AZ Screen Recorder Mod Apk (v6.2.0) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Chào! Người dùng AZ Screen Recorder Apk Nếu bạn đang tìm tải xuống Apk AZ Screen Recorder mới nhất (v6.2.0) (MOD, Premium Unlocked) thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc tính của AZ Screen Recorder Android Apk và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click vào Link Drive CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống AZ Screen Recorder Mod Android Video Player And Editor Apk.

Keepsafe Photo Vault Mod Apk (v10.4.2) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

AZ Screen Recorder là trình ghi màn hình chất lượng cao, ổn định dành cho Android giúp bạn quay video màn hình mượt mà và rõ ràng. Với các tính năng như quay phim màn hình, quay video màn hình, trình chỉnh sửa video, màn hình phát trực tiếp, ứng dụng quay phim màn hình này cung cấp một cách dễ dàng để quay video màn hình như video hướng dẫn, cuộc gọi video, video trò chơi, chương trình trực tiếp.

Joox Music Mod Apk (v6.3.1) (MOD, VIP được mở khóa)

Canva Graphic Design Mod Apk (v2.121.1) (Đã mở khóa trả phí)

Video CHẤT LƯỢNG CAO: 1080p, 12Mbps, 60FPS
KHÔNG giới hạn thời gian ghi
KHÔNG cần root

JetAudio HD Music Player Plus Mod Apk (v10.8.0) (MOD, Tất cả được mở khóa, Không có quảng cáo)

★ Ghi màn hình: AZ Screen Recorder cung cấp ghi màn hình tĩnh và lỏng. Với trình ghi màn hình này, bạn có thể dễ dàng quay video trò chơi di động phổ biến; Bạn có thể ghi lại các cuộc gọi video với gia đình và bạn bè.

InShot Pro v1.735.1324 (MOD, Mở khóa PRO / Hình dán / Bộ lọc / Hiệu ứng)

Trình ghi video màn hình với âm thanh bên trong: Từ Android 10, trình ghi màn hình miễn phí này sẽ hỗ trợ ghi âm thanh nội bộ. Nếu bạn muốn ghi lại quá trình chơi game, video hướng dẫn bằng âm thanh bên trong thì trình ghi màn hình mạnh mẽ có âm thanh này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Iflix Movies & TV Series Mod Apk (v4.1.0.603590280) (MOD, Premium, Không có quảng cáo)

Đầu ghi game full HD: Đầu ghi game này hỗ trợ ghi lại màn hình game với chất lượng cao: 1080p, 60FPS, 12Mbps. Có nhiều độ phân giải, tốc độ khung hình và tốc độ bit có sẵn cho bạn.

Snaptube Vip Mod Apk (v5.21.1.5211601) Đã mở khóa VIP + Phiên bản cũ + Không có quảng cáo

Trình ghi màn hình bằng Facecam: Sử dụng trình ghi màn hình này với Facecam, khuôn mặt và cảm xúc của bạn có thể được ghi lại trong một cửa sổ lớp phủ nhỏ. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh kích thước của facecam và kéo đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình.

★ Trình chỉnh sửa video

Sau khi quay màn hình thiết bị, bạn có thể chỉnh sửa video của mình bằng các chức năng chỉnh sửa sau:

* Chuyển đổi video sang GIF
* Cắt video
* Xóa trung tâm của video
* Hợp nhất video: Hợp nhất nhiều video thành một
* Thêm nhạc nền vào video
* Thêm phụ đề vào video
* Xóa hình ảnh khỏi video
* Cắt Video
* Xoay video
* nén video
* Chỉnh sửa âm thanh

★ phát trực tiếp

Với chức năng phát màn hình của AZ Screen Recorder, bạn có thể phát trực tiếp màn hình của mình lên Youtube, Facebook, Twitch, v.v. Bạn có thể phát trực tuyến trò chơi để thể hiện kỹ năng của mình hoặc phát trực tuyến phim, chương trình truyền hình và sự kiện thể thao. AZ Screen Recorder cung cấp các tính năng sau để giúp bạn phát trực tiếp dễ dàng:
* Nhiều cài đặt độ phân giải phát sóng, phát trực tuyến những gì bạn muốn với chất lượng cao
* Facecam trong khi phát trực tiếp

★ Ảnh chụp màn hình và chỉnh sửa hình ảnh

AZ Screen Recorder không chỉ là một trình quay video màn hình. Nó cũng có thể chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình bằng một cú nhấp chuột, sử dụng công cụ chỉnh sửa hình ảnh trong ứng dụng để ghép / cắt hình ảnh và chia sẻ ảnh chụp màn hình của bạn với bạn bè. Một số tính năng chỉnh sửa hàng đầu có thể được liệt kê dưới đây:
* Ghép hình ảnh: tự động phát hiện và kết hợp nhiều hình ảnh thành một
* Cắt hình ảnh: loại bỏ các phần không mong muốn
* Làm mờ hình ảnh: Làm mờ các khu vực bạn không muốn hiển thị
* Thêm văn bản và vẽ trên hình ảnh

Cảm ơn bạn đã tải xuống AZ Screen Recorder. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi, báo cáo lỗi, đề xuất nào hoặc bạn có thể trợ giúp về bản dịch, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với việc cài đặt Apk hoặc Tải xuống tệp Apk thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Hộp nhận xét. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.