Bản mod cần tốc độ cao nhất (v1.3.128) + dữ liệu Obb + tiền

Chào! Người yêu thích trò chơi Need for Speed Most Wanted Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống bản Mod Apk miễn phí Need for Speed Most Wanted (v1.3.128) + Obb Data + Tải xuống miễn phí + Mọi thứ được mở khóa , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết những gì đặc biệt của Need for Speed Most Wanted Android trò chơi và nó Mod Version Apk sẽ cung cấp cho bạn một Nhấn vào Google Drive Liên kết để tải về, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải về Need for Speed Most Wanted Android Racing Và HD Games Game .

Zombie Shooter Mod Apk (v3.3.8) + Mua sắm / Tiền miễn phí

(NFS) là một thương hiệu trò chơi điện tử đua xe được phát triển bởi Electronic Arts và được phát triển bởi các trò chơi ma. Trung tâm chuỗi phát triển việc thực thi pháp luật địa phương trong các hoạt động của cảnh sát để thực hiện nhiều loại cuộc đua xung quanh và xung quanh đua xe đường phố bất hợp pháp. Bộ truyện đã phát hành tựa đầu tiên, The Need for Speed ​​vào năm 1994. Vào ngày 10 tháng 11 năm 2017, trò chơi gần đây nhất, Need for Speed ​​Payback, được phát hành.

Flight Sim 2018 Mod Apk (v3.1.3) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Modern Combat 3 Fallen Nation Mod Apk (v1.1.7g) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Series EA Black Box, Dr. Trò chơi này được phát triển bởi nhiều đội đáng chú ý trong nhiều năm, bao gồm Robotnik và Criterion Games, các nhà phát triển của Burnout. Thương hiệu đã được đón nhận nồng nhiệt và đây là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử thành công nhất cho đến nay, bán được hơn 150 triệu bản trò chơi. Do doanh thu cao, nhượng quyền thương mại đã mở rộng sang các hình thức truyền thông khác, bao gồm phim chuyển thể và đồ chơi bánh xe nóng được cấp phép.

Snipers vs Thieves Mod Apk (v2.13.40291) + Tiền mặt + Bullets không giới hạn

Hầu như tất cả các trò chơi trong sê-ri NFS đều sử dụng các quy tắc cơ bản giống nhau và cơ chế tương tự: người chơi điều khiển một chiếc xe đua trong các cuộc đua khác nhau, mục tiêu là giành chiến thắng trong cuộc đua. Trong các giải đấu / chế độ nghề nghiệp, người chơi phải chiến thắng một loạt các cuộc đua để mở khóa các phương tiện và đường đua. Trước mỗi cuộc đua, người chơi chọn một chiếc xe và anh ta có quyền lựa chọn hộp số sàn hoặc tự động. Tất cả các trò chơi trong sê-ri đều có một số dạng của chế độ nhiều người chơi cho phép người chơi điều hành lẫn nhau thông qua màn hình chia nhỏ, mạng LAN hoặc Internet. Kể từ Need for Speed: High bet, series cũng đã tích hợp tính năng tối ưu hóa thân xe trong trò chơi.

Truck Simulator 2018 Europe Mod Apk (v1.2.9) + Dữ liệu Obb + Tiền

“Nó đẩy nền tảng di động đến mức tối đa và không đổ mồ hôi” (máy tính con nhộng)

Call Of ModernWar Warfare Duty Mod Apk (v1.1.7) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Thắt khóa khí và giữ chặt; Bạn đang đi đầu trong chuyến đi của cuộc đời mình, hạ gục các đối thủ – và đưa bạn bè của bạn tiến về phía trước – khi cần tốc độ nguy hiểm nhất. Bạn có muốn trở thành người được mong muốn nhất không?

Tải xuống 10CRIC Apk (v.1.2.4) + Không có quảng cáo cho Android

** Need for Speed Most Wanted là một trò chơi chất lượng cao. Xin lưu ý rằng bạn cần 550MB + tải xuống và khoảng 1.900MB + dung lượng trống trên thiết bị của mình. Để tăng tốc độ, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với WiFi. **

Need for Speed: Most Wanted là một trò chơi mặc dù chỉ có rất nhiều trò chơi thuộc loại này trong thời kỳ của chúng ta, tuy nhiên, một cái gì đó xứng đáng và mới mẻ trên nền tảng Android, ngay cả khi đã được đề cập trước khi bắt đầu.

Âm mưu-:
Sau khi tải xuống APK trận đấu, sau đó bạn có thể hoạt động như một tay đua chuyên nghiệp cố gắng thể hiện với toàn thế giới rằng anh ta là người giỏi nhất, nơi bạn sẽ cần phải trải qua nhiều cấp độ và gặp gỡ khi đối đầu với những người giám sát nguy hiểm, phương pháp duy nhất để chứng minh sự vượt trội của bạn so với những người khác.

Những cơ hội-:
Sau khi tải xuống Need for Speed: Hầu hết bạn có thể thích thú với tốc độ mà bạn phải gấp rút trong khi những địa điểm sẽ thú vị và rực rỡ, chúng được thiết kế tốt và có rất nhiều lợi ích. Tương tự như vậy, không thể đề cập đến sự lựa chọn ô tô, tồn tại ở đây.

Bạn có thể tham gia vào các cuộc đua, và điều này cũng có nghĩa là 1 điều. Bạn tiếp tục với hy vọng trốn thoát bởi các nhà chức trách, những kẻ sẽ bám đuôi bạn, và do đó không cho phép họ tóm lấy bạn, nhưng cũng cố gắng vượt qua kẻ thù; khác, bạn sẽ bị giam giữ.

Các địa điểm sẽ trở nên rủi ro hơn khi bạn có thể quan sát thấy vấn đề phát triển liên tục, với mọi cấp độ rào cản trên đường phố đều có thể dẫn đến thương tích. Đối thủ có thể sẽ nhanh và nhanh, vì vậy việc bắt họ sẽ khó.

Need for Speed: Most Wanted xuất hiện trên máy chơi game console, nhưng do sự phổ biến, nó đã được quyết định để điều chỉnh nó. Trong suốt quá trình di chuyển, vì điều này, nó đã cố gắng duy trì các lợi ích mà bản ghi APK thể thao có. Bạn sẽ có khả năng mua ô tô và cải tiến những chiếc cũ, nhưng bạn muốn được cảnh báo trước, trận đấu được chứng minh là đặc biệt, do đó chi phí cho ô tô sẽ lớn khi bạn ứng trước.

Trước khi bạn có thể mua một thứ gì đó, bạn cần phải thúc đẩy một thỏa thuận tốt. Cũng cần làm nổi bật các bộ điều khiển cho thiết bị Android, nơi họ cần, tất cả các bộ điều khiển đều có, do đó lợi ích này cần được nhấn mạnh khi có thể quan sát thấy những người đàn ông và phụ nữ coi game thủ đã tạo ra cổng. Tải xuống môn thể thao, chọn một chiếc xe và chiến đấu cho cuộc đua tốt nhất thế giới.

Gây rắc rối
Loại bỏ một lực lượng cảnh sát bất cần trong khi vật lộn với những người chạy trên đường. Cuộc đua và theo đuổi nhiều chiếc xe như SRT Viper GTS, Porsche 911 Carrera S, Hummer H1 alpha và nhiều hơn nữa. Cảm nhận cường độ của cuộc đua đường phố không nghỉ phép với cảnh sát thương toàn xe thực tế đầu tiên trên thiết bị di động.

Đã rời khỏi thị trường của bạn
Để kiểm tra danh sách truy nã, hãy đăng nhập vào Origin và tìm ra ai là người bị truy nã gắt gao nhất trên nền tảng và bạn bè của bạn. Sau đó, thách thức bạn bè của bạn và chứng minh kỹ năng đua xe của bạn trong cuộc thi không ngừng nghỉ.

Về 0 để đi…
• Lái hơn 40 chiếc xe thú vị nhất thế giới
• Đua theo cách bạn muốn! Theo nhu cầu phổ biến, giờ đây bạn có thể chạm hoặc nghiêng bộ điều khiển
• Sử dụng các chế độ để tăng xe của bạn và vượt qua gói theo phong cách
• Trải nghiệm hành động với đồ họa ấn tượng và độ sát thương toàn xe rõ nét
• Kiếm điểm tốc độ để mở khóa ô tô mới
• Đánh lừa điện thoại của bạn với một hình nền sống độc đáo được mong muốn nhất

Đối thủ của bạn sẽ làm mọi cách để ngăn cản bạn vươn tới đỉnh cao – nhưng trên thế giới này, chỉ có một người có thể là người được khao khát nhất.

TRUY CẬP CHÚNG TÔI: eamobile.com/android
THEO DÕI CHÚNG TÔI: twitter.com/eamobile
THÍCH CHÚNG TÔI: facebook.com/eamobile
XEM CHÚNG TÔI: youtube.com/eamobilegames

Thỏa thuận người dùng: terms.ea.com
Truy cập https://help.ea.com/ để được hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc.

EA có thể ngừng hoạt động các cơ sở và dịch vụ trực tuyến sau 30 ngày thông báo được đăng trên www.ea.com/1/service-updates

Thông tin quan trọng về người tiêu dùng Ứng dụng này: Bao gồm các liên kết trực tiếp đến Internet; Thu thập dữ liệu thông qua công nghệ phân tích của bên thứ ba (xem chính sách quyền riêng tư và cookie để biết thêm chi tiết).

Cần có sự chấp thuận của chính sách quyền riêng tư và cookie của EA và thỏa thuận người dùng.

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Need for Speed Most Wanted từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt apk Mod của Need for Speed Most Wanted .

1) Nếu Game chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Data File và Need for Speed Most Wanted Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo bạn phải cài đặt Mod Need for Speed Most Wanted Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.ea.games.nfs13_row và đổi tên thư mục thành com.ea.games.nfs13_row – Mẹ . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Need for Speed Most Wanted và tải xuống và cài đặt apk Need for Speed Most Wanted (Hacked) từ đó.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.ea.games.nfs13_row -Mod ” thành ” com.ea.games.nfs13_row ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.