AXES.io Mod Apk (v2.7.12) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Chào! AXES.io Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống AXES.io Mod Apk (v2.7.12) mới nhất + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android AXES.io và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động AXES.io Android.

Major Mayhem Mod Apk (v10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

AXES.io Mod Free Shopping là một game sinh tồn hoàn toàn mới của nhà phát hành CASU AZUR Game. Trước giờ, chắc hẳn bạn đã từng chơi qua các game sinh tồn khác như Arrow.io, Slither.io, Snowball.io, .. và mỗi game lại có một phong cách chơi hoàn toàn khác nhau.

Sky Dancer Run Mod Apk (v4.2.9) + Xu + tiền không giới hạn

Hiện tại, game sinh tồn đang được tiếp tục phát triển trong cộng đồng game thủ. Là một trong những game hay về thể loại sinh tồn rất được yêu thích. Vậy trò chơi này có gì hấp dẫn đến vậy? Không mất nhiều thời gian, chúng ta cùng bắt tay vào tìm hiểu một số thông tin về trò chơi này nhé.

Đứng lên! Mod Apk (v4.2.138) + Đã mở khóa tất cả các bộ bài + Không có quảng cáo cho Android

Nhiệm vụ chưa hoàn thành Mod Apk (v4.6) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

AXES.io có lối chơi sinh tồn battle royale. Cũng giống như những tựa game khác, khi bắt đầu chiến đấu bạn phải chuẩn bị sẵn vũ khí để tham gia vào những trận chiến khốc liệt.

MadOut2 BigCityOnline Mod Apk (v10.27) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Tuy nhiên, trò chơi không sử dụng súng, đạn dược làm vũ khí mà là những chiếc rìu. Có vẻ như chúng ta đang ở thời kỳ đồ đá.

Renegade Racing Mod Apk (v1.1.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Nhiệm vụ của bạn chỉ là trở thành người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến. Bạn được trang bị một chiếc rìu, hãy nhớ nhắm chính xác trước khi ném. Dù cú đánh trúng đích hay bị trượt thì cũng cần một khoảng thời gian để thực hiện cú ném tiếp theo.

Spaceflight Simulator Apk Mod (v1.5.2.5) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Do đó, cần phải cực kỳ chính xác trong trò chơi vì nếu bạn bắn trượt, bạn sẽ trở thành nạn nhân của tất cả những người chơi khác. Ngay cả một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn phải trả giá bằng mạng sống.

Điều khiển cũng đơn giản, tương tự như Arrow. Một trò chơi hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Bên trái màn hình là phím điều khiển ảo giúp bạn di chuyển nhân vật, còn bên phải là nút ném. Nó rất dễ dàng, phải không?

Tính cách của bạn có thể được tổng hợp trong xung đột. Bạn cần nhận được nhiều thứ để cập nhật khả năng của mình và tăng tốc. Mỗi lần lên cấp, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 khả năng tùy ý. Một số lợi thế bạn có thể nhận được bao gồm sức khỏe, tốc độ di chuyển được cải thiện.

AXES.io là game hỗ trợ chơi cả offline và online. Do đó, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Ngay cả ở nơi không có kết nối mạng, bạn vẫn có thể tham gia trận chiến khốc liệt.

Chế độ nhiều người chơi, cho phép bạn chiến đấu với người chơi thực thay vì luyện tập với AI. Thời gian của bạn có hạn. Khi hết thời gian ai có số điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng.

Nếu bạn chết trước khi hết giờ, điểm số sẽ được đặt lại bằng không.

Chế độ Battle Royale thực sự hấp dẫn. Giống như PUBG Mobile, trò chơi giới hạn số lượng người chơi trong một trận đấu. Người chơi đã chết sẽ không được thay thế bằng người chơi khác. Người chơi sống sót cuối cùng là người chiến thắng.

Nhân vật và vũ khí là hai thứ bạn có thể mở khóa. Game có nhiều nhân vật thú vị, bạn có thể nhận ra các nhân vật trong truyện tranh hay phim ảnh như Thor, Vampire, Viking Warriors,… Để đảm bảo tính cân bằng trong mỗi trận đấu, một nhân vật đắt giá không khiến bạn mạnh hơn những người chơi khác. Là. Nó chỉ thay đổi trải nghiệm hình ảnh và nâng cao động lực của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều loại vũ khí khác nhau như rìu, dao, phi tiêu… Khi sử dụng AXES.io Mod Free Shopping của chúng tôi, bạn có thể mua bất kỳ số lượng nhân vật và vũ khí nào. Ngay cả khi vàng của bạn đã chuyển sang tiêu cực. Tuy nhiên, nhiều nhân vật và vũ khí cần đạt đến một cấp độ nhất định để mở khóa chúng.

AXES.io sở hữu đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt. Các nhân vật đều tuyệt vời từ tạo hình cho đến hoạt hình, mặc dù các nhân vật chỉ được thiết kế với một lớp theo phong cách Lego.

Bản đồ cũng rất đa dạng và thay đổi liên tục khi bắt đầu cuộc chiến sinh tồn mới. Chế độ xem từ trên xuống giúp bạn nhìn mọi thứ tổng quát hơn và phát hiện kẻ thù dễ dàng.

Đối với tôi, AXES.io là một trò chơi thực sự tuyệt vời. CASUAL AZUR Games đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra một trò chơi sinh tồn hoàn hảo, với phong cách chơi cứu sinh rất mới.

Thay vì súng, dao… họ chọn những chiếc rìu thô sơ làm vũ khí. Nó mang lại cảm giác mới lạ cho phong cách Battle Royal. Bây giờ hãy tham gia trò chơi thú vị này và thể hiện kỹ năng dùng rìu của bạn để trở thành người sống sót cuối cùng.

AXES.io
1- Chơi trực tuyến và ngoại tuyến.

2- Trận chiến với những người chơi thực sự.

3- Điều khiển siêu dễ dàng.

Các trận đánh kéo dài 4 – 2 phút.

5- 40+ loại vũ khí.

6- 20+ anh hùng duy nhất.

7- Chế độ chơi khác nhau.

8- Rất nhiều bản đồ với lối chơi độc đáo.

Bạn sẽ thích AXES.io nếu bạn đã yêu thích các trò chơi io và battle royale khác.

io trò chơi trực tuyến là trò chơi nhiều người chơi đơn giản, nơi bạn chiến đấu với những người chơi khác trên mạng và ngoại tuyến để cố gắng sống sót lâu nhất có thể. Nó siêu thú vị!

Battle Royale là một chế độ chơi thú vị, nơi người chơi chiến đấu để tồn tại trong một không gian hạn chế và là người cuối cùng đứng. Các trò chơi battle royale của chúng tôi đặc biệt nhanh và thú vị khi chơi! Kiểm tra nó ra!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.