Bản Mod Apk Supreme Duelist Stickman (v2.3.1) + Giao diện được mở khóa + Không có quảng cáo

Xin chào, người chơi trò chơi Supreme Duelist Stickman Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk bản mod Supreme Duelist Stickman mới nhất (v2.3.1) + Skins đã mở khóa + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Supreme Duelist Stickman và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Supreme Duelist Stickman.

Stickman Master Mod Apk (v1.8.6) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Supreme Duelist Stickman thực sự là một trò chơi Người gậy điên rồ và hài hước

Sea Battle 2 Mod Apk (v2.6.2) + Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

– Sử dụng điều khiển đơn giản
– Rất nhiều bản đồ
-Thực hiện và mở khóa da
-1 người chơi, phong cách sinh tồn và hai người chơi
-Realistic stickman
-2d trận chiến chống gậy là vật lý

Rocket Royale Mod Apk (v2.2.3) Tiền không giới hạn

Dragons Rise Of Berk Mod Apk (v1.58.11) + Runes không giới hạn / Sắt không giới hạn

Có thể chọn nhân vật của bạn và chơi với bạn bè trong Chế độ hai người chơi.
Môn thể thao đối kháng bằng gậy RHG

Bản Mod Apk của Airlines Manager (v3.05.5002) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Trò chơi này là miễn phí.
Môn thể thao đơn giản và thú vị
Đó là một môn thể thao gây nghiện !!!
Cung cấp ý kiến của bạn cho tôi

Raft Survival Ultimate Mod Apk (v9.9.9) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Supreme Dualist Stickman Mod Unlock Skins Từ trước đến nay, dòng game Stickman luôn ghi điểm với người chơi về sự đơn giản trong cả lối chơi và đồ họa, luôn mang lại cảm giác gần gũi với ai đó. Không chỉ game, stickmen còn thành công trong lĩnh vực hoạt hình với cách diễn đạt dễ hiểu, dễ nhắn tin. Trên thực tế, có rất nhiều sản phẩm thuộc thể loại này được bàn tán rất nhiều trong làng giải trí. Có thể kể đến Stickman Legends hay Mr. Bow Gaming là những game nổi tiếng trên thị trường.

Moto Rider GO Highway Traffic Mod Apk (v1.42.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Cũng dựa trên cơ sở đó, hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi theo phong cách Stickman hoàn toàn mới từ người anh em của Neron, Stickman song sinh tối cao. Vào đầu năm 2019, cho đến nay, trò chơi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và đã nhận được hơn một triệu lượt tải xuống trên Google Play.

Bạn sẽ bị ném ngay vào một cuộc đấu tay đôi với kẻ thù. Xung đột 1v1 xảy ra theo hướng dẫn trò chơi dễ dàng: xô anh ta ra khỏi sàn đấu, giết anh ta, bạn cũng giành chiến thắng. Trận đấu này có một phương pháp làm việc với một số trò chơi khác hoặc Chiến đấu mà bạn hiểu.

Trong trò chơi này, người chơi được trang bị một loại vũ khí là ngẫu nhiên, điều này có thể so sánh với đối thủ cạnh tranh của bạn. Supreme Duelist Stickman sẽ loại bỏ tất cả các chuyển sang đánh, nhảy, phép thuật, v.v. và kết hợp hai nước đi chính của trận đấu này thành một bí mật kỹ thuật số. Có thể kéo nút kỹ thuật số để tiếp tục tính cách và sản xuất dòng vũ khí theo hướng.

Bạn phải chọc vào chúng hoặc đẩy chúng để làm cho chúng nổi khỏi khu vực, dựa vào đó, để làm tổn thương kẻ thù. Mỗi vũ khí sẽ có cách sử dụng và mục đích riêng. Khám phá chúng!

Trước khi tham gia cuộc chiến trong Supreme Dualist Stickman, bạn có thể thay đổi một chút ngoại hình. Có rất nhiều skin, nhiều nhân vật từ các game và phim khác nhau sẽ hội tụ tại đây. Naruto, Luffy hay thậm chí là ông già Noel, và nhiều nhân vật khác đang chờ bạn tìm thấy họ.

Điều này tương tự như vũ khí trong trò chơi này. Khi tham gia Supreme Duelist Stickman, bạn có thể bắt gặp những vũ khí cực kỳ thú vị, thường bao gồm Găng tay Vô cực của Thanos hoặc Khiên Vibranium của Captain America. Ngoài sự đa dạng về số lượng, chúng còn khác nhau về cả cách sử dụng và chức năng đặc biệt. Di chuyển nút ảo một vài bước nhỏ sẽ kích hoạt khả năng độc nhất của từng loại vũ khí. Sử dụng nó một cách khôn ngoan cho phép bạn xoay chuyển cuộc chiến.

Là một trận đấu ngoại tuyến và không có dấu hiệu sẽ cập nhật phong cách trực tuyến, tuy nhiên, Supreme Duelist Stickman vẫn cung cấp nhiều cách riêng biệt để gặp gỡ người chơi.

Để bắt đầu, bạn sẽ theo phong cách 1 người chơi. Bạn tạo ra sự xuất hiện cho AI và bạn có thể chọn vũ khí hoặc từ bỏ chúng tùy ý. Theo cách này, loại người chạy, tức là cho đến khi bạn chiến đấu kiệt sức và trở về Nhà được tuân theo các nguyên tắc. Máy cung cấp các mức độ khó khác nhau tùy theo mức độ của bạn. Mức độ là 1 và khó khăn nhất là 9.

Tiếp theo là chế độ của bạn. Theo cách này, trò chơi cho phép bạn kết nối Wifi hoặc Bluetooth và bạn bè của bạn tham gia. Ngoại trừ việc bạn có thể đấu tranh với những người chơi khác thay vì AI, các nguyên tắc rất giống với phong cách.

Một trở ngại hấp dẫn trong một phong cách. Người chơi sẽ được đưa vào bản đồ khi tham gia theo cách như vậy. Một chuỗi AI tấn công bạn và sẽ xuất hiện cá nhân, công việc của bạn sẽ là đánh bại càng nhiều kẻ thù càng tốt trong khi ghi điểm. Người chơi có thể mời bạn bè với họ.

Thành thật mà nói, Supreme Duelist Stickman bao gồm một nền tảng hình ảnh tương đối đơn giản trái ngược với các trò chơi stickman bổ sung. Không trau chuốt, không hình ảnh 3D chân thực, nhưng tôi muốn ở lại trò chơi này nhờ nó mà nó thu hút và thích. Đừng ngần ngại, hãy tham gia vào môn thể thao và đấu tranh với những người đàn ông stickman này!

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *