Bản mod Cover Strike 3D Team Shooter (v1.6.43) + Tiền không giới hạn + Tất cả quảng cáo đã bị xóa

Chào! Người dùng Cover Strike 3D Team Shooter Mod Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Cover Strike 3D Team Shooter mới nhất (v1.6.43) + Tiền không giới hạn + Tất cả quảng cáo đã bị xóa thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Bản Mod Cover Strike 3D Team Shooter Apk Android Song Player và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Cover Strike 3D Team Shooter Trò chơi hành động Android.

Lily's Garden Mod Apk (v1.109.1) + Tiền không giới hạn + Ngôi sao vô hạn + Không có quảng cáo

Counter-Strike là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến hàng đầu thế giới. Lối chơi cổ điển tập trung vào trải nghiệm hơn hai thế kỷ không có nhiều thay đổi nhưng vẫn đọng lại một chút gì đó trong lòng game thủ. Cho đến nay, khá nhiều trò chơi khác được phát triển dựa trên phản đòn. Bản cover đình đám rất đặc biệt, với đồ họa và các tính năng được tích hợp theo hướng hiện đại hơn.

Death Invasion Survival Mod Apk (v1.1.0) + Chế độ Thần, Sát thương cao + Đá quý + Rất nhiều DNA

Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod Apk (v4.18.2) + God MOD + Damage cao + Health Hack

Bản cover đình công mang đến trải nghiệm đơn giản nhưng cực kỳ thú vị. Thay vì phát triển các chế độ chơi và hàng loạt tính năng phức tạp, trò chơi chỉ tập trung vào một khía cạnh để thỏa mãn bạn. Hy vọng rằng các thông báo trong tương lai sẽ được cập nhật một cái gì đó mới.

Gangstar Vegas Mod Apk (v5.3.0o) (MOD, Tiền không giới hạn, VIP 10 điểm)

Bạn có phải là một fan hâm mộ FPS? Cover Strike (CS) là một trò chơi bắn súng đồng đội FPS offline 3D được thiết kế cho những người hâm mộ FPS. Bây giờ chiến đấu với đội của bạn và tiêu diệt tất cả kẻ thù. Nó là hoàn toàn miễn phí để chơi!

Five Nights At Freddy Mod Apk (v2.0.2) (MOD, Đã mở khóa)

Bản đồ mới, vũ khí mới, chế độ chơi mới đang chờ đợi bạn trong trò chơi hành động đáng kinh ngạc này, nơi những kẻ khủng bố và nhóm của bạn sẽ tham gia vào một trận chiến sinh tử, không giành giật sự sống.

D&D Style Med Middle Fantasy Mod Apk (v13.3) Không giới hạn tiền / Đã mở khóa

Jurassic World The Game v1.53.9 (MOD, Tiền không giới hạn, Điểm VIP)

. Có hơn 20 loại súng hiện đại như Desert Eagle, AK47, M4A1, AWP, GATLIN, v.v.
. Là đồ họa 3D thực tế và hình ảnh động mát mẻ.
. Có nhiều bản đồ với các chiến thuật khác nhau.
. Trò chơi Trò chơi dễ dàng và điều khiển mượt mà.
. Ngoại tuyến Hoàn toàn ngoại tuyến để bạn có thể chơi ở mọi nơi và mọi lúc.
. Thích ứng hoàn hảo ngay cả với các thiết bị yếu !.

Cover Strike là một game offline 100%. Nó không hỗ trợ kết nối với những người chơi khác, vì vậy bạn chỉ có thể chơi một mình. Vậy còn đồng đội thì sao? Đây là một vấn đề vì họ hỗ trợ tốt cho bạn trong những trường hợp khó khăn, trong khi bạn không thể kết nối với bạn bè của mình.
Để lấp đầy khoảng trống đó, các hành động hàng đầu đã thêm ba chiến binh là Phượng hoàng, Rắn hổ mang và Thần sấm. Phượng Hoàng là nhân vật mặc định và kề vai sát cánh cùng bạn từ chiến dịch đầu tiên. Hai người còn lại có kỹ năng vượt trội, có tiền sử làm lính đánh thuê, được đào tạo chuyên nghiệp từ quân đội. Do đó, bạn phải trả tiền nếu muốn giảm nguy cơ bị đánh bại trên chiến trường.

Bản cover đình công mang đến trải nghiệm đơn giản nhưng cực kỳ thú vị. Thay vì phát triển các chế độ chơi và hàng loạt tính năng phức tạp, trò chơi chỉ tập trung vào một khía cạnh để thỏa mãn bạn. Hy vọng rằng các thông báo trong tương lai sẽ được cập nhật một cái gì đó mới.
Top Actions cho biết rằng họ đã thiết kế đồ họa cho cuộc tấn công trang bìa trên nền tảng đồ họa 3D sống động. Độ chi tiết được tái tạo chân thực nhưng đã được điều chỉnh để hoạt động mượt mà trên điện thoại cấu hình yếu. Tôi đã kiểm chứng và nhận được kết quả ngoài mong đợi.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *