ARK Survival Evolved Mod Apk (v2.0.25) + Tiền không giới hạn / Hổ phách + Không có Quảng cáo + Dữ liệu OBB

Chào! ARK Survival Evolved Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk ARK Survival Evolved Mod mới nhất (v2.0.25) + Hổ phách không giới hạn + Không có quảng cáo + Dữ liệu OBB, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi ARK Survival Evolved Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi phiêu lưu ARK Survival Evolved Mod Android.

Underworld The Shelter Mod Apk (v1.8.9) + Cuộc sống không giới hạn / Oxy + Không có quảng cáo

*** XIN LƯU Ý: Trò chơi này chỉ được hỗ trợ chính thức trên thiết bị Android màn hình cảm ứng với RAM 3 GB và hỗ trợ Vulkan cập nhật. Có một số thiết bị phải có khả năng chơi được ghi lại một cách lãng quên, chúng tôi sẽ sửa lỗi này! ***

Strike Force Mod Apk (v1.6.2) + Tiền / Năng lượng không giới hạn

Sử dụng ARK: Survival Evolved! Chế ngự và Một thế giới trò chơi hợp nhất với quái vật để bạn và 80 con khủng long bắt. Gặp gỡ những người bạn và người chơi khác trong hành tinh này, cùng nhau hoạt động để tạo ra các thuộc địa của những người sống sót và tạo ra các bộ lạc.

Rope Hero Vice Town Mod Apk (v5.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Race The Traffic Mod Apk (v1.6.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Phụ thuộc vào kinh nghiệm từ bảng điều khiển và PC, ARK: không vũ trang và Survival Evolved thách thức một người sống và phát triển đến một hòn đảo bí ẩn, nơi bạn bắt đầu một mình. Thu thập tài nguyên và công cụ thủ công để xây dựng tìm kiếm và nơi trú ẩn. Trong khi bắt và bắt khủng long để thực hiện đặt giá thầu, hãy mở rộng miền của bạn. Kết bạn mới trên web, định hình các bộ lạc và xây dựng các cấu trúc có sức mạnh để che chắn chống lại những kẻ săn mồi khổng lồ cũng như con người!

Piano Tiles 2 Mod Apk (v3.1.0.1138) + (Đá quý / Kim cương / Trực tiếp / Điểm không giới hạn) + Không có quảng cáo

ARK: tiến trình sinh tồn được đưa ra bởi người chơi. Ngay lập tức, cơn sốt đã được tạo ra bởi trận đấu. Với lối chơi và hình ảnh tuyệt vời. Trận đấu bao gồm nhiều niềm tin. Thường không bỏ thuốc lá; game thủ bóng đã chọn hợp tác với một vài ngôi đền nổi tiếng (wild-card, War Drum Studios) để tạo ra hệ thống cho người dùng.

Zombie Frontier 3 Mod Apk (v2.40) + Tiền không giới hạn / Vàng / Xu / Không có Quảng cáo

Hứa hẹn đây sẽ được coi là đối thủ mạnh với những tựa game sinh tồn như PUBG cellular. Trò chơi tổng thể có thể được thiết kế cho nền tảng làm việc Android; người dùng i-OS cần phải chờ đợi để có kết quả phù hợp cụ thể này. Đó thực sự là giải pháp thay thế cho những trận đấu đó. Tuy nhiên, như người viết đã nêu, họ chưa tối ưu phù hợp với hệ điều hành i-OS của chính bạn.

Aquapark.io Mod Apk (v4.3.4) + Tiền không giới hạn / Dành cho Android

Bạn phải đối mặt với những người khác nhau, vì nó thực sự là một trận đấu sống còn. Trong trường hợp có thể hạ gục đối thủ cạnh tranh của bạn, họ sẽ là những cá nhân đã chạm vào bạn. Đánh nhau không phải là một phương án tối ưu / tối ưu. Tìm kiếm sản phẩm, chuẩn bị cho các nghệ sĩ đóng thế, chế tạo khủng long và lập kế hoạch chống lại kẻ thù mạnh hơn.

Hầu hết các nhà xuất bản vẫn đang gấp rút thực hiện một cách chính xác hoàn toàn giống nhau với tất cả EPIC Sport thu hút các trận đấu Fortnite của họ vào sân khấu. Máy tính bảng đã được xây dựng trên màn hình rộng, với một thiết lập và những trận đấu này cũng phù hợp với máy tính cá nhân tích hợp sẵn hoặc cuộc phiêu lưu của Bảng điều khiển trở nên đơn giản hơn đáng kể.

Gần đây, PlayAR đã phát hành hàng hóa tuyệt vời của riêng mình cho người dùng di động mà trận đấu này được xác định là ARK: Survival đã diễn ra. Đây thực sự có thể thực sự là một trò chơi hoạt động tìm kiếm trong rừng phù hợp trên bảng điều khiển cộng với x-box. Trên Steam, các bài đánh giá về trận đấu đã được đưa ra.
Đây thực sự có thể thực sự chỉ là một trận đấu sinh tồn có một thế giới mở rộng lớn. Bạn sẽ không chạy quanh một hòn đảo rộng 8x8km như PUBG, thay vì cả một đế chế lớn hơn nhiều. Trong trường hợp bạn đã từng chơi với GTA 5, thì bạn sẽ hài lòng với việc sử dụng vũ trụ bên trong trận đấu này.

Kết hợp các trận đấu;

bạn sẽ trở về thời tiền sử, ngày nay loài khủng long đang bùng nổ và sinh sống. Bạn sẽ cưỡi phần phía sau của khủng long, chiến đấu trên các chiến trường quan trọng. Nhảy và tìm hiểu thêm về thế giới. Điều đó bắt đầu miễn phí Vì nó thực sự là một trận đấu sống còn. Bạn sẽ muốn hoàn thành công việc đó để nhận được các chiến binh, các khối xây dựng và ví dụ, các ngôi nhà đang xây dựng. Để bảo vệ bản thân của bạn khỏi sự tấn công của người khác.

– Hơn 80 loài khủng long: Sử dụng kế hoạch và phương pháp tiếp cận đáng yêu để thuần hóa, huấn luyện, cưỡi và làm căng vô số loài khủng long và các sinh vật cổ đại khác đi lang thang trong các hệ sinh thái sống động, liên tục xung quanh đất liền, biển, khí quyển cũng như dưới lòng đất.
– Khám phá Nghiên cứu một cảnh quan cổ đại sống động và rộng lớn khi bạn khám phá khả năng sống, phát triển và thoát khỏi Ark.
– Chế tạo và chế tạo bất kỳ có nghĩa là các đồ vật, quần áo và vũ khí thủ công cần thiết để sinh sống, và xây dựng ngay cả các thành phố, làng mạc hoặc vùng đất.
– Sống sót một mình hoặc với những người khác: Nhóm trở lên, hoặc con mồi, hàng trăm người chơi tại một hành tinh đang trực tuyến hoặc quyết định đi một mình.
– Combine a Tribe: hỗ trợ cộng tác, bằng cách khuyến khích các bên sôi nổi tính điểm, XP, cùng với việc thảo luận các nguồn.

Trò chơi liên quan đến đăng ký Primal Pass hàng năm hoặc hàng tháng. Việc đăng ký cung cấp cho bạn sự gia tăng XP, loại bỏ tất cả các quảng cáo và cung cấp quyền truy cập vào các máy chủ cũng như các vị trí trên máy chủ. Khách hàng nhận được một phù hiệu gần chức danh của họ để biểu thị rằng trạng thái của họ và cũng sẽ nhận được các bản cập nhật và thông tin theo thời gian.

Người tiêu dùng sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Google của mình (hoặc thậm chí) trước khi mua hàng này. Khoản thanh toán sẽ được lập hóa đơn trên Tài khoản Google khi xác minh giao dịch mua. Trừ khi 24 giờ đã được tắt trước khi kết thúc giai đoạn, đăng ký sẽ tự động gia hạn. Các tài khoản sẽ được lập hóa đơn trong 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn gia hạn. Người tiêu dùng có thể xử lý đăng ký và có thể tắt tính năng tự động gia hạn bằng cách chuyển giao dịch mua sau đó đến Cài đặt tài khoản của người tiêu dùng. Việc hủy đăng ký trong suốt thời gian đăng ký có thể không được phép.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.