Attack On Moe H Mod Apk (v4.3.1) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Chào! Attack On Moe H Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Attack On Moe H Mod Apk (v4.3.1) mới nhất + Unlimited Money / Unlocked + No Ads , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android Attack On Moe H và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Attack On Moe H Trò chơi mô phỏng Android.

Battle.io Mod Apk (v2.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Có lẽ tiêu đề Nutaku không quá lạ lùng đối với chúng ta. Đây là một thị trường game theo phong cách anime thực sự nổi tiếng trên hành tinh.

Rally Racer Dirt Mod Apk (v2.0.4) Tiền không giới hạn / Mở khóa tất cả những chiếc xe huyền thoại

Thông thường, Nutaku tạo ra các trò chơi với lối chơi chiến thuật, tuy nhiên họ cũng tạo ra các trò chơi với âm thanh rảnh tay, dễ sử dụng để giết thời gian.

Door Kickers Mod Apk (v1.1.24) + Đã mở khóa tất cả các mục + Dữ liệu Obb

Nhưng đừng tin rằng nó không hấp dẫn. Mặc dù lối chơi đơn giản nhưng đặc điểm của trò chơi này là vô cùng tuyệt vời.

Enemy Strike 2 Mod Apk (v1.0.4) + Vô hạn tiền + Không có quảng cáo

Bạn có thể thử Pocket Waifu hoặc Fap CEO để xem các trận đấu với lối chơi nhàn rỗi nhưng không hề nhàm chán theo mọi cách.

Ninja Dash Run Mod Apk (v1.4.5) + Android + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Cùng với môn thể thao mà mình đã giới thiệu với các bạn bây giờ, Attack On Moe H cũng là một game hấp dẫn với lối chơi dễ dàng như vậy.

Angry Birds Star Wars II Mod Apk miễn phí (v1.9.25) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Smashy Duo Mod Apk (v5.3.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Vương quốc Pixel yên bình và thịnh vượng. Nhưng bỗng 1 ngày, vương quốc của bạn bị tấn công bởi những người phụ nữ khổng lồ siêu đáng yêu.

Bạn có thể đóng vai một hiệp sĩ tóc hồng chiến đấu với những phụ nữ ưu tú. Tuy nhiên, điều thú vị là những phụ nữ này không phải là con người mà là phụ nữ sinh vật.

Với gan dạ và một thanh kiếm thần thoại, bạn có thể chinh phục những kẻ muốn phá hoại hòa bình của vương quốc.

Trong trận chiến, bạn chỉ huy nhân vật chiến đấu với kẻ thù và vung kiếm. Công việc của bạn rất dễ dàng, tấn công người phụ nữ và luôn luôn chạm vào màn hình.

Tôi không hiểu điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể chinh phục họ. Với một cơ thể đồ sộ, toàn bộ vương quốc của bạn có thể chỉ do một cú dậm chân gây ra.

Như tôi đã nói, ”Strike Moe H sở hữu lối chơi clicker. Xoay màn hình để tấn công chống lại một cuộc tấn công. Số lần đình công bằng với số lần bạn nhấp vào màn hình. Bạn càng thấy nhiều, càng lâu thì hại cho kẻ thù của bạn.

Đồng hành cùng bạn ra tiền tuyến là những nữ chiến binh dũng cảm. Nhưng điều thú vị là họ không phải là con người mà là những cô nàng quái vật siêu nóng bỏng.

Một số là chiến binh và một số là pháp sư, v.v. Bạn không chỉ bắt đầu với các cô gái được hệ thống đưa ra. Để thu thập nhiều cô gái hơn, bạn phải săn lùng và tuyển mộ nhiều chiến binh mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt game có một tính năng khá thú vị là bạn có thể sử dụng cho các bạn nữ khi chiêu mộ.

Attack On Moe H cho phép người chơi nâng cấp các cô gái quái vật mà bạn sở hữu. Kẻ thù ngày càng mạnh, bạn phải nâng cấp các cô gái để chiến đấu và bảo vệ vương quốc.

Sau khi giết từng quái vật, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho việc nâng cấp. Bạn có thể nâng cấp thiết bị, thiệt hại gây ra mỗi giây,…

Nhưng không phải chỉ có các cô gái mới cần được tiếp thêm sức mạnh, bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo cũng phải rèn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể học các kỹ năng mạnh mẽ để hỗ trợ hoặc tấn công với các cô gái của mình.

Nutaku nổi tiếng là nhà phát hành luôn tương tác với game thủ khi liên tục đưa ra các sự kiện với phần thưởng hấp dẫn. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán và luôn có mục đích để chơi game.

Các sự kiện mới thường kéo dài từ 7 – 14 ngày và sắp tới sẽ có các sự kiện khác diễn ra. Vì vậy, đừng quên theo dõi sự kiện thường xuyên, hoàn thành nhiệm vụ để nhận vô số phần thưởng giá trị.

Về hình ảnh, Strike Moe H được lập trình viên chăm chút khá kỹ lưỡng. Các nhân vật được tạo ra theo phong cách anime. Hình ảnh của trò chơi là sự kết hợp giữa phong cách chibi và anime, đó sẽ là đặc trưng của tên.

Không chỉ vậy, cổng của trò chơi này được làm đơn giản để người chơi làm quen. Tiếng ồn dễ gây hứng thú cho game thủ, khá sống động.

Attack On Moe H thực sự là một trò chơi thú vị và đáng để bạn bỏ thời gian ra. Cách chơi đơn giản nhưng rất hay để bạn có thể giết thời gian lúc rảnh rỗi.

Trò chơi có một số hình ảnh NSFW, yêu cầu bạn từ 17 tuổi trở lên. Tham gia cuộc chiến với các cô gái nóng bỏng của Trái đất, bảo vệ Vương quốc Pixel khỏi những cô gái khổng lồ.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.