Ball Blast Mod Apk (v1.57) (MOD, Tiền không giới hạn)

Chào! Ball Blast Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Ball Blast Mod Apk (v1.57) mới nhất (MOD, Unlimited Money) thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Ball Blast là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi Ball Blast Android.

Kill Shot Bravo Mod Apk (v9.2) (MOD, Unlimited Money, Ammo, No Sway)

So sánh với Voodoo, hẳn nhiều người sẽ nghĩ về Helix Bound hay thậm chí là Hole.io một thời làm mưa làm gió trên thị trường trận đấu ngoại tuyến. Và cuối năm 2018, lập trình viên này đã có thêm một trò chơi mới toanh. Trò chơi được xuất bản cho các hệ thống hoạt động miễn phí trên Android cùng với cả iOS. Nếu bạn đang tìm kiếm một trận đấu giải trí hiệu quả, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

RollerCoaster Tycoon Touch Mod Apk (v3.19.10) (MOD, Tiền không giới hạn, Vé)

Blades of Brim Mod Apk (v2.16.2) (MOD, Tiền không giới hạn, Bản chất vô hạn)

Đoạn băng là nguồn cảm hứng bất tận cho Voodoo. Bằng Fire Up Dune hoặc Rolly Vortex, phần chính là trọng tâm của trò chơi này. Đây là một điểm khi các khối có thể tạo ra nhiều tên với một kỹ năng tuyệt vời. Trong mọi trường hợp, nó mang lại cảm giác hấp dẫn cho những người thích địa điểm và tính toán logic để có nguyên tắc cho thời trang của họ. Hỗn hợp này sẽ mang lại nhiều mặt hàng.

Real Steel World Robot Boxing Mod Apk (v59.59.116) (MOD, Tiền không giới hạn, Xu)

Quay lại Ball Blast, nhiệm vụ của bạn là chỉ huy một khẩu pháo ô tô để hạ gục kẻ thù. Pháo sẽ được bắn tự động kéo ngón tay của bạn vào bên cạnh. Sự cạnh tranh của bạn sẽ rơi khỏi bầu trời và kiếm được số tiền khác nhau. Bạn đánh quả bóng càng xa thì số tiền sẽ rơi xuống càng lớn cho đến khi chúng về 0, quả bóng có thể sẽ vỡ ra và rơi tiền vàng.

Bản Mod Apk của Property Brothers Home Design (v2.3.2g) (MOD, Tiền không giới hạn, Tiền xu)

Đoạn mã sẽ không đứng yên để lấy. Những quả cầu tròn có độ đàn hồi cao hơn khi rơi xuống tiếp tục xẹp xuống và xuống sàn sẽ bật lại. Bạn thua khi họ ở trong bầu không khí và rơi vào bạn. Đó không phải là tất cả! Với việc bắn hạ họ sẽ chia bằng cách sử dụng số điểm tương đương với nửa quả bóng đầu tiên thành hai quả bóng. Cho đến khi kích thước phân khúc không đủ để đạt được điều này, Họ sẽ tiếp tục chia điểm mỗi khi bạn thực hiện.

Prime Peaks Mod Apk (v28.3) (MOD, Đã mở khóa)

Số điểm của mỗi hình cầu không phụ thuộc vào kích thước của nó. Hãy thận trọng hơn nếu nó bị chia làm hai khi nghiên cứu một quả bóng đang suy giảm và rơi vào tâm trí của bạn. Một trường hợp có trong Ball Blast, đó có thể là những quả bóng ít nhưng có số lượng bóng gấp nhiều lần bình thường. Thống kê tiết lộ rằng những quả bóng này gây ra 30 phần trăm các game thủ. Bạn có nhận ra được hay không phụ thuộc vào chỉ huy và sự tỉnh táo của chính bạn trong trận đấu.

Pokémon Quest Mod Apk (v1.0.5) (MOD, Pin không giới hạn / Vé PM)

Những quả bóng bạn còn lại càng nhiều thứ bạn có thể nhận được. Bạn sẽ mở khóa một cấp độ khác Nếu bạn có được một số yếu tố cụ thể. Mặt khác, vấn đề của trò chơi này tăng dần theo mức độ. Mức độ chơi càng lớn, quả bóng di chuyển và trông càng lớn. Đôi khi, có thể tìm thấy giới hạn của chính mình.

Ball Blast (MOD Unlimited Money) – Voodoo luôn nổi tiếng với những trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện cao. Nhắc đến Voodoo, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những cú nhảy hay hố của Helix. IO vào thời điểm làm mưa làm gió trên thị trường game offline. Và cuối năm 2018, nhà phát triển tài năng này đã bổ sung thêm một trò chơi mới mang tên Ball Blast. Game hiện đang được phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí hiệu quả thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Bóng và số
Từ trước đến nay, trái bóng luôn là nguồn cảm hứng bất tận để Voodoo làm ra các sản phẩm của mình. Với những pha dun, sút hay xoáy, bóng luôn là tâm điểm của trận đấu. Đây là một điểm rất thú vị khi chỉ với những quả bóng đơn giản, nhà phát triển có thể tạo ra nhiều tựa game khác nhau với khả năng gây nghiện lớn. Ngoài ra, những con số xuất hiện trong trò chơi này mang lại sức hút cho những ai thích tính toán logic như một kim chỉ nam cho xu hướng chơi của họ. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi.

Gameplay
Trong vụ nổ bóng, nhiệm vụ của bạn là điều khiển một khẩu pháo di động để bắn kẻ thù. Pháo sẽ tự động được gỡ bỏ, chỉ cần kéo ngón tay của bạn ở bên cạnh để di chuyển. Đối thủ của bạn sẽ từ trên trời rơi xuống và sẽ mang lại những con số khác nhau. Càng giết được nhiều bóng thì số lượng càng ít dần cho đến khi chúng về con số 0, bóng sẽ vỡ ra và sẽ rơi ra tiền vàng.

Tuy nhiên, bóng sẽ không ổn định để bắn vào bạn. Khi rơi trên mặt đất, những quả cầu có độ đàn hồi cao sẽ nảy lên và rơi xuống. Khi chúng ở trên không và rơi vào bạn, thì bạn sẽ thua. Đây không phải là tất cả! Bạn phải đối mặt với mỗi quả bóng lớn, các quả sút của họ sẽ được chia thành 2 quả bóng nữa với tỷ số bằng một nửa quả bóng ban đầu. Trừ khi kích thước quả bóng đủ để làm điều này, họ sẽ tiếp tục tách điểm bạn tạo ra mỗi lần.

Nhiều thách thức
Số điểm trên mỗi trường không phụ thuộc vào kích thước của nó. Trong khi nhìn quả bóng rơi, hãy cẩn thận để nó chia đôi và rơi trúng đầu bạn. Có một trường hợp trong vụ nổ bóng, đó là những quả bóng nhỏ nhưng đôi khi số lượng bóng bình thường. Số liệu cho thấy 30% cầu thủ bị giết là do những quả bóng nhỏ này. Bạn có nhận ra nó hay không phụ thuộc nhiều vào sự trong sáng và khả năng làm chủ cuộc chơi của bạn.

Càng phá vỡ nhiều quả bóng, bạn càng nhận được nhiều điểm. Khi bạn giành được một số điểm nhất định, bạn sẽ mở khóa cấp độ tiếp theo. Tuy nhiên, độ khó của trò chơi sẽ tăng dần theo cấp độ. Trò chơi càng lên cấp độ cao, bóng càng hiện rõ và di chuyển càng nhanh. Những lúc như vậy, bạn có thể tìm kiếm những hạn chế của mình.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.