Asphalt Nitro Mod Apk (v1.7.4g) (MOD, Tiền, Mở khóa Tất cả Xe)

Chào! Asphalt Nitro Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Asphalt Nitro Mod Apk (v1.7.4g) + (MOD, Money, All Car Unlocked) , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Asphalt Nitro và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi phiêu lưu cho Android Asphalt Nitro.

War Robots Mod Apk (v7.2.1) + Đạn vô hạn + Tiền + Dữ liệu

Không thể có đủ nhựa đường? Con quái vật 35 MB này cung cấp cho bạn tất cả tốc độ bơm adrenaline – và nó có sẵn ngay bây giờ!

State of Survival Survive Mod Apk (v1.11.82) (MOD, Giết nhanh)

Những chiếc xe có bằng lái hạng sang, chẳng hạn như Ferrari Laferi hoặc Lamborghini Veneto, điều khiển môi trường ngoạn mục, nơi sẽ yêu cầu bạn nghiêng ngả với những pha nguy hiểm điên rồ kéo bạn! Bắn nitro của bạn và trở thành người đầu tiên vượt qua vạch đích!

Asphalt 9 Mod Apk (v3.0.2a) + (MOD, Nitro không giới hạn, Tốc độ)

Standoff 2 Mod Apk (v0.16.0) (MOD, Đạn / Vũ khí / Da)

là phần thứ mười hai của Asphalt Saga, một trò chơi đua xe được phát triển và phân phối bởi Gameloft. Đây là phần phụ của loạt phim nhựa dựa trên phiên bản chính của năm 2013 “Asphalt 8: Airborne”. Đặc biệt dành cho Android, Asphalt Nitro chính thức ra mắt vào ngày 13/5/2015, bản beta concept nặng 15 MB, bản cũ 25 MB, bản mới 35 MB. Vào tháng 11 năm 2015, có một sửa đổi lớn đối với Asphalt Nitro, bao gồm việc ra mắt cửa hàng chơi miễn phí, ngoài hệ thống VIP và tăng giới hạn tối đa của các loại xe trong lớp lên hơn năm chiếc. Tương tự, hai chiếc xe được đổi giữa Asphalt 8 và Asphalt Nitro: Ford Shelby GT 500 được sử dụng trong game là phiên bản 2013 thay vì phiên bản 2010. Chiếc Jaguar được sử dụng trong trò chơi là một mẫu coupe AWD chứ không phải là mẫu F-Type R mui trần.

Soul Knight Mod Apk (v3.2.3) (MOD, Mua sắm miễn phí / Cao cấp)

Tôi thực sự đang giới thiệu Asphalt 8: Airborne (Unlimited Money) – một môn thể thao cũ hơn của Gameloft. Tôi vẫn hiểu doanh nghiệp này đã thành lập Asphalt 9 vào năm dương lịch vừa qua, tuy nhiên, có những lý do cụ thể khiến tôi phải kiểm tra trận đấu này, nhưng trên hết, có rất nhiều người chơi cùng chơi với ngày hôm nay.

Seekers Note Mod Apk (v2.13.1) + Tiền / Crystals không giới hạn

Cách sắp xếp của bài viết có thể khác với bài viết, tôi sẽ tập trung vào việc so sánh Asphalt 8 với người kế nhiệm Asphalt 9. Và đây là một số lý do tại sao Asphalt 8 có rất nhiều game thủ ngay bây giờ.

Roblox MOD APK v2.487.426768 (Robux không giới hạn, Menu Mod, v.v.)

Xuất phát từ lý do này, Gameloft đã tung ra Asphalt Nitro – cũng là một phiên bản sao chép của Asphalt 8, cũng để đáp ứng yêu cầu của game thủ và có thể truy cập được với nhiều MB dung lượng lưu trữ trên điện thoại di động.

Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều đường phố trên thế giới đến Trung Quốc từ Brazil, cùng những siêu xe như Ferrari la Ferrari hay thậm chí là Lamborghini Veneno. Với hàng đống ô tô trong tưởng tượng sẽ mang đến cho bạn cảm giác như những tay đua. Ngoài ra, không có Wreck, Flats Spin Flats, Spin at 1 Jump, và cỗ máy công việc của mỗi Barrel Roll chứa đầy thử thách. Quan trọng hơn, chúng tôi sẽ chào đón sự trở lại của Police Chase – một trong những cách cư xử “cũ nhưng vàng” của bộ sưu tập Asphalt.

Trận đấu được chia thành 6 mùa giải với hơn 21 giải đấu riêng biệt hàng năm. Ngoài ra, trò chơi có một phong cách cho phép người chơi thực hiện trong trò chơi khi họ được liên kết với mạng. Bạn cạnh tranh về các bữa tiệc và có thể ngồi hàng giờ với bạn bè của mình.

Mục tiêu của mọi người chơi khi chơi trò chơi này là sở hữu những chiếc siêu xe đắt tiền như Lamborghini hay Ferrari. Trong phiên bản Asphalt Nitro (MOD Unlimited Money) của chúng tôi, bạn được cung cấp một lượng tiền vô hạn. Với số tiền đó, bạn có thể mua những thứ mình muốn, mang siêu xe về ga-ra của mình một cách dễ dàng. Và đừng quên nâng cấp các phụ kiện cho xe để tạo lợi thế lớn trong mọi cuộc đua.

Cuối cùng-:

Nitro Asphalt ra mắt đã phá tan mọi nghi ngờ về việc một tựa game đua xe chỉ với dung lượng hơn 35MB có thể thỏa mãn những game thủ đam mê tốc độ như thế nào. Nhờ sự tâm huyết và kỹ lưỡng của Gameloft, họ đã một lần nữa khẳng định vị trí số 1 về game tốc độ trên thị trường game di động.

Dù chỉ là phiên bản nhân bản của Asphalt 8 dành cho các thiết bị cấu hình thấp nhưng Asphalt Nitro thực sự đã mang đến những điều bất ngờ ngoài mong đợi. Bây giờ, hãy nitro của bạn đốt cháy đường phố để trở thành nhà vô địch tốc độ.

Tung lên những con đường và bầu trời!
• Take your amazing speed machines and push them miles beyond your limits!
• Đánh vào đoạn đường nối và thực hiện cuộc đua đến những đỉnh cao.
• Thao tác trên không trong khi thực hiện các pha nguy hiểm kinh hoàng.

Làm chủ nhiều chế độ!
• Thách thức đối thủ trong 8 chế độ chơi khác nhau, bao gồm Gate Flow, Knockdown và hơn thế nữa!
• Chế độ Police Chase đã trở lại lần đầu tiên kể từ những ngày đầu của series!
• Đánh bại bạn bè của bạn trong một cuộc đua không giới hạn!

Vòng tròn toàn cầu!
• Đua xe ở một số nơi tuyệt đẹp nhất trên Trái đất, với mọi đồ họa tuyệt vời. Từ Brazil đến Trung Quốc, bạn đã tìm thấy cả thế giới để khám phá!
• Tìm kiếm vô số lối tắt ẩn để giúp cuộc thi hoàn toàn trở thành bụi.

Thông tin Người tiêu dùng Quan trọng:
Xin lưu ý rằng trò chơi không thể khởi chạy hoặc hoạt động bình thường với các thiết bị xử lý Intel Atom.

Ghé thăm trang web chính thức của chúng tôi tại http://gmlft.co/website_EN
Kiểm tra blog mới tại http://gmlft.co/central

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:
Facebook: http://gmlft.co/AN_Facebook
Twitter: http://gmlft.co/SNS_TW_EN
Instagram: http://gmlft.co/GL_SNS_IG
YouTube: http://gmlft.co/AN_YouTube
Diễn đàn: http://gmlft.co/AN_Forum

Chính sách Bảo mật: http://www.gameloft.com/en-gb/privacy-notice
Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/en-gb/conditions-of-use
Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối: http://www.gameloft.com/en-gb/eula

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.