Bản Mod Apk của Pirate Plague Of The Dead (v2.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chào The Pirate Plague Of The Dead Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk bản Mod mới nhất của The Pirate Plague Of The Dead (v2.7) + Unlimited Money + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Pirate Plague Of The Dead và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động The Pirate Plague Of The Dead cho Android.

BattleHand Mod Apk (v1.17.0) + Exp cao + Premium miễn phí + Không có quảng cáo

Có khả năng cầm lái con thuyền của một người và đánh bại Caribe! Giả sử chức năng của Đại diện cướp biển John Rackham, cũng sử dụng phép thuật voodoo để tăng cường băng đảng lưu động. Các thành viên trong nhóm hải tặc có thể chạm trán với Inquisitor.

Bản mod cần tốc độ cao nhất (v1.3.128) + dữ liệu Obb + tiền

Zombie Shooter Mod Apk (v3.3.8) + Mua sắm / Tiền miễn phí

Mỗi thuyền trưởng được hồi sinh đó đều có những khả năng đặc biệt, giúp tăng số lượng thuyền của bạn, kiếm được nhiều vàng nhất định, tận dụng tối đa các cuộc xung đột và đôi khi còn cho phép bạn hạ gục Kraken mạnh mẽ!

Flight Sim 2018 Mod Apk (v3.1.3) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Đặc trưng với một vũ trụ mở không có màn hình tải, chu kỳ thời gian và đêm sống động và phương pháp điều kiện khí hậu, nó mang đến cho mỗi game thủ điện thoại di động một cuộc phiêu lưu khó quên. Plague of the Dead có thể thực sự chỉ là một thiết lập mới của loạt phim Cướp biển này, ngay cả sau khi ăn khớp với Caribbean Hunt, đã đáp ứng được sự đón nhận xuất sắc và đạt được vị trí thường xuyên sau đó.

Modern Combat 3 Fallen Nation Mod Apk (v1.1.7g) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

PLUNGE Đi đầu tiên trong Hành trình Fantastic PIRATE: – Toàn bộ nỗ lực ly kỳ, cho phép bạn mở khóa các con thuyền cụ thể cùng với các thuyền trưởng lịch sử trong Thời kỳ Vàng của cướp biển. – Du hành vũ trụ mở nhất, giúp bạn có thể khám phá các vùng nước đã được lập biểu đồ và chưa được thăm dò đầy rẫy kẻ thù, bờ biển kho báu, tiền đồn của bọn buôn lậu, các thành phố và nhiều thành phố khác, không có màn hình tải.

Snipers vs Thieves Mod Apk (v2.13.40291) + Tiền mặt + Bullets không giới hạn

Hãy nắm lấy tàu Helm của riêng bạn và chinh phục vùng biển Caribbean!

Truck Simulator 2018 Europe Mod Apk (v1.2.9) + Dữ liệu Obb + Tiền

The Pirate: Plague of the Dead thực sự là một trò chơi sandbox, cho phép bạn xem trở thành thuyền trưởng cướp biển là như thế nào! Đảm nhận vai trò của Đại diện cướp biển John Rackham, cũng sử dụng phép thuật voodoo để nâng cao băng đảng Flying. Các thành viên của nhóm hải tặc sẽ đối đầu với Inquisitor.
Các thuyền trưởng hồi sinh Mỗi thuyền trưởng đều có khả năng, giúp tăng cường số liệu thống kê về tàu của bạn, đảm bảo vàng, cho phép bạn bỏ Kraken hoặc có thể mang lại lợi ích!
Với một vũ trụ mở không có chương trình thời tiết chu kỳ ngày đêm và các màn hình tải, nó mang đến một cuộc gặp gỡ khó quên đối với mỗi game thủ.
Plague of the Dead là một thiết lập hoàn toàn mới sau trận đấu với Caribbean Hunt, thu được một lượng người theo dõi và được tiếp đón.

Trước khi có vết thương ở đầu, vết thương lớn nhất

– Tổng số nỗ lực, cho phép bạn mở khóa thuyền trưởng có lịch sử và tàu.
– Đi du lịch khắp thế giới cho phép khám phá các vùng nước đã được lập biểu đồ và chưa được thăm dò với đầy các thành phố, bờ kho báu, tiền đồn của bọn buôn lậu, kẻ thù và hơn thế nữa.
– Điều tra vùng biển Caribe, vượt qua thương mại, thành phố, tìm kiếm địa điểm và kho báu.
– Loot, xây dựng và thương mại. Trò chơi bao gồm một hệ thống thị trường cho phép bạn cập nhật tàu của mình và kiếm vàng.

– Đánh giá cao đồ họa, vật lý thực tế ngày và đêm cũng như chương trình thời tiết.

Điều tra vùng biển Caribe, vượt qua các khu vực đô thị, thương mại, và tìm kiếm các điểm đến được cất giấu và quý giá.

Môn thể thao điện tử bao gồm một nền tảng thị trường cho phép bạn cải thiện các con tàu của mình và kiếm vàng. – mở rộng hạm đội của riêng bạn và cuối cùng là một sức mạnh được tính đến trong các cuộc xung đột trên biển khốc liệt. – Yêu thích những hình ảnh nổi bật, vật lý chân thực, sống động cả ngày lẫn đêm cũng như kỹ thuật điều kiện khí hậu.

Sau khi nó nổi tiếng trên Steam 14, trận đấu này hiện đã được sản xuất cho Android và không có bất kỳ khái niệm trải nghiệm nào mà bạn phải đấu tranh. The Pirate: Bệnh dịch của trận đấu đi kèm với hình ảnh và một câu chuyện tuyệt vời. Bạn chưa chơi với nó sớm hơn thì có thể mất thời gian để một người quen với nó. Về việc chỉ huy con thuyền của bạn, bạn muốn tập trung vào một số ít.

Vì nó là một trận đấu điều hướng Điều đó là tất cả cho bạn. Bạn phải bám vào mũi tên màu vàng xung quanh mình như một cách để bắt đầu giai đoạn đầu tiên bất cứ khi nào bạn bắt đầu chơi. Thuyền căng buồm và điều này cũng có thể tẻ nhạt, bạn có thể cho phép nó trôi với tốc độ lớn hơn gấp 5 lần bất cứ khi nào bạn nhấp vào.

Bạn có thể giải quyết vấn đề tiêu cực mà bạn có thể tác động vào góc của chiếc gaff-topail này, khả năng chịu tải của tải trọng này và độ ổn định của thuyền. Có thể sẽ sớm đơn giản hơn là bạn mua vũ khí và thiết bị do bạn muốn tải xuống và sau đó chơi với trận đấu này, các bạn của tôi!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.