Best Fiends Forever Mod Apk (v2.5.1) + Rất nhiều tiền + Tất cả đã được mở khóa

Chào! Best Friends Forever Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm bản tải xuống Best Fiends Forever Mod Apk (v2.5.1) mới nhất + Nhiều tiền + Tất cả các mục được mở khóa + Không có quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Best Fiends Forever là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Best Fiends Forever Trò chơi thông thường trên Android.

Star Girl Mod Apk (v4.2.3) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Không có gì ngạc nhiên khi hôm nay mình sẽ tiếp tục làm quen với các bạn một trò chơi có trải nghiệm cực kỳ đặc biệt mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua, đó là Best Fiends Forever.

Plants vs. Zombies Heroes Mod Apk (v1.36.42) + Mặt trời không giới hạn + Trái tim vô hạn

Best Friends Forever là một trò chơi trải nghiệm đầy năng lượng được phát hành bởi nghiêm túc. Trong game, bạn có thể tham gia cuộc chiến đầy sinh lực giữa những chú sên lém lỉnh và những nhân vật quyến rũ. Còn chúng tôi thì sao, chúng tôi sẽ tìm hiểu bài viết về trò chơi này bên dưới để giúp bạn có được góc nhìn cần thiết về trò chơi này trước khi tải trò chơi và trải nghiệm.

Plants vs Zombies Mod Apk MIỄN PHÍ (v2.9.09) + Tiền không giới hạn / Suns

Các nhân vật trong Greatest Fiends Forever rất đa dạng, mỗi nhân vật đều có sát thương tiêu chuẩn riêng biệt, quyết định số lượng sát thương mà họ xử lý mỗi giây ở độ 1. Mỗi nhân vật của bạn lên cấp, sát thương tăng lên, cứ mỗi cấp độ sẽ tăng nếu sát thương của nhân vật được tăng lên bởi 1.5xray. Từ 5x từ thiệt hại, thiệt hại tăng lên sau mỗi 10 độ. Và nếu nhân vật đạt đến cấp độ 200 hoặc thậm chí 100, sát thương có xu hướng phát triển thành một loại mới với sát thương lộng lẫy và đáng sợ hơn nhiều. Ở cấp độ 100, sát thương nhân vật sẽ tăng lên 1000x, ở mệnh giá 200 (cấp độ cao nhất của nhân vật trong trận đấu), sát thương nhân vật sẽ tăng lên 4000x.

Airline Commander Mod Apk (v1.4.1) + Dễ dàng chiến thắng + Không có quảng cáo + Dữ liệu Obb

Talking Tom Gold Run Mod Apk (v5.2.0.957) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa tất cả các tính năng

Greatest Fiends Permanently được thiết kế tuyệt vời, các hình vẽ trông rất đáng yêu. Trò chơi được tạo ra rất phong phú đa dạng như các thành phố, các hang động sa mạc, sông băng đủ màu sắc. Trận đấu sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi đâu trên thế giới với những nhân vật phá hoại những chú sên.

Taichi Panda Mod Apk (v2.66) + Số mạng không giới hạn + Vàng / Kim cương không giới hạn

Chuẩn bị cho trải nghiệm với các anh hùng! Phần tiếp theo của Những người bạn vĩ đại nhất-đôi-khi-đoạt giải-và-nếu-chúng-tôi-chỉ-là-hạnh-phúc-được-đề cử! Tuy nhiên, nó không có gì giống như trò chơi này! Ngoại trừ nó có chính xác các tính cách và bạn đánh bại những con sên. Tuy nhiên, nó và chúng tôi tin rằng rất nhiều niềm vui!

Brain Dots Mod Apk (v2.18.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Bạn đã chuẩn bị cho trải nghiệm khám phá khu vực vụn vặt cùng với các anh hùng của mình chưa? Thu thập và cập nhật chúng, nghiên cứu khả năng gõ sên của chúng.

So với các trò chơi clicker khác, ngay cả khi thưởng thức Greatest Fiends vĩnh viễn, bạn chỉ cần chạm vào màn hình sau đó nhân vật của bạn có thể tấn công kẻ thù ở phía trước, chỉ cần nhấp vào chúng và bạn cũng có thể kích hoạt các khả năng đặc biệt để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn. Vì vậy, bạn cần tích lũy để cải thiện nhân vật của mình mạnh mẽ hơn Mỗi khi bạn tiêu diệt kẻ thù, tiền xu sẽ rơi xuống. Bạn có thể thu tiền bất cứ khi nào máy bay trực thăng bay đến nơi bạn ở trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 phút, hoặc nếu tiêu diệt kẻ thù, nó cũng sẽ đưa tiền cho bạn.

Bạn có thể kiếm đồ trang sức bằng cách đánh một số con sên hoặc kết thúc như đạt được đồ vật, thử thách hoặc bạn có thể kiếm đồ trang sức bằng cách liên kết với tài khoản Facebook và đăng nhập. Khi bạn chế tạo đồ trang sức, bạn có thể mua rất nhiều thứ như tiền xu sẽ giúp bạn mua bom để tăng thiệt hại của bạn hoặc tăng tiền mặt sau khi chơi.

Có chính xác không khi nói rằng bạn đã chuẩn bị cho trải nghiệm điều tra vũ trụ vụn vặt cùng với những vị thánh nhỏ của mình để vượt qua những kẻ gây rắc rối? Thu thập và thiết kế lại chúng, điều tra khả năng của chúng để hạ gục những con sên độc hại.

Giống như các trò chơi clicker khác, khi chơi Best Fiends Forever, bạn chỉ cần tiếp xúc với màn hình, sau đó nhân vật của bạn sẽ tấn công kẻ thù phía trước, bằng cách chạm vào chúng và bạn cũng có thể thực hiện các kỹ năng độc đáo để giết kẻ thù nhanh hơn. Mỗi khi bạn giết kẻ thù, tiền xu sẽ rơi xuống đó, vì vậy bạn cần tổng hợp lại để thiết kế lại nhân vật của mình có cơ sở hơn. Bạn cũng có thể thu thập tiền mặt bằng cách mở rương khi giết kẻ thù hoặc khi máy bay trực thăng bay qua khu vực của bạn trong thời gian từ 1 đến 2 phút, nó cũng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền mặt.

Trong Best Friends Forever, các nhân vật bị dao động, mỗi người đều có một tổn thất thiết yếu tùy chọn, điều này quyết định mức độ tổn hại của nhau trong mỗi cấp độ. 1. Khi cấp độ nhân vật của bạn tăng lên, tổn thất sẽ tăng lên, đối với mỗi chiều tăng lên, khi tổn thất của nhân vật được mở rộng thêm 1,5 lần. Sau mỗi 10 cấp độ, nhân vật sẽ tăng thêm 5 lần tổn thất so với tổn thất toàn bộ. Hơn nữa, nếu nhân vật ở cấp độ 100 hoặc 200, thì sát thương sẽ tăng lên vô hại trong một cấu trúc khác với tất cả những tổn thất không cần thiết và đáng yêu hơn. Ở cấp độ 100, sự mất mát của một nhân vật sẽ được mở rộng thành 1000x, 200 cấp độ (kích thước cực đại tối đa của tất cả các nhân vật trong trò chơi) sẽ được mở rộng thành 4000x.

Hãy sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu rất lớn với những anh hùng còn rất trẻ! Phần tiếp theo của Tìm kiếm hay nhất-đôi-khi-đoạt-giải-và-không-như-chúng-tôi-hạnh-phúc-cũng được đề cử! Nhưng nó không giống như trò chơi đó! Ngoại trừ việc đó là cùng một chữ cái, và bạn vẫn đang giết Slug. Nhưng đây là một cuộc phiêu lưu bằng clicker, khác hẳn và chúng tôi có rất nhiều niềm vui!

Cốt truyện: Cuối cùng thì The Fiends đã đến được Mount Boom, chỉ để bị nghiền nát và bị giam giữ về cơ bản giống như những chiếc hộp. Hiện tại, đó là cơ hội lý tưởng để BẠN đảo ngược tình thế! Làm tròn nhóm cũ, thăng cấp cho chúng và tiêu diệt làn sóng sau khi lũ sên tràn vào khi bạn tiến về phía kẻ xấu xa trơn trượt đằng sau Cuộc xâm lược của Sên!

Với sự hỗ trợ của các Fiends, và cường độ trừng phạt tuyệt vời của Mount Boom, và những món quà từ thế giới khác giúp nâng cao phẩm chất của bạn và bất kỳ thứ gì mới mà chúng tôi nghĩ ra, bạn sẽ giải phóng thế giới ngay lập tức. Và sau đó hiểu rằng có một thế giới hoàn toàn khác cho trò chơi này thậm chí còn hơn thế nữa! Và sau đó, hãy khinh thường chúng tôi vì đã tạo ra một trò chơi mà bạn không thể bỏ chơi!

Ngoài ra, không có cơ chế sinh lực, bạn có thể chơi nó bất cứ lúc nào bạn cần, trong bất kỳ khoảng thời gian nào bạn cần! Điều đó thật tuyệt, vì rõ ràng bạn đã có chút thời gian nhìn chằm chằm vào mặt bạn trong trường hợp bạn đã cố gắng đọc kỹ điều này qua mô tả. Vì vậy, có được nó như bây giờ. Những con quái vật tốt nhất MÃI MÃI!

*, DU LỊCH qua thế giới Minutia, đánh bại kẻ xấu!
* SLAP, THU & LÊN CẤP khá nhiều thứ trong trò chơi!
*, HỌC TOÁN cố gắng hiểu mức độ thiệt hại bạn đang gây ra!
* MẤT CHẠM với gia đình và bạn bè của bạn!
*, KHUYẾN CÁO nó cho những người bạn không thích!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.