AVAST Mobile Antivirus Mod Apk (v6.40.2) (MOD, PRO, Đã mở khóa trả phí)

Chào! Người dùng AVAST Mobile Security & Antivirus Apk Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk AVAST Antivirus Mod mới nhất (v6.40.2) (MOD, PRO, Premium đã được mở khóa) thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc điểm của AVAST Mobile Security & Antivirus Android Apk và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống AVAST Mobile Antivirus Android Tools Apk.

Solid Explorer File Manager Mod Apk (v2.8.15) + Đã mở khóa phiên bản đầy đủ + Cắm

Bảo vệ khỏi vi-rút và nhiều loại phần mềm độc hại bằng cách sử dụng phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy của Avast Mobile Security, một chương trình miễn phí dành cho Android.

AZ Screen Recorder Mod Apk (v6.2.0) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Khi các chương trình phần mềm gián điệp bị nhiễm phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm quảng cáo được tải xuống thiết bị của bạn, hãy bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Bảo vệ thiết bị của bạn trước các cuộc tấn công lừa đảo từ email, cuộc gọi điện thoại, trang web bị nhiễm hoặc tin nhắn SMS. Chuyển đổi xung quanh VPN để duy trì duyệt Internet của bạn an toàn và riêng tư, đồng thời nhận được các giải pháp phát trực tuyến trả phí ưa thích của bạn khi đi du lịch nước ngoài.

Keepsafe Photo Vault Mod Apk (v10.4.2) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Với hơn 100 triệu lượt cài đặt, Avast Mobile Security & Antivirus cung cấp rất nhiều thứ tuyệt vời hơn là chỉ bảo vệ chống vi-rút. Các tính năng bao gồm:

Joox Music Mod Apk (v6.3.1) (MOD, VIP được mở khóa)

✔ Công cụ chống vi-rút
✔ Khóa chương trình
✔ Chống trộm
✔ Kho ảnh

Canva Graphic Design Mod Apk (v2.121.1) (Đã mở khóa trả phí)

✔ Tiết kiệm điện năng
✔ Quyền riêng tư
✔ Tường lửa (chỉ dành cho Android bị đóng băng)
✔ Tăng cường RAM
✔ Dọn rác
✔ Tấm chắn Internet
✔ Bảo mật Wi-Fi
✔ Thông tin chi tiết về chương trình
✔ Dọn dẹp vi-rút
✔ Kiểm tra tốc độ Wi-Fi

JetAudio HD Music Player Plus Mod Apk (v10.8.0) (MOD, Tất cả được mở khóa, Không có quảng cáo)

Thông tin chi tiết về chương trình ghép nối – Bạn có bao giờ tự hỏi mình đang lãng phí bao lâu khi nghiên cứu điện thoại hàng ngày? Chúng tôi đã trực tiếp phát triển một giải pháp.

InShot Pro v1.735.1324 (MOD, Mở khóa PRO / Hình dán / Bộ lọc / Hiệu ứng)

■ Ứng dụng máy ảnh: Chụp ảnh và âm thanh của tên trộm này một cách bí mật nếu điện thoại của bạn bị đánh cắp.
■ Vị trí đã biết cuối cùng: Đánh giá vị trí cuối cùng của thiết bị cho đến khi hết pin.

■ Khóa chương trình: Duy trì thông tin nhạy cảm của bạn được bảo vệ và cá nhân bằng cách khóa bất kỳ chương trình nào bằng mã PIN, bố cục hoặc mật khẩu. Bạn sẽ có khả năng lấy được chúng.
■ Loại bỏ quảng cáo: Xóa quảng cáo khỏi trải nghiệm Avast Mobile Security & Antivirus.
■ VPN (Mạng riêng ảo): – Nâng cao các hoạt động trên internet của bạn và thay đổi địa điểm của bạn để nhận các giải pháp phát trực tuyến trả phí ưa thích của bạn từ mọi nơi.
■ Hỗ trợ trực tiếp của Avast: liên hệ trực tiếp với Avast trong chương trình để nhận được câu trả lời nhanh chóng cho các thắc mắc của bạn.

Internet, tài liệu và chương trình cung cấp bảo mật.
■ Thông tin chi tiết về chương trình: Khám phá khoảng thời gian bạn dành cho mọi chương trình trong thiết bị của mình và kiểm soát trạng thái cân bằng tuổi thọ điện thoại của bạn.
■ Dọn dẹp rác: Dọn dẹp ngay lập tức dữ liệu không cần thiết, tệp rác, bộ nhớ đệm mạng, hình thu nhỏ thư viện, tài liệu thiết lập và tệp còn sót lại để cung cấp thêm dung lượng.
■ Kho ảnh: Bảo vệ ảnh của bạn bằng mã PIN, quy trình hoặc mật khẩu. Sau khi chuyển ảnh, chúng có sẵn và được mã hóa cho bạn.
■ Internet Shield: Quét và chặn các kết nối bị nhiễm phần mềm độc hại, cùng với Trojan, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp (để lướt web đơn độc và an toàn, ví dụ như Safari). Ngoài ra, nó sửa các URL.
■ Bảo mật Wi-Fi: Đánh giá mức độ an toàn của các chương trình Wi-Fi của mọi người cùng với tin nhắn email, điều hướng an toàn và cũng có thể thực hiện thanh toán trực tuyến an toàn ở mọi nơi.
■ Tiết kiệm điện Giảm lượng pin tiêu thụ của thiết bị bằng cách sửa các cài đặt tiêu hao pin, chẳng hạn như Wi-Fi, đồng bộ hóa thông tin, Bluetooth, cùng với các cấu hình hiển thị.

Ứng dụng này sử dụng quyền của Quản trị viên thiết bị. Quyền này cho phép bạn khóa và xóa từ xa thiết bị của mình khỏi my.avast.com.

Ứng dụng này sử dụng quyền Trợ năng để bảo vệ người khiếm thị và những người dùng khác chống lại các cuộc tấn công lừa đảo và các trang web độc hại.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.