoặc sửa đổi các tính năng của ứng dụng cũng như các quyền. Vì vậy, về cơ bản, chúng ta có thể nói rằng ứng dụng được sao chép bởi App Cloner hoạt động và có vẻ giống với các ứng dụng được cài đặt chính thức.

Bảo mật và Quyền riêng tư là hai trụ cột chính mà Điện thoại thông minh đứng vững nếu bất kỳ trụ cột nào trong số hai trụ cột này rơi xuống, bất kỳ ai cũng có thể lấy cắp dữ liệu bí mật và quan trọng của chúng tôi cũng như gây hại cho thiết bị của chúng tôi. Vì vậy, để tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn, App Cloner Premium APK cung cấp cho bạn một tính năng tuyệt vời. Theo tính năng này, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của điện thoại thông minh, địa chỉ MAC Wi-Fi, IMEI, ID Google và ID quảng cáo của Google thành một địa chỉ ngẫu nhiên trong khi sử dụng ứng dụng nhân bản của nó. Tính năng hoàn hảo này sẽ giúp bạn bằng cách ẩn các địa chỉ quan trọng của bạn khi lướt trực tuyến tại thời điểm sử dụng ứng dụng đó. Bằng những đặc điểm nhận dạng này, một hacker có thể dễ dàng hack dữ liệu bí mật của bạn.

APK App Cloner Premium là phiên bản sửa đổi của ứng dụng App Cloner chính thức có cùng giao diện ứng dụng cũng như tất cả các tính năng tương tự có sẵn trong đó. Lý do chính đằng sau việc xuất bản ứng dụng đã sửa đổi này là để cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cao cấp của nó cũng như hỗ trợ một số tiện ích bổ sung miễn phí.

Hơn nữa, ứng dụng này 100% không có quảng cáo và không có lỗi, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì trước khi cài đặt nó vào thiết bị của mình. Tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng tất cả các hỗ trợ cao cấp có sẵn trong ứng dụng thần bí này, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *