Bản mod Aerofly 2 Flight Simulator (v2.5.41) + Đã mở khóa tất cả máy bay: + Dữ liệu Obb + Không có quảng cáo

Trở thành Phi công là ước mơ đầu tiên của tôi, điều mà tôi đã quên vì cuộc sống chật vật này! Chà, điều đó không chỉ với tôi, mà còn có rất nhiều chàng trai toàn cầu có cùng ước mơ và mắc kẹt trong việc biến ước mơ của người khác thành hiện thực. Điều đó quá tuyệt, vì bạn không thể sống mà không có việc làm hoặc tiền bạc. Nhưng trong việc kiếm tiền, bạn cũng phải dành thời gian cho những ước mơ và giải trí của mình. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn cách giải trí tốt nhất miễn phí, ưu đãi ban đầu trên Cửa hàng Google Play – Aerofly 2 Flight Simulator.

Criminal Minds The Mobile Game Mod Apk (v1.75) + Tất cả tiền được mở khóa / không giới hạn

Aerofly 2 Flight Simulator là một trò chơi Android được phát triển bởi IPACS vào tháng 6 năm 2015. Đây là một trong những trò chơi Android có kích thước khổng lồ chứa hơn hai hợp đồng bộ nhớ trong của bạn và cung cấp cho bạn nhiều tính năng khác nhau với lối chơi thực tế. Bạn có thể thưởng thức hơn mười máy bay khác nhau trong trò chơi đặc biệt này và các bản đồ độc quyền để đi lang thang không giới hạn.

FacePunch.io Mod Apk (v1.7) + Tiền / Skins không giới hạn

Thời gian cho điểm hạn chế, trò chơi là cao cấp và cần thanh toán 270,00 INR để được cài đặt qua Cửa hàng Google Play. Có, Đây là một trò chơi cao cấp và cần bạn nhiều như vậy ở giai đoạn đầu. Sau đó, cũng có rất nhiều mua hàng trong ứng dụng sẽ làm phiền bạn. Xem xét điều đó, Chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của Aerofly 2 Flight Simulator, chứa tất cả các chỉnh sửa cao cấp với xác minh Google Play miễn phí. Hãy tận hưởng APK MOD và đánh giá cao chúng tôi sau !!

Apk Mod mô phỏng xe cứu thương khẩn cấp (v1.2) + Nhiều tiền + Không có quảng cáo

Enemy Strike Mod Apk (v1.7.0) Tiền không giới hạn + Đạn không giới hạn + Không có quảng cáo

Này Cơ trưởng, Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình đặc biệt nhất trong đời mình, lái một chiếc Máy bay thực tế chưa? Sau đó, đã đến lúc bạn phải ngạc nhiên với Aerofly 2 Flight Simulator! Đó là sự sáng tạo đặc biệt nhất có thể dành cho tất cả các điện thoại thông minh Android. Bạn có thể bật kết nối internet của mình và tải xuống ngay lập tức từ cửa hàng ứng dụng để bắt đầu khám phá cuộc hành trình kỳ diệu!

Bản Mod Apk của The Fear 2 Creepy Scream House (v2.4.7) + Premium + Không có quảng cáo

Toy Defense 2 Mod Apk (v2.23) + Tiền / Sao không giới hạn

Về cơ bản, Aerofly 2 Flight Simulator là một trò chơi mô phỏng dựa trên mô phỏng Máy bay đích thực. Đây là trò chơi mô phỏng máy bay tiên tiến nhất thế giới, bao gồm tất cả các máy bay tuyệt vời. Bạn có thể tận hưởng hơn 70 sân bay, hơn 10 máy bay phản lực và nhiều hơn nữa trên Aerofly 2 Flight Simulator. Hơn nữa, Bạn cũng có thể trải nghiệm hầu hết các điều khiển thực tế của máy bay để học chúng trơn tru hơn so với các khóa học trực tuyến.

Bingo Pop Mod Apk (v7.2.33) + Vé không giới hạn / Quả anh đào không giới hạn

Một trong những tính năng có ảnh hưởng nhất của Aerofly 2 Flight Simulator là giao diện chơi game thực tế. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Bạn có thể tưởng tượng mình đang lái một chiếc máy bay phản lực thực sự khi chơi trò chơi Android tuyệt vời này. Bạn sẽ không cần bất kỳ bảng điều khiển khổng lồ nào để mô phỏng các chuyến bay vì Aerofly 2 Flight Simulator luôn đồng hành cùng bạn trên điện thoại thông minh của bạn.

Hơn nữa, nó cũng có thể cung cấp cho bạn phong cách SFX thanh lịch như mặt phẳng thực và điều khiển bằng giọng nói. Chỉ cần cắm tai nghe đẳng cấp thế giới và bắt đầu tận hưởng máy bay!

Cuối cùng, bạn đã sẵn sàng thắt dây an toàn và bắt đầu tận hưởng chuyến bay trên máy bay phản lực thực sự với các chỉnh sửa thực tế. Aerofly 2 Flight Simulator đang cung cấp cho bạn hơn mười máy bay độc quyền được liệt kê bên dưới với chi phí đơn giản

Hơn nữa, bạn cũng cần phải sẵn sàng để tận hưởng các sân bay thực tế vì Aerofly 2 Flight Simulator đã có 70 vị trí chính xác trong giao diện chơi game tuyệt vời. Vì vậy, hãy tải xuống Aerofly 2 Flight Simulator và tận hưởng những địa điểm như Cầu Cổng Vàng, Đảo Alcatraz và Khu vực Vịnh San Francisco.

Ngoại trừ địa điểm, máy bay và đồ họa, Aerofly 2 Flight Simulator cũng tiết lộ các chế độ xem tuyệt vời. Tất cả những giấc mơ của bạn sắp trở thành hiện thực, vì giờ đây bạn có thể hầu như tận hưởng máy bay thực tế từ tất cả các chế độ xem yêu thích của mình, bao gồm chế độ xem phía sau, chế độ xem ghế phi công, chế độ xem theo sau, buồng lái, chế độ xem bay, tháp và chế độ xem HUD.

Hơn nữa, Bạn cũng có thể cắm máy bay của mình vào chế độ tự động lái để tận hưởng mọi khoảnh khắc bên trong máy bay đó mà không phải đối mặt với chướng ngại vật. Chỉ cần tải xuống trò chơi tuyệt vời này và bắt đầu ngay hôm nay!

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, Aerofly 2 Flight Simulator cung cấp chế độ xem Máy bay chính xác, vì vậy trò chơi chỉ cung cấp cho bạn tất cả các điều khiển chuyến bay thực tế có chứa buồng lái 3D, điều chỉnh điều hướng (ILS, NDB và VOR). Hơn nữa, bạn cũng có thể chịu đựng các trường bay tương tác trong trò chơi và học những kiến thức cơ bản về bay để biến tương lai của bạn trở nên khác thường hơn. Đó là một trong những lợi ích quan trọng nhất của Aerofly 2 Flight Simulator, vì những người khổng lồ đang lang thang trong một khóa học lái Máy bay đơn giản. Chỉ cần tải xuống Aerofly 2 Flight Simulator và thưởng thức trò chơi.

Vật lý chuyến bay thực tế với chế độ lái tự động tinh vi

Không có gì quý giá được tặng miễn phí trên hành tinh của chúng ta, và đơn giản, Aerofly 2 Flight Simulator cũng là một ứng dụng Android trả phí. Bạn sẽ khó chịu sau khi nghe nói rằng bạn cần phải trả 270.00 INR để tải xuống ứng dụng Aerofly 2 Flight Simulator từ Cửa hàng Google Play. Hơn nữa, bạn cũng sẽ phải trả một số tiền lớn cho các giao dịch mua trong ứng dụng, vì có sẵn nội dung khổng lồ bên trong trò chơi, nội dung này đã bị khóa và chỉ có thể được mở khóa sau khi mua chúng.

Chúng tôi phải khuyên bạn tải xuống APK Aerofly 2 Flight Simulator MOD! Phiên bản sửa đổi của cùng một trò chơi Android cung cấp các tính năng, giao diện ditto và máy bay mà không tính phí số tiền đáng kể này. Bạn có thể tải xuống từ liên kết dưới đây và cài đặt trên thiết bị của mình để tận hưởng niềm vui thú vị mà không lãng phí đô la thực. Chọn một cách khôn ngoan và thoát khỏi khoản thanh toán!

Aerofly 2 Flight Simulator là một trò chơi cao cấp và APK của Aerofly 2 Flight Simulator MOD là phiên bản crack được xây dựng để làm bạn ngạc nhiên với tất cả các đặc quyền của nó miễn phí. Đó là một trò chơi Android tiện lợi có giao diện chơi game ditto và điều khiển tương tự với giao diện 100% không có quảng cáo. Hơn nữa, bạn cũng có thể thưởng thức tất cả các máy bay giống như trò chơi chính thức bên trong APK MOD của Aerofly 2 Flight Simulator với tất cả các sân bay quen thuộc.

Chà, mọi chuyện không kết thúc ở đây vì Aerofly 2 Flight Simulator cũng đang cung cấp giao diện chơi game được mở khóa hoàn toàn. Trong trò chơi miễn phí, Bạn cũng có thể trải nghiệm mua hàng trong ứng dụng miễn phí. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống APK Aerofly 2 Flight Simulator MOD để lái máy bay của bạn với cảm giác cao cấp!

Còn gì thú vị hơn một trò chơi trả phí miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng miễn phí? Nghe có vẻ giống Benzo, có cả trứng và bánh mì. Nếu bạn cũng muốn thưởng thức một trò chơi giàu tính năng như vậy, hãy tải xuống APK Aerofly 2 Flight Simulator MOD từ liên kết bên dưới. Đây là một trò chơi miễn phí 100% sẽ không tính phí bạn cho một giây phút giải trí nào. Đi cho nó và bay tất cả những gì bạn mong muốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.