Assassin's Creed Rebellion Mod Apk (v3.1.1) + Immortal / Menu Mod

Xin chào người chơi của trò chơi Assassin’s Creed Rebellion Nếu bạn đang tìm cách tải xuống Apk Assassin’s Creed Rebellion mới nhất (v3.1.1) + Immortal / Menu Mod, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Assassin’s Creed Rebellion và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi nhập vai cho Android Assassin’s Creed Rebellion.

Pubg New State Mod Apk (v0.9.5.29) Apk + OBB + (Beta) + Tải xuống

Lần đầu tiên kết hợp Ezio, Aguilar, Shao Jun và rất nhiều Sát thủ! Assassin’s Creed Rebellion là game nhập vai chiến lược di động cấp Nhà nước của Assassin’s Creed đẳng cấp thế giới này. Tạo nên tình anh em của riêng bạn, Spark that the Rebellion.

Flippy Knife Mod Apk (v1.9.5) + Tiền / Xu không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Hidden Hotel Mod Apk (v1.1.65) + Năng lượng không giới hạn + Tiền + Ngôi sao + Không có Quảng cáo

Được chế tạo độc quyền để di động, một biến thể mới của Animus cho phép chúng ta nhìn thấy những ký ức của năm trước và chơi cùng lúc với các Sát thủ khác nhau. Tập hợp các Sát thủ và kết hợp trái ngược với cả Áp chế và Hiệp sĩ. Lắp ráp BROTHERHOOD cá nhân của riêng bạn

Need for Speed No Limits Mod Apk (v5.3.3) Không gây hư hại cho ô tô / Infinite Nitro

• Khám phá lại những huyền thoại từ Mua đồ sát thủ này giống như chưa từng có trước đây.

Jetpack Joyride Mod Apk (v1.47.1) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

• lập nhóm sử dụng hơn 40 nhân vật, ví dụ, nhân vật thần thoại cùng với những nhân vật hoàn toàn mới độc quyền.

Toca Life World Mod Apk (v1.35.1) + Đã mở khóa tất cả các tính năng

• chuẩn bị và tăng cường các sát thủ của bạn vào thứ hạng lớn nhất để củng cố sức mạnh Brotherhood của bạn và chinh phục các Hiệp sĩ. Chăm sóc HQ CỦA BẠN

New Star Soccer Mod Apk (v4.21) Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

• Xây dựng pháo đài của bạn khi Brotherhood của riêng bạn phát triển, nâng cao khả năng và nâng cao chuyên môn Sát thủ của riêng bạn.

• Xây dựng các buồng mới, chế tạo thiết bị mới, và thu thập các dụng cụ hoặc chế tạo thuốc mới.

• tích lũy các đối tượng DNA để mở khóa nhân cách mới và cập nhật khả năng của chính họ. CÁC NHÓM HẠNH PHÚC MẠNH MẼ

• Giao cho nhân viên Sát thủ của bạn thực hiện các nhiệm vụ bí mật trên khắp Tây Ban Nha.

• Chọn sự pha trộn lý tưởng của các anh hùng để hoàn thành mục tiêu.

• Xây dựng chiến lược của bạn và cũng sử dụng khả năng đặc biệt của Sát thủ của riêng bạn để củng cố các thành trì của Templar và ngừng các mục tiêu của riêng bạn.

• chiến đấu theo cách của bạn, hoặc thậm chí sử dụng một chiến lược yêu nước hơn? Chọn một cách hợp lý. Trở thành thành viên của các dịp Giới hạn thời gian

• tìm ra những sở thích hoàn toàn mới và những kỷ nguyên độc đáo trước đây trong những dịp sắp tới.

• tạo thêm lợi thế và tìm cơ hội để mở khóa các Sát thủ không thường xuyên mới bằng cách tham gia vào các dịp Giới hạn Thời gian.

• trở thành thành viên của những người khác trên toàn cầu để cạnh tranh ở các bảng xếp hạng.

Đạt được vị trí cao nhất trong các bảng dẫn đầu này và cũng có thể nhận được lợi ích duy trì lâu dài! Assassin’s Creed Rebellion – Một trò chơi nhập vai RPG đã được giới thiệu trên các dịch vụ và sản phẩm của Ubisoft Entertainment. Và Ubisoft đã thành lập.

Giống như phần tiếp theo của bộ sưu tập Assassin’s Creed, thu hút các game thủ và Ubisoft cũng đã sản xuất những cải tiến đáng kể để chào đón cả những người mới bắt đầu. Trong phiên bản này, có lẽ sự thay đổi trong Ubisoft có thể là hình ảnh của nhân vật sát thủ này.

Người bản xứ có lẽ sẽ sớm trở nên quyến rũ so với hình mẫu chibi ngầu và lạnh lùng như trước đây. Nhưng trong trường hợp bạn tăng để sửa đổi giao diện của Rebellion không được người chơi ưa chuộng, Ubisoft biết rằng điều này đã cải thiện khiến Rebellion trở nên đặc biệt. 1470, Tây Ban Nha chắc chắn là hiện thân của sự xúc phạm và bạo lực đối với nữ hoàng và nhà vua với quốc gia này. Các cá nhân vẫn là những kẻ dị tính, cuồng tín. Và từ That Point, các sát thủ được kết nối với nhau, tạo thành một liên minh từ những kẻ xấu xa.

Bạn có thể nhận được một kẻ giết người; nỗ lực luôn luôn là để ngăn chặn thiệt hại cho họ. Thay vì chiến đấu và di chuyển, bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi và nhấn vào công tắc.

Chuyển động bị hạn chế nhảy và theo phương ngang. Kiểm soát tối đa ba người phạm tội và mỗi mức độ, bạn được phép sử dụng. Mỗi sinh vật có kỹ thuật và tài năng. Kiểm soát và sử dụng ổn định và chiến lược trong mỗi cú đánh giúp bạn hoàn thành công việc.

Đối với những sát thủ, bạn phải thực hiện nhiệm vụ này. Các nhiệm vụ tiêu chuẩn có thể cho phép sát thủ của bạn trở nên cập nhật và cũng có thể mục đích sẽ giúp bạn nhận được các vật phẩm quan trọng sau khi hoàn thành. Với các vật phẩm, năng lượng của bạn sẽ được cải thiện. Vấn đề sẽ là mở khóa các thiên thần khác nhau sau các sự cố từ Assassin’s Creed Trong trường hợp bạn không cần các bộ kỹ năng phù hợp với chiến thuật của riêng mình.

Được sản xuất với môi trường xung quanh và hình dạng 3D, Assassin’s Creed Rebellion mang đến cho bạn một trận đấu tuyệt vời và tuyệt đẹp. Ubisoft xử lý đồ họa và các phân đoạn trong khi bên trong trận đấu cũng không kém phần mượt mà và lộng lẫy. Các cuộc phẫu thuật đang di chuyển nhỏ, không rườm rà. Các lựa chọn đặt cược đều mang tính bản năng và tối giản, sử dụng các bộ điều khiển sát thủ không phức tạp. Những phút âm thanh, niềm vui thú vị. Trong suốt trận đấu, trận đấu có rất nhiều ý tưởng để chỉ đạo người chơi, vì vậy giúp người chơi đi qua chiến lược.

Đây thực sự có thể là một trận đấu lớn, hoặc có thể là cả hai, khi nhìn thấy hình ảnh. Hình ảnh thú vị mặc dù dễ hiểu Không phức tạp và hình ảnh thực sự chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho cá nhân bạn. Assassin’s Creed Rebellion sẽ được xuất bản vào ngày 2 tháng 11 năm 1818, vì trò chơi tổng thể này vẫn miễn phí, tuy nhiên, bạn có thể đăng ký trước.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.