Arcane Quest Legends Mod Apk (v1.3.0) + Tiền / Vàng không giới hạn + Không có Quảng cáo + OBB

Chào! Người chơi trò chơi Arcane Quest Legends Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Arcane Quest Legends Mod mới nhất (v1.3.0) + Unlimited Money / Gold + No Ads + OBB, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Arcane Quest Legends Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi nhập vai Android Arcane Quest Legends Mod.

Zen Pinball Mod Apk (v1.47) Đã mở khóa đầy đủ / Không có quảng cáo

Sức mạnh của bóng tối đã lan đến Real của Auria, bạn phải kiếm tiền bằng cách hack và chém đậm chất RPG hành động này và chiến đấu với tất cả các loại Orc, undead, quái vật và những sinh vật khủng khiếp trên đường đi của bạn.

Modern Combat 4 Mod Apk (v1.2.3e) Unlimited Money / Uptodown

Hot Wheels Race Off Mod Apk (v11.0.12232) Tất cả đã được mở khóa / Mua sắm miễn phí

Thợ săn ngục tối tàn nhẫn hay người bảo vệ hòa bình? Xây dựng truyền thuyết của riêng bạn, tạo nhân vật của riêng bạn và ghép nhân vật của bạn để phù hợp với phong cách chiến đấu yêu thích của bạn. Không có lớp tiêu chuẩn, trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất để phát triển chiến binh cuối cùng.

Merge Plane Mod Apk (v1.19.2) Không giới hạn tiền / đá quý / VIP

Hoàn thành hàng chục nhiệm vụ chính và phụ, giải trí với các mini game để hành động đột phá, thuê những đồng minh tốt nhất để tham gia vào cuộc phiêu lưu tuyệt vời này.

Hopeless 2 Cave Escape Mod Apk (v1.1.39) + Tiền / Vàng không giới hạn

Trò chơi quay trở lại nguồn gốc của các trò chơi hack và chém thực sự. Không phải tự động chiến đấu hay mài giũa vô tận, kỹ năng của chính bạn sẽ quyết định thành công của bạn. Đối mặt với những tên trùm khổng lồ để tiết lộ bản chất thực sự của anh hùng của bạn!

PROJECT OFFROAD Mod Apk (v184) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Nhập vai hành động cổ điển thuần túy
• Hack và chém theo cách của bạn qua đám quái vật đáng sợ
• Thu thập chiến lợi phẩm và nâng cấp thiết bị của bạn để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng.
• Cơ chế RPG hành động cổ điển, quên mài vô tận, kỹ năng của bạn sẽ là đồng minh duy nhất của bạn để đánh bại kẻ thù của bạn

SEGA Heroes Mod Apk (v80.214161) + Tiền / Kỹ năng không giới hạn + Không có Quảng cáo

Trải nghiệm ngoại tuyến RPG tốt nhất
• Thưởng thức những cảnh 3D tuyệt đẹp khi du hành trong vương quốc Auria
• Chơi ngoại tuyến trên đường hoặc tại nhà của bạn, trò chơi không cần kết nối internet

Dòng câu chuyện EPIC
• Được giao một thời gian khác ở Real của Auria trong phần tiền truyện này của Arcia Quest Guild Wars
• Khám phá bí ẩn xung quanh quá khứ anh hùng của bạn, tham gia vào đội quân nam tước để cứu khu vực khỏi mối đe dọa xấu xa này

Khách hàng tính phí đầy đủ
• Không bị giới hạn bởi các lớp nhân vật tiêu chuẩn, hãy tạo anh hùng của bạn theo thể loại yêu thích của bạn: chiến binh, thuật sĩ, kiểm lâm hoặc kết hợp nó để thú vị hơn!
• Chọn từ hàng chục khả năng khác nhau để tạo ra kẻ giết quái vật hoàn hảo

Trong ứng dụng mua hàng
• Thực hiện nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi hoàn toàn miễn phí và chỉ mở khóa các nhiệm vụ khác khi bạn đang tận hưởng trải nghiệm của mình
• Không có kế hoạch lấy tiền khó khăn, IAP tiêu hao hoàn toàn là tùy chọn và chỉ khi bạn cần một động lực để hoàn thành cuộc phiêu lưu của mình.

