Bản mod Bad 2 Bad Extinction (v2.9.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chào! Người yêu trò chơi Bad 2 Bad Extinction Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk bản Mod Bad 2 Bad Extinction mới nhất (v2.9.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Bad 2 Bad Extinction và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi nhập vai Android Bad 2 Bad Extinction.

Phiên bản Bad North Jotunn Mod Apk (v2.00.18) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

◆ Thận trọng
Thông tin của bạn sẽ được đặt lại nếu bạn xóa trận đấu hoặc thay đổi thiết bị của mình. Vui lòng đăng nhập trực tiếp vào môn thể thao trước khi thực hiện việc này và Lưu thông tin trận đấu.

Battle Time Mod Apk (v1.6.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Hai phần đều là Delta và Tango. Trận đấu này bao gồm một phần tiếp theo bằng cách sử dụng Delta, trong đó game thủ có thể sẽ trở thành chỉ huy của một đội đặc nhiệm đánh bại doanh nghiệp của Gorat al-Llama trong công việc. Cam kết này không đơn giản. Một khi bạn không nhận được sự hỗ trợ, bạn có thể tin tưởng vào chính mình.

Game of Warriors Mod Apk (v1.4.6) + Vô hạn tiền + Không có quảng cáo

Phần 3 đánh dấu sự trở lại của game show và có thể là một phiên bản cập nhật rất nhiều về phần tường thuật và hình ảnh này, điều này giải thích lý do tôi chọn BAD hai BAD: EXTINCTION. Bạn là một đại tá quân đội, được giao nhiệm vụ đánh và chiến đấu với công việc kinh doanh. Để làm tốt điều đó, hãy tập hợp một đội đặc nhiệm bao gồm những binh lính được đào tạo bài bản và họ là bạn của nhau. Bạn có thể chiến đấu nhưng tôi nghĩ rằng trừ khi bạn là Jack Reacher, đó không phải là một lựa chọn tuyệt vời.

Pacific Rim Mod Apk (v1.9.6) Mua hàng miễn phí / Tiền và mạng sống / Mọi thứ đều được mở khóa:

Murder in The Alps Mod Apk (v6.1) + Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

Các nhân vật trong trò chơi không phải là con người. Hay nói một cách chính xác, chúng là những loài động vật như cá sấu, hổ, gấu trúc, báo đen… cùng với khả năng đi bằng hai tay và cư xử như người. Những người chơi game, chẳng hạn như tôi đã rất ấn tượng.

City Island 4 Mod Apk (v3.1.2) + Vàng / Tiền mặt không giới hạn + Không có Quảng cáo cho Android

Khi kết hợp xung đột, bạn sẽ cần chiến đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau bao gồm khủng bố, thậm chí cả thây ma, … Môn thể thao cung cấp cho bạn 5 loại nhân vật phản diện như Wilders (WD), Purebloods (PS), Underdogs (UD), Amazoness (AZ) cùng với Tailless Legion (TL). Mỗi một trong số này đều có nguồn và tường thuật của nó, có thể nghiên cứu nó.

Defender III Mod Apk (v2.6.0) + Tiền không giới hạn / Kim cương + Không có quảng cáo

Bạn có thể phát hiện ra một số người đang ẩn náu trong thủ tục chiến đấu mà họ giấu bên dưới ngưỡng cửa. Đừng bỏ qua việc che chắn để xác định vị trí của chúng và yêu cầu chúng đến những khu vực an toàn. Đó là.

BAD two BAD: EXTINCTION bao gồm góc nhìn đỉnh cao với hình ảnh 3D, giúp game thủ có thể di chuyển theo 4 hướng chứ không phải theo 2 hướng như các game 2D cuộn bên thông thường trên di động. Kẻ thù có thể xuất hiện từ khắp mọi nơi dẫn đến nhiều bất ngờ. Là thiết bị mặt đất và máy bay.

Hệ thống quản lý liên quan đến một số phím cơ bản như bắn súng, di chuyển, lộn nhào, ném lựu đạn, v.v. Từ trận đấu, bạn có thể chỉ huy tối đa năm nhân vật trong một trò chơi. Trên thực tế, bạn có thể điều khiển một nhân vật, các số liệu sẽ tiếp tục và khuyến khích bạn.

BAD hai BAD: EXTINCTION có rất nhiều vũ khí độc đáo mà bạn trang bị cho mỗi người lính trong nhóm. Cập nhật vũ khí để cải thiện hỏa lực và tỷ lệ điền vào màn chơi. Các nhân vật đóng một vai trò thiết yếu trong cuộc chiến này. Có hơn 20 loại. Mỗi nhân vật có khả năng và chức năng riêng của họ. Bạn có thể cá nhân hóa trang phục và đồ trang trí.

BAD two BAD: EXTINCTION bao gồm các hình ảnh 3D được thiết kế với hoàn cảnh chiến tranh. Bất kể thời trang hoạt hình, các nhân vật đều hợp thời trang như những người lính. Điều này sẽ khiến bạn không thể chơi thể thao trong một thời gian dài.

Tóm lại, mặc dù trò chơi không quá xuất sắc về hình ảnh, BAD two BAD: EXTINCTION MOD vẫn là một trò chơi tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Gameplay, tường thuật, chương trình nhân vật, vũ khí, cập nhật, … rất nhiều lý do để bạn tải game này cho điện thoại di động của mình. Nếu bạn muốn xóa trận đấu hoặc thay đổi thiết bị của mình, hãy đăng nhập vào trò chơi này và lưu thông tin quý giá của bạn.

◆ Đặc điểm
– Những câu chuyện và tính cách thú vị
– thiết kế thế giới mở, Survival
– Tuyển chọn các thay đổi súng và trang trí cá tính

– 60 vũ khí và áo giáp được xác định trên tài liệu tham khảo
– Bản đồ và bản đệ trình được tạo ngẫu nhiên
– Hình thành và sau đó tăng quân của bạn
– chiến đấu với máy bay không người lái và AI.

▶ Kém 2 Bad: Chi tiết về Sự tuyệt chủng
Poor 2 Bad: Extinction là phần tiếp theo của Poor 2 Bad: Deltaback với nhiều câu chuyện hơn và nhiều nội dung khác nhau. Extinction bao gồm câu chuyện sau khi bạn chinh phục Al-Qatala, hiệp hội Gorat, cũng phát hiện ra mọi người. Ở đây bạn có thể tham gia vào chiến tranh – con người.

■ Trình bày 5 phần thi
Trong Poor 2 Bad: Extinction, có tổng cộng năm sức mạnh riêng biệt được giới thiệu cùng với kẻ thù – những thây ma được gọi là Wilders (WD), Purebloods (PB), Underdogs (UD), Amazoness (AZ), cùng với Quân đoàn không đuôi ( TL). Mỗi đội đều có những câu chuyện và những đặc điểm cụ thể của chúng.

■ Đấu tranh để sinh tồn
Trong khi cố gắng di chuyển, bạn thậm chí có thể chơi môn thể thao này một cách tự do từ việc cắt bớt các nhiệm vụ phụ để tích lũy mọi thứ hoặc kiếm phần thưởng và bản đồ đã tạo.

■ Bố trí và tùy chỉnh súng
Bạn trang trí cá tính của mình và có thể thay đổi khẩu súng trường của bạn. Cá tính, thiết bị, trang phục và vũ khí sắp ra mắt.

■ Nhập lực lượng cụ thể của riêng bạn
Trong Extinction, bạn phát triển và có thể tổ chức đơn vị của mình. Mỗi kẻ thù đều có các thuộc tính và kiểu tấn công khác nhau. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy xem xét việc thay đổi các chiến lược và cập nhật thiết bị của bạn.

■ Kỹ năng và sự thành thạo về vũ khí
Để có thể sử dụng vũ khí ngoài vũ khí của bạn, bạn phải học các khả năng của vũ khí. Tìm hiểu khả năng và nâng cao cấp độ năng lực cho người hâm mộ bao gồm tăng khả năng tấn công, độ bền hơn ↓, tăng tốc tải lại và độ chính xác của phát bắn.

■ Các cuộc tấn công bằng lửa & máy bay không người lái hội tụ chuyên sâu
Sử dụng hiệu quả các cuộc tấn công của Lửa và Máy bay không người lái (DR-6L) để vượt qua thảm kịch. Air Drone (DR-2A) không có thuộc tính tấn công, nhưng nó chắc chắn sẽ rất tiện lợi.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.