Bee Factory Mod Apk (v1.28.10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, Người chơi trò chơi Bee Factory Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bee Factory Mod Apk (v1.28.10) mới nhất + Tiền không giới hạn + Không có Quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Bee Factory và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Bee Factory.

Deer Hunter Classic Mod Apk (v3.14.0) + Tiền + Súng không giới hạn

Chào mừng bạn đến với trận đấu nhàn rỗi tuyệt đối thú vị nhất của Bee! Bạn đã chuẩn bị để đối phó với các cửa hàng của nhà máy và cuối cùng trở thành người giàu có nhất đang sống chưa? – UN Lock +100 con ong tận hưởng tuyệt vời – Tăng rất nhiều mật – Cập nhật ong của bạn cùng với máy của riêng bạn Những con ong được cho là hoạt động hoàn toàn như những nhân viên cần cù nhất trên mặt đất, đại diện cho sự kết hợp bên trong lao động. Chúng có chức năng kiếm mật ong xây dựng tổ ong và tăng tổ ong.

Stickman Hook Mod Apk (v7.1.0) + Mở khóa + Tất cả các giao diện + Không có quảng cáo

Brothers in Arms 3 Mod Apk (v1.5.2a) + Vô hạn tiền + Vip + Vật phẩm đã mở khóa

Họ cho phép mình tiếp tục làm việc và trở nên nhàn rỗi mặc dù lượng mật nhiều. Dựa trên nguồn cảm hứng như vậy, nhà văn trò chơi Green Panda đã tạo ra cơ sở sản xuất trận đấu Bee (MOD Infinite fund) – một trò chơi video lười biếng dành cho máy tính bảng và thiết bị di động. Tưởng chừng tổng thể trò chơi này rất hay nhưng với tất cả những hình ảnh về những chú ong đang chăm chỉ tạo ra một trò chơi điện tử thật thú vị.

Bản Mod Apk của Pirate Plague Of The Dead (v2.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Trò chơi nhàn rỗi là một trò chơi rất phổ biến vì nó cung cấp cho người chơi nhận thức về sự hài lòng bất cứ khi nào họ thấy rằng công việc của họ đã hoàn thành. Bạn không cần phải hoàn thành, đôi khi bạn chỉ cần hoàn thành thì nhân viên của bạn vẫn làm việc dựa trên chính xác những gì bạn thực sự yêu cầu. Từ những trò chơi lười biếng mà tôi đã giới thiệu trước đó, bạn đã xử lý một công ty công nghệ dữ liệu trong Sports Dev Tycoon, phát triển một tòa tháp ở Idle Apocalypse, trong trận đấu này, bạn sẽ được coi là một con ong chúa, thậm chí điều khiển những con ong trên tâm trí của riêng bạn.

BattleHand Mod Apk (v1.17.0) + Exp cao + Premium miễn phí + Không có quảng cáo

Mùa đông sắp đến, đàn ong phải tiết kiệm mật ong có nuôi được đàn ong sống không? Cơ sở sản xuất ong có trò chơi khá đơn giản bao gồm một vòng lặp không giới hạn. Đầu tiên, một vài con ong sẽ được bạn tạo ra. Chúng sẽ hoạt động để tạo ra khá nhiều mật ong. Bạn có thể tiếp thị mật ong. Bạn sẽ là những con ong không khóa Sau khi bằng cấp của bạn. Điều này có nghĩa là bạn đang sở hữu một “nhà máy mật ong bình thường” khổng lồ sẽ cung cấp mật ong dồi dào cho cả thế giới của bạn.

Bản mod cần tốc độ cao nhất (v1.3.128) + dữ liệu Obb + tiền

Zombie Shooter Mod Apk (v3.3.8) + Mua sắm / Tiền miễn phí

Trong thực tế, tôi cảm thấy thoải mái khi xem những con ong, mặc dù nó có vẻ buồn tẻ. Có lẽ chủ yếu là do mật ong bây giờ là món ăn ưa thích của tôi. Vẫn còn một điều hấp dẫn khác liên quan đến cơ sở sản xuất Bee là thực tế là bất cứ khi nào bạn ngoại tuyến, thì những con ong đang làm việc để phù hợp với điều này. Bạn có thể thưởng thức mật ong của mình lần thứ hai khi trận đấu này mở ra.

Mở khóa ong tươi Sự thật là bạn sẽ tìm thấy một số giống ong như ong mật, ong vò vẽ, v.v … Tại cơ sở sản xuất Bee, bạn có thể quyết định và mở khóa vô số loài ký sinh. Bất cứ khi nào bạn phát triển 5 độ, bạn đang nhận mình một loài ký sinh hoàn toàn mới. Bạn có thể mở khóa ong ở mọi cấp độ sau khi cập nhật tổ ong của riêng bạn lên cấp độ ba mươi.

Tất nhiên, những con ong có phần tốt hơn nhiều so với những con ong. Để đẩy nhanh quá trình sản xuất Cùng với việc mở khóa các con ong và cập nhật dây chuyền sản xuất, vuốt sang bên trên dây chuyền sản xuất của bạn là một phương pháp hiệu quả. họ tập trung Ngoài việc liên hệ với họ và làm việc. Trong các trận đấu khác nhau, tôi thường phát hiện ra rằng thật khó chịu khi quảng cáo xuất hiện. Tuy nhiên, ở cơ sở sản xuất Bee, quảng cáo thực sự chỉ là một phương tiện tốt để đẩy nhanh quá trình tạo ra mật ong.

Bất cứ khi nào bạn nhấp vào Xem video, bạn cũng có thể nhận được tỷ lệ chế tạo x 4 hoặc x2. Những con ong có thể lấy một lượng mật đáng kể cho bạn. Sử dụng những thứ này để kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Hình ảnh của ConcludeBee Factory không phải là bất cứ thứ gì độc quyền. Trận đấu được dự đoán trên hệ thống hình ảnh 2 d. Mô phỏng nhà máy sản xuất mật ong này cũng có thể khá thú vị, tiện lợi. Một cơ sở sản xuất ong có thể là một trò chơi video nhàn rỗi “chỉ cần trả công, không bị trừng phạt”.

Trận đấu phù hợp với nhiều lứa tuổi, ví dụ như trẻ em. Bạn có muốn mua một nhà máy sản xuất nước ngọt không? Tải trận đấu theo hướng dẫn này xuống điện thoại của riêng bạn theo các siêu liên kết ngay bây giờ và kết hợp với nhau. Trận đấu này hiện đã được giải phóng cho các hệ điều hành i-OS và cả các hệ thống đang hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.