Assassin's Creed Identity Mod Apk (v2.8.3_007) + Guards Never Attack + No Ads

Xin chào, Người chơi của Assassin’s Creed IdentityGame Nếu bạn đang tìm cách tải xuống Assassin’s Creed Identity Mod Apk (v2.8.3_007) + Guards Never Attack + No Ads , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Assassin’s Creed Identity và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Assassin’s Creed Identity.

Touch Tank Mod Apk (v1.5.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bây giờ hãy chơi trò chơi nhập vai hành động đầu tiên của nhượng quyền thương mại ASSASSIN’S nổi tiếng.
Khám phá thời kỳ Phục hưng của Ý qua con mắt của ASSASSIN của riêng bạn, hoàn thành hàng chục nhiệm vụ và khám phá bí ẩn sử thi của The Craze.

Stick Z Super Dragon Fight Mod Apk (v2.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Loạt game Assassin’s Creed đã trở thành một trong những cái tên được mong đợi trong nhiều năm và được tìm kiếm nhiều nhất trên trang tải game nổi tiếng thế giới.

Potion Punch Mod Apk (v6.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Thậm chí, nó còn được dịch ra nhiều thứ tiếng để nhiều người chơi trên thế giới có thể tiếp cận với dòng game này.

City Racing 3D Mod Apk (v5.8.5017) + Vô hạn tiền + Không có quảng cáo cho Android

Điều đó cũng cho thấy mức độ phổ biến của dòng game này trong lòng các game thủ. Thậm chí, gần đây còn có tin đồn rằng phiên bản Unity của nó còn giúp khôi phục lại nhà thờ bị cháy. Điều này khiến cho trò chơi ngày càng được nhiều người yêu thích, kể cả người lớn.

Jungle Adventures Mod Apk (v33.20.4.8) Tiền không giới hạn + Trái cây không giới hạn + Janvar

Bloons TD 5 Mod Apk (v3.31) + Tiền không giới hạn + Miễn phí + Dữ liệu Obb

Những gì chúng tôi biết về chúng-:
• “Đồ họa trông tuyệt vời” cnet.com
• “Một trò chơi Assassin’s Creed thuần túy thích hợp” Pokemon
• “đồ họa tuyệt đẹp” phonearena.com

Car Simulator 2 Mod Apk (v1.37.0) + Tiền / Vàng không giới hạn + Dữ liệu OBB + Không có Quảng cáo

Tạo, BÀN GIAO và chào đón khách hàng của bạn!
1- Chọn danh mục: Chọn giữa Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief.
2- Tùy chỉnh Sát thủ của bạn: Sử dụng chiến lợi phẩm, chọn trang phục và vũ khí của bạn, chẳng hạn như thanh kiếm sử thi và những thanh kiếm ẩn mang tính biểu tượng.
3- GIẢI QUYẾT kẻ giết người của bạn từ SỐ ĐẸP đến BẬC NHẤT!

Tấn nhiệm vụ và trạng thái!

1- Trải nghiệm: để hồi hộp, nhảy, leo lên và cảm nhận niềm tin nhảy vọt trên màn hình điện thoại di động của bạn!
2- Nhận vô số CÂU HỎI, mở khóa các địa điểm mới và hàng trăm vật phẩm.
3- Bạn muốn chơi như thế nào với cách chạm đơn giản để di chuyển, điều khiển thanh ảo kép hoặc gamepad?

SỰ XUẤT SẮC KỸ THUẬT CỦA ASSASSIN VỀ THỂ THAO!
1- Công cụ trò chơi Unity mang đến đồ họa tuyệt đẹp cho màn hình của bạn thông qua các kết cấu, sắc thái và mô hình HD tùy chỉnh tuyệt đẹp.

2- ITALIAN RENAISSANCE sẽ có một bản đồ mở cho bạn ở mọi nơi bạn nhìn: ở Santa Croce Area Firnez, ở Colosseum khu Roma, v.v.

** ASSASSIN’S CREED ** là một trong những nhượng quyền thương mại phổ biến nhất từ trước đến nay. Thành công của nó đã được xây dựng qua nhiều năm với những tựa game nổi tiếng như Assassin’s Creed Syndicate, Assassin’s Creed Unity, Assassin’s Creed Black Flag, v.v.

Tạm dừng nói về phiên bản PC, Assassin’s Creed Identity là phiên bản di động đã cán mốc hơn 1 triệu lượt tải trên Google Play và chưa kể các công cụ tải game được yêu thích khác. Một lý do đơn giản để chú ý đến điều này là người chơi sẽ được thưởng thức đồ họa tuyệt đẹp.

Trong trò chơi này, những sát thủ huyền thoại sẽ tiếp tục tham gia vào những nhiệm vụ đẹp mắt, không thua gì những trận chiến trong game PC. Nhưng đồ họa 3D đầy đủ như vậy chỉ được đóng gói trong dung lượng nhỏ gọn 69MB, dành cho tất cả mọi người. Hầu như tất cả các dòng điện thoại phổ biến hiện nay đều có thể chơi game.

Nhờ công cụ trò chơi Unity, người chơi có thể thưởng thức trò chơi một cách dễ dàng. Ubisoft chắc chắn đã cố gắng hết sức để làm cho nó đúng. Là một game online nên người chơi sẽ phải sử dụng kết nối internet để trải nghiệm game và trả một số tiền không nhỏ để mua game. Nhưng số tiền bạn phải trả chắc chắn xứng đáng là một quả bom tấn theo cách đó.

Assassin’s Creed là sản phẩm thuộc dòng game quen thuộc của Ubisoft, không có nhiều khác biệt so với những người anh em của mình. Người chơi phải tham gia vào các nhiệm vụ bí mật để tiêu diệt kẻ thù và không gây ra quá nhiều lộn xộn.

Điều này hoàn toàn khác với những trò chơi đưa bạn vào những trận chiến hoành tráng. Bền bỉ, nhanh nhẹn và hồi hộp là tất cả những phẩm chất mà một kẻ sát nhân cần có.

Khi vào game, người chơi có thể lựa chọn cho mình các lớp nhân vật để đa dạng hóa phong cách sát thủ của mình. Bạn có thể là Berserker, Shadow Blade, Trickster hoặc Thief.

Những lớp bổ sung này sẽ định hình phong cách chiến đấu và cách tiếp cận công việc của bạn. Ngoài ra, trong chuyến đi làm nhiệm vụ, sẽ có những vật phẩm để bạn tối ưu hóa sức mạnh của mình. Ngoài ra, các vật phẩm lớn cũng cho phép bạn thay đổi diện mạo của mình. Đôi khi việc trang bị một bộ quần áo dễ thương cũng đáng giá chút ít năng lượng.

Trong trò chơi, các bước di chuyển của bạn sẽ không bị giới hạn. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có thể thực hiện những bước đi vô cùng kỳ cục, không thể đối với người bình thường mà chỉ với một sát thủ cấp cao. Chạy, nhảy, leo trèo và cảm nhận cảm giác tự tin hồi hộp với bộ điều khiển tối giản trên màn hình điện thoại của bạn.

Nó được giả lập giống hệt như trên console nên những ai chơi trên hệ máy chơi game đặc biệt này cũng có thể hài lòng. Ngoài ra, người chơi cũng có các tùy chọn khác để tùy chỉnh bộ điều khiển của mình như chạm để di chuyển, gamepad. Nói chung, làm thế nào để bạn có thể thao tác một cách trực quan và dễ dàng nhất?

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.