AppLock Mod Apk (v3.5.2) (MOD, Mở khóa cao cấp)

Xin chào, Người dùng AppLock Apk Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống AppLock Mod Apk mới nhất (v3.5.2) (MOD, Mở khóa trả phí) thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi AppLock Android và Apk phiên bản mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống AppLock Android Tools Mod Apk.

Tinder Mod Apk (v12.12.0) (MOD, Plus / Gold Unlocked):

Khóa vân tay chỉ hoạt động trong Android 6.0+. Mở khóa dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Ứng dụng được tải xuống nhiều nhất sẽ khóa trong Cửa hàng Play. Bảo vệ sự riêng tư với mật khẩu, hình mở khóa, khóa vân tay.
★ # 1 Khóa ứng dụng tại hơn 50 quốc gia.
★ Hơn 200 triệu người dùng, hỗ trợ 24 ngôn ngữ.

Thunder VPN Mod Apk (v4.0.10) (MOD, VIP được mở khóa)

Telegram Mod Apk (v7.8.2) (MOD, Lite / Tối ưu hóa)

☞ AppLock có thể khóa Facebook, WhatsApp, Thư viện, Messenger, SMS, Danh bạ, Gmail, Cài đặt, Cuộc gọi đến và bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn. Ngăn chặn truy cập trái phép và bảo vệ quyền riêng tư. Đảm bảo tính bảo mật.
☞ AppLock có thể ẩn hình ảnh và video. Ảnh và video ẩn sẽ biến mất khỏi thư viện và chỉ ảnh và video mới xuất hiện trong kho. Dễ dàng lưu giữ những kỷ niệm cá nhân. Không có mã PIN, không có tuyến đường.
☞AppLock có bàn phím ngẫu nhiên và khóa kiểu vô hình. Không còn lo lắng mọi người có thể xem trộm mật khẩu hoặc mẫu. An toàn hơn!

LightX Photo Editor Mod Apk (v2.1.4) (MOD, Đã mở khóa cao cấp, Phull HD)

★ Với AppLock, bạn sẽ:
Đừng lo lắng về việc một người bạn mượn điện thoại của bạn để chơi game lại bằng dữ liệu di động!
Đừng bao giờ lo lắng về một người siêng năng mà điện thoại của bạn lại đi xem thư viện!
Không bao giờ lo lắng về việc bất kỳ ai đọc lại dữ liệu riêng tư trong ứng dụng của bạn!
Không bao giờ lo lắng về việc bọn trẻ làm rối cài đặt, gửi nhầm tin nhắn, trả game nữa!

Audiomack Mod Apk (v6.6.2) + (MOD, Platinum Unlocked)

1) Làm thế nào để thay đổi mật khẩu của bạn?
Mở AppLock, Protect, Unlock Settings

VideoShow Pro Mod Apk (v9.4.0rc) (MOD, Premium, Đã mở khóa)

2) Tôi ẩn biểu tượng AppLock, bây giờ làm thế nào để mở AppLock?

Daylio Mod Apk (v1.39.1) + (MOD, Premium)

Có hai cách để mở nó:
1. Bàn phím quay số
Chèn #password vào bàn phím quay số của bạn và nhấn vào nút gọi.
2. trình duyệt
Mở domobile.com/applock trong trình duyệt của bạn,

3) Làm thế nào để ngăn người khác gỡ cài đặt AppLock?
Vui lòng kích hoạt bảo mật nâng cao trong bảo mật của AppLock, vì vậy không ai có thể gỡ cài đặt hoặc giết AppLock mà không có mật khẩu. Bạn có thể tắt bảo mật nâng cao khi không muốn.

4) Làm thế nào để gỡ cài đặt AppLock?
Sau khi bật bảo mật nâng cao, bất kỳ ai cũng có thể gỡ cài đặt AppLock mà không cần mật khẩu. Nếu bạn muốn gỡ cài đặt nó, hãy tắt bảo mật nâng cao trước.

5) Tôi có quên mật khẩu của mình không कैसे Làm thế nào để tìm thấy nó?
Vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất trước. Và sau đó nhấn vào biểu tượng AppLock, nhấp vào biểu tượng ở góc phải của trang khóa, nhấn vào ‘Quên mật khẩu’.

1. Theo Câu trả lời Bảo mật: Nhập Câu trả lời Bảo mật của bạn và. Nhấp vào ‘Đặt lại mật khẩu’.
2. Bằng Email Bảo mật: Nhấp vào ‘Gửi Mã Bảo mật tới Mã’, Nhập Mã Đặt lại và ‘Đặt lại Mật khẩu’.

6) Tôi không thể giữ ảnh của mình trong kho tiền.
Vui lòng kiểm tra dung lượng lưu trữ bên trong của bạn, nếu chỉ còn 10% trống, hệ thống sẽ không cho phép chúng ta chuyển file vào vault.

