Bản mod Rules Of Survival (v1.610514.563303) + Dữ liệu Obb + Cheat + Aim-Bot

Chào! Người yêu thích trò chơi Rules Of Survival Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Rules Of Survival Mod Apk (v1.610514.563303) + Dữ liệu Obb được nén cao + Cheat + Aim-Bot + Không có cỏ , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Rules Of Survival Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi sinh tồn và trực tuyến Rules Of Survival Android.

Neo Monsters Mod Apk (v2.22) + Chi phí không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Chào mừng bạn đến với khu vực mới của cuộc khảo sát, nơi mà sau cái chết giờ đây đã được nâng lên trên một quy mô sử thi thú vị! Đây là một trò chơi Battle Royal hiện được chơi bởi hơn 230 triệu người trên toàn thế giới.

Protect my Love Mod Apk (v2.1.10) + Lựa chọn cao cấp + Không có quảng cáo dành cho Android

Mong chúng tôi giới thiệu cho bạn một bản đồ 8 × 8 km mới hoàn chỉnh, cho phép 300 người chơi chiến đấu ở nhiều khu vực khác nhau. Chỉ một người sống sót!

Được đề xuất bởi Demon Lord Mod Apk (v1.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Hãy cẩn thận, vùng an toàn của bạn đang bị thu hẹp! Vì vậy, hãy thu thập các vũ khí phân tán, giữ cho mình gần răng, và xóa bỏ chiến lược của bạn như bất kỳ chiến lược nào khác.

Home Street Mod Apk (v0.35.3) Không giới hạn tiền / xu

Cảnh báo !!! Đây không phải là một trò chơi tồn tại. Bạn sẽ viết lại các quy tắc của cuộc khảo sát!
Bây giờ bắt tay vào một battle royale đẳng cấp thế giới!

Happy Ranch Mod Apk (v1.18.8) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Flip Trickster Mod Apk (v1.10.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

theo hình thức tiêu chuẩn của phong cách Hoàng gia, nơi các người chơi chiến đấu cho người cuối cùng (hoặc đội) sống sót. Người chơi có thể chọn tham gia trận đấu ở các chế độ khác nhau: Solo, Duo, Squad (bốn người chơi) hoặc FireTime (năm người chơi). Trong mọi trường hợp, người hoặc đội cuối cùng vẫn còn sống trong trận đấu. Trò chơi có hai bản đồ có thể chơi được: Đảo Gili (120 người chơi, 4,8 km × 4,8 km) và Fearless Fior (300 người chơi, 8 km × 8 km). Ngoài ra còn có các chế độ chơi khác nhau như chế độ Vàng, trong đó người chơi có thể kiếm được Vàng hoặc chế độ Kim cương, trong đó người chơi có thể kiếm được kim cương trong cả trận đấu. Bản đồ game Fearless Ford ra đời giới thiệu một loại trận đấu mới là blitzkrieg, trong đó người chơi sẽ đáp xuống một phần nhất định của khẩu súng lục, ba lô và áo giáp cơ bản được trang bị áo giáp cơ bản. Mục đích của blitzkrieg là giữ cho người chơi ở vị trí đầu bảng.

Vận hành ngay Hospital Mod Apk (v1.40.1) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

Một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới là Battle Royal. Về cơ bản, nó là một game FPS nhưng được xây dựng với các quy tắc và cơ chế mới so với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất thông thường. Chính vì vậy, trò chơi này đang nở rộ và trở thành xu hướng của các nhà làm game hiện nay. Nhờ sự nổi tiếng của nó, các nhà sản xuất trò chơi Eggest đã vươn lên dẫn đầu. Chắc chắn rằng bạn đã biết rằng hai tựa game nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay là PUBG và Fortnite đều là phiên bản dành cho thiết bị di động và được cung cấp bởi Tencent. Netease cũng là một nhà phát hành lớn của Trung Quốc, mặc dù không mạnh bằng các đối thủ nam vì game của họ cũng nổi tiếng không kém. Ngoài ra, quy tắc sinh tồn – trong những ngày đầu của thể loại này là phiên bản di động của VNG, đã bùng nổ trên toàn thế giới. Quy tắc sinh tồn hoạt động rất tốt trên cả phiên bản PC và di động, chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ. Luôn cập nhật những bản cập nhật mới thú vị và hấp dẫn để cạnh tranh với những ông lớn trong dòng game này.

Nếu bạn quan tâm đến bài viết này, chắc chắn biết đến gameplay của một trò chơi Battle Royal. Những người không biết đây được gọi là một trò chơi sinh tồn. Điều này có nghĩa là bạn vừa phải chiến đấu, vừa chạy trốn khỏi kẻ thù và sống sót trong tình huống khó khăn nhất. Bạn nên đảm bảo rằng bạn có đủ thức ăn và nước uống để sống sót trong rừng và trước khi bị kẻ thù bắn.

Trò chơi truyền thống của thể loại này là bạn không cần phải tham gia chiến đấu trên đảo hoang. Người chơi sẽ được đưa đến hòn đảo trên một chiếc máy bay không có thiết bị. Nhanh chóng thu dọn vật tư, súng ống, đạn dược để chuẩn bị chiến đấu khi nhảy dù xuống đảo. Bản đồ khổng lồ sẽ chứa đúng 100 người, và bạn sẽ phải trở thành người sống sót cuối cùng trên đảo, giết 99 người còn lại.

Nhưng với những cập nhật gần đây về quy tắc sinh tồn – VNG có bản đồ rộng hơn 8 × 8 km vuông, các khu vực phức tạp hơn và số lượng người chơi cũng tăng từ 120 lên 300 người trong một trò chơi. Và hãy nhớ rằng, vùng an toàn luôn thu hẹp lại sau một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn còn ở bên ngoài, bạn sẽ bị nhiễm độc và chết dần. Nhanh chóng chạy đến vùng an toàn và sẵn sàng chiến đấu với những người sống sót.

Bạn có thể chơi một mình, đối mặt với phần còn lại và là người giỏi nhất và lâu nhất. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy cuộc chiến này rất khó khăn cho mình, bạn có thể rủ thêm bạn bè cùng tham gia. Những người bạn hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình sinh tồn sẽ làm tăng đáng kể cơ hội chiến thắng lẫn nhau. Các vũ khí còn lại bạn phá hủy có thể trở thành vũ khí của bạn. Với chiến lược thông minh và vũ khí mạnh mẽ, người chơi sẽ chiến thắng và nhận được phần thưởng xứng đáng.

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập RULES OF SURVIVAL chính thức bắt đầu! Từ ngày 7 tháng 11, các bản cập nhật mang tính cách mạng và quà tặng tuyệt vời đang chờ bạn trong trò chơi!
– Kim cương đăng nhập hàng ngày
– Nạp tiền Nhận 30% tiền thưởng
– Hệ thống VIP có giá trị
– Lễ hội kỷ niệm
– Giảm giá Cung cấp Cổ điển và Nâng cao
– Bắn 1 triệu đô la Ca $ h’n
Phiên bản Lite và phiên bản Ultra cũng đang trên đường ra mắt! ĐÓ LÀ THỜI GIAN CỦA BÊN!

Chạy hoặc Chiến đấu!
– Chơi công bằng tuyệt đối trong một bản đồ HD rộng lớn.
Người đàn ông cuối cùng đứng!
– Chế độ solo hoặc đồng đội trong trận chiến 120 người sống sót.
Nhặt và sử dụng!
-Có nhiều loại súng và phụ kiện.
Nhanh và nguy hiểm!
– Điều khiển xe qua các địa hình khác nhau.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.