Bản Mod Apk của Pirate Caribbean Hunt (v9.6) + Tiền không giới hạn / Premium + Không có quảng cáo

Xin chào, người chơi trò chơi The Pirate Caribbean Hunt’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk bản Mod mới nhất của The Pirate Caribbean Hunt (v9.6) + Unlimited Money / Premium + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Pirate Caribbean Hunt và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android The Pirate Caribbean Hunt.

BattleHand Mod Apk (v1.11.0) + Exp cao + Kinh nghiệm cần thiết

Chào Thuyền trưởng! Đi thuyền trong lõi của Caribê trong Thời đại Cướp biển – đầu lâu và ở thời kỳ có các sọc là tinh thể đen, xanh lam và cơ hội bằng vàng.
Nâng Jolly Roger và nắm lấy tay lái để chèo lái các cuộc xung đột và đột kích, đòi tiền chuộc và đền thờ, để cuối cùng trở thành Antilles ‘, Crimson King!

Hitman Sniper Mod Apk (v1.7.193827) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

Tuân theo Thuyền trưởng! Đi thuyền trong lõi của Caribê vào thời điểm Cướp biển ở thời kỳ đó với cờ đen và đầu lâu trắng và những con sóng u ám cùng với cơ hội vàng. Nâng Jolly Roger và bắt Tyre để đi các trận chiến và đột kích, đòi tiền chuộc và tranh vẽ, để biến thành Vua đỏ thẫm của Antilles này!

Dead Paradise The Road Warrior Mod Apk (v1.7) + Tiền không giới hạn + Vàng không giới hạn

Drag Racing Mod Apk (v2.0.49) + Đã mở khóa + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

20 loại thuyền – kích thước hạm đội vô hạn – điều khiển một số thuyền vượt qua – bắn phá pháo đài của đối phương bằng súng cối dày.

DevTycoon 2 Mod Apk (v2.7.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

– 5 loại đạn khác nhau – khối đại bác, khối dây, súng bắn đạn hoa cải, bom, bắn kép, – súng cầm tay cụ thể: thùng dễ bay hơi, dầu đốt, đập mạnh, tấn công trước khi lên thuyền – thăng cấp thuyền ba mươi – nâng cao nhân cách, phiêu lưu bay bổng độ – 20 khả năng của thuyền trưởng – tái tạo các thuộc tính và cơ hội trò chơi mới – trình mô phỏng chèo thuyền hợp lý, bao gồm thời gian và khoảng cách – vô số hòn đảo cùng với đống lỗ thông hơi để đi đến và nghiên cứu chu kỳ ngày / đêm – cấu trúc xây dựng và nâng cấp

Angry Birds Classic Mod Apk (v8.0.3) + Tiền vô hạn + Powerups + Quảng cáo miễn phí

– nền tảng do nhiều người chơi nắm giữ – vô số các trận chiến và tình huống trên biển (nhiệm vụ của người bán lẻ, nhiệm vụ của kẻ buôn lậu, nhiệm vụ của đoàn xe và tìm kiếm kho báu, cuộc tấn công cướp biển, nhiệm vụ hộ tống) – nơi nỗ lực theo cốt truyện tại một hành tinh sống đầy đàn ông và phụ nữ .

Green Farm 3 Mod Apk (v4.4.2) + Tiền / Hạt giống không giới hạn + Không có quảng cáo

– mô-đun lịch sử, ngay cả với hơn 50 thập kỷ lịch sử và các vấn đề thực tế – đứng trong hàng chục quốc gia – đấu tranh cùng với các game thủ khác nhau ở hai cách chơi Nhiều người chơi: PvP và PvE. Pirate: Caribbean Hunt có thể là một trận chiến trên biển thú vị từ rằng bạn có thể có được bản thân giống như một tên cướp biển trên con thuyền khổng lồ. Bạn sẽ khám phá ra cho mình một môi trường của bão, các cuộc đột kích trên biển và các nhiệm vụ phi thường.

Biến thành một tên cướp biển và cũng đóng góp. Cảm nhận chức năng của một thuyền trưởng phù hợp với bản thân của bạn như một cách để bơi khắp các vùng biển và nâng cao khả năng của bạn và con thuyền. The Pirate: Why Caribbean Hunt MOD rất nhiều vàng – Đắm mình vào cuộc xung đột đại dương, có thể trở thành một người nổi tiếng thực sự? Tham gia trận đấu này. Dưới đây, bạn sẽ thấy 20 loại thuyền khác nhau, sẽ bơm, tìm một hòn đảo, và bạn cũng có thể kết thúc cùng với cướp biển, lính canh và người buôn bán. Thiết lập các vụ cướp, giải trí cho nhân viên và nâng cao con tàu của bạn. APK Pirate Caribbean Hunt mà Sport is ann biến thể là 6.2.

APK Pirate Caribbean Hunt MOD Trò chơi điện tử này đã được xuất hiện bởi Means of an android. Thể thao này thực sự thực sự là một liên doanh thể thao chuyển động để có được bộ máy. The Pirate Caribbean Hunt MOD MOD Vô hạn tiền Sau đó, Trò chơi điện tử này đã thực sự được tạo ra bởi House Net Game Titles.

Trong trường hợp bạn có thể bay vào thư ký để đi vào trung tâm của vùng biển Caribê vào mùa hè này, hãy chuẩn bị bên trong năm nay các tiêu chuẩn của họ buồn tẻ và cả những hộp sọ tuyết trong những đợt sóng u ám cùng với cơ hội tuyệt vời này. Chiếc thang máy từ kẻ lừa đảo khôn ngoan cũng tìm được bánh xe quyền để ra khơi là bởi những xung đột và cũng là những xung đột ập đến với nghĩa vụ và cũng là vận may trong việc chuyển sang vận đỏ trong nguyên tắc chống dối trá. Đó là một bản mở rộng liên quan đến bất kỳ Trò chơi cụ thể nào trong trường hợp có thể xem Thể thao này xung quanh các phần trong trường hợp bạn có thể dễ dàng xem và tin tưởng hơn nhiều so với Thể thao này có nhiều thành phần khác nhau hiện đã được đưa vào. Có nhiều hạn chế trong trường hợp bạn có thể nói với kẻ thù của chính mình.

APK Pirate Caribbean Hunt MOD mà Sport đi kèm với tải xuống trong trang web trong trường hợp bạn có thể liên quan đến nó Sport nếu bạn nhận được thu nhập lớn, vàng và cũng là một con số bổ sung. Các tính năng hàng đầu của APK The Pirate Caribbean Hunt: -20 Loại thuyền khác biệt Các kích thước hải quân vô tận cập nhật các loại tàu này dễ dàng Điều khiển tàu riêng biệt này dễ dàng điều khiển người tham gia mới so với cuộc đấu tranh của người chơi Phương pháp điều kiện khí hậu Phân biệt Máy ảnh kỹ thuật số riêng biệt Khả năng tham gia cùng với MOD của chúng tôi với Vô hạn CoinsKhoảng 3 ngày 20-16 tháng 1 The Pirate: Caribbean Hunt xuất hiện trên Google Tham gia.

Kể từ thời điểm đó, trận đấu kết thúc đã tập hợp một cộng đồng nhiệt tình và tuyệt vời bao gồm cả những người đã cổ vũ chúng tôi. Chúng tôi đã có thể đạt được 8 triệu người chơi trên tất cả các chương trình. Chúng tôi có thể thích cảm ơn bạn.

Thay vào đó, không có bữa tiệc nào để đón sinh nhật so với việc nâng cấp thương hiệu mới và cũng như thông thường. Chỉ khoảng mỗi người chơi đăng nhập vào trận đấu sớm hơn vào thứ Sáu (9 giờ sáng theo giờ PST, yêu cầu lưu HNG Cloud) đều có thể nhận được một chiếc thuyền cao cấp hoàn toàn miễn phí “Calypso” (một tài khoản cá nhân).

Pirate: Caribbean Hunt có thể là một trò chơi dành cho máy tính Windows-10 đưa bạn ra khỏi vùng Caribe, chiến đấu, vật phẩm thương mại và cướp bóc. Tương tự như môn thể thao truyền thống Sid Meier’s Pirates này, các hoạt động điền kinh của The Pirate hoạt động với hình ảnh công nghệ cao, nhiều thuyền để lấy và cải tiến, và cũng có một lượng thuyền được giao để xử lý thành công. Điều khiển khó hoàn hảo nhưng sẽ không yêu cầu kiến thức và chỉ cần một sức bền nhỏ.

Ngay cả Pirate: Caribbean Hunt, các tính năng nhập vai thể thao với các cơ hội phát triển nhân cách như các tính năng, khả năng chèo thuyền và năng lực cầm súng mà một thuyền trưởng có thể mong muốn. Thiết kế tên trò chơi hoàn toàn miễn phí này có thể hoàn chỉnh và gây nghiện, ”The Pirate: Caribbean Hunt thực sự có thể thực sự chỉ là một môn thể thao thú vị chỉ dành một chút thời gian. Ngay cả Pirate: Caribbean Hunt cũng cung cấp menu chính Mini Mal cùng với các lựa chọn thay thế để bắt đầu trận đấu, sử dụng tính năng lưu trữ đám mây cho phép chơi trò chơi trên nhiều thiết bị, chọn thuật ngữ của bạn và sau đó bắt đầu trận đấu.