Sau khi thiết lập game thành công, bạn sẽ ra mắt nhân vật của chính mình và tạo nhân vật cho riêng mình để bắt đầu hành trình giải cứu Auria. Vì Mysterious Quest Legends là một trò chơi ngoại tuyến nên bạn sẽ chơi ở chế độ câu chuyện. Đến lượt bạn, bạn sẽ không để chúng tồn tại ở Auria, định vị các vùng đất trong vương quốc để đuổi theo những con quái vật đáng sợ. Để làm được điều này, nhân vật của bạn phải hoàn toàn quan tâm đến sức mạnh và kỹ năng chiến đấu. Về sức mạnh, bạn có thể cường hóa hệ thống của mình từ giày, mũ bảo hiểm, găng tay, áo giáp đến vũ khí, thông qua hệ thống công cụ.

Mỗi loại thiết bị nâng cao đặc điểm cho nghệ sĩ dựa trên loại nội dung và cuối cùng bạn có thể cải thiện chúng. Về kỹ năng chiến đấu, bạn có thể nâng cấp và mở khóa sức mạnh mới cho nhân vật thông qua kỹ năng. Tuy nhiên, một số kỹ năng yêu cầu phong cách của bạn phải đạt đến một trình độ nhất định. Và để có thể thăng cấp, bạn phải chiến đấu và thực hiện rất nhiều nhiệm vụ mà hệ thống giao cho bạn. Hệ thống làm việc khá đa dạng và được cập nhật liên tục. Khi hoàn thành nhiệm vụ đó, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và các vật phẩm giá trị.
Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ cũng hoạt động như một NPC, đưa bạn đến Auraiya. Tuy nhiên, ngoài những con quỷ khác, mỗi vùng đất có một quy tắc của ông chủ lớn, và bạn phải vượt qua chúng. Nếu đôi khi bạn cảm thấy sức mạnh của mình không đủ, bạn có thể dùng tiền để thuê HP, MP hỗ trợ, hoặc nhiều đồng minh hơn và họ sẽ chiến đấu với bạn.

Nó giống như một trò chơi Dungeon Hunter nhưng có một chút khác biệt. Tại đây, bạn sẽ có những huyền thoại của riêng mình chơi ngoại tuyến để bạn có thể thu thập tài nguyên của nó và nâng cao những người bảo vệ của mình. Vì nó không có anh hùng cơ bản theo lớp, bạn có thể trang bị bất kỳ vũ khí hoặc vật phẩm nào bạn muốn. Lên cấp dễ dàng như chơi các trò chơi ngoại tuyến cao cấp. Lên cấp sẽ tiết lộ rất nhiều kỹ năng và phong cách chơi mới. Chọn phong cách chơi của riêng bạn với thiết bị yêu thích của bạn. Vì Arcane Quest Legends Mod Apk là một trò chơi ngoại tuyến, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì với việc có số tiền không giới hạn trong trò chơi.

Có các dòng nhiệm vụ riêng biệt và nhiệm vụ chính để hoàn thành. Hoàn thành hàng chục nhiệm vụ chính và phụ một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có các trò chơi nhỏ như chiến đấu với kẻ thù trong phong cách chiến đấu 2D và tất cả đều có thể được kích hoạt, hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Arcane Quest Legends Gameplay MODDED giống như một trò chơi hack và chém thực thụ. Không có chế độ tự động chiến đấu hay mài vô tận như game online. Chỉ người chơi có kỹ năng mới chiến thắng. Hạ gục những con trùm khổng lồ để kiếm thêm phần thưởng. Đây là một bản hack hoàn toàn và kinh nghiệm ngoại tuyến chém.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tệp dữ liệu và Arcane Quest Legends The Phantom of The Opera Mod Apk Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt bản Mod Arcane Quest Legends The Phantom of The Opera Mod Apk Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.nex.xquestarpg1 & hl = en và đổi tên thư mục thành com.nex.xquestarpg1 & hl = vi – Mẹ . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Arcane Quest Legends The Phantom of The Opera Mod Apk Apk và tải xuống và cài đặt apk Arcane Quest Legends The Phantom of The Opera Mod Apk (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.nex.xquestarpg1 & hl = vi -Mod ” thành ” com.nex.xquestarpg1 & hl = vi ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.