Bản Mod Apk của Property Brothers Home Design (v2.3.2g) (MOD, Tiền không giới hạn, Tiền xu)

Thiết kế nội thất hoặc xây dựng là một trong những kỹ năng trả tiền thú vị nhất, trung bình trả hàng trăm đô la cho mỗi thiết kế. Nhưng ngay cả khi chúng tôi lấy tiền ở một khía cạnh khác, chúng tôi yêu thích chi nhánh này rất nhiều và mọi người đều có ước mơ tạo ra nội thất ngôi nhà của mình với những cải tiến mới nhất và tất cả các tinh chỉnh yêu thích của mình. Chà, đó là một quá trình gian khổ và cần rất nhiều tiền mặt để hoàn thành. Tuy nhiên, có một cách ảo để đáp ứng mọi mong muốn của bạn về việc thiết kế những mẫu thiết kế nội thất ngôi nhà yêu thích của bạn và được giải trí – Property Brothers Home Design.

Prime Peaks Mod Apk (v28.3) (MOD, Đã mở khóa)

Về cơ bản, đây là một trò chơi Android đơn giản cung cấp cho bạn giao diện thiết kế nội thất, cung cấp hai anh em làm việc trong lĩnh vực yêu thích của bạn. Tất cả những gì bạn cần ở đây là giúp họ xử lý khách hàng và tạo ra những thiết kế nội thất đẳng cấp thế giới để thực hiện ước mơ của họ. Ngoài ra, Trò chơi cũng bao gồm một trò chơi giải đố phù hợp được tích hợp sẵn để kiếm tiền tệ trong trò chơi, mà bạn có thể trải nghiệm và ngạc nhiên.

Pokémon Quest Mod Apk (v1.0.5) (MOD, Pin không giới hạn / Vé PM)

Bridge Constructor Mod Apk (v11.1) (MOD, Đã mở khóa tất cả các tính năng)

Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận được nhiều tính năng hơn trong cùng một lĩnh vực và sử dụng điện thoại thông minh Android, bạn có thể tải xuống APK của Property Brothers Home Design MOD. Đây là phiên bản sửa đổi của trò chơi chính thức có chứa tiền xu không bao giờ cạn, giao diện không có quảng cáo và nhiều lợi ích đặc biệt khác nhau mà bạn không thể trải nghiệm trong phiên bản chính thức. Nhất định phải thử một lần và ngỡ ngàng trong thế giới nội thất!

City Island 5 Mod Apk (v3.15.0) (MOD, Tiền không giới hạn, Vàng)

Thiết kế nội thất không chỉ là một kỹ năng khó khăn! Nó cũng có thể được nhúng vào một trò chơi Android và cung cấp cho bạn trải nghiệm ảo tiện lợi. Cài đặt Property Brothers Home Design ngay bây giờ trong điện thoại thông minh Android hoặc iOS của bạn để ngạc nhiên với các thiết kế nội thất thực tế và các cấp độ Match 3 khó hiểu nhất. Nó chủ yếu là một trò chơi mô phỏng Android thiết kế tại nhà được phát triển gần đây, hai năm trước và đã chinh phục hơn 10 triệu lượt tải xuống.

MARVEL Puzzle Quest Mod Apk (v232.577845) (MOD, Unlimited Money / Coins)

Trò chơi về cơ bản bắt đầu với một giao diện đơn giản, bao gồm một cái nhìn thoáng qua về hai anh em tài sản. Họ sẽ cung cấp cho bạn kiến thức nguyên vẹn về các nhiệm vụ, khách hàng, kiểm soát và kiếm tiền của Property Brothers Home Design. Nói một cách đơn giản, bạn là một thực tập sinh ở đây cùng với Property Brothers có tay nghề cao và cần phải nắm bắt tất cả các kỹ năng của họ và trở thành người giỏi nhất về thiết kế. Hành trình của bạn hiện đã bắt đầu và bạn không thể quay lại! Tạo nội thất tốt nhất và mở mang đầu óc giải đố của bạn.

Coin Master Mod Apk (v3.5.400) (MOD, Xu không giới hạn, Vòng quay vô hạn)

Ngoài các kỹ năng Thiết kế Nội thất, bạn cũng cần phải triển khai trí tuệ của mình bên trong Property Brothers. Đây là một trò chơi đa năng cung cấp cho bạn hai giao diện chơi game khác nhau, Thiết kế và Xếp hình. Trong các cấp độ câu đố, bạn cần phải chơi cùng một cách chơi với trò chơi yêu thích nhất của mình, Candy Crush Saga.

Bowmasters Mod Apk (v2.14.8) (MOD, Tiền không giới hạn, Đã mở khóa)

Hoàn thành các cấp độ khó sẽ giúp bạn, kiếm tiền cho các thiết kế mới nhất vì bạn không thể tạo ra các thiết kế thịnh vượng như Đèn, Bàn và Ghế sofa nếu không có số tiền thích hợp. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi tuyệt vời này và hoàn toàn đắm chìm trong thiết kế + giao diện khó hiểu này!

Ngoại trừ thiết kế Chiến dịch và các cấp độ câu đố ghép 3, bạn cũng có thể trải nghiệm các sự kiện hoặc thử thách trả phí của Property Brothers Home Design. Những thử thách này sẽ giúp bạn, kiếm được nhiều hơn các cấp Chiến dịch và giúp bạn đầu tư tiền xu của mình. Bạn có thể chơi tất cả các thử thách này miễn phí và duy trì đồng thời hai nhiệm vụ khác nhau, nhiệm vụ Khách hàng chiến dịch và nhiệm vụ Thử thách.

Trong tất cả các điểm đặc biệt và điểm mạnh ở trên, cũng có rất nhiều lượt mua hàng trong ứng dụng và các cấp độ khó chịu bên trong trò chơi Thiết kế nhà anh em tài sản. Và sau khi nhận được một số lượng lớn ý kiến từ các game thủ, chúng tôi đã phát triển phiên bản sửa đổi của trò chơi này có tên là Property Brothers Home Design MOD APK!

Nó cũng có thể được đặt tên là trò chơi chuyên nghiệp và là phiên bản nổi bật nhất của Property Brothers Home Design vì nó chứa các đặc quyền cao cấp nhất. Thứ nhất, nó cung cấp cho bạn số xu không giới hạn để tạo ra các thiết kế vô hạn mà không phải vật lộn trong các cấp độ. Đó là tính năng tốt nhất cho tất cả những người yêu thích Thiết kế nội thất. Hơn nữa, nếu bạn là một người yêu thích câu đố, thì bạn có thể yêu thích những viên kim cương không giới hạn của nó để sử dụng cơ hội vô hạn cho các trò chơi giải đố của bạn và tất cả các bộ tăng sức mạnh. Tải xuống APK Property Brothers Home Design MOD ngay lập tức và bắt đầu hành trình thiết kế nội thất của bạn ngay hôm nay!

Đồng xu có thể được sử dụng trong việc thiết kế nhiều thứ như Bàn, Ghế, Tủ lạnh, Bếp, Lò vi sóng, Ghế sofa, Loa, Bồn tắm và các tài sản khổng lồ. Nhưng đồng thời, thật khó để kiếm được tiền trong phiên bản chính thức của Property Brothers Home Design.

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, APK của Property Brothers Home Design MOD đang cung cấp cho bạn số tiền vô hạn. Do đó, bạn có thể mua hàng không ngừng và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Nó sẽ giúp bạn chiến thắng hàng nghìn khách hàng mà không gặp khó khăn trong các cấp độ câu đố.

Ngoại trừ những đồng tiền không bao giờ cạn kiệt, bạn cũng sẽ ngạc nhiên với những viên kim cương không bao giờ cạn kiệt. Những viên kim cương này sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các cấp độ câu đố rắc rối nhất. Về cơ bản, Kim cương có khả năng mang lại cho bạn cơ hội vô hạn trong các trò chơi giải đố. Hơn nữa, Bạn cũng có thể sử dụng chúng và mua các tiện ích tăng cường bổ trợ như búa, kẹo màu, TNT và các mảnh miễn phí. Tải xuống APK Property Brothers Home Design MOD ngay lập tức và hoàn thành tất cả các cấp độ khó hiểu và khó hiểu nhất với chi phí bằng không!

Gián đoạn trực tuyến có vẻ giống như những trò giải trí trực tuyến của quỷ ở giữa các hoạt động giải trí trực tuyến như chơi game, truyền phát nhanh, nghe bài hát và làm tất cả những thứ sáng tạo. Tương tự, phiên bản chính thức của Property Brothers Home Design cũng chứa rất nhiều quảng cáo trực tuyến và gây khó chịu cho nhiều nhà thiết kế thực sự chơi trò chơi này để giải trí.

Ngay cả khi chúng tôi không thích bị gián đoạn, và đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển APK của Property Brothers Home Design MOD, một trò chơi nâng cao được nhúng với tập lệnh chặn quảng cáo. Đây là một trò chơi miễn phí giúp bạn không bị gián đoạn trong suốt cuộc đời. Tải xuống ngay bây giờ và thiết kế tất cả các phong cách yêu thích của bạn mà không thấy khó chịu!

Mod 1

Mod 2

Cuối cùng, chúng ta đã thảo luận về toàn bộ APK MOD của Property Brothers Home Design, bao gồm ý nghĩa, tính năng và chính sách không hạn chế. Giờ đây, bạn có thể tải xuống ngay lập tức APK MOD của Property Brothers Home Design, nhấp vào liên kết bên dưới và sử dụng số tiền không giới hạn để có được niềm vui hoàn hảo. Những điều tuyệt vời ghét phải chờ đợi! Vì vậy, dừng chờ đợi và nhấn vào liên kết tải xuống ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.