Beach Buggy Racing Mod Apk (v1.2.25) Tiền không giới hạn / Kim cương không giới hạn

Xin chào, Friend’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Beach Buggy Racing Mod Apk (v1.2.25) + Unlimited Coins + Unlimited Power-Ups + Mod Apk With No Ads , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Beach Buggy Racing Android và Apk phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết CDN Drive nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Beach Buggy Racing Game Android.

Dragon Land Mod Apk (v3.2.4) + Tiền / Đá quý / Mạng sống không giới hạn

Beach Buggy Racing là phần tiếp theo của Beach Buggy Racing rất nổi tiếng. Nhưng ở giữa Buggy Blitz là một tay đua xe tuyệt đẹp, bạn chỉ chạy ngược với đồng hồ, không có khả năng chống lại nó trong thời gian thực. Nhưng tất cả bãi biển này đã thay đổi với cuộc đua xe buggy và bây giờ bạn sẽ thấy rằng bạn đang chia sẻ bãi biển với năm tay đua điên rồ khác, và tất cả họ đều vững vàng để về đích trước khi bạn đến.

Offroad Legends Mod Apk (v1.3.14) Không giới hạn tiền / xu

Idle Farming Empire Mod Apk (v1.42.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Lái Đua xe địa hình Kart trong một thế giới hành động, kỳ diệu. Chạy đua với một khu vực của các trình điều khiển đối thủ, với mỗi cá tính độc đáo và khả năng đặc biệt. Tạo một bộ sưu tập những món đồ tăng sức mạnh điên cuồng, chẳng hạn như Dodgeball Mania, Fireball và Oil Slick. Từ xe đẩy đến xe tải quái vật, mở khóa và nâng cấp những chiếc xe khác nhau. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong 6 chế độ chơi khác nhau trên 15 đường đua 3D giàu trí tưởng tượng chống lại một loạt các đối thủ lãng mạn nhiệt đới, cùng với một trường hợp cuồng nộ nghiêm trọng trên đường!

Factory Inc Mod Apk (v2.3.43) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Chuỗi chính thức này là Beach Buggy Blitz, là một trò chơi lái xe miễn phí với hơn 30 triệu người chơi trên toàn thế giới. Nhanh chóng, tàn khốc, vui nhộn và miễn phí, giữa Buggy Racing, là một cuộc phiêu lưu trên đảo đua xe dành cho mọi lứa tuổi.

RollerCoaster Tycoon 4 Mobile Mod Apk (v1.14.2) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

Lái xe trong một vũ trụ đầy hành động của cuộc đua xe kart lộn xộn. Đua từ một lĩnh vực tài xế, mỗi người có khả năng là những cá tính riêng biệt và đặc biệt. Xây dựng một bộ sưu tập sức mạnh, chẳng hạn như Fireball Dodgeball Frenzy và Oil Slick. Mở khóa và cập nhật nhiều loại ô tô khác nhau. Kiểm tra khả năng của bạn trong sáu phong cách trò chơi khác nhau trên 15 đường đua 3D sáng tạo, trái ngược với một loạt các cuộc thi với trường hợp cuồng nộ trên đường!

Apk Top Bike Racing Mod (v1.05.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Đây là trò chơi hoàn toàn miễn phí với hơn 30 người chơi trên toàn thế giới, là phần tiếp theo của Beach Buggy Blitz. Nhanh chóng, MIỄN PHÍ, vui nhộn và tức giận, Beach Buggy là một trải nghiệm trên đảo dành cho mọi lứa tuổi.

Rider Mod Apk (v1.5.3) + Tiền không giới hạn / Đá quý / Không có quảng cáo

Beach Buggy Racing MOD Unlimited Money là một trò chơi đua xe được lấy cảm hứng từ trò chơi thần thoại đua Chocobo – một môn thể thao mà bạn có thể đã chơi trên PC hoặc PlayStation 1 trong quá khứ. Chúng tôi vẫn chưa quên cảm giác chơi với trò chơi này hoặc sau giờ học thật nhàm chán. Và chúng tôi có thể trải nghiệm phiên bản cập nhật của trò chơi này liên quan đến vô số tính năng khác, lối chơi cùng với đồ họa. Tôi thực sự nó thu hút ký ức vẽ.

Tập phim của trò chơi là Beach Buggy Blitz đã đạt được thành công tốt đẹp. Tại sao Beach Buggy Racing lại khiến bạn cảm thấy căng thẳng?

Môn thể thao này có lối chơi giống hệt với các trò chơi đua xe khác trên thị trường như Asphalt hay thậm chí là GRID Autosport. Bất kể bạn đang làm gì hay bạn là ai, mục tiêu chính là di chuyển nhanh chóng đến đích nhanh nhất, bỏ xa các đối thủ cạnh tranh của bạn. Trò chơi cho phép bạn tận hưởng khả năng lái xe. Tiếp tục nhấn ga bạn không cần tuân thủ luật lệ giao thông và tiếp tục di chuyển.

Trò chơi này có phần khác biệt. Đây thực sự không phải là cuộc đua liên quan đến những người chơi đang đua, đây thực sự có thể là cuộc đua sinh vật, trong đó bạn sẽ tìm thấy những sinh vật. Những chiếc xe này có các kỹ năng để tấn công các trình điều khiển khác nhau như thay đổi tức thời bệ phóng tên lửa hoặc khả năng chuyển hướng đối phương. Với khả năng của bạn và việc sử dụng linh hoạt các Power-up, cuối cùng, bạn sẽ trở thành người về đích đầu tiên tại Beach Buggy Racing.

Ngay sau khi giành chiến thắng, bạn sẽ có một số cập nhật tiền mặt và mở khóa nhiều phương tiện khác biệt. Bạn có thể mở khóa mà bạn mong muốn. Buggy Beach Racing’s Boss là thử thách đối với tay lái. Trong trường hợp bạn đi qua chúng, người giám sát có hiệu quả trong việc phân tán các cánh hoa trên đường, ô tô của bạn có thể sẽ bị giảm tốc độ. Tôi đề nghị bạn nên quay lại mức cũ để có tiền cập nhật phương tiện.

Beach Buggy Running có hệ thống quản lý khá trực quan và tiện dụng cho game thủ. Nó và điều đó có nghĩa là bạn đã quen với các điều khiển của trò chơi. Các chương trình điều khiển có nhiều kiểu khác nhau như nút nhấn hoặc độ nghiêng màn hình, bạn có thể thay đổi chúng.

Bạn có cảm thấy điều đó không? Có thể tham gia vào điện thoại thông minh / máy tính bảng hoặc thậm chí một TV được kết nối với TV. Thuộc tính này yêu cầu bạn bao gồm tiền. Chắc chắn hội bạn thân và bạn sẽ có những phút giây thư giãn thú vị.

Beach Buggy Racing có 12 cuộc đua dành cho bạn. Bạn sẽ thấy những khu rừng khủng long huyền bí, bờ biển tuyệt đẹp và cả những đầm lầy kỳ lạ… Môi trường trong trò chơi có thể được mô phỏng tuyệt vời với nhiều màu sắc khác nhau, đưa bạn vào vũ trụ hoạt hình tuyệt đẹp. Hình ảnh 3D giúp mang lại trải nghiệm hình ảnh của bạn tốt hơn. Bạn sẽ thực sự cảm thấy rằng những giọt Nếu trời mưa.

Về cơ bản, Beach Buggy Racing vẫn là một trò chơi đua xe thông thường, tuy nhiên, có rất nhiều tính năng mới và thú vị để khám phá. Trò chơi sẽ tạo ra một cuộc phiêu lưu mới cho bạn. Hãy nhớ mời bạn bè để xác định xem ai là tay đua tại Beach Buggy Racing để chơi cùng và chinh phục họ?

Hành động đua xe Kart thú vị

Sử dụng kỹ năng lái xe của bạn và bộ sưu tập Sức mạnh Sáng tạo để về đích. Đây không chỉ là một trò chơi đua xe 3D tuyệt đẹp, mà còn là một trận chiến hoành tráng với lối chơi dựa trên vật lý tuyệt vời!

Những chiếc xe tuyệt vời để tùy chỉnh

Từ những chiếc xe tải quái vật đến những chiếc xe cơ bắp đến Chandra Rovers, hãy sử dụng chiến thắng của bạn để thu thập và nâng cấp ga ra ô tô độc nhất vô nhị!

Hàng tấn sức mạnh tuyệt vời

Beach Buggy Racing gây tai nạn cho các tay đua xe khác với hơn 25 lần tăng sức mạnh độc đáo… sắp có thêm nhiều đợt tăng sức mạnh!

15 Đường đua ngoạn mục

Khám phá những khu rừng rậm, những ngọn núi lửa xoay vòng dung nham, những bãi biển tuyệt đẹp và những đầm lầy bí ẩn, nơi bị khủng long sinh sống. Mỗi đường đua độc đáo được đóng gói với những lối tắt ẩn và những điều bất ngờ.

Thu thập một đội các tay đua

Tuyển dụng để chơi với một nhóm tài xế, một trong số họ có sức mạnh đặc biệt như dịch chuyển tức thời, theo dõi lửa, Fleming và thần chú ảo ảnh.

Nhiều người chơi chia màn hình

Đua vai cùng 4 người bạn trên Android TV hoặc điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối TV. (Yêu cầu mua hàng trong ứng dụng)

Dịch vụ trò chơi của Google Play

Cạnh tranh với bạn bè của bạn trên bảng xếp hạng, giành thành tích, sao lưu trò chơi của bạn trên đám mây và giữ cho thiết bị của bạn đồng bộ hóa với tài khoản Google của bạn.

Chơi theo cách bạn muốn

Chuyển đổi liền mạch giữa tay lái nghiêng, màn hình cảm ứng và gamepad USB / Bluetooth. Tùy chỉnh cài đặt đồ họa 3D để tùy chỉnh trải nghiệm chơi của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi chơi trò chơi, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] Đảm bảo cung cấp thiết bị bạn đang sử dụng, phiên bản hệ điều hành Android và mô tả chi tiết về sự cố của bạn.

Chúng tôi đảm bảo rằng nếu chúng tôi không thể khắc phục sự cố mua hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn. Nhưng nếu bạn để lại vấn đề của bạn trong quá trình xem xét, thì chúng tôi không thể giúp bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.