7) Loại tài khoản
AppLock có ba loại tài khoản. Bạn có thể chọn nó trong trung tâm tài khoản. Đây là menu bên trái của AppLock.
1. Phí bảo hiểm: Trả phí, Tính năng cao cấp, Không có quảng cáo.
2. Quảng cáo: Miễn phí, Tính năng cao cấp, Quảng cáo.
3. Bản gốc: Miễn phí, Không có Quảng cáo, Không có Tính năng Cao cấp

Mở các cấu hình AppLock, ProTect, UN Lock hai) Cách tiếp nhận AppLock ẩn? Hãy nhớ nâng cấp cho biến thể mới nhất và thử bốn cách tiếp theo để bắt đầu AppLock ẩn: inch. Thư viện mở ra với Thư viện của bạn, sau đó chọn một hình ảnh, chỉ cần nhấp vào nút thảo luận. Khám phá “mở AppLock” và chỉ cần nhấp vào. 2. Widget Mở rộng nhấn trên màn hình ngôi nhà, chỉ cần nhấp vào Widget. Khám phá “mở AppLock” và đưa vào màn hình chính của bạn. 3.

Bàn phím quay số Nhập * # 12345 # * trong bàn phím quay số của bạn. 4. Trình duyệt Mở bất kỳ kết nối nào từ trình duyệt: ① openapplock.com② domobile.com/applock3)Cách tốt nhất để ngăn chặn AppLock đáng sợ? Bạn nên trao quyền Bảo vệ Cấp độ Cao hơn tại ProTect của tất cả các AppLock, do đó không ai có thể giết hoặc gỡ cài đặt AppLock bằng bất kỳ mật khẩu nào. Bảo vệ cấp cao hơn trong trường hợp bạn không muốn mua có thể bị bạn vô hiệu hóa. 4) Tôi quên mật khẩu của mình Làm thế nào để nghĩ rằng nó là? Cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Sau đó nhấn vào biểu tượng AppLock, sau đó nhấn vào biểu tượng nhấn mật khẩu ‘. Inch. Biện pháp bảo vệ khắc phục hậu quả bảo mật, chỉ cần nhấp vào đặt lại mật khẩu ‘. 2. Bảo mật thư điện tử: chỉ cần nhấp vào tín hiệu vào email bảo mật ‘, nhập mã, chỉ cần nhấp vào đặt lại mật khẩu’. -Nét đặc trưng –

• Khóa ứng dụng bằng mật khẩu, hình mở khóa hoặc khóa vân tay.
• Vault: ẩn hình ảnh và video
• Chủ đề được thiết kế tốt
• Trình duyệt ẩn danh: không có bản ghi lịch sử
• SNS riêng tư: Đăng nhập vào nhiều tài khoản
• Intruder Selfie: Chụp ảnh những kẻ xâm lược.
• Tùy chỉnh nền, chọn ảnh yêu thích
• Cấu hình tùy chỉnh: Thiết lập các nhóm ứng dụng đã đóng khác nhau
• Khóa thời gian: Tự động khóa / mở khóa theo thời gian
• Khóa vị trí: Tự động khóa / mở khóa theo vị trí
• Ẩn biểu tượng AppLock
• Bảo vệ nâng cao: ngăn chặn nhiệm vụ bị giết bởi kẻ giết người
• Bàn phím ngẫu nhiên: ngăn mọi người tìm kiếm mã PIN
• Buộc dừng nắp
• khóa chuyển đổi (wifi, Bluetooth, đồng bộ hóa)
• Tiện ích AppLock: bật / tắt AppLock bằng một lần nhấn
• Công tắc khóa nhanh: khóa / mở khóa trên thanh thông báo
• khóa cuộc gọi đến
• Khóa cài đặt hệ thống để ngăn trẻ em làm phiền
• Cho phép thoát nhanh: Không yêu cầu lại mật khẩu, hình mở khóa, vân tay trong thời gian quy định
• Dừng gỡ cài đặt ứng dụng
• Sử dụng bộ nhớ thấp.
• Chế độ tiết kiệm năng lượng

AppLock sử dụng quyền của quản trị viên thiết bị.
Để kích hoạt bảo mật nâng cao, vui lòng kích hoạt AppLock với tư cách là “Quản trị viên thiết bị”. Nó chỉ được sử dụng để ngăn những kẻ xâm nhập gỡ cài đặt AppLock.
AppLock sử dụng dịch vụ Access.
Để bật chế độ tiết kiệm năng lượng, vui lòng cho phép các dịch vụ Trợ năng. Dịch vụ này chỉ được sử dụng để nhắc nhở người dùng khuyết tật mở khóa ứng dụng và giảm mức sử dụng pin.

Hãy yên tâm rằng AppLock sẽ không bao giờ sử dụng các quyền này để truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn.

Để tăng cường khả năng bảo vệ ở cấp độ nâng cao, hãy đảm bảo bạn kích hoạt AppLock với tư cách là “quản trị viên bộ máy”. Nó thực sự chỉ được sử dụng để ngăn chặn sự xâm nhập khi bỏ cài đặt AppLock. AppLock sử dụng các dịch vụ Access.

