Beat Fire Mod Apk (v1.1.64) (MOD, Tiền không giới hạn)

Xin chào, người chơi trò chơi Beat Fire Nếu bạn đang tìm kiếm để tải xuống Beat Fire Mod Apk (v1.1.64) Unlimited Coins , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Beat Fire và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi âm nhạc Android Beat Fire.

MX Player Pro v1.38.4 (MOD, Đã mở khóa trả phí, APK Lite)

Beat Fire tạo nên một bữa tiệc âm nhạc phù hợp cho bạn.

Magic Tiles 3 Mod Apk (v8.064.005) (MOD, Tiền không giới hạn)

Chơi nó tại nhà để xả stress – với 10 triệu người chơi trên toàn thế giới!

Lark Player Mod Apk (v5.9.5) (Tính năng cao cấp + Tất cả quảng cáo đã bị xóa)

Bạn có thể tìm thấy những Kiệt tác sử thi trên khắp thế giới, chẳng hạn như Fan của Alan Walker, Marshmello Alone… và các bài hát nổi tiếng khác! Cùng thưởng thức giai điệu hay, thả lỏng tâm hồn với game âm nhạc EDM này nhé!

TikTok Mod Apk (v20.4.6) + Đã mở khóa cao cấp + Ứng dụng biểu mẫu đã xóa quảng cáo

Bây giờ hãy thử sát thủ thời gian tuyệt vời này. BeatFire tạo nên ngày của bạn!

VIMAGE v3.1.5.2 (MOD, Đã mở khóa trả phí, Không có quảng cáo)

U-VPN Premium Mod Apk (v3.7.8) VPN không giới hạn + Không có quảng cáo

– Gạch rơi theo nhạc EDM.
– Sử dụng ngón tay của bạn để điều khiển nhắm mục tiêu và đập vỡ các ô.
Đừng bỏ lỡ bất kỳ gạch nào để tiếp tục trò chơi.
-Thưởng thức những thử thách gây nghiện và nhịp điệu EDM được thiết kế cho mỗi bài hát.

TunnelBear Mod Apk (v3.5.31) Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo

– Khối lượng bài hát để đáp ứng thị hiếu khác nhau! Thưởng thức nhạc DJ và nhạc hop, thư giãn trong âm nhạc hoành tráng!
– Thay đổi màu nền mang đến cho bạn trải nghiệm mới trong mỗi lần chơi!
– Điều khiển một chạm, dễ chơi.
– Hơn 10 skin và vũ khí thú vị để bạn lựa chọn.
Beat Fire – Dễ dàng phát nhạc EDM với tiếng súng! Cách chơi một chạm đơn giản sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ liền! Chơi trò chơi âm nhạc EDM này ngay bây giờ!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi chúng tôi bất cứ lúc nào tại [email protected]

Cách chơi đơn giản của trò chơi này là bạn dùng ngón tay đánh theo nhịp và đập gạch. Bằng cách chạm vào ô, bạn sẽ bắn nó. Đây thực chất chỉ là một trò chơi kiểu arcade đơn giản và bạn thực sự có một khẩu súng arcade trên màn hình để bắn các ô.

Khi nói đến chơi Beat Fire, không có nhiều mẹo và thủ thuật cụ thể – về cơ bản, đó là một phong cách chơi đơn giản và lặp đi lặp lại cần phản hồi tốt. Bạn càng chơi nó, bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Thực hành tạo nên sự hoàn hảo và cách tốt nhất để vượt qua các cấp độ ngày càng khó trong trò chơi này là tiếp tục chơi nó cho đến khi bạn có thể nghe thấy âm nhạc của mình mà không gây lộn xộn!

Một trò chơi âm nhạc mới, độc đáo và rất vui nhộn sẽ cách mạng hóa hiểu biết của bạn về mô phỏng âm nhạc.

Bạn không cần phải nhấn vào đúng ô vào đúng thời điểm, bạn phải bắn chúng bằng khẩu súng lục của mình! Và mặc dù bạn không đặc biệt cần phải bắn chính mình, nhưng tất cả nghe có vẻ rất thú vị.
Tất nhiên, bạn có thể xoay những chiếc ghế chéo của mình từ bên này sang bên kia và đập vào các ô gạch, tất nhiên là bạn sẽ không thể thư giãn và nó sẽ trở nên khó khăn hơn với mỗi cấp độ mới.
Phản hồi tốt, thận trọng, cũng như quyết định nhanh chóng, là những phẩm chất sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.