Bản thử nghiệm Frontier Mod Apk (v7.9.2) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

Chào! Thử nghiệm Frontier Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản thử nghiệm mới nhất Frontier Mod Apk (v7.9.2) + Vô hạn tiền + Không có quảng cáo + Dữ liệu Obb cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Trials Frontier Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi Android Trials Frontier.

My Talking Hank Mod Apk (v2.1.2.123) + Tiền vô hạn + Đá quý

Chạy phiên bản di động của loạt thử nghiệm bán chạy nhất và được giới phê bình đánh giá cao của nhà phát triển RedLynx từng đoạt giải thưởng! Trải nghiệm trò chơi xe đạp dựa trên kỹ năng tuyệt đỉnh miễn phí trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn!

Kingdom Rush Frontiers Mod Apk (v4.2.32) + Tiền vô hạn + Dữ liệu

Virus War Mod Apk (v1.8.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

“Có vẻ như một thỏa thuận thực sự.” – Pocket Gamer
“Độ sâu và tải của một chế độ nhiều người chơi rõ ràng.” – TouchArcade.

Millionaire Trivia Mod Apk (v40.0.2) + Tiền không giới hạn / Đường đời + Không có quảng cáo

Trial Frontier không giống bất kỳ trò chơi đua xe đạp hoặc ô tô nào khác mà bạn đã chơi trước đó!

Cut It Brain Puzzles Mod Apk (v1.3.33) + Gợi ý / Bỏ qua + Không có quảng cáo cho Android

Khi bạn thực hiện những cú trượt bánh trơn tru, nhảy điên cuồng, lộn nhào giữa không trung và nghĩa là những pha nguy hiểm lái xe mô tô của bạn trên những đường đua cực kỳ gây nghiện!

Apk bản mod Stupid Zombies 2 (v1.5.9) + Không giới hạn + Tất cả được mở khóa

Các chiến binh từ khắp nơi trên thế giới và thống trị các bảng xếp hạng toàn cầu trên mọi đường đua! Chạy, khám phá, nâng cấp và cạnh tranh để Chấp nhận bất kỳ tùy chọn nào!

Fastlane Road To Revenge Mod Apk (v1.47.3.222) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

ĐIỀU KHIỂN-:

Làm chủ lối chơi dựa trên vật lý khó khăn mà đơn giản là cảm thấy đúng. Vật lý và thử nghiệm Các điều khiển biên giới là vô song trên Android!
NHIỆM VỤ LỚN hơn nhiều so với những gì bạn có thể lắc một cây gậy tại! Bạn sẽ thực hiện một vài NHÂN VIÊN ĐIÊN CÒI NGHIÊM TRỌNG trên chiếc mô tô đó!
Một môn thể thao mà bạn có thể cảm thấy – đã hòa mình vào cuộc gặp gỡ cùng với rung động PHẢN HỒI LỰC LƯỢNG!

KHÁM PHÁ-:

Hỗ trợ làng của bạn phát triển và hưng thịnh (lập trình viên lưu ý: không có bất kỳ loại cây trồng nào để bán hoặc trồng, chỉ cần CRUSH cùng với lốp xe của bạn)
MỘT THẾ GIỚI KHỔNG LỒ với hơn 50 giờ chơi game
Một cốt truyện HILARIOUS khiến ÍT RẤT SENSE!
10 MÔI TRƯỜNG THÚ VỊ giúp phá vỡ khả năng của chất béo trong cơ thể!
Hoàn thành và thực hiện theo cách của bạn thông qua hơn 250 bài tập đầy thử thách!
Cạnh tranh trên hơn 70 CUỘC THI DUY NHẤT!

NÂNG CẤP-:

THU NHIỀU HƠN và NÂNG CẤP chiếc xe đạp của bạn!
CẢI THIỆN mỗi công trình xây dựng trên ngôi làng của bạn thành MỞ KHÓA KỸ NĂNG MỚI!
TĂNG CẤP cho người đi xe đạp của bạn và NHẬN PHẦN THƯỞNG!
9 chiếc xe đạp trên 3 tầng, mỗi chiếc sử dụng các tuyến đường cập nhật cụ thể của chúng – NÂNG CẤP TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU!

CẠNH TRANH-:

Nhanh chân bất kỳ bóng ma nào về hầu hết các bảng xếp hạng của bài hát!
Bạn có phải là một cá nhân cạnh tranh? Đừng tải xuống trò chơi này!
Mời và thách thức bạn bè trên Facebook của chính bạn và tổ chức cuộc thi riêng tư!
Chương trình ANBA sẽ Khám phá những trò chơi HOÀN HẢO mà bạn CHINH PHỤC BẰNG THUMBS CỦA BẠN!

VÀ NHIỀU HƠN NỮA!-:

Chúng tôi đã dành nhiều NĂM để sản xuất TRÒ CHƠI RACING tốt nhất cho điện thoại thông minh và chúng tôi dự định giữ nó theo cách này!
Mong đợi để xem các bản nâng cấp với NỘI DUNG MỚI, TÍNH NĂNG MỚI & tất cả và bất kỳ khoảnh khắc nào có thể xảy ra!
Bạn mệt mỏi với các trò chơi “Luôn bật” yêu cầu kết nối trực tuyến liên tục để thực hiện? Tất cả chúng ta cũng vậy! Hãy nhanh chóng sử dụng KHÔNG KẾT NỐI INTERNET vào nội dung trái tim của bạn!

Trò chơi này có thể được tải xuống qua mạng, không cần Wi-Fi để chơi!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: XIN LƯU Ý! Trials Frontier chơi hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm trong game có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt khả năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình bất kỳ lúc nào.

Trò chơi có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Nga, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

– trò chơi dựa trên vật lý
Trial Frontier mang đến một thương hiệu thử nghiệm được giới phê bình đánh giá cao cho lối chơi dựa trên vật lý dành cho thiết bị di động! Điều khiển xe đạp của bạn với độ chính xác cao và chuyển trọng lượng của bạn qua lại để tiếp đất, bánh xe và các pha nguy hiểm tốt hơn!

– Chế độ chơi nhiều người / PvP
Thứ hạng hàng tháng đang chờ đợi bạn trong boongke – nơi bạn chạy đua với các tay đua trên toàn thế giới để trao cho người dẫn đầu thứ hạng cao và giành được những giải thưởng mới độc đáo!

– Hơn 250 đường đua độc đáo
Thực sự có hàng trăm đường đua đi trước để chạy với các đường đua mới mỗi tháng!

– Hơn 15 doanh số bán hàng
Xe đạp cấp I, II và III, xe đạp huyền thoại, xe đạp điên và một số thương hiệu xe máy lớn nhất đang chờ đón bạn trong Frontier! Tập hợp và chế tạo chiếc xe đạp trong nhà để xe – với mỗi tốc độ và cách xử lý độc đáo!

– Cuộc đua GACT hoàn hảo!
Người chơi đua ma trên bảng xếp hạng của bất kỳ đường đua nào! Học cách thực hiện các pha nguy hiểm hoành tráng và phá kỷ lục thế giới từ những tay đua giỏi nhất trong Frontier!

– Hơn 250 nhiệm vụ đầy thử thách!
Với lối chơi theo cốt truyện kéo dài hơn 50 giờ trong 10 môi trường tuyệt đẹp, bạn muốn lấy chiếc xe đạp của mình ra để quay ở phía trước và tham gia cuộc đua!

Tham gia cộng đồng thử nghiệm!
Facebook: https://www.facebook.com/trialsfrontier.game
Twitter: https://twitter.com/trialsfrontier
Instagram: https://www.instagram.com/trials.frier

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Xin lưu ý – Trial Frontier hoàn toàn miễn phí để chơi, mặc dù một số vật phẩm trò chơi có thể được mua với một số tiền. Bạn có thể tắt khả năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn đã cài đặt Trials Frontier Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Trials Frontier .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Game chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Data File và Trials Frontier Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Trials Frontier Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục “com.ubisoft.redlynx.trialsfrontier.ggp” và đổi tên thư mục thành com. ubisoft.redlynx.trialsfrontier.ggp -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Trials Frontier Mod Apk và tải xuống và cài đặt apk Trials Frontier (Hacked) từ đó.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.ubisoft.redlynx.trialsfrontier.ggp -Mod ” thành ” com.ubisoft.redlynx.trialsfrontier.ggp ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

 

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.