Tính năng lưu trữ đám mây cần một cái để tạo tài khoản cá nhân và hiện tại hoàn toàn miễn phí hoàn toàn. Sau khi ban đầu bạn nhảy để chơi cùng nhau bằng tất cả All The Pirate, trận đấu sẽ đưa bạn đến kết quả của một loạt các hướng dẫn bao gồm các nguyên tắc cơ bản về quản lý thuyền của bạn, kết hợp với tất cả các giao diện, thiết lập thành trì cướp biển của riêng bạn và chiến đấu khác nhau thuyền. Trò chơi là một cuộc điều tra về vùng Caribe này trong việc săn tìm những chiếc thuyền để khai thác và cướp bóc để cướp bóc Sau khi bạn kết thúc chương trình. Có những hành động có thể truy cập để cung cấp định nghĩa bổ sung một chút cho lối chơi.

Vì trò chơi bao gồm ba màn chơi ngay khi thuyền của bạn ở trên biển và cả một thế giới, nếu thuyền của bạn ở góc nhìn bản đồ độc lập. Màn hình giao diện chứa nút chơi trò chơi, mua và bán trận đấu, thông tin tiền của bạn cùng với nút truy cập gửi ở góc trên cùng bên trái. Các lựa chọn thay thế khôi phục và cải thiện tàu có thể được tìm thấy từ nút của bạn ở góc trên cùng của chương trình này.

Trò chơi-chơi, được cung cấp thêm từ cuộc triển lãm thuyền buồm của bạn, cung cấp cho bạn sự thay thế để tham gia vào chuyên môn của Thuyền trưởng của bạn, hồ sơ theo dõi, Nhiệm vụ hiện tại, Tiểu thuyết về tàu, Cửa hàng cờ bạc, xem danh sách của cả hai khu vực lân cận và thậm chí sau đó nhận được các tùy chọn của trận đấu. Cài đặt đảm bảo các lựa chọn thay thế cho hình ảnh có độ xuất sắc cao và âm thanh, tùy chọn máy ảnh.

– 20 khóa tàu
– quy mô đội tàu
– điều khiển tàu
– bắn phá pháo đài của đối phương.
– 5 loại đạn – khối chuỗi, súng thần công, súng bắn đạn hoa cải, bom, bắn kép,
– vũ khí: thùng dễ bay hơi, các cuộc tấn công dầu hỏa đang cháy trước khi lên máy bay
– 30 bản cập nhật thuyền
– sự phát triển của nhân vật, mức độ kinh nghiệm đang tăng lên
– 20 khả năng của đội trưởng – cơ hội và các chức năng trò chơi mới
– thời gian và khoảng cách mô phỏng chèo thuyền thực tế
– vô số hòn đảo và đống nghiên cứu lỗ thông hơi và để xem
chu kỳ ngày / đêm
– cập nhật xây dựng và xây dựng
– nền tảng do một người tham gia nắm giữ
– vô số các trận chiến và tình huống trên biển (nhiệm vụ thương gia, nhiệm vụ buôn lậu, phân công đoàn xe, truy tìm kho báu, tấn công người nổi tiếng, nhiệm vụ hộ tống)
– chiến dịch đưa vào một thế giới tràn ngập các cá nhân.
– mô-đun, với hơn 50 thập kỷ sự kiện là thực tế và lịch sử
– đứng ở hàng chục quốc gia
– chiến đấu với các game thủ khác trong hai chế độ nhiều người chơi: PvE và PvP

Triển lãm chèo thuyền có bộ điều khiển thuyền của bạn ở góc thấp của màn hình hiển thị này với bộ điều khiển thủy thủ (tăng và hạ thấp) được đặt ngay trên bánh xe). Một la bàn thuyền, menu sửa cuộc khủng hoảng, và cũng có thể chuyển đổi (khẩu pháo) sang phong cách xung đột được đặt từ góc thấp. Vị trí đứng của tàu được hiển thị ở góc trên cùng để tác hại của chúng được hiển thị ở góc trên cùng bên trái vì bạn chiến đấu với tàu. Canon điều khiển trong khi vẫn tập trung vào các lớp phủ ngoại hình của chiếc thuyền của bạn, hãy đặt lại la bàn của bạn. Để điều động thuyền của bạn, hãy tăng dây của bạn và sử dụng bánh lái của người lái để điều động. Việc quản lý các cơn bão hiện hành được thể hiện bằng một loạt các mũi tên màu xanh lam.

Cả hai màn hình và cũng có thể được sử dụng để thu nhỏ hoặc thu nhỏ và có thể được đổi bằng một dấu gạch ngang để cải thiện tầm nhìn. Khi bị tấn công bởi một quả đạn đại bác, độ sâu trong các loại màn hình này là đặc biệt trong các đợt sóng của bạn bùng nổ cho boong của con tàu được nhét chặt vào từng bit. Một thứ còn thiếu là cướp biển đang nhốn nháo khắp boong con tàu này. Toàn bộ phối cảnh bản đồ có thể được tìm thấy từ thuyền buồm hoặc cổng ra khỏi nút của riêng bạn ở trung tâm của màn hình này có biểu tượng.

Chế độ xem bản đồ cho thấy bất kỳ cảng nào dễ tiếp cận (và Quốc gia trung thành), một số kiểm tra giá trị thuyền khác và một số hàng hóa khác trôi dạt trên biển. Khai thác điểm đến của riêng bạn và xác nhận rằng đó thực sự cũng là nơi con thuyền của bạn đi đến đó mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào cũng như vị trí bạn muốn đến. Trò chơi cùng nhau chơi bằng All The Pirate là dạng tự do và mọi thứ xoay quanh một vài nhiệm vụ cốt lõi trong khi bạn có thể tìm thấy các hoạt động cụ thể.

Những hành động này bao gồm: Đi thuyền của bạn để lấy lại tiền hàng đã trôi đi trong khi tránh các khoản phí chuyển vùng có thể làm chìm thuyền của bạn. Thuyền chiến cũng cướp hàng hóa của họ. Mua hàng và quảng cáo cước vận chuyển bên trong các loại cổng của một chiếc điện thoại. Bẫy và cải thiện tốt hơn các khẩu pháo, buồm, sức mạnh của dây và khả năng bám hàng của thuyền. Tìm kiếm những tên cướp biển ngang bằng và đóng đinh thuyền của chúng. Lợi nhuận kinh nghiệm của Thuyền trưởng Kể từ khi bạn hoàn thành công việc để bạn có thể nâng cấp khả năng của chính mình khi bạn tiến bộ trong các bằng cấp kiến thức

Kỹ năng kết hợp tiền tệ cùng với chèo thuyền, năng lực quân sự. Trận đấu thực hiện một công việc tuyệt vời khi đi qua hầu hết các chi tiết trong suốt các giai đoạn Trong khi Pirate: Caribbean Hunt đòi hỏi rất nhiều nhiệm vụ. Trong cuộc gặp gỡ trò chơi nói chung Những lợi thế. Ngay cả Pirate: Caribbean Hunt cũng chứa đầy hình ảnh động và đồ họa có thể bão hòa về chiều sâu.

Chúng có thể không phải là hình ảnh một độ x box nhưng có thể là đối thủ của bảng điều khiển Xbox 360. Tổng số lượng cờ bạc là rất nhiều Trận đấu bao gồm 5 loại đạn đại bác khác nhau, 16 loại thuyền, 30 lần nâng cấp tàu, 20 kỹ năng của Thuyền trưởng và hàng đống lỗ thông hơi để xem. Khi bạn tiến hành hỗ trợ để ngăn chặn việc trở nên quá đơn giản Ngay cả tên PC Windows-10 cũng tăng lên trong khó khăn. Trong suốt cuộc xung đột, bạn phải có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ, mặc dù Bộ điều khiển cờ bạc rất dễ hiểu. Có thể là trường hợp phải nổ tung kẻ thù của bạn và bạn đang điều động đội hình người bắn súng thần công của mình.

Bánh lái của phi công không chịu được lực xoắn của bạn nếu bạn xả hết sức bám của mình. Nó không thực sự chỉ là một khó khăn đáng kể nhưng chỉ cần một bài tập nhỏ. Trận đấu có. Cloud Storage thực sự là một lựa chọn tốt để cho phép một người chọn đánh bạc cùng với việc bắt đầu lại trận đấu nếu bạn mua căn nhà mà bạn đã rời đi. Cho đến nay vẫn là những lời than phiền, ”Tôi thực sự không có nhiều thứ cùng với All The Pirate: Caribbean Hunt.

Trận đấu diễn ra suôn sẻ mà không có trục trặc hoặc lỗi. Tôi sẽ gặp phải một sự chậm trễ nhỏ nhưng thêm vào Sự thật. Nhìn chung, Pirate: Caribbean Hunt vẫn là một cái tên hoàn toàn miễn phí hoàn toàn bất cứ khi nào bạn chỉ có một chút thời gian để thực hiện.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.