Beat The Boss 4 Mod Apk (v1.7.5) + Tiền không giới hạn + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chào! Beat The Boss 4 Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod Apk Beat The Boss 4 mới nhất (v1.7.5) + Unlimited Money + Unlimited Coins + No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Beat The Boss 4 Android Apk và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Beat The Boss 4.

Bike Unchained 2 Mod Apk (v3.30.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Nhiều người trong số các bạn có thể nghĩ, “Tại sao ‘Joe Boss’ lại khó chịu như vậy?”

Marina Militare It Navy Sim Mod Apk (v2.0.6) + Đã mở khóa + Mua sắm miễn phí + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Chỉ nhìn thôi cũng khiến bạn muốn đánh bật cả ánh sáng ban ngày. Chà, trong phần tiếp theo hay nhất này của loạt phim HOTTEST, BEAT THE BOSS, cuối cùng bạn sẽ biết anh ta đến từ đâu và tại sao bạn cần trả thù anh ta và những người bạn ngu dốt của anh ta.

Monster Truck Racing Mod Apk (v3.4.261) + Vàng / xu / + dữ liệu không giới hạn + Không có quảng cáo

Jumanji Epic Run Mod Apk (v1.7.7) + Dành cho Android + Mod Money Obb Dữ liệu Không có Quảng cáo

– Thế giới nhập vai: 10 bản đồ và 30 giai đoạn tương tác cho thành phố trùm lớn nhất từ trước đến nay.
– Tùy chỉnh mọi thứ: vũ khí, trùm, màn chơi… Quyền lực nằm ngay trong tầm tay bạn.
– Vũ khí cao cấp: Hơn 130 vũ khí vui nhộn sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều tháng.
– Boss độc đáo: 180 boss được chế tạo tùy chỉnh giúp tăng thêm niềm vui cho nhịp đập dữ dội của bạn
– Chơi trò chơi: Nhiều người chơi! Đánh bại nhiều ông chủ cùng một lúc!

Gangstar New Orleans Mod Apk (v2.1.0g) + Đạn + Dữ liệu vô hạn

Beat the Boss 4 có lối chơi đơn giản, không đòi hỏi kỹ năng cao, với những thao tác cơ bản như chạm và vuốt màn hình là bạn có thể thoải mái hành hạ boss của mình. Có rất nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn, hãy chọn vũ khí bạn thích và sau đó sử dụng nó để tra tấn các con trùm từ mọi hướng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kéo và thả boss, trông giống như một con rối để trêu chọc boss. Ở màn đầu tiên, bạn phải đánh bại con trùm trong một thời gian ấn định, ở những màn tiếp theo bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Zombie Age 3 Mod Apk (v1.7.8) + Tiền không giới hạn / Đạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Bản thử nghiệm Frontier Mod Apk (v7.9.2) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

Beat the Boss 4 có một kho vũ khí khủng và rất lạ với khoảng 130 loại vũ khí, trong đó có các loại vũ khí man rợ như khẩu, súng, dao, kiếm, thậm chí cả bom như bút, thước, trứng thối, hoa quả. Bạn có thể thoải mái hành hạ sếp của mình, nghe có vẻ hơi đáng sợ và tàn nhẫn nhưng khi chơi game bạn cảm thấy nó sẽ đầy hài hước và thú vị. Không dễ để mở hết vũ khí trong game, bạn phải sử dụng số vàng kiếm được trong quá trình chơi, ngoài vũ khí đặc biệt, bạn phải thu thập các vật phẩm do nguyên liệu chế tạo ra, ngẫu nhiên khi giết boss. Sẽ rơi khỏi tay Bạn cũng sẽ cần nâng cấp vũ khí của mình để chúng trở nên mạnh hơn để bạn có thể đánh bại các con trùm, kết liễu chúng trong thời gian ít nhất.

Thế giới game bao gồm 10 bản đồ với 30 cấp độ và khoảng 180 con trùm tùy chỉnh để bạn thoải mái khám phá và tra tấn. Đặc biệt, bạn có thể chơi cùng lúc với nhiều người để tra tấn nhiều boss, mình thấy tính năng này khá thú vị. Vì vậy, bạn có thể rủ bạn bè, đồng nghiệp của mình cùng nhau hành hạ sếp, giải tỏa căng thẳng. Ngoài ra, trò chơi chỉ có một số quảng cáo, giúp bạn có thể trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

Người ta hiếm khi tìm thấy một nơi mà nhân viên được khuyến khích đứng lên chống lại ông chủ của họ. Và Beat the Boss 4 là một trong số ít game cho phép bạn làm được những điều không tưởng. Giảm căng thẳng của bạn và vui vẻ trong khi tra tấn những tên trùm khó chịu với vũ khí tuyệt vời.

Làm mọi thứ bạn không bao giờ có thể làm bất cứ điều gì bạn có thể làm với sếp của bạn. Ném phi tiêu vào chúng, bắn bút chì vào chúng, đập chúng bằng miếng đánh ruồi, bắn chúng vào súng bắn bong bóng của bạn và hơn thế nữa. Chơi càng lâu, bạn càng khám phá được nhiều trang bị thú vị.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.