Để trao quyền cho cách giải cứu Power, hãy nhớ tạo điều kiện cho các nhà cung cấp Access. Cắt giảm việc sử dụng điện thoại di động và cơ quan này hiện đang được sử dụng để khiến người dùng sợ hãi khi mở khóa các chương trình theo cách thủ công. Hãy nhớ chắc chắn rằng AppLock sẽ không áp dụng các quyền này để lấy thông tin cá nhân của bạn.

Xin chào đây, mafias đó là Wassup? Tôi mong đợi bạn đang làm xuất sắc. Chúng ta đang sống trong thời đại của vũ trụ này. Mọi người khác hiện đang sử dụng bất kỳ gizmos nào trong số đó. Và một trong những tiện ích được sử dụng nhiều nhất đó chính là số điện thoại của chúng tôi. Đó là với mọi người. Chúng tôi nhận lấy nó. Bất kỳ hoặc bất kỳ nơi nào chúng tôi tiến hành có thể tận dụng nó vào nhà vệ sinh của họ. Tất cả mọi người đều đang sử dụng Điện thoại di động cá nhân.

Như tôi sẽ thông báo cho bạn, hãy đọc báo cáo này. Bất cứ khi nào cá nhân của chúng tôi được bạn gọi sau đó, điều đó có nghĩa là bạn đã có tất cả các chi tiết cụ thể của mình. Cá nhân về hình ảnh, video clip của bạn và nhiều vấn đề khác. Mục đích là chúng ta nói rộng ra trên điện thoại của chúng ta với bất kỳ ai gần gũi với chúng ta (thể hiện là một người đàn ông nổi tiếng) để chỉ cần xem xét một cách nắm bắt điều này. Và bởi vì phần này của giai đoạn này, sự cô độc của chúng ta được quản lý từ ngón tay của người khác. Họ có thể làm bất cứ điều gì anh ấy cần khi chúng tôi không theo dõi về điều đó.

Điều này nói đến vấn đề. Rất nhiều cá nhân phải gánh chịu những nhiệm vụ mà trong một vài trường hợp, nó góp phần gây ra sự lạm dụng và bạn phải hy sinh cuộc sống vì những chi phí của chính nó. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sự kiện trong trường hợp bạn google sai lầm đó là tội phạm mạng. Để kết thúc vấn đề này, bây giờ tôi cung cấp cho bạn một số apk ứng dụng thiết yếu chính xác tức là AppLock được mod chất lượng hàng đầu. Để có được sự đơn độc tuyệt đối, bạn sẽ được giúp đỡ bằng cách Sở hữu một chương trình khóa vào thiết bị của riêng bạn khi thiết bị của bạn nằm trong lòng bàn tay của bạn và bạn có thể được giải phóng khỏi một số nhiệm vụ mà tội phạm mạng đang thực hiện.

Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên sử dụng một ứng dụng VPN mạnh để tăng tốc độ lướt web trực tuyến của bạn bằng cách sử dụng VPN khi nắm bắt được apk mod chất lượng hàng đầu. AppLock có gì ưu việt? Bản mod cao cấp của Applock có thể là một phương thức cấp độ nâng cao của nền tảng khóa chương trình này, cho phép chúng tôi khóa phần mềm, thư viện, ảnh và video mong muốn của mình bằng kỹ thuật mật khẩu tự tích hợp. Sử dụng sự trợ giúp của tất cả AppLock, bạn cũng có thể được giải phóng khỏi liên kết tay + Vì sản phẩm của bạn không thể khởi động, hãy Gram cho bộ máy của bạn. AppLock chất lượng cao tạo nên sự an toàn và bảo mật nhất định cho cá nhân bạn. Nó sẽ chỉ mở nếu mật khẩu đã được nhấp khi bạn đã đặt mật khẩu của mình.

Lùi lại và cuộn tròn bạn được bảo vệ. Đọc để tìm thêm thông tin liên quan đến AppLock mới nhất chất lượng hàng đầu Apk đã sửa đổi. Đặc điểm của AppLock chất lượng hàng đầu: Chương trình này được tạo đặc biệt để che giấu ảnh, thư viện, video, ứng dụng, SMS, cuộc gọi điện thoại đến, Facebook Messenger, thậm chí cả G của riêng bạn -mail và gần như tất cả trong điện thoại di động của riêng bạn.

Ngoài ra, nó cũng bao gồm một thuộc tính UnLock dấu vân tay. tuy nhiên, nó chỉ có sẵn ngay sau các biến thể android 6. Nó cho phép bạn mở khóa hiệu quả và nhanh chóng. Trong số các tính năng tuyệt vời nhất của tất cả AppLock mới, Apk được mở khóa chất lượng hàng đầu là nó cũng có thể che giấu các video clip và ảnh đã dẫn của bạn.

Các sản phẩm được che giấu có thể quan sát được trong kho ảnh / video và có thể sẽ sớm bị ẩn khỏi quán rượu của bạn. Đó là một bàn phím máy tính ngẫu nhiên. Không ai có thể nghi ngờ mật khẩu của một người nếu nó bị anh ta nhìn thấy. Ngoài ra, nó cũng cung cấp một thiết kế không thể nhận thấy UN Lock tương tự như vậy khiến nó ngày càng trở nên cá nhân và tốt hơn nhiều.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *