Bản Mod Apk của Indian Train Simulator (v2021.3.5) + Tiền không giới hạn / Mọi thứ đều được mở khóa + Không có quảng cáo

Hiện tại chúng ta đang sống trong thế giới tương lai bao gồm các công nghệ tiên tiến vượt bậc. Đó là thời đại của thực tế ảo, nơi tất cả những gì bạn cần là tải xuống một số ứng dụng Android và kiểm soát cuộc sống của mình bằng một số thao tác chạm. Ngay cả khi bạn muốn học lái các loại xe khác nhau hoặc chỉ muốn trải nghiệm kỹ năng lái xe của họ, bạn có thể tải xuống các ứng dụng mô phỏng. Các ứng dụng này có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm lái xe thực tế 100% để nâng cao kỹ năng lái xe của bạn và toàn bộ nền tảng trên một chiếc xe thích hợp.

Manor Cafe Mod Apk (v1.109.5) + Tiền / Sao không giới hạn

Hôm nay, chúng tôi ở đây với một trò chơi mô phỏng có thể khiến bạn trải nghiệm việc lái tàu ở Ấn Độ – Indian Train Simulator. Đó là một sáng tạo hoàn hảo chứa các nền tảng thực tế và tất cả các thành phố của Ấn Độ để làm cho hiệu suất của bạn nâng cao hơn. Hơn nữa, bạn cũng có thể trải nghiệm các chuyến tàu tự nhiên trong trò chơi này như Shatabdi Express, Nizamuddin Express và Local Demu Trains.

Six-Guns Gang Showdown Mod Apk (v2.9.8a) Tiền / Sao không giới hạn

Rally Fury Extreme Racing Mod Apk (v1.80) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chà, đó không phải là tất cả những gì chúng tôi đang làm, còn rất nhiều điều khác đang chờ bạn!
Chúng tôi đã phát triển phiên bản sửa đổi của trò chơi hoàn hảo này cho tất cả những người yêu thích trò chơi mô phỏng và muốn tận hưởng tất cả các đài đặc biệt với các lợi ích cao cấp. Bạn có thể tải xuống APK Indian Train Simulator MOD bên dưới và trải nghiệm hiệu suất cao với mua hàng trong ứng dụng miễn phí.

Fallout Shelter Mod Apk (v1.14.10) Tiền không giới hạn / Hộp cơm vô hạn

Bây giờ tất cả những gì bạn cần là nổ máy và điều chỉnh một số nút điều khiển tiện lợi như ga, đèn pha, gạt mưa, đèn cabin và còi. Đó là tất cả những gì bạn cần làm để lái một con tàu khổng lồ !! Indian Train Simulator sẵn sàng trợ giúp bạn với trải nghiệm lái tàu và sân ga đỉnh cao.

Shadow Fight 3 Mod Apk (v1.25.0) Không giới hạn tiền / đá quý / xu

Bạn có thể trải nghiệm ghế lái, sân ga, bến tàu, vị trí bảo vệ và khung cảnh phía trước, sau khi tải xuống trò chơi đặc biệt này từ liên kết bên dưới. Trò chơi này chủ yếu được phát triển để nâng cao khả năng lái tàu của bạn và trải nghiệm trên tuyến đường sắt Ấn Độ. Nó được thiết kế với âm thanh nền tảng thực tế bằng hơn bốn ngôn ngữ Ấn Độ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Tamil và tiếng Kannada. Vì vậy, hoặc nếu bạn đến từ bất kỳ tiểu bang nào, nó sẽ rất thích thú!

Apk Mobile Bus Simulator Mod (v1.0.3) Tiền không giới hạn / Bản đồ thực tế

Indian Train Simulator là một trò chơi khổng lồ chứa 200 Megabyte dữ liệu Android và cung cấp nhiều loại liveries nhanh. Nó chứa hầu hết tất cả các Tàu Ấn Độ bao gồm Shatabdi, Rajdhani, Garib Rath, Gatiman, Duronto, Double Decker, Mahamana và Tejas Express. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng những kỷ niệm về chuyến tàu cũ và cuộc hành trình trong đời thực khi chơi trò chơi này.

Hungry Shark Evolution Mod Apk (v8.7.0) + Tiền / xu không giới hạn + Dimond

Nó cũng cho phép bạn chuyển trò chơi này sang thành phố của riêng bạn, vì Indian Train Simulator cung cấp tính năng Trò chơi tùy chỉnh. Bạn có thể chọn một trong 32 thành phố hàng đầu như Bengaluru, Chennai, Mumbai, Vadodra, New Delhi, Agra, Solapur, Kolkata, Pune, Kota, Anantpur, Borivali, Surat, Bharuch, Sawai Madhopur, Jaipur và Vishakhapatnam.

Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng một trong 18 đầu máy có sẵn để nâng cao hiệu suất chạy tàu. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các công cụ WAP4, WAP7, WDP4, WAG7 (Tiger Face) và WCAM-3 mạnh mẽ. Holy-Moly hãy tận hưởng cuộc hành trình của bạn !!

Indian Train Simulator cung cấp cho bạn hai chế độ chơi khác nhau để làm phong phú thêm trải nghiệm tổng thể của bạn. Bạn có thể sử dụng chế độ Career để tận hưởng các cấp độ thử thách có chứa các tuyến đường và tín hiệu ngẫu nhiên hoặc tạo các trò chơi tùy chỉnh để khám phá việc lái xe đến các thành phố yêu thích của bạn. Trong chế độ Nghề nghiệp, bạn có thể tận hưởng hơn 100 cấp độ đầy thử thách. Nhưng ở những cấp độ này, bạn cần tiếp tục quan sát giới hạn tốc độ và các tín hiệu.

Trong khi đó, chế độ Tùy chỉnh cho phép bạn trải nghiệm tuyến đường yêu thích của mình ở tốc độ tùy chỉnh và các tuyến đường yêu thích của bạn. Nó chứa hơn 25 góc máy ảnh và chế độ ảnh để chụp ảnh màn hình tuyệt đẹp. Hơn nữa, bạn cũng có thể trải nghiệm cabin lái xe phong phú chi tiết cho mọi đầu máy, còi, toa chở khách và cửa có thể điều khiển.

Đã đến lúc gỡ cài đặt trò chơi Indian Train Simulator chính thức nếu bạn đã tải xuống kể từ đây, chúng tôi đã mang đến phiên bản sửa đổi bao gồm đá quý không giới hạn và các cấp độ mở khóa cho tất cả các trò chơi mô phỏng. APK của Indian Train Simulator MOD là ứng dụng đã được sửa đổi mà bạn có thể chỉ cần tải xuống từ liên kết bên dưới và có thể trải nghiệm miễn phí nhiều tính năng cao cấp.

Phiên bản cao cấp này cung cấp cho bạn nhiều tính năng hoàn hảo như đá quý vô hạn, trạm mở khóa và chế độ tùy chỉnh cũng như các cấp độ thử thách. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này thậm chí cả ngày. Nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên với những thứ cao cấp mà không có một quảng cáo nào. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và tạo tuyến đường tùy chỉnh của bạn với lối chơi tùy chỉnh!

Indian Train Simulator là một trò chơi miễn phí cần hàng trăm viên ngọc để mở khóa các cấp độ khác nhau như Bắc Ấn, Nam Ấn, Đông Ấn, Tây Ấn, The Taste of India, Vande Bharat và Terrific Tejas. Và những viên ngọc này chỉ có thể nhận được bằng tiền thật có giá từ $ 1,39 đến $ 13,99. Xem xét điều đó, APK của Indian Train Simulator MOD được xây dựng bằng đá quý vô hạn và cho phép bạn mở khóa mọi thứ, bao gồm các khu vực, ngôn ngữ thông báo và ký tự.

Indian Train Simulator là một trò chơi Android đang gặp khó khăn vì mọi người đều thích thưởng thức tuyến đường và chuyến tàu yêu thích của họ, nhưng hầu hết nội dung đều bị khóa trong phiên bản cao cấp này. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì, vì sau khi cài đặt APK Indian Train Simulator MOD trên điện thoại thông minh của mình, bạn có thể trải nghiệm chế độ tùy chỉnh đã mở khóa với tất cả các thành phố mà bạn yêu thích. Chơi không giới hạn !!

Trong trò chơi đã mở khóa và đá quý vô hạn, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng là giao diện không có quảng cáo miễn phí về cơ bản có giá 3,99 USD. Vâng, bạn đã nghe đúng, bạn có thể chơi APK Indian Train Simulator MOD mà không bị gián đoạn một lần nào và tất cả những gì bạn cần là nhấp vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới để làm cho trò chơi của bạn trở nên đáng yêu và không bị gián đoạn.

Nếu bạn là một trò chơi mô phỏng và lái xe quái dị, thì bạn phải tải xuống trò chơi đã sửa đổi này ngay bây giờ. Nó sẽ cho phép bạn trải nghiệm các thành phố Ấn Độ thực tế, đầu máy xe lửa và các chuyến tàu khác nhau như Shatabdi và Rajdhani. Hơn nữa, bạn cũng có thể mở khóa những thứ cao cấp khác nhau với sự trợ giúp của những viên ngọc vô hạn. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và chơi nó trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào của bạn một cách mượt mà, không có một độ trễ nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.