Bản Mod Apk của Gia đình ảo 2 (v1.7.6) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa

Xin chào người chơi trò chơi Gia đình ảo 2 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk bản Mod mới nhất của Gia đình ảo 2 (v1.7.6) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Trò chơi Android Đặc biệt của Gia đình Ảo 2 là gì và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết Ổ đĩa CDN Nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi Arcade cho Android Gia đình Ảo 2.

Truck Simulator USA Mod Apk (v4.0.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Phần tiếp theo của trò chơi di động đình đám “Những cuộc phiêu lưu kỹ thuật số” sẽ vẫn ở đây! HÃY BỔ SUNG Hộ gia đình của bạn ngay bây giờ! Chỉ nhận một người đàn ông nhỏ từ nhiều người trong máy tính di động của bạn! Bên trong môn thể thao mô phỏng trọn đời này, hãy giúp họ bắt đầu những người thân của họ và chọn vợ / chồng hoặc chồng!

Mod Apk Survival Simulator (v0.2.2) + Tiền không giới hạn / Không có quảng cáo

Tank Stars Mod Apk (v1.5.9) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Hãy là trẻ sơ sinh và tiếp tục ở nhà với những đứa trẻ này! Tất cả các loại động vật cho phép trẻ em – chó, mèo, và nhiều hơn thế nữa! Hỗ trợ nuôi dưỡng và định hướng các thế hệ, thậm chí kiểm soát câu chuyện gia đình của bạn thật tuyệt vời. Bố trí GIẤC MƠ CỦA BẠN Hộ gia đình Mở rộng và hồi sinh Nơi ở Kỹ thuật số của bạn.

Tiny Gladiators Mod Apk (v2.4.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Nơi ở mới của người được nhận nuôi của bạn có rất nhiều tính năng có thể, tuy nhiên, họ cũng cần bạn giúp đỡ! Hình dung ngôi nhà tưởng tượng của bạn và cũng biến nó thành sự thật. Phòng ngủ, một trường mẫu giáo trẻ em, một khu giải trí trong nhà, và đôi khi chỉ là một không gian phù hợp! Bố trí và Tích lũy đồ trang trí để cá nhân hóa mọi không gian. Tạo ra một cuộc sống hàng ngày VUI VẺ, THỊNH VƯỢNG Dạy các cá nhân nhỏ của bạn từ trẻ sơ sinh đến khi trưởng thành trông nom ngôi nhà này và đưa ra những quyết định hữu ích nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Uncharted Tides Port Royal Mod Apk (v1.0) + Gợi ý không giới hạn / Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Mời họ tập trung vào sinh kế của họ và kiếm tiền. Nâng cấp gia đình của bạn là mô hình hữu ích nhất trong số này. Những người đàn ông và phụ nữ của bạn sẽ gửi cho bạn những tin nhắn, khen ngợi bạn, van nài và cảm ơn bạn. Vì họ bỏ qua bạn đừng bỏ qua việc kiểm tra cá nhân và cuối cùng trở nên chán nản! Mô phỏng cuộc sống CHẠY TRONG thời gian thực! Gia đình bạn tiến hành gọi điện về nhà, ăn uống, phát triển và cũng làm việc ngay sau khi chương trình bị ngắt. Sẽ sớm có các chức năng khác nhau được tùy ý phản ứng, hầu hết chúng đều bổ sung và các yếu tố và thay đổi cho mọi cuộc sống hàng ngày. Tìm bộ phim phù hợp đa dạng với.

Pyramid Solitaire Saga Mod Apk (v1.113.1) + Lives / Boosters / Jokers + No Ads

Chính xác là cùng một lần chạy; tường thuật chính xác hoạt động cho tất cả những người thực hiện với nó. Trò chơi mô phỏng này được tạo ra để sở hữu cả cuộc đời của riêng nó! COLLAPSEdigital Towns 2 thực sự có thể thực sự là một trận đấu tuyệt vời mà bạn thỏa sức tưởng tượng về việc xây dựng một hộ gia đình vui vẻ. Trận đấu này có một ngôi nhà thú vị, trong đó các thành viên của người thân yêu của bạn và bạn cũng sống. Trận đấu này là phần tiếp theo của Virtual Towns Lite.

Tower Madness 2 Mod Apk (v2.1.1) + Len không giới hạn + Không có quảng cáo

Tình bạn hoàn toàn ảo 2 có thể cung cấp cho bạn một căn phòng, nghiên cứu một cuộc đời hoàn toàn mới! Trong sa mạc Đương đại hai, chúng ta sẽ tập hợp lại nơi ở trong mơ của mình. Bạn nên phát triển một nhân cách. Bạn chọn tính cách, nghề nghiệp, sở thích của mình. Một trận đấu có thể sẽ cung cấp cho bạn một số câu hỏi liên quan đến mục đích mà bạn thích có lẽ không phải là chọn tính cách phù hợp nhất hoặc với trẻ em.

Bạn chắc chắn sẽ được chia tài sản, cùng một sân sau và chỉ một chút đồ đạc nhỏ. Bạn nên chọn ai đó để bắt đầu cuộc sống của chính mình. Bạn sẽ nhận được một lá thư tư vấn. Họ sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về cuộc đời của chính người bạn đời của bạn, theo đuổi, v.v. và trong trường hợp bạn hài lòng, cuộc hôn nhân của chính bạn sẽ diễn ra.

Bạn phải kiên nhẫn chờ đợi vì vẫn còn một cá nhân khác và người phối ngẫu của bạn đã sớm được bạn chọn. Một nửa tốt hơn của bạn sẽ sớm tiếp tục xung quanh Khi sự kết hợp của bạn kết thúc. Chọn người phối ngẫu của bạn Trong trường hợp bạn cần có con và quyết định cố gắng kiếm một đứa trẻ sơ sinh. Bạn cũng có trách nhiệm đối với tất cả các thành viên và sẽ kết thúc bất cứ ai sở hữu các thành viên của người thân yêu.

Trận đấu sẽ cung cấp cho bạn những thứ mà người chơi sẽ muốn để hoàn thành những điều này để có tiền mặt nuôi những người thân yêu của bạn và mua mọi thứ. Thật là thú vị khi cuộc sống của bạn sẽ không còn nhàm chán nữa. Bạn cũng được gọi là chúng và chắc chắn sẽ sớm sinh ra đến 6 đứa trẻ.

Đối với những ai đang sở hữu một em bé, thì bạn nên mua một số thứ như giường, quần áo, quần áo, đồ chơi, sữa, v.v., Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một số mặt hàng mà bạn muốn sửa chữa. Sử dụng một khu vườn nhỏ hỗ trợ ngôi nhà của bạn, bạn sẽ trồng rau và bụi cây ăn quả, đồng thời tạo ra những nhiệm vụ đặc biệt và phát triển cuộc sống của riêng bạn.

Digital Towns 2 MOD thực hiện với một bức ảnh theo chủ đề gia đình, nơi bạn là cá tính quan trọng nhất. Bạn có thể xây dựng cuộc sống của mình là kỹ thuật số và ở bên cạnh tất cả những người đàn ông và phụ nữ mà bạn thích.

Gia đình 2 xác định kết thúc hoạt động của bạn và bạn phải hoàn thành công việc các hành động của trò chơi này để duy trì mạng sống của mình. Mặc dù hình ảnh kỹ thuật số Towns 2 không phải là tuyệt vời để cung cấp cho mọi người cảm giác thân thương và gần gũi. Tải xuống trận đấu và